Dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng

Dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng có vai trò như thế nào với những công ty doanh nghiệp, tổ chức cá nhân kinh doanh tại đây hay không? Và bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này? Chọn lựa đơn vị cung cấp dịch vụ nào đảm bảo và thực sự mang đến hiệu quả? Nếu bạn đang phân vân chưa thể xác định được, vậy hãy tham khảo bài viết hôm nay nhé

Booking TVC quảng cáo là gì?

dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng

Booking TVC quảng cáo là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quan tâm và sử dụng. Thông qua booking quảng cáo khách hàng có thể truyền bá được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình cho một lượng khác hàng rất lớn.

Booking Quảng cáo Truyền hình được hiểu một cách trực quan là mua thời gian quảng cáo trên các kênh truyền hình. Khi các doanh nghiệp mua Booking TVC sẽ cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình trên Tivi.

Dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Achaumedia là dịch vụ uy tín có lợi thế về tư vấn nhiệt tình, trung thực, thực hiện đúng cam kết trong hợp đồng, chăm sóc khách hàng tốt. Nếu bạn đang sinh sống tại Đà Lạt, hãy đến và trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi

Việc quảng cáo trên truyền hình (TVC) nhiều năm qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đó là tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và tạo nguồn khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Chính vì những lợi ích thiết thực này mà hiện nay nhu cầu booking TVC quảng cáo là khá lớn.

Nhu cầu booking TVC quảng cáo tại Đà Lạt

Hiện nay, Đà Nẵng đang được chú trọng đầu tư và phát triển xu hướng đến năm 2030 trở thành một vùng đô thị hiện đại, đẳng cấp quốc tế; có đặc thù về khí hậu, cảnh quan tự nhiên, văn hóa lịch sử và di sản kiến trúc tầm quốc gia, khu vực và có ý nghĩa quốc tế”. Vậy với một môi trường đầy tiềm năng như thế, không lạ gì khi các công ty, doanh nghiệp đầu tư hội nhập và phát triển. Theo đó dịch vụ quảng cáo sản phẩm, thương hiệu lại càng cần thiết. Một trong những dịch vụ quảng cáo phổ biến trên cả nước và hiệu quả nhất hiện nay chính là dịch vụ booking TVC quảng cáo mà chúng ta đề cập hôm nay.

dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng

Với thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều người nghĩ rằng quảng cáo mạng đem lại hiệu quả lớn hơn khi thực hiện booking TVC quảng cáo. Tuy nhiên, khi thực tế trải nghiệm quan điểm này nhiều người lại nhận thấy việc quảng cáo trên TV mới thực sự là hiệu quả lâu dài.

Hiện nay các nhà đài đều đang nỗ lực cải thiện các chương trình truyền hình nhằm cung cấp những món ăn tinh thần thú vị đến khán giả, những nỗ lực này đã mang đến cho khán giả truyền hình những chương trình thú vị, bổ ích. Bên cạnh việc trình chiếu các chương trình này và phim truyện, nhà đài có lên kế hoạch quảng cáo vào nhiều khung giờ nhằm đưa sản phẩm uy tín đền gần hơn người tiêu dùng.

Vai trò của dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng với các chủ kinh doanh nơi đây

Tùy vào đối tượng khách hàng, sản phẩm của công ty và mục đích chiến dịch Marketing mà doanh nghiệp có nên chọn Booking quảng cáo hay không. Thế mạnh của quảng cáo là độ bao phủ cao và tiếp cận khách hàng rất nhanh, hiện nay mỗi gia đình Việt Nam đều có ít nhất trong nhà một chiếc tivi và đặc biệt ở vùng nông thôn thì xem tivi vẫn là hình thức giải trí phổ biến nhất. Chính vì vậy, tùy vào đối tượng khách hàng bạn hướng đến mà xác định có nên thực hiện quảng cáo truyền hình hay không?

Nắm bắt được xu thế hiện nay, các nhà truyền thông luôn biết cách cải thiện và tối ưu chương quảng cáo trình truyền hình sao cho phù hợp với lối sống và hành vi của khách hàng. Đặc biệt, nhiều TVC quảng cáo lấy hàng triệu nước mắt của người xem, điển hình như quảng cáo tết sum vầy của Nestle, Omo,Oppo, Samsung ….Bên cạnh đó, còn rất nhiều nội dung quảng cáo hay, thú vị và bổ ích cho khách hàng ví dụ như quảng cáo trà TEA plus tết 2017.

Ngoài ra việc đặt quảng cáo ở vị trí nào, thời điểm nào cũng rất quan trọng. Thường thì các TVC quảng cáo sẽ đặt xen kẽ với các chương trình, phim truyện sẽ là những đoạn TVC quảng cáo nhằm thu hút nhiều người xem hơn và truyền đạt tới khách hàng một cách liên tục hằng ngày, hàng giờ giúp thương hiệu của bạn được phủ sóng rộng rãi.

Qua những kinh nghiệm thực tế, nhiều doanh nghiệp sau khi quảng cáo qua dịch vụ Booking TVC Quảng cáo đã cải thiện và tăng doanh số bán hàng lên rất nhiều. Thu hút được một lượng lớn khách hàng khắp cả nước và tạo đòn bẩy cho doanh nghiệp mở rộng khách hàng.

Chính vì 3 lợi ích này mà booking TVC quảng cáo là sự lựa chọn đáng để cân nhắc khi doanh nghiệp bạn muốn mở rộng hình ảnh thương hiệu, sản phẩm của mình.

dịch vụ tại achaumedia

Quy trình dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng của Achaumedia

Chúng tôi chuyên thực hiện booking quảng cáo, vì vậy sẽ cho bạn có được mức chiết khấu cao giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí thay vì book trực tiếp với Đài truyền hình. Quy trình thực hiện chuẩn theo từng bước

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ Booking TVC quảng cáo

Bước 2: Sau khi quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh của nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng ký đồng booking TVC thỏa thuận giữa hai bên.

Bước 3: Nhân viên bên nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng làm lịch gửi về nơi cung cấp. (Lưu ý: Lịch booking TVC quảng cáo thường phải gửi trước 1 tuần so với lần phát sóng quảng cáo đầu tiên)

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán tiền làm dịch vụ booking TVC. (Việc thanh toán phải được thực hiện trước thời điểm phát sóng lần đầu tiên ít nhất là 5 ngày)

Bước 5: Lịch booking TVC được nhà đài xác nhận và tiến hành theo đúng lịch đã gửi theo hợp đồng. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch.

Bước 6: Sau 10-20 ngày kế tiếp, bên cung cấp sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và theo dõi lịch Booking quảng cáo.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Dịch vụ booking TVC quảng cáo tại Hải Phòng

dịch vụ tại achaumedia

Tại sao nên chọn dịch vụ booking tvc quảng cáo tại Đà Nẵng của Achaumedia

Là đối tác lớn của các đài truyền hình, công ty sản xuất, chúng tôi luôn có mức chiết khấu cạnh tranh cho tất cả các hợp đồng lên các đài truyền hình trung ương và địa phương cho tất cả các khung giờ mà khách hàng có nhu cầu.

Cung cấp cho khách hàng tiện ích tra cứu báo giá của tất cả các đài truyền hình. Giả cả và tin tức ngành quảng cáo, quảng cáo truyền hình sẽ được cập nhật liên tục giúp khách hàng không bỏ lỡ các tin tức quan trọng.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực quảng cáo truyền hình, chúng tôi sẽ tư vẫn miễn phí cho khách lựa chọn khung giờ, kênh quảng cáo, tần suất quảng cáo sao cho hiệu quả với ngân sách và mục tiêu quảng cáo.

Lập kế hoạch chiến lược quảng cáo truyền hình. Cung cấp bảng rating các đài, kênh cho khách hàng để khách hàng có nguồn số liệu thống kê cụ thể nhằm tăng thêm độ chuẩn xác cho việc đặt quảng cáo truyền hình.

Những dịch vụ của chúng tôi xuyên suốt từ khâu lên kế hoạch đến khâu triển khai thực hiện. Đặc biệt bao gồm cả công tác nghiên cứu, phân tích và phát triển tâm lý khách hàng, kế hoạch chiến lược media và mua những không gian quảng cáo cạnh tranh nhất.

Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ booking tvc quảng cáo tại đà lạt, mà còn nhiều dịch vụ khác như quay phim chụp ảnh, sản xuất video marketing,… Dịch vụ chúng tôi trải rộng trên khắp cả nước, chắc chắn sẽ mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

0/5 (0 Reviews)