Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho shop thời trang

Ứng dụng Instagram đang được ưa chuộng và được nhiều doanh nghiệp sử dụng để chạy quảng cáo cho thương hiệu của mình. Achaumedia hỗ trợ dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho các shop thời trang với giá thành tốt nhất, đảm bảo đem lại cho khách hàng doanh thu như mong muốn!

Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho shop thời trang là gì? 

chạy quảng cáo instagram cho shop thời trang

Như đã nói ở định nghĩa trên. Nhắc đến bán lẻ và marketing cho bán lẻ thì phải kể đến cả bán lẻ truyền thống (offline) và bán lẻ hiện đại (online và offline). Tuy nhiên với thời đại công nghệ số, marketing truyền thống không còn quá hiệu quả, mạng xã hội bùng nổ, mang đến nhiều cơ hội và thách thức cho các doanh nghiệp ngành điện máy nói riêng và các ngành nghề khác nói chung.

Quảng cáo mạng xã hội, phương thức quảng cáo xu hướng mới hiện nay, phương pháp marketing hiệu quả được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn và sử dụng, mang đến hiệu quả cao trong việc quảng báo thương hiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng. Điển hình với Facebook và Instagram hai gã truyền thông khổng lồ, nơi mọi người cập nhật tin tức (news feed), nói chuyện bạn bè, kết nối cộng đồng chuyên gia và mua sắm.

Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho shop thời trang có thể hiểu đơn giản là việc chạy quảng cáo thông thường giống như chạy quảng cáo Facebook, nhưng qua việc chạy quảng cáo qua instagram sẽ đem lại hiệu quả cao hơn bởi những hình ảnh, thông tin sẽ hiện đến người xem dễ hơn và bởi những thiết kế Instagram story ấn tượng, khách hàng có thể dễ dàng ấn vào xem trực tiếp sản phẩm của mình hơn.

Xem thêm: Dịch vụ viết content instagram cho sản phẩm trang sức phụ kiện

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo Instagram dành cho các shop thời trang? 

chạy quảng cáo cho shop quần áo

 • Nếu như bạn kinh doanh trên mạng xã hội, chỉ dùng Facebook thì đấy là một sự thiếu sót của bạn khi bỏ qua “mỏ vảng” Instagram. Tại vì sao lại gọi Instagram là mỏ vàng thì theo số liệu thống kê đến năm 2020, số lượng người dùng Insta đã tăng một cách “chóng mặt” với hơn 1 tỷ người dùng trên toàn thế giới. Nếu bán hàng trên Facebook đã bão hòa thì kinh doanh trên Insta lại trở nên “hot” hơn bao giờ hết, các shop bán hàng online cũng đã đầu tư sử dụng Instagram để tiếp cận khách hàng, hình ảnh đăng lên cho khách xem cũng đẹp hơn, không bị giảm chất lượng hình ảnh như Facebook.
 • Instagram là một ứng dụng xã hội cho phép bạn chia sẻ hình ảnh của mình với bạn bè, có liên kết với một số mạng xã hội khác như Facebook, Twitter, Tumblr…. Quảng cáo trên ứng dụng này đang đi theo xu hướng sử dụng hình ảnh được giới trẻ ưa thích. Lý do tiên quyết phải sử dụng quảng cáo khi kinh doanh trên Instagram đó là quảng cáo của Instagram rất hiệu quả. Bạn có thể tiếp cận một lượng lớn khách hàng nhanh chóng khi chạy quảng cáo Insta. Hơn thế nữa, các nhà phân tích đã chỉ ra rằng, việc các doanh nghiệp chi tiêu vào quảng cáo trên social đã tăng 30%.
 • Thao tác trên mạng xã hội này rất đơn giản, bạn không phải lập fanpage, không phải viết bài giới thiệu, việc duy nhất bạn phải làm là chụp ảnh thật đẹp và ghi vài dòng chữ đề tên, giá, cách mua, gắn thêm “hashtag” là đã có thể hoàn tất một bài quảng cáo hiệu quả. Tính an toàn, riêng tư của Instagram rất tốt so với những mạng xã hội còn lại. Bởi ứng dụng này chỉ cho phép like, comment, chia sẻ mà không có chế độ save/dowload về. Nên bạn rất dễ bảo vệ được hình ảnh của mình.
 • Trên Instagram cũng không có banner quảng cáo hay lời mời thích trang, hãy những thông tin không liên quan đến chủ tài khoản gây loãng newsfeed. Chính vì thế mà Instagram được coi là kênh bán hàng khép kín giữa người mua và bán.
 • Vấn đề về thời trang, ăn mặc thường ngày là lĩnh vực mà được nhiều người quan tâm đến và lựa chọn nên Achaumedia nghĩ rằng việc sử dụng dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho các shop thời trang là điều cần thiết để có thể tiếp cận khối lượng lớn số khách hàng!

Những loại hình đối với dịch vụ chạy quảng cáo Instagram dành cho các shop thời trang bao gồm gì?

chạy quảng cáo cho shop quần áo

 • Quảng cáo bằng hình ảnh – Instagram Image Ads: Phương thức này được hiểu là bạn sử dụng hình ảnh bắt mắt nhất để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình tới khách hàng.
 • Quảng cáo Video – Instagram Video Ads: Phương thức quảng cáo instagram tiếp theo là sử dụng video. Một video chạy quảng cáo trên Instagram có độ dài tối đa lên tới 30 giây,
 • Quảng cáo băng chuyền – Instagram Carousel Ads: Dạng quảng cáo này phù hợp với các doanh nghiệp muốn quảng bá một danh mục, một chủng loại tập hợp nhiều sản phẩm. Khách hàng có thể lướt ngang để xem nhiều hình ảnh quảng cáo hơn. Với mỗi quảng cáo, doanh nghiệp cũng có thể gắn thêm một nút hành động CTA nhằm gia tăng hiệu quả quảng cáo cho doanh nghiệp mình
 • Marque Ads Instagram: Đây là một dạng quảng cáo mới của Instagram, một loại hình tiếp thị phục vụ cho những khách hàng là thương hiệu lớn, khi sử dụng thì quảng cáo của họ sẽ được ưu tiên hiện lên newfeed Instagram với nhiều cách hiển thị khác nhau, mật độ xuất hiện liên tục hơn tối thiểu là 3 lần/ngày.

Xem thêm:

Dịch vụ quảng cáo instagram lĩnh vực thời trang

Viết content instagram lĩnh vực thời trang

Một số thương hiệu của các shop thời trang nổi tiếng ở Việt Nam có thể kể đến như: 

 Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance, …

Quy trình thực hiện dịch vụ chạy quảng cáo Instgram chất lượng nhất dành cho các shop thời trang của Achaumedia như sau: 

Trình tự dịch vụ quảng cáo tại Achaumedia:

 • Tư vấn, lựa chọn chiến dịch quảng cáo
 • Thiết kế hình ảnh quảng cáo
 • Cài đặt và tối ưu quảng cáo
 • Báo cáo hiệu quả
 • Tính năng quảng cáo hiệu quả

Quảng cáo Instagram mang đến những tính năng hiệu quả, thu về lợi ích kinh doanh cao đối với doanh nghiệp:

 • Nhắm trúng khách hàng mục tiêu
 • Tiếp cận thị trường toàn cầu rộng lớn, đa dạng
 • Tương tác cao trong môi trường quảng cáo chất lượng
 • Hình thức quảng cáo phong phú, thẩm mỹ cao
 • Phù hợp với doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ
 • Tính năng “Call-to-action” thúc đẩy khách hàng hành động

Xem thêm: Dịch vụ chạy quảng cáo instagram hãng thời trang

Những cam kết đảm bảo 100% từ Achaumedia đối với dịch vụ chạy quảng cáo Instagram cho các shop thời trang: 

dịch vụ chạy quảng cáo instagram

Nếu bạn không biết bắt đầu với quảng cáo Instagram từ đâu hoặc tự triển khai các chiến dịch quảng cáo chưa hiệu quả. Achaumedia sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm giải pháp phù hợp với:

 • Một kế hoạch chi tiết dựa trên mục tiêu và ngân sách tương ứng từ doanh nghiệp của bạn với KPI cụ thể. Bạn chỉ cần căn cứ vào bảng kế hoạch này là có thể theo dõi tiến độ nhanh chóng.
 • Chiến dịch của bạn sẽ được theo dõi trong mọi quá trình từ khâu chuẩn bị, thiết lập chiến dịch cho đến việc theo dõi hiệu quả và tối ưu thường xuyên nhằm đạt hiệu quả cao nhất.
 • Đội ngũ hỗ trợ với kinh nghiệm thực chiến trong việc triển khai quảng cáo nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau sẽ giúp bạn triển khai các chiến dịch vừa tiết kiệm thời gian, vừa tối ưu về chi phí.
 • Báo cáo liên tục về hiệu quả của chiến dịch sẽ giúp bạn theo dõi sát sao tình trạng và có những quyết định phù hợp cho các kế hoạch tiếp theo.

Dịch vụ quảng cáo Instagram Ads của Achaumedia sẽ giúp bạn:

 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tạo một lượng khách hàng trung thành
 • Tăng lượng truy cập vào website
 • Tiết kiệm thời gian
 • Tiết kiệm ngân sách, đầu tư đúng chỗ
 • Tối đa hóa doanh thu

Dịch vụ chạy quảng cáo instagram cho shop thời trang đang là một trong những dịch vụ uy tín nhất của Achaumedia và được nhiều khách hàng quan tâm. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được có những thông tin tốt nhất về dịch vụ Instagram Ads nhé.

0/5 (0 Reviews)