Dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp tại khu vực miền Bắc

Ngày nay, chắc hẳn mọi người không còn xa lạ với việc quảng cáo nữa phải không. Nhờ quảng cáo mà nhiều nhãn hàng, thương hiệu được phát triển và có tên tuổi và chỗ đứng cho riêng mình? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dịch vụ booking quảng cáo chuyên nghiệp trên mọi lĩnh vực ở khu vực các tỉnh miền Nam của Achaumedia nhé.

Dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp là gì? 

dịch vụ booking quảng cáo chuyên nghiệp

Booking Quảng cáo truyền hình: Hay còn gọi là mua thời lượng quảng cáo trên truyền hình. Và cho phép các doanh nghiệp phát đoạn quảng cáo dưới dạng TVC hoặc phim, nhằm tự giới thiệu doanh nghiệp/thương hiệu hoặc sản phẩm của mình trên tất cả các kênh truyền hình tivi để đông đảo người xem biết đến thương hiệu. Như vậy Booking quảng cáo được dịch trực tiếp từ tiếng Anh thì có nghĩa là đặt lịch quảng cáo. Và để đặt lịch quảng cáo với truyền hình thì bạn phải thông qua dịch vụ Booking của công ty Agency có mảng dịch vụ Booking quảng cáo. Vậy giá của Booking quảng cáo truyền hình phụ thuộc vào yếu tố nào? Và tại sao phải cần đến dịch vụ Booking quảng cáo?
Có thể hiểu đơn giản Booking quảng cáo chính là thuê các hình thức quảng cáo của báo điện tử, báo giấy, báo online… Tức là bạn thuê các không gian hay viết bài trên các phương tiện truyền thông như truyền hình, phát thanh, báo giấy, báo mạng hay các trang mạng xã hội khác đó để quảng cáo sản phẩm của mình.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp? 

 • Chi phí hợp lý: Với những cách tính phí linh động như CPC (Cost-Per-Click) hay CPA (Cost-Per-Action hay Cost-Per-Acquisition), quảng cáo trực tuyến tiết kiệm được chi phí mà dung lượng quảng cáo lại không giới hạn. Người làm tiếp thị chỉ phải trả tiền cho những khách hàng tiềm năng nhất, những người đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Không những thế, với một ngân sách khiêm tốn cho tiếp thị trực tuyến, kết quả đạt được có hiệu quả hơn hẳn tiếp thị qua những kênh truyền thống. Theo ông Ram Kapoor, Giám đốc điều hành của Công ty Quảng cáo YR Wunderman Vietnam, để làm một phim quảng cáo phải tốn ít nhất 300.000 Đô la, một quảng cáo trên báo in là 80.000 Đô la, nhưng nếu ngân sách chỉ có 30.000 Đô la, bấy nhiêu đã quá đủ cho quảng cáo trực tuyến.
 • Hiệu quả cao: Internet phá bỏ mọi giới hạn về không gian, thời gian và khoảng cách với dòng thông tin trao đổi liên tục trên toàn cầu. Tiếp thị trên Internet, nhờ vậy vượt qua được những giới hạn đó và trở nên có lợi thế hơn những kênh truyền thông truyền thống. Những doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ 24/7 trên toàn thế giới. Ngoài ra, việc khảo sát thông tin người sử dụng Internet thông qua tiếp thị trực tuyến được thực hiện khá đơn giản và đáng tin cậy, giúp các doanh nghiệp định hướng chính xác khách hàng tiềm năng của mình, cũng như thu thập được một lượng lớn cơ sở dữ liệu khách hàng trong mỗi chiến dịch với chi phí cực kỳ rẻ.

dịch vụ booking quảng cáo

 • Công nghệ tiên tiến: Với sự hỗ trợ và đổi mới công nghệ không ngừng, tiếp thị trực tuyến gần như không có giới hạn về công nghệ cũng như không gian sáng tạo, đặc biệt ở hình thức quảng cáo đa phương tiện.
 • Tính tương tác cao: Các kênh truyền thông trước đây như phát thanh hay truyền hình thường chỉ thông tin một chiều, người tiêu dùng luôn thụ động trong quá trình tiếp nhận thông tin. Nhưng với Internet, doanh nghiệp có cơ hội đối thoại và tương tác trực tiếp với người tiêu dùng. Người tiêu dùng, ngược lại cũng chủ động tiếp cận thông tin, lựa chọn thông điệp nào mà mình muốn nhận hay chia sẻ những trải nghiệm, suy nghĩ, dự báo…Dựa vào việc phân tích hành vi của người sử dụng Internet, người làm tiếp thị có thể biết được thói quen, sở thích của từng cá nhân, xác định rõ xem người đó có nằm trong nhóm khách hàng mục tiêu hay không, phản ứng của họ với thương hiệu như thế nào…
 • Dễ xác định phân khúc khách hàng mục tiêu: Mỗi cộng đồng trên Internet đều có nhóm đối tượng tham gia nhất định. Việc khảo sát thông tin người tham gia được thực hiện khá đơn giản và đáng tin cậy thông qua các hình thức tương tác với người sử dụng như bỏ phiếu bầu (poll), bản khảo sát (online survey), hay đăng ký thành viên… Việc tiếp thị trên Internet trở nên tập trung hơn thay vì triển khai trên diện rộng như nhiều kênh truyền thông truyền thống.

Xem thêm: Dịch vụ Booking quảng cáo tại khu vực phía Nam

Khi vào nên sử dụng dịch vụ booking quảng cáo

Khi doanh nghiệp có chi phí tài chính thì bất cứ khi nào đều cũng có thể dùng Booking. Tuy nhiên, để đạt hiệu quả cao nhất và tối ưu với chi phí nhất. Sẽ là các thời điểm như:

 • Thời gian đầu tung ra sản phẩm mới.
 • Làm mới sản phẩm cũ.
 • Nâng cao uy tín của doanh.
 • Doanh nghiệp gặp khủng hoảng cần sự đột phá mới.
 • Hơn nữa, việc Booking quảng cáo PR hoặc Booking Media còn tùy thuộc vào từng loại hình kinh doanh của doanh nghiệp.

Dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp của Achaumedia tại các tỉnh, thành phố miền Bắc:

Dịch vụ booking quảng cáo chuyên nghiệp trên các ngành nghề, lĩnh vực:

dịch vụ booking

Cung cấp các dịch vụ booking quảng cáo theo ngành,mỗi ngành nghề,mỗi sản phẩm dịch vụ chúng tôi có những đề xuất ,tư vấn phù hợp.

 • Booking Thời Trang
 • Booking Du lịch
 • Booking Nhà hàng
 • Booking Bất động sản
 • Booking Nội thất
 • Booking chung cư
 • Booking sản phẩm đồ ăn, đồ uống
 • Booking Homestay
 • Booking Giải trí
 • Booking Giáo dục
 • Booking Y tế
 • Một số dịch vụ Booking khác,…

Xem thêm: Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng Nhật

Achaumedia cung cấp dịch vụ Booking quảng cáo rất chuyên nghiệp ở khu vực miền Bắc như: 

Achaumedia là đối tác lớn của các kênh truyền hình nổi tiếng như K+, truyền hình cáp Việt Nam,… Chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp khung thời gian cùng các tiêu chí giúp doanh nghiệp xác định kênh truyền hình phù hợp, và làm việc với các bên truyền hình để dành cho doanh nghiệp vị trí hiển thị tối ưu nhất.

dịch vụ quảng cáo

 • Booking quảng cáo web online

Chúng tôi đại lý quảng cáo các báo Online như; VnExpress.net, Vietnamnet.vn, CafeF, Invest News, Dantri.com.vn, Tuoitre.vn, Kenh14.vn, Ngoisao.net, Afamily.vn, Eva.vn, 24h.com.vn…. giúp doanh nghiệp sở hữu những trang tin, trang quảng cáo trên báo với những vị trí phù hợp nhất, gia tăng hình ảnh thương hiệu và nâng tầm uy tín doanh nghiệp.

 • Booking quảng cáo báo giấy

​Booking trên báo/tạp chí sẽ giúp các bài viết PR, tự giới thiệu hay các mẫu quảng cáo print ads của doanh nghiệp xuất hiện trên các báo/tạp chí phù hợp với đối tượng khách hàng của doanh nghiệp. Booking quảng cáo Printad và bài viết trên tất các các báo giấy và tạp chí tại Việt Nam như thanh niên, tuổi trẻ, tiếp thị gia đình, doanh nhân SG cuối tuần, Thời báo kinh tế SG…

 • Booking quảng cáo Radio

Booking quảng cáo Phát thanh là việc mua các spot trên các đài phát thanh phổ biến, hướng đến đối tượng người sử dụng radio thường xuyên để khách hàng tiềm năng biết đến sản phẩm của Doanh nghiệp. Cung cấp dịch vụ Booking các kênh VOV giao thông, VOV1,2,3,4

 • Booking truyền hình

Booking quảng cáo truyền hình là việc quảng cáo, PR sản phẩm của mình trên phương tiện truyền hình giống như những quảng cáo phổ biến trên tivi thường chiếu vào những khung giờ vàng như: Omo, Aba, nước tăng lực Hổ Cường,…

Dịch vụ Booking quảng cáo ở các tỉnh miền Bắc như:

Khi nhắc đến miền Bắc, có thể chia ra thành 3 vùng có thể liệt kê đến như: Tây Bắc Bộ, Đông Bắc Bộ và Đồng Bằng sông Hồng.

Tây Bắc Bộ bao gồm 6 tỉnh: Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên, Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La

Đông Bắc Bộ bao gồm 9 tỉnh: Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh.

Đồng bằng sông Hồng bao gồm 10 tỉnh: Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Achaumedia hỗ trợ dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp tại các tỉnh miền Bắc có thể kể đến như: dịch vụ booking quảng cáo truyền hình tại Hải Phòng, dịch vụ Booking quảng cáo báo chí tại Thái Nguyên, dịch vụ booking quảng cáo Radio tại Lào Cai, dịch vụ booking quảng cáo giới thiệu sản phẩm qua Website online tại Hà Nội, dịch vụ booking quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp tại Ninh Bình,…..

Quy trình thực hiện dịch vụ Booking PR chuyên nghiệp của chúng tôi như sau:

booking quảng cáo

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu booking PR sản phẩm 

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh trực tiếp và gián tiếp.
 • Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…

Bước 2: Nghiên cứu  yêu cầu của khách hàng

 • Sau khi  tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
 • Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
 • Khách hàng duyệt kế hoạch.

Bước 3: Làm hợp đồng với khách hàng

 • Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
 • Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí

 • Chúng tôi chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo chí trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
 • Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
 • Vion sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu cho khách hàng

 • Theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình đăng bài.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Dịch vụ Booking quảng cáo cực kỳ chuyên nghiệp của Achaumedia sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn bởi: 

dịch vụ booking quảng cáo của á châu

Mạng lưới rộng lớn

Trong nhiều năm hoạt động, Achaumedia đã xây dựng được mạng lưới đối tác rộng khắp. Chúng tôi cung cấp đến khách hàng dịch vụ booking trên các phương tiện truyền thông uy tín trên toàn Việt Nam.

Sản phẩm của bạn có thể xuất hiện ở bất cứ nơi nào bạn muốn.

 • Truyền hình
 • Báo chí bao gồm cả báo in, báo mạng
 • Phát thanh: VOV, Radio
 • TVC, LCD
 • Photography

Uy tín chất lượng

Dựa trên mong muốn của khách hàng, nghiên cứu đánh giá chuyên sâu về định vị thương hiệu và sản phẩm, Achaumedia sẽ tư vấn những kênh Booking phù hợp và hiệu quả.

Giữa thông điệp, hình ảnh mà doanh nghiệp mong muốn với những quy định của các cơ quan truyền thông, báo chí luôn có sự đối lập nhau. Chúng tôi có trách nhiệm dung hòa, đàm phán và tạo điều kiện tốt nhất để sản phẩm được xuất hiện và truyền tải đúng – đủ những gì khách hàng mong muốn.

Chi phí cạnh tranh

Achaumedia đảm bảo nguồn kinh phí của doanh nghiệp được sử dụng đúng chỗ, đúng mức và đạt hiệu quả. Chúng tôi luôn minh bạch các chi phí và báo giá. Booking Achaumedia đưa ra giải pháp, gói dùng tốt nhất thay vì đắt nhất.

Tiết kiệm chi phí truyền thông trong khuôn khổ đảm bảo hiệu quả là cách chúng tôi giúp khách hàng của mình gia tặng lợi nhuận.

Thời gian thực hiện nhanh: Chúng tôi luôn có thể đáp ứng nhu cầu gấp gáp về mặt thời gian và đảm bảo thực hiện công việc nhanh nhất trong ngành

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên booking quảng cáo chuyên nghiệp được đào tạo bài bản về booking Quảng cáo. Vì vậy Achaumedia hoàn toàn có thể tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp về các hình thức Quảng cáo và khung giờ Quảng cáo phù hợp với từng đối tượng để đạt hiệu quả Quảng cáo cao nhất.

Xem thêm: Viết bài PR cá nhân cho food vlogger

Trên đây là tổng thể dịch vụ Booking quảng cáo chuyên nghiệp tại các tỉnh miền Bắc của Achaumedia. Cần hỗ trợ thêm thông tin nào, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất và tốt nhất!

0/5 (0 Reviews)