Dịch vụ viết bài PR bằng tiếng Hàn

Viết bài PR là hình thức xây dựng nội dung bài viết PR. Nội dung PR này đưa thông tin hấp dẫn về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp giúp tiếp cận và mang nhiều lợi ích hơn cho người dùng. Nhờ đó, khách hàng hiểu thêm về lợi ích sản phẩm đó. Bài viết PR cũng giúp công ty duy trì và tạo dựng thương hiệu với khách hàng. Công thức viết bài PR sau đây sẽ giúp bạn biết cách xây dựng nội dung bài viết PR hiệu quả cho doanh nghiệp và sản phẩm.

Ngày nay xu hướng viết bài PR đang được phát triển rất nhiều trong các kênh marketing. Một bài viết có tính chất PR rõ ràng sẽ truyền cảm hứng và mang lại những cảm xúc khó quên hơn cho khách hàng về thương hiệu và sản phẩm.

Viết bài PR là hình thức viết bài đòi hỏi kĩ năng viết phải tốt. Bên cạnh đó, người viết còn phải nắm rõ thông tin của công ty, doanh nghiệp, và hiểu rõ về những lợi ích cũng như cách sử dụng của sản phẩm trong thực tế. Quan trọng hơn, bạn phải biết cách nắm bắt tâm lí khách hàng, hướng họ tìm hiểu và sử dụng sản phẩm.

Lợi ích của việc viết bài PR

Viết bài pr bằng tiếng hàn

Việc viết bài bằng hình thức PR mang lại nhiều lợi ích sau:

 1. Giúp bài viết bạn dễ lên top Google nhanh hơn
 2. Giúp các công ty doanh nghiệp tiếp cận nhanh đến khách hàng
 3. Gia tăng lượng khách hàng đáng kể
 4. Xây dựng mạng lưới quảng cáo rộng khắp
 5. Tạo nên thương hiệu và niềm tin cho khách hàng

Lợi ích khi chọn dịch vụ viết bài PR bằng tiếng hàn tại Achaumedia

1. Tăng lượng truy cập mạnh vào website khi chọn dịch vụ viết bài PR bằng tiếng hàn cho doanh nghiệp

 • Bài viết pr tiếng hàn chuẩn seo, nội dung chuẩn BOT google, dễ tìm thấy trên công cụ tìm kiếm

Khi đó, khách hàng chỉ cần truy vấn trên các công cụ này, bài viết sẽ dề dàng tiếp cận họ, từ đó sẽ thu hút khách hàng tiềm năng truy cập website tăng lên nhanh chóng.

 • Bài viết PR tiếng hàn quảng cáo sản phẩm dễ dàng được tìm thấy ở nhiều nơi

Achaumedia sẽ hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng chọn kênh đăng quảng cáo bài PR hiệu quả: từ chọn vị trí đăng, thời điểm đăng, chi phí đăng, loại báo nào phù hợp với lĩnh vực công ty bạn, để từ đó bài viết tiếp cận khách hàng, độc giả nhiều hơn, chi phí thấp hơn.

Và đặc biệt, bài viết có thể tiếp cận khách hàng mục tiêu ở mọi nơi, vị trí dù cho họ có đang ở đâu trên lãnh thổ Việt Nam, dù cho họ có tiếp cận từ các báo, trang tin tức hay search trên các công cụ tìm kiếm.

Xem thêm:

dịch vụ content marketing tiếng nhật

dịch vụ content giá rẻ

2. Tăng doanh số bán hàng cực nhanh chỉ với một bài viết pr quảng cáo tiếng hàn

 • Viết bài PR tiếng hàn cho công ty gây chú ý hàng trăm ngàn, thậm chí cả triệu người

Đăng một bài PR quảng cáo bằng tiếng hàn, có thể một lúc tiếp cận cả chục ngàn người, trăm ngàn người, thậm chí hàng triệu người tiếp cận được. Việc tiếp cận được nhiều hay ít phụ thuộc vào từng tờ báo, kênh đăng, vị trí đăng và chi phí bạn bỏ ra.

Nhưng không thể phủ nhận việc tiếp cận bài pr trên báo với khách hàng tiềm năng là cực lớn. Điều này cho thấy, doanh nghiệp bạn có cơ hội tiếp cận khách hàng mục tiêu nhanh chóng hơn so với các kênh quảng bá khác.

 • Viết bài PR đăng báo bằng tiếng hàn tăng khả năng cạnh tranh cao

Viết bài PR chất lượng, tiếp cận người đọc lớn, do đó các công cụ tìm kiếm rất thích, khi đó, nó sẽ giúp từ khóa cũng như website của bạn có khả năng cạnh tranh cao hơn trên các công cụ tìm kiếm, mà không mất nhiều thời gian “bỏ công” vào SEO.

 

Ngoài ra, chi phí viết bài PR tiếng hànkênh đăng quảng cáo tiếng hàn cũng không phải rẻ, bạn làm được, biết đầu tư, sẽ có cơ hội cạnh tranh cao, vượt mặt đối thủ và giúp thương hiệu của bạn phát triển mạnh trên thị trường hơn nữa.

 • Nâng cao uy tín thương hiệu doanh nghiệp khi thuê viết bài PR thương hiệu doanh nghiệp

Tiếp cận khách hàng tiềm năng, nâng cao cạnh tranh so với đối thủ, tăng doanh số bán hàng và giúp doanh nghiệp bạn định hình và phát triển thương hiệu nhanh – bền vững.

3. Tính công khai doanh nghiệp nhanh chóng khi booking đăng bài quảng cáo tiếng hàn

 • Gây chú ý cho giới nhà báo, phóng viên, báo đài và các bloggers nổi tiếng khi đăng bài PR

Nếu sản phẩm, dịch vụ bạn có ý nghĩa, có thể truyền tải được, lan tỏa dễ dàng tạo hiệu ứng rộng rãi trong lòng công chúng, ắt hẳn doanh nghiệp bạn sẽ được báo giới săn đón, mời gọi, các bloggers cũng nhanh chóng đăng tải bài viết PR của công ty bạn.

 • Tạo hiệu ứng lan truyền cao khi bài PR lôi cuốn người đọc

Bài PR tiếng hàn được truyền tải cuốn hút, đánh trúng tâm lý khách hàng, hướng đến độc giả hơn là quảng cáo quá lố, bài PR cho doanh nghiệp bạn sẽ được nhiều trang đăng tải lại, mạng xã hội thì share và tweet lại, blogger thì cũng ăn theo chia sẻ rầm rộ. Từ đó, doanh nghiệp bạn được nhiều người biết đến nhờ hiệu ứng lan truyền viral trong pr marketing cực hiệu quả, mà chi phí lại rẻ.

 • Thu hút giới đầu tư, muốn hợp tác với doanh nghiệp bạn

Giới đầu tư luôn tìm kiếm cơ hội để đầu tư kiếm lời, một khi công ty bạn được pr rầm rộ trên báo chí, nếu phù hợp với tiêu chí lựa chọn hoặc đã lọt vào mắt xanh của các chuyên gia, giới đầu tư, công ty đầu cơ,,…sẽ tìm cách liên hệ, ngỏ ý hợp tác đầu tư cùng có lợi với công ty bạn.

4. Tiết kiệm chi phí khi thuê dịch vụ viết bài PR bằng tiếng hàn chuyên nghiệp

Bạn sẽ mất nhiều thơi gian trong việc tự viết bài PR quảng cáo tiếng hàn, hoặc đi thuê viết bài PR, rồi phải tự liên hệ với báo đài để đăng hoặc thuê dịch vụ booking quảng cáo báo chí riêng để đăng tải. Cả quá trình sẽ khiến doanh nghiệp bạn mất nhiều thời gian, chi phí.

Đó là chưa kể bạn viết bài chưa đúng quan điểm của tòa soạn, sẽ dễ bị trả bài về sửa, sẽ khiến kế hoạch viết bài cho doanh nghiệp bạn chậm trễ, nếu nó rơi vào các sự kiện ra mắt, khai trương, event công ty thì quả là khổ.

Nhưng bạn đừng bận tâm cũng như lo lắng nữa, nay đã có dịch vụ viết bài PR bằng tiếng hàn, chúng tôi sẽ đảm nhận viết bài PR theo yêu cầu của khách hàng, từ khâu tư vấn, lên nội dung, viết bài, booking bài, tất cả 4 trong 1 đã được dịch vụ viết content tiếng hàn chuyên nghiệp tại Việt Nam hỗ trợ bạn. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết nhu cầu, chúng tôi sẽ triển khai nhanh chóng và hiệu qua cho bạn, quý doanh nghiệp chỉ lo tập trung việc kinh doanh mà thôi.

Quy trình của dịch vụ viết bài PR bằng tiếng hàn tại Á Châu Media

viet bai pr

Chúng tôi được đánh giá là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực Marketing online là bởi, tất cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp điều làm việc theo quy trình chuyên nghiệp, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng với từng công đoạn công phu.

Sau đây là các bước cơ bản khi bạn muốn viết bài:

Nhận yêu cầu từ phía khách hàng

Nhân viên tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng qua điện thoại, tin nhắn, online, mail,..Sau đó tư vấn, giải đáp những thắc mắc và đưa ra giải pháp content marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

Phân tích và đánh giá

Trao đổi với khách hàng về yêu cầu , chúng tôi sẽ căn cứ vào chủ đề của bài viết để phân tích đánh giá và đưa ra dự tính thời gian hoàn thành, mức chi phí cụ thể cho từng dịch vụ viết bài thuê đa ngôn ngữ.

Thực hiện dự án content

Biên tập viên nhận nhiệm vụ, tiến hành viết bài sau khi khách hàng đồng ý. Triển khai plan đã đề ra theo chủ đề, từ khóa, sản phẩm, Pr, bài chạy ad,..đảm bảo bài viết theo đúng ngôn ngữ mà quý khách cần  truyền tải tới khách hàng của mình.

Bàn giao bài viết cho khách hàng

viet bai pr

Sau khi biên tập viết xong, chuyên viên quản lý tại Melyweb sẽ kiểm duyệt lại nội dung lần nữa rồi gửi khách hàng xem xét thẩm định lần cuối và yêu cầu chỉnh sửa (nếu có) . Khách hàng đồng ý với nội dung bài viết thì thanh toán khoản còn lại cho dịch vụ như đã thỏa thuận.

Với quy trình chuyên nghiệp mà dịch vụ viết bà PR bằng tiếng hàn tại Achaumedia đưa ra đảm bảo bạn sẽ hài lòng ngay khi hợp tác. Ngôn ngữ viết bài seo, quảng cáo, bán hàng cực đỉnh đắt như tôm tươi. Chắc chắn sẽ hỗ trợ việc kinh doanh của bạn vươn xa hơn nữa trong tầm tay, tiếp cận khách hàng chỉ bằng thứ ngôn ngữ giản dị nhưng lôi kéo khách hàng tự tìm đến.

0/5 (0 Reviews)