Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo TP HCM Giá Rẻ Chất Lượng

Truyền hình là phương tiện truyền thông gắn liền với người dân Việt Nam từ lâu (chỉ sau phát thanh), và hiệu quả mà truyền hình mang đến cho các doanh nghiệp là không thể phủ nhận. Dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM là một trong những dịch vụ được nhiều cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh quan tâm và sử dụng. Thông qua dịch vụ book TVC quảng cáo tp Hồ Chí Minh khách hàng có thể truyền bá được thương hiệu và sản phẩm của doanh nghiệp mình cho một lượng khác hàng rất lớn.

Dịch vụ booking TVC quảng cáo là gì?

Booking Quảng cáo Truyền hình được hiểu một cách trực quan là mua thời gian quảng cáo trên các kênh truyền hình. Khi các doanh nghiệp mua dịch vụ book TVC quảng cáo ở thành phố HCM sẽ cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo của doanh nghiệp mình dưới dạng TVC hoặc phim tự giới thiệu doanh nghiệp trên tất cả các kênh Truyền hình trên Tivi.

Công nghệ hiện đại phát triển, hầu hết gia đình nào cũng sở hữu cho mình những chiếc tivi. Do đó việc quảng cáo sẽ đem lại hiệu quả hơn. Là một trong những chiến lược xây dựng thương hiệu mãnh mẽ nhất.

Xen lẫn những bộ phim hay, những chương trình bổ ích sẽ là những thước phim quảng cáo của các doanh nghiệp. Do đó các đoạn phim quảng cáo sẽ được truyền tại tới khách hàng một cách thường xuyên hơn.

dịch vụ book tvc quảng cáo ở Hà Nội

Nhu cầu về dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM

Hiện nay, thời buổi công nghệ thông tin bùng nổ, nhiều người nghĩ rằng quảng cáo mạng đem lại hiệu quả lớn hơn khi thực hiện dịch vụ book TVC quảng cáo truyền hình. Tuy nhiên, khi thực tế trải nghiệm quan điểm này nhiều người lại nhận thấy việc quảng cáo thực sự mang hiệu quả lâu dài.

Hiện nay các nhà đài, nhất là ở các thành phố lớn như tp Hồ Chí Minh đều đang nỗ lực cải thiện các chương trình truyền hình nhằm cung cấp những món ăn tinh thần thú vị đến khán giả. Những nỗ lực này đã mang đến cho khán giả truyền hình những chương trình thú vị, bổ ích.

Bên cạnh việc trình chiếu các chương trình này và phim truyện, nhà đài có lên kế hoạch quảng cáo vào nhiều khung giờ nhằm đưa sản phẩm uy tín đền gần hơn người tiêu dùng.

booking tvc quảng cáo truyền hình

Dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM trên truyền hình nhiều năm qua đã mang lại lợi ích thiết thực cho các doanh nghiệp đó là tăng doanh số bán hàng, thu hút khách hàng mới và tạo nguồn khách hàng trung thành với sản phẩm của mình. Chính vì những lợi ích thiết thực này mà hiện nay nhu cầu booking TVC quảng cáo là khá lớn.

Xuất phát từ nhu cầu cao nên dịch vụ booking TVC quảng cáo mọc lên như nấm sau mưa, điều này cũng dẫn đến chất lượng dịch vụ ở một số nơi chưa đảm bảo. Để giúp khách hàng có thể thực hiện book lịch quảng cáo hiệu quả Á Châu Media chúng tôi xin gửi đến các bạn dịch vụ book TVC quảng cáo tại tp HCM với chất lượng tốt nhất.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ đa dạng như:

Quy trình book TVC quảng cáo truyền hình của Á Châu Media

Quy trình booking quảng cáo truyền hình

Bước 1: Nhân viên tư vấn sẽ giải đáp và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM 

Bước 2: Sau khi khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ, nhân viên kinh doanh của Á Châu Media sẽ tiền hành cùng với khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ booking TVC quảng cáo truyền hình.

Bước 3: Nhân viên của chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng và làm lịch gửi về nơi cung cấp. (Lưu ý: Lịch booking TVC  quảng cáo thường phải gửi trước 1 tuần so với lần phát sóng quảng cáo đầu tiên)

Bước 4: Khách hàng tiến hành thanh toán dịch vụ book TVC quảng cáo mà mình sử dụng.

Bước 5: Lịch booking TVC quảng cáo truyền hình được nhà đài xác nhận và tiến hành theo đúng lịch đã gửi theo hợp đồng. Khách hàng tự theo dõi Đài phát Quảng cáo TVC theo lịch.

Bước 6: Sau 10-20 ngày kế tiếp, bên cung cấp sẽ chuyển giấy chứng nhận phát sóng của Đài Truyền hình đến khách hàng để khách hàng kiểm tra và theo dõi lịch booking quảng cáo.

quảng cáo truyền hình

Tại sao nên chọn dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM của Á Châu Media

Hiểu được hiệu quả của TVC quảng cáo truyền hình tới các doanh nghiệp, Á Châu Media mang đến cho các doanh nghiệp dịch vụ book TVC quảng cáo tp HCM hiệu quả và ưu việt nhất. Với kinh nghiệm gần 10 năm hoạt động trên lĩnh vực quảng cáo truyền hình, Á Châu Media sở hữu đội ngũ đạo diễn, biên tập giàu kinh nghiệm và ý tưởng sáng tạo, bên cạnh đó là hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm TVC, phóng sự chuyên nghiệp.

Ngoài quảng cáo truyền hình số mặt đất truyền thống, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ phương thức quảng cáo truyền hình mới, như: truyền hình cáp, truyền hình vệ tinh, truyền hình internet, booking tvc hay booking quảng cáo… Sự đổi mới và đa dạng của các phương thức quảng cáo truyền hình giúp các doanh nghiệp có nhiều cơ hội tiếp cận khách hàng hơn, khả năng phân khúc thị trường cũng lớn hơn.

Đội ngũ nhân lực của chúng tôi có kinh nghiệm, trách nhiệm, nhiệt huyết và sẽ luôn đồng hành cùng bạn. Với những nỗ lực vừa qua, chúng tôi đã tạo ra vô số sản phẩm, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp cho nhiều công ty trong lĩnh vực tài chính, chứng khoán, tín dụng. Hi vọng Á Châu Media cũng có thể đồng hành cùng bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)