Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy, một trong những dịch vụ cần thiết cho các doanh nghiệp công ty hiện nay. Vậy bạn thấy nó cần thiết hay không? Và bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này? Quy trình thực hiện ra sao? Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách chi tiết ngay dưới đây, hãy cùng khám phá nào.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Tư vấn về dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Chăm sóc nội dung website là công việc cần thiết để duy trì hoạt động của một website. Công việc này đòi hỏi khá nhiều kỹ năng về thủ thuật cũng như sử dụng các công cụ tối ưu và phải được thực hiện thường xuyên, liên tục để website hoạt động hiệu quả, đem lại lợi ích giống như người dùng mong muốn.

Chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy vai trò gì

Hiện nay, ngành điện máy trên thị trường có độ phủ tương đối lớn. Đây là một trong những mặt hàng có mội trường kinh doanh hết sức khốc liệt. Sự cạnh tranh về giá không còn là yếu tố quyết định sự thành bại của một doanh nghiệp nữa, mà cái quan trọng là độ phủ trên thị trường, người tiêu dùng biết đến doanh nghiệp của bạn nhiều thì bạn sẽ thắng. Chính vì thế mà nhiều đơn vị đã tìm đến các dịch vụ thiết kế, seo và chăm sóc vwebsite điện máy để thu hút khách hàng tiềm năng.

Độc chiếm thị trường điện máy đây là mong muốn của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Bạn có những sản phẩm điện máy tốt, là hàng công ty, hàng nhập khẩu chính hãng. Sản phẩm của bạn có chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt nhưng khách hàng lại không biết đến sự tồn tại của doanh nghiệp bạn. Nếu như doanh nghiệp của bạn còn chậm chạp không biết tận dụng những lợi ích từ internet thì sớm muộn cũng sẽ bị các đối thủ “bóp nát”. Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy  giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội bán hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều

Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Một số công ty hoạt động trong lĩnh vực điện máy hiện nay

Cổ phần Thế Giới Di Động; Công ty cổ phần Media Mart Việt Nam; Hệ thống siêu thị Thế Giới Di Động; Công ty TNHH Cao Phong; Siêu thị điện máy PICO; Thành phố điện máy Digicity; Ebest – Công Ty TNHH Ebest; Máy Phát Điện Hoàng Long – Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long; Công Ty TNHH TM DV Mạnh Nguyễn; Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Probuy; Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Và Phát Triển Công Nghệ Thành Phát; Công Ty TNHH Điện Lạnh Ngọc Nguyên Châu; Công Ty Cổ Phần Công Nghệ F5; Công Ty TNHH Thương Mại Và XNK Prosell Việt Nam;….

Công Ty CP AAC Thương Mại & Dịch Vụ Quốc Tế; Công Ty Cổ Phần MSGT; Công Ty Cổ Phần SPC Việt Nam; Công Ty TNHH Thương Mại Và Xuất Nhập Khẩu Tân Đô; Công Ty Cổ Phần OTB Việt Nam; Công Ty Cổ Phần Điện Máy Phú Thịnh; Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Lập Phương; Chi nhánh Công Ty CP TM Nguyễn Kim – Trung Tâm Kinh Doanh Tổng Hợp Nguyễn Kim Hà Nội; Công ty TNHH MTV Thương mại Đức Thành; Công Ty TNHH TM Và Đầu Tư Thành Phượng; Công Ty TNHH Công Nghệ Máy Việt Trung; Công Ty TNHH Một Thành Viên Thương Mại Dịch Vụ Tràng Thi;,…..

Quy trình dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy của Á Châu Media

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc rõ ràng theo chuẩn Nhật Bản để sản phẩm luôn tốt nhất và làm hài lòng khách hàng nhất.

1. Phân tích yêu cầu

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách chăm sóc nội dung website sẽ được gửi đến bạn, do đó, bạn hãy cung cấp thông tin yêu cầu càng chi tiết càng tốt.

2. Lập kế hoạch 

Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy  giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội bán hàng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Chúng tôi luôn lập kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội với KPIs rõ ràng để làm cơ sở nghiệm thu đánh giá và hiệu chỉnh trong quá trình thực hiện Dịch vụ  nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

3. Quản trị và Marketing

Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.

4. Báo cáo khách hàng

Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy

Chọn dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy nào uy tín hiện nay?

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp, Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Là một công ty chuyên về công nghệ nên chăm sóc nội dung website là một dịch vụ đơn giản, dễ thực hiện, mọi vấn đề liên quan đến chăm sóc web đều nằm trong tầm tay của Á Châu Media nên dịch vụ này luôn đem lại sự hài lòng tối đa cho khách hàng.

Nếu quý khách có nhu cầu dùng dịch vụ chăm sóc nội dung website công ty ngành điện máy, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất. Ngoài ra chúng tôi cung cấp các dịch vụ quay phim chụp ảnh, sản xuất phim quảng cáo, doanh nghiệp, quảng cáo online,…  đến và trải nghiệm nhé

0/5 (0 Reviews)