Dịch Vụ Quay Phim Quảng Cáo Tại TP.HCM

TVC quảng cáo là gì?

TVC là viết tắt của Television Commercial, dịch ra là quảng cáo TV (truyền hình). Tuy nhiên, cách hiểu này chỉ đúng đối với những năm trước, khi TV vẫn còn là phương tiện thông tin đại chúng chủ yếu. Ngày nay, với sự xuất hiện của nhiều loại hình truyền thông khác, đặc biệt là Internet, khái niệm về TVC quảng cáo đã thay đổi. Nếu bạn bắt gặp các video clip quảng cáo trên Youtube, các trang báo mạng, hay mạng xã hội (Facebook), hoặc trên các màn hình được đặt tại các trung tâm thương mại, siêu thị, tất cả đều là TVC quảng cáo.

quay phim quảng cáo tại TP.HCM

Vai trò của TVC Quảng cáo đối với doanh nghiệp

Một doanh nghiệp sản xuất TVC quảng cáo thường sẽ nhắm vào một trong những mục đích sau:

  •  Giới thiệu doanh nghiệp, sản phẩm
  •  Thúc đẩy trực tiếp hành động mua sản phẩm của người tiêu dùng:
  •  Khuyến khích khán giả tìm hiểu về thông tin của sản phẩm:
  •  Tạo mối liên kết giữa sản phẩm và nhu cầu tiêu dùng của khán giả:
  •  Nhắc người tiêu dùng nhớ lại sản phẩm và thúc đẩy họ mua sản phẩm trở lại:
  •  Thay đổi thái độ và hành vi của người tiêu dùng: TVC này thường dùng để củng cố, thay đổi quan niệm về sản phẩm. Đặc biệt khi sản phẩm đang có mặt trên thị trường (Vd: Comfort 1 lần xả,..)
  •  TVC quảng cáo không nhất thiết phải là bán hàng và còn là công cụ củng cố lòng tin của người tiêu dùng đối với sản phẩm, nhắc người tiêu dùng luôn nhớ đến tên tuổi của nhãn hiệu và gắn bó với sản phẩm.

Quy trình dịch vụ quay phim quảng cáo tại TP.HCM

Bước 1: Tư vấn miễn phí tận nơi

Các chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ khách hàng thông qua điện thoại hoặc đến tận nơi để tư vấn trực tiếp nhằm giải đáp thắc mắc cũng như nắm bắt nhu cầu cụ thể. Đặc biệt không tốn nhiều thời gian, công sức của bạn.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản sản xuất TVC Quảng Cáo trong vòng 1 ngày

Đội ngũ viết kịch bản trẻ trung, sáng tạo, luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đảm bảo nội dung đúng với nhu cầu của khách hàng và thị hiếu của thị trường.

Á Châu Multimedia chủ động nghiên cứu tìm hiểu thông tin khách hàng. Bao gồm website, dịch vụ, sản phẩm, lịch sử hình thành và phất triển, các chiến dịch quảng cáo đã và đang thực hiện.. Sau đó tư vấn dịch vụ tối ưu nhất.

Tạo ra Story board để triển khai được ý tưởng và trực quan các phân cảnh thực hiện trong TVC là điều hết sức quang trọng mà chúng tôi rất chú trọng

Bước 3: Gửi báo giá theo đúng nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng

Với các chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực TVC, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gói dịch vụ với mức giá phù hợp với ngân sách và mong muốn của khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí . Báo giá ngay trong vòng từ 2-3 ngày.

Bước 4: Đội ngũ Ê-kip Á Châu Multimedia tiến hành quay phim quảng cáo tại TP.HCM

Khách hàng đến với Á Châu Multimedia không cần tìm kiếm địa điểm, diễn viên hay sắp xếp timeline. Chúng tôi sẽ đưa ra Profile những địa điểm ( indoor hay outdoor) và diễn viên (người mẫu, diễn viên từ chuyên nghiệp đến không chuyên) cho bạn thoải mái lựa chọn.

Bước 5: Đội ngũ Á Châu Multimedia tiến hành hậu kỳ sản phẩm quay phim quảng cáo tại TP.HCM

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất.

Dựng kĩ xảo (2D, 3D, effect, animation) theo yêu cầu của khách hàng. Khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp và cùng kỹ thuật viên chỉnh sửa theo ý muốn.

Đội ngũ MC chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu âm quảng cáo, lồng tiếng cho TVC, giúp khách hàng thoải mái lựa chọn giọng đọc phù hợp và ưng ý.

Bước 6: Gửi Demo cho khách hàng xem trước

Khách hàng nhận được sản phẩm quay phim Quảng cáo dưới dạng Demo để xem trước, góp ý chỉnh sửa và hoàn thiện TVC.

Bước 7: Chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng (nếu phát sinh)

TVC Quảng cáo được chỉnh sửa theo yêu cầu cho đến khi khách hàng hoàn toàn hài lòng, Á Châu Multimedia cam kết chỉnh sửa nhanh chóng trong vòng từ 1 – 3 ngày (trừ trường hợp 3D).

Những dự án lớn và khó khách hành có thể lên trụng tiếp phòng hậu kỳ của công ty để dựng các sản phẩm cho ưng ý nhất.

Bước 8: Tổng duyệt và giao sản phẩm TVC Quảng Cáo

TVC Quảng cáo bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày sau khi nghiệm thu và thanh toán.

Cùng với mối quan hệ rộng rãi với truyền thông từ các kênh báo chí (báo giấy và báo online) và kênh truyền thông internet (Facebook, Youtube, Yan, …), Á Châu Multimedia cam kết tạo nên một TVC quảng cáo hoàn chỉnh và đúng với mong muốn của khách hàng!

0/5 (0 Reviews)