Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung chuyên nghiệp để chỉnh sửa ảnh chân dung doanh nghiệp, giải trí, người mẫu và thương hiệu cho mục đích quảng cáo hoặc bất kỳ mục đích kinh doanh nào. Các chuyên gia chỉnh sửa ảnh Á Châu Media  đảm bảo chỉnh sửa ảnh chân dung chất lượng cao với mức giá phải chăng.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung chúng tôi cung cấp:

Làm mịn và săn chắc da – từ 149.000 vnđ cho mỗi bức ảnh

Hãy để chúng tôi chăm sóc làn da của người mẫu và làm cho nó trông khỏe mạnh và mịn màng. Chúng tôi sẽ loại bỏ các khuyết điểm có thể nhìn thấy, chăm sóc mụn đầu đen và mụn trứng cá, loại bỏ quầng thâm và bọng mắt, và thiết lập tông màu phù hợp dựa trên kiểu chiếu sáng.

 

 

 

 

 

 

Làm trắng răng & chỉnh mắt – 149.000 cho mỗi ảnh

Cho dù bạn cố gắng chụp màu răng và mắt đúng cách trong buổi chụp ảnh doanh nghiệp tại studio như thế nào, những vùng này vẫn cần được chỉnh sửa ảnh chân dung sâu. Các chuyên gia chỉnh sửa ảnh của FixThePhoto sẽ loại bỏ màu vàng trên răng và thực hiện chỉnh sửa mắt.

 

 

 

 

 

 

Chỉnh sửa ảnh chân dung cơ bản – 149.000 VNĐ  cho mỗi ảnh

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung doanh nghiệp này bao gồm việc cải thiện tổng thể khuôn mặt của một người mà không làm hỏng các đường cong và hình dạng tự nhiên. Kết quả là một bức ảnh chân dung rõ nét hơn với trọng tâm là người mẫu.

Xóa vết thâm và sẹo – từ 149.000 VNĐ cho mỗi ảnh

Chúng tôi sẽ xóa sẹo và khuyết điểm trên khuôn mặt bằng các công cụ chỉnh sửa ảnh chân dung tiên tiến. Kết cấu tự nhiên của da, vết bớt, v.v. không bị hư hại và chỉnh sửa quá mức.

Xóa nền hoặc làm mờ nền – từ 149.000 VNĐ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Trong khi chỉnh sửa ảnh chân dung, chúng tôi cũng chỉnh sửa vùng nền. Người chỉnh sửa ảnh Fixthephoto có thể xóa các mục gây mất tập trung, thay thế nền bằng một biến thể phù hợp hơn, cũng như làm mờ nền.

Điều chỉnh độ tương phản và độ sáng – từ 59.000 VNĐ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Hiệu chỉnh độ tương phản và độ sáng có thể làm cho ảnh chân dung doanh nghiệp của bạn sống động hơn hoặc thậm chí làm dịu tông màu để có cảm giác nhẹ nhàng hơn. Gửi cho chúng tôi ảnh chân dung của bạn, giải thích hiệu ứng mà hình ảnh doanh nghiệp của bạn nên có và chúng tôi sẽ chỉnh sửa chúng để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Cải thiện toàn diện các đặc điểm trên khuôn mặt – từ 149.000 VNĐ cho mỗi bức ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Các chuyên gia chỉnh sửa của chúng tôi sẽ làm nổi bật các đặc điểm trên khuôn mặt của người mẫu mà không làm biến dạng các đường nét tự nhiên của họ. Chúng tôi sẽ định hình đường viền môi, làm cho mắt nổi bật hơn, làm thẳng mũi, làm nổi bật xương gò má, làm cho trán nhỏ hơn, v.v.

Tháo niềng răng – 299.000 VNĐ cho mỗi bức ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Fixthephoto cung cấp dịch vụ tháo niềng răng để nụ cười của người mẫu trở nên tuyệt vời hơn. Khi tô màu lên niềng răng, người chỉnh sửa sẽ lấy mẫu màu răng và làm cho chúng trông ba chiều để tránh mọi sự chuyển đổi tông màu không thực tế.

Trang điểm kỹ thuật số – từ 299.000 VNĐ  cho mỗi bức ảnh

Chúng ta có thể làm nổi bật mắt và môi một cách tự nhiên mà không cần dùng màu sắc lòe loẹt, xóa quầng thâm dưới mắt, tình trạng viêm, nếp nhăn, dấu hiệu mệt mỏi, v.v. Đối với tất cả các bức ảnh chân dung doanh nghiệp, bạn cần trang điểm trung tính nhất. Khi chỉnh sửa ảnh chân dung, chúng ta sẽ tránh các màu sắc và bóng đổ mạnh.

Loại bỏ ánh sáng chói từ kính – từ 299.000 VNĐ một người

Chúng tôi biết cách loại bỏ ánh sáng chói và phản chiếu cho kính mà không làm mờ vùng quanh mắt và mất đi các chi tiết ban đầu của mắt. Ảnh chụp đầu doanh nghiệp sẽ trông gọn gàng và chuyên nghiệp.

Thông thường, chúng tôi mất 1-3 ngày làm việc để chỉnh sửa ảnh chân dung. Thời gian xử lý phụ thuộc phần lớn vào số lượng ảnh chân dung doanh nghiệp và các dịch vụ bổ sung mà bạn đặt hàng.

Mục đích chính của chúng tôi là làm cho ảnh chân dung trông đẹp mà không có khuyết điểm trên khuôn mặt, lỗi nền và vấn đề về ánh sáng. Nếu bạn quan tâm đến nhiều dịch vụ chỉnh sửa ảnh chân dung hơn, hãy thảo luận với người chỉnh sửa ảnh cá nhân của bạn.

Đọc thêm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHỈNH SỬA VIDEO INTRO/OUTRO MỸ PHẨM

DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM SITCOM

DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO

Nhà xuất bản nên chuẩn bị như thế nào cho việc loại bỏ cookie của bên thứ ba?

 

0/5 (0 Reviews)