Chụp ảnh profile công ty chuyên nghiệp

Trong thời đại cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, bạn cần giành được ấn tượng tốt đầu tiên với đối tác thì mới có thể tính tới bước tiếp theo để giới thiệu hay thuyết phục khách hàng chọn bạn trong cả rừng đối thủ. Một thương hiệu lớn mạnh không chỉ được tạo nên bởi chất lượng sản phẩm hay độ uy tín của dịch vụ mà là bản hòa ca của rất nhiều yếu tố. Với một khách hàng hay đối tác mới tiếp cận với thương hiệu của bạn thì profile doanh nghiệp (hay còn gọi là hồ sơ năng lực) chính là bức tranh toàn cảnh giúp họ xây dựng những niềm tin đầu tiên vào thương hiệu. Có một cách tạo “bộ mặt” rất hiệu quả mà nhiều cá nhân lẫn doanh nghiệp lựa chọn đó chính là chụp ảnh profile công ty.

chụp ảnh profile công ty

Profile công ty là gì?

Profile công ty là một tài liệu giới thiệu sơ lược về công ty, doanh nghiệp của mình đến khách hàng. Thông qua profile của công ty, khách hàng có thể biết được mức độ chuyên nghiệp, tầm cỡ quy mô ngành nghề kinh doanh của công ty một cách khái quát nhất.

Một profile ấn tượng sẽ tạo được cái nhìn thiện cảm của mọi người về công ty. Do đó việc tìm kiếm được cho mình được 1 đơn vị cung cấp dịch vụ chụp hình quảng cáo, làm profile chuyên nghiệp là điều vô cùng cần thiết để giúp bạn có được những hình ảnh ấn tượng nhất. Với bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến cho bạn về vấn đề chụp hình làm profile công ty phải lưu ý điều gì để dù là công ty bạn tự chụp hình hay các công ty cung cấp dịch vụ đều có được cách chụp hình làm profile tốt nhất.

Xem thêm: Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao cần chụp ảnh profile công ty?

Không chỉ là công cụ hỗ trợ trực tiếp cho bạn khi làm viêc gặp gỡ đối tác, profile còn là tài liệu có giá trị lưu trữ tham khảo cho đối tác khách hàng bất cứ khi nào họ cần đến. Đồng thời cuốn Profile cũng như một công cụ để quảng bá hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới khách hàng.

Chính vì vậy mà việc chụp Profile công ty chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng có một cái nhìn tổng thể về công ty bạn, từ đó có quyết định sử dụng dịch vụ hay sản phẩm của công ty bạn hay không. Hình ảnh profile đẹp sẽ góp phần thể hiện giá trị của doanh nghiệp, nâng tầm giá trị thương hiệu, thêm tính chuyên nghiệp của công ty trong mắt khách hàng, từ đó giúp làm tăng khả năng bán hàng và giảm thiểu chi phí marketing.

chụp ảnh profile

Những điều cần lưu ý khi chụp ảnh profile công ty

Để có được những bức hình profile đẹp thì bạn cần lưu ý đến những vấn đề sau:

  • Chuẩn bị cho việc nên ý tưởng chụp hình profile thật kỹ: để có một bộ ảnh profile công ty đẹp và ấn tượng thì điều đầu tiên là cần phải có 1 ý tưởng tốt, cần chuẩn bị kỹ càng trước khi tiến hành thực hiện bộ ảnh để đem lại kết quả cao nhất.
  • Trong khi chụp thì nổi bật vào những điểm chính: bộ ảnh profile cần phải làm nổi bật được hình ảnh văn phòng làm việc, đội ngũ nhân viên, ban lãnh đạo của công ty. Bố cục yêu cầu phải được rõ ràng, màu sắc phải tươi sáng, ảnh sắc nét, đủ ánh sáng thì chắc chắn sẽ thu hút được sự chú ý của người xem.
  • Hình ảnh làm việc: một hình ảnh chân thực sẽ có tác dụng bằng ngàn lời nói, chính vì vậy mà bạn hãy chụp những tấm hình miêu tả chân thật nhất quy trình làm việc hàng ngày của doanh nghiệp mình, cần đầu tư vào hình ảnh trong khi thiết kế profile, những bức ảnh cần phải ấn tượng, giúp truyền tải thông điệp của bạn, đồng thời phải có được sự nhất quán với toàn bộ cuốn profile.
  • Sau khi đã có được những bức hình đề làm profile ưng ý cho công ty rồi thì điều tiếp theo là bạn cần thiết kế thành 1 cuốn profile hoàn chỉnh. Một thiết kế profile công ty ấn tượng và chuyên nghiệp được thể hiện bao gồm những yếu tố như: nội dung được trình bày sắp xếp trong cuốn profile, cách thức truyền tải nội dung thông qua hình ảnh một cách sáng tạo, bố cục khoa học, chất liệu in ấn tốt.

dịch vụ chụp ảnh Profile công ty

Quy trình dịch vụ chụp ảnh Profile công ty tại Á Châu Media

Bước 1: Tư vấn miễn phí

Chuyên viên tư vấn của Á Châu Media sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin, đảm bảo yếu tố thời gian. Sắp xếp lịch hẹn của hai bên nhằm nắm bắt rõ về nhu cầu cũng như mục đích của bạn.

Bước 2: Cung cấp thông tin về các gói phù hợp 

Đội ngũ kinh doanh và biên tập sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic để lên được thống nhất về số lượng, kiểu chụp đã phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp. Tránh lãng phí tài nguyên của công ty.

Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên.

Bước 4:  Tiến hành chụp ảnh

Với Á Châu Media, bạn không phải lo lắng và mất thời gian chụp ảnh trong studio hay tại văn phòng công ty. Bất cứ đâu chúng tôi luôn có thể đảm bảo được chất lượng. Kịch bản dựng sẵn sẽ làm buổi shooting diễn ra nhanh chóng và hợp lý thời gian.

Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao

Hình ảnh được gửi đến khách hàng và nhận lại ở dạng mã số. Thời gian chỉnh sửa trong vòng 3 ngày làm việc. Lợi thế của Á Châu Media là chỉnh sửa đến khi khách hàng cảm thấy hài lòng nhất.
Tệp bàn giao sẽ là USB chứa tất cả file gốc lẫn hình ảnh chỉnh sửa.

5/5 (1 Review)