Công Ty Sản Xuất TVC Tại TP.HCM Uy Tín

Công ty sản xuất TVC quảng cáo trên thị trường giờ rất nhiều nhưng để chọn được một công ty uy tín chuyên nghiệp thì cũng không phải điều dễ dàng. TVC quảng cáo, phim quảng cáo, phim tự giới thiệu chính là vũ khí lợi hại của các doanh nghiệp mạnh dạn đi đầu đột phá trong quảng cáo sản phẩm, đánh bóng thương hiệu để sản phẩm dịch vụ của họ đến với người tiêu dùng, đến với công chúng. Vì thế để thực hiện được một TVC thành công đòi hỏi công ty sản xuất TVC quảng cáo phải có một ekip làm phim chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Á Châu Multimedia là một công ty sản xuất phim quảng cáo sở hữu những yếu tố đó.

Công ty sản xuất TVC tại Tp.HCM

Công ty sản xuất TVC tại TP.HCM Á Châu Multimedia và những giá trị nòng cốt tạo nên sự thành công:

Mỗi công ty đều có thế mạnh riêng để tạo nên thành công của mình và ở Á Châu Multimedia, những yếu tố nền tảng của chúng tôi chính là môi trường làm việc, đội ngũ nhân viên và thiết bị, công nghệ:

Công ty sản xuất TVC quảng cáo Á Châu Multimedia

Môi trường làm việc

Với việc thấu hiểu về sự ảnh hưởng của môi trường làm việc đến hiệu quả công việc và đặc biệt trong một ngành đòi hỏi sự sáng tạo thì điều này càng thể hiện rõ rệt hơn bao giờ hết. Vì thế chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để xây dựng được môi trường năng động, sáng tạo, cởi mở cho nhân viên để từ đó tìm ra những ý tưởng sáng tạo, độc đáo.

Nhân viên

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bao gồm: các chuyên gia truyền thông, quảng cáo truyền hình, xây dựng thương hiệu, thiết kế… có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo chuyên sâu về quảng cáo là nền tảng tạo nên thành công cho những thước phim quảng cáo của Á Châu Multimedia từ những ngày đầu thành lập. Ngoài ra với lợi thế về sức trẻ, sự năng động đã cho phép chúng tôi thực hiện những kịch bản mới lạ, độc đáo. Từ đó đem đến những góc nhìn thú vị khác nhau tới khách hàng nhưng vẫn đảm bảo chính xác thông điệp của doanh nghiệp.

Công nghệ

Ưu tiên số một của chúng tôi là luôn cập nhật các công nghệ, máy móc tiên tiến, hiện đại trên thế giới. Tạo nên những thước phim với hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo sống động nhằm mang lại cảm giác ấn tượng, chân thực nhất. cho khách hàng.

Công ty sản xuất TVC tại TP.HCM uy tín

Ngoài là một công ty sản xuất tvc tại TP.HCM chuyên nghiệp, chất lượng. Á Châu Multimedia còn là thương hiệu làm phim quảng cáo uy tín, luôn đảm bảo tiến độ công việc theo kế hoạch. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về làm phim quảng cáo, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được giải đáp.

Sản xuất phim quảng cáo

Là công việc sáng tạo và sản xuất những bộ phim quảng cáo chất lượng cao mang lại hiệu quả bán hàng thông qua những bữa tiệc hình ảnh để truyền tải thông điệp của sản phẩm tới người tiêu dùng một cách nhanh nhất.

Sản xuất phim tài liệu, giới thiệu doanh nghiệp, phim viral

Công ty sản xuất TVC tại TP.HCM uy tín

Phim tài liệu giới thiệu về doanh nghiệp được sử dụng như một cuốn catolog động để giới thiệu với khách hàng về quy trình sản xuất hay một quá trình tạo ra sản phẩm. Phim tài liệu có thể là phim giới thiệu trọn vẹn về công ty, thương hiệu, sản phẩm.

Đại lý phát sóng truyền hình

Công ty Á Châu Multimedia tư vấn và đảm nhiệm phát sóng truyền hình từ Trung Ương đến các đài Truyền hình địa phương cho các chương trình quảng cáo và giới thiệu doanh nghiệp

Tổ chức sự kiện truyền thông

Bao gồm các chương trình truyền hình, các chương trình nghệ thuật biểu diễn, các chương trình giao lưu văn hóa, và các sự kiện lớn của thương hiệu trong và ngoài nước

0/5 (0 Reviews)