Dịch vụ viết Book bài trên báo và tầm quan trọng đối với doanh nghiệp

Dịch vụ viết Book bài trên báo là gì? Tại sao cần phải booking bài trên báo? Quy trình thực hiện như thế nào? Đây là một trong những giải pháp quảng bá thương hiệu, nhãn hiệu cho doanh nghiệp được ưa chuộng sử dụng và mang lại hiệu quả nhất hiện nay. Hẳn nhiều người còn khá là mơ hồ về dịch vụ này, bởi vậy bài viết hôm nay Achaumedia sẽ giúp bạn tìm hiểu một cách rõ ràng hơn

Dịch vụ viết Book bài trên báo

Dịch vụ viết Book bài trên báo là gì?

Book bài PR là hình thức mua bài viết trên các báo điện tử lớn như: Dantri.com.vn, Vnexpress.net, 24hcom.vn, Zing.vn, Webtretho, Kenh14.vn, tuoitre.vn… Một bài viết được viết trên báo vừa có nội dung để quảng bá thương hiệu, vừa có khả năng lấy backlink về website của bạn để SEO bền vững.

Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực báo chí trong vòng vài năm trở lại đây đã thúc đẩy ngành quảng cáo trên báo chí Việt Nam phát triển. Hiệu quả của việc phủ sóng rộng, tập trung được đúng đối tượng độc giả trên các kênh báo chí mang lại lợi ích nhất định trong kế hoạch truyền thông của các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp. Nắm bắt được nhu cầu cần thiết của loại hình quảng cáo này đối với việc phát triển thương hiệu, kinh doanh bán hàng, dẫn tới sự ra đời của dịch vụ book bài pr.

Tại sao cần dịch vụ viết Book bài trên báo

Nâng cao thương hiệu

Các báo điện tử lớn là các trang cung cấp thông tin chính thống được nhiều người dùng đọc và quan tâm. Vì vậy, khi bạn xuất hiện với các thông tin về doanh nghiệp sẽ được người dùng đánh giá cao và tin tưởng.

Cung cấp backlink chất lượng cho seo

Mỗi bài báo PR sẽ cung cấp trung bình 2 backlink. Tuy nhiên, backlink Dofollow hay Nofollow sẽ phụ thuộc vào từng báo điện tử cụ thể.

Tăng traffic, nâng top google

Với các từ khóa sản phẩm, thương hiệu trong bài báo, khách hàng dễ dàng tìm kiếm bạn mà không cần phải tìm đến đường link chính của website chủ. Vỗi mỗi lượt truy cập, thứ hạng của doanh nghiệp ngày càng được nâng cao bền vững, đồng thời website của công ty được giữ chiếm thế thượng phong trong số lần tìm kiếm trên google

Dịch vụ viết Book bài trên báo

Quy trình dịch vụ viết Book bài trên báo tại Achaumedia

Lựa chọn Á Châu Media là cầu nối để thực hiện các chiến dịch PR báo chí, đặt quảng cáo online, truyền hình,… quý khách sẽ được làm việc với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm với quy trình làm việc chuyên nghiệp:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

 • Quý khách liên hệ với Á Châu Media qua các kênh trực tiếp và gián tiếp.
 • Cung cấp thông tin về yêu truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch truyền thông, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được,…

Bước 2: Á Châu Media tiếp nhận yêu cầu

 • Á Châu Media tiếp nhận yêu cầu của khách hàng.
 • Nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
 • Đưa kế hoạch dự kiến chạy trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
 • Khách hàng duyệt kế hoạch.

Bước 3: Làm hợp đồng cho dịch vụ viết Book bài trên báo

 • Hai bên tiến hành làm hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
 • Quý khách đặt cọc % chi phí theo hợp đồng đã trao đổi.

Bước 4: Tiến hành quảng cáo báo chí

 • Á Châu Media chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc đặt quảng cáo báo chí trên các kênh đã thống nhất theo thời gian, kế hoạch đã dự kiến.
 • Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động.
 • Á Châu Media sẽ chịu trách nhiệm giải quyết những phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Báo cáo và nghiệm thu

 • Á Châu Media theo dõi tiến độ việc quảng cáo và có trách nhiệm gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình chạy quảng cáo.
 • Khách hàng nghiệm thu và thanh toán nốt % chi phí còn lại.

Trong có trình thực hiện kế hoạch truyền thông sẽ không tránh khỏi những phát sinh, vì vậy để hợp tác một cách thuận lợi và hiệu quả nhất, quý khách hãy trao đổi những yêu cầu và thắc mắc để Á Châu Media có kế hoạch và tư vấn hình thức PR báo chí phù hợp.

Dịch vụ viết Book bài trên báo

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ viết Book bài trên báo tại Achaumedia

Lựa chọn Achaumedia là đơn vị tư vấn chiến lược truyền thông, booking các kênh quảng cáo quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả nhận được, bởi chúng tôi luôn mang đến:

 • Lựa chọn PR báo chí từ hệ thống hơn 200 đầu báo mạng, trang tin, các kênh truyền hình uy tín
 • Cập nhật báo giá thường xuyên của các đầu báo mạng, trang tin, …
 • Mức giá thấp hơn so với thị trường bởi chúng tôi luôn mua được các gói lớn từ các kênh.
 • Tư vấn lựa chọn kênh quảng cáo phù hợp nhất cho chiến dịch của quý khách.

Á Châu Media, tự hào là một trong số đơn vị cung cấp dịch vụ Booking media – Pr báo chí tốt nhất cả nước, nhận đặt quảng cáo trên tất cả các kênh báo chí với hiệu quả cao mà giá thành phải chăng nhất. Nếu có nhu cầu book bài trên báo, hay quay phim doanh nghiệp, sản phẩm, quảng cáo online, seo website, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)