Clip quảng cáo sản phẩm, lên chiến dịch quảng cáo tvc

Làm sao để Clip quảng cáo sản phẩm cho doanh nghiệp là một câu hỏi đau đầu của nhiều người làm marketing. Để trả lời cho câu hỏi đó, mời bạn đọc đọc bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết.

Video quảng cáo có một vị trí vô cùng quan trọng trong việc kinh doanh của doanh nghiệp. Nhất là trong thời đại công nghệ số hiện nay thì video marketing càng phổ biến. Vậy lợi ích của chúng đối với doanh nghiệp như thế nào và làm cách nào để tạo video quảng cáo chuyên nghiệp, mời bạn đọc tiếp tục theo dõi.

cách làm video quảng cáo

Clip quảng cáo sản phẩm là gì? Video marketing có lợi ích gì cho doanh nghiệp

Giới thiệu video quảng cáo

Là một công cụ marketing cực hiệu quả, video quảng cáo giúp doanh nghiệp đưa hình ảnh của mình đến khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn.

Ngày nay thay vì giới thiệu sản phẩm bằng một bài viết có nội dung dài thì doanh nghiệp có thể làm những video quảng cáo để giúp khách hàng tiếp cận sản phẩm nhanh chóng hơn. Những video quảng cáo này được đánh giá có khả năng thu hút nhiều đối tượng hơn nhờ những hình ảnh và âm thanh sống động.

Có 4 dạng video marketing quen thuộc như: video review, video về một câu chuyện, video DIY, video viết tay. Đây là 4 loại video phổ biến mà được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất. Bạn có thể tham khảo để triển khai nội dung cho video quảng cáo của mình nhé.

Giới thiệu video quảng cáo

Lợi ích của video marketing

Là một công cụ marketing được nhiều doanh nghiệp sử dụng, chắc hẳn những lợi ích mà video mang lại cho doanh nghiệp cũng cực kỳ lớn. Ta có thể liệt kê ra những lợi ích phổ biến của video marketing như sau:

  • Thu hút và tiếp cận khách hàng nhanh chóng hơn.
  • Tăng tỉ lệ chuyển đổi cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp thông tin sản phẩm dễ dàng hơn cho khách hàng.
  • Tạo nhiều cảm xúc cho người xem.

 

Lợi ích video marketing

Hướng dẫn cách Clip quảng cáo sản phẩm

Để làm một video quảng cáo hiệu quả, việc nắm giữ kỹ các bước làm video là cực kỳ cần thiết. Sau đây, mời bạn tham khảo 4 bước làm video marketing hiệu quả nhé:

Bước 1: Lên kế hoạch và chuẩn bị nội dung, ý tưởng quảng cáo.

Một yếu tố dẫn đến sự thành công của video marketing đó là có nội dung hay và cuốn hút. Và để có một nội dung hay, bạn cần phải có sự tìm hiểu thật kỹ về insights cũng như nhu cầu của khách hàng, từ đó lên kịch bản một cách rõ ràng và ấn tượng.

Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bước 1

Bước 2: Chuẩn bị quay video.

Sau khi chuẩn bị xong kịch bản cũng như nội dung cho video, bạn cần làm thêm một số nhiệm vụ khác như: chuẩn bị thêm các đạo cụ bên cạnh đó tìm kiếm, liên hệ các diễn viên và chuẩn bị bối cảnh quay. Các yếu tố như hình ảnh, âm thanh phải được chuẩn bị thật kỹ càng vì đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến cảm xúc người xem.

Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bước 2

Bước 3: Bắt đầu quay video.

Đây là bước quan trọng nhất trong quá trình Clip quảng cáo sản phẩm, và đòi hỏi người quay phải có nhiều kinh nghiệm quay chụp để quay được những thước phim đặc sắc nhất. Việc quay phim hoàn toàn không có một công thức nào cụ thể, do đó người quay phải thực sự có kinh nghiệm và kỹ năng khi quay quảng cáo. Nếu doanh nghiệp chưa có khả năng tự sản xuất video thì bạn có thể cân nhắc đến các công ty truyền thông bên ngoài.

Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bước 3

Bước 4: Chỉnh sửa và hoàn thiện video.

Bước cuối cùng trong quy trình làm video marketing đó là chỉnh sửa và biên tập lại video. Đối với bước này bạn cần phải sử dụng đến các phần mềm chỉnh sửa video như Adobe After Effects, Canva, Camtasia Studio… Ở phần tiếp theo, chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn top 4 phần mềm chỉnh sửa video phổ biến hiện nay.

Hướng dẫn cách làm video quảng cáo bước 4

Hai công cụ hỗ trợ TVC tiếp cận đến với người dùng hiệu quả ?

Quảng cáo online

Bên cạnh việc sản xuất TVC quảng cáo, chiến dịch IMC sẽ hiệu quả hơn nếu người dùng được tiếp cận từ nhiều nguồn khác nhau, đó có thể từ các công cụ quảng cáo trực tuyến như Facebook Ads, Google Ads. Quảng cáo trực tuyến là hình thức quảng cáo được thực hiện trên các nền tảng trực tuyến bao gồm các trang web, mạng xã hội, trò chơi trực tuyến, ứng dụng di động, email, v.v.

Quảng cáo trực tuyến mang lại nhiều lợi ích như khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng trên toàn thế giới, xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu, đưa ra các chiến lược quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Quảng cáo banner

Quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo truyền thống, được nhiều doanh nghiệp sử dụng trong chiến lược marketing. Các banner, biển quảng cáo được đặt ngoài trời cần được thiết kế đẹp mắc, màu sắc hấp dẫn để thu hút mọi ánh nhìn.

Việc đặt quảng cáo ngoài trời có thể được thực hiện ở nhiều vị trí khác nhau:

 • Tại những địa điểm đông đúc, có nhiều người qua lại như trung tâm thành phố, ga tàu, khu giải trí,…
 • Trên các phương tiện giao thông công cộng như xe buýt, taxi, tàu điện ngầm, v.v.

Achaumedia là đơn vị hàng đầu có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể phim quảng cáo TVC

 • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông qua TVC, sáng tạo slogan cho TVC, sáng tạo thông điệp truyền thông cho TVC…
 • Sản xuất tiền kỳ cùng với Đạo diễn trong nước và quốc tế chuyên nghiệp bài bản.
 • Hoàn thiện hậu kỳ với tiêu chuẩn chất lượng của một Production House quốc tế, trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại nhất.
 • Lên kế hoạch truyền thông cho TVC trên các kênh truyền hình cả nước bằng phương pháp chỉ số Rating. Cam kết KPI tương tự như trên các kênh Online.

Dịch vụ tại Achaumedia

Trang thiết bị sản xuất hiện đại bậc nhất

 • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…
 • Hệ thống server lưu trữ dữ liệu lên đến hơn 100.000 GB, đảm bảo lưu trữ dữ liệu của khách hàng trên 10 năm kể từ ngày hoàn thiện phim, nếu khách hàng mất phim gốc vẫn có cơ hội để tìm lại bản gốc sau 10 năm thất lạc phim.

Nhân sự chuyên nghiệp

 • Đội ngũ sáng tạo copywiter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.
 • Làm với nhiều Đạo diễn, DOP, quay phim trong nước và nước ngoài nổi tiếng đến từ Mỹ, Thái Lan và Singapore,….
 • Hợp tác với các đối tác làm hậu kỳ chuyên nghiệp tại Thái Lan và Singapore như: Digipost của Sing, Kantana của Thái, …

Kinh nghiệm lâu năm trong ngành

 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo TVC
 • Đã từng làm cho hơn 200 nhãn hàng trong nước và quốc tế.

Tư vấn truyền thông TVC quảng cáo

 • Tư vấn và thực hiện lập kế hoạch phát sóng trên các kênh truyền hình VTV, HTV, Vĩnh long và các kênh truyền hình uy tín
 • Tư vấn và thực thi chiến lược phát hành TVC trên nền tảng online như: Youtube, facebook và trên nhiều nền tảng online khác
 • Đến với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Achaumedia bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.

Tiết kiệm thời gian, Tiết kiệm chi phí

 • Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau. Để khẳng định đâu là đơn vị quay phim quảng cáo giả rẻ nhất là 1 điều thật khó nhưng khi sử dụng dịch vụ tại Achaumedia, chúng tôi dám khẳng định mình luôn Clip quảng cáo sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Nếu có nhu cầu, hay cần tư vấn hãy nhấc máy lên và gọi điện cho chúng tôi. Bên cạnh sản xuất tvc quảng cáo, chúng tôi cung cấp các dịch vụ khác như: sản xuất video marketing, quay phim chụp ảnh, xây dựng giải pháp thương hiệu,… đáp ứng đầy đủ các nhu cầu của quý khách hàng hiện nay.

0/5 (0 Reviews)