Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới tại Hà Nội

Trong hơn 12 năm, Á Châu Media là công ty đáng tin cậy cho các nhiếp ảnh gia chụp ảnh cưới và chân dung đang tìm kiếm dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới theo phong cách và tùy chỉnh. Luôn sẵn sàng 24/7 và cung cấp dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới nhanh nhất, các chuyên gia chỉnh sửa của chúng tôi hỗ trợ chỉnh sửa ở mọi cấp độ, từ cắt ghép đến chỉnh sửa.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh cưới chúng tôi cung cấp

Cắt xén & hiệu chỉnh màu sắc – từ 50.000 VNĐ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Gửi cho chúng tôi nhiều bức ảnh cưới và chúng tôi sẽ chọn ra những bức ảnh đẹp nhất, cải thiện màu sắc và loại bỏ các vật thể gây mất tập trung. Váy cô dâu trắng tinh và tông màu rực rỡ của phông nền được đảm bảo.

Chỉnh sửa ảnh cưới – từ 99.000 VNĐ đô la cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi bắt đầu bằng các chỉnh sửa ảnh cưới cơ bản, cụ thể là loại bỏ khuyết điểm trên da, tăng cường kết cấu, làm trắng răng, sau đó tiến hành điều chỉnh ảnh sâu hơn – Làm mờ và làm cháy, tách tông màu, chỉnh sửa bằng airbrush, v.v.

Trộn ảnh HDR – 299.000 VNĐ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi ghép hai bức ảnh cưới hoặc ảnh chân dung có độ sáng và nhiệt độ khác nhau để có được chất lượng ảnh cưới tốt hơn ở vùng sáng và vùng tối.

Thay thế/xóa nền – 299.000 vnđ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Các chuyên gia chỉnh sửa ảnh cưới của chúng tôi có thể thay đổi hoàn toàn tâm trạng của hình ảnh đám cưới của bạn bằng cách thay đổi nền. Cho dù bạn muốn chúng tôi chỉ cần cải thiện nó hoặc thay thế nó bằng một cái hoàn toàn mới, Fixthephoto sẽ thực hiện tất cả các thay đổi một cách chân thực nhất có thể.

Xóa/thêm đối tượng hoặc người – từ 299.000 VNĐ cho mỗi đối tượng

 

 

 

 

 

 

 

Để đặt cặp đôi mới cưới vào trung tâm của bố cục ảnh, chúng tôi sẽ thực tế loại bỏ các vật thể hoặc người gây mất tập trung trong khung hình. Người chỉnh sửa có thể thực hiện chỉnh sửa ảnh cưới ngược lại và lấp đầy bố cục bằng các vật thể bổ sung theo yêu cầu của bạn.

Các thao tác phức tạp trên Photoshop – 699.000 VNĐ cho mỗi bức ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Các chuyên gia chỉnh sửa ảnh của FixThePhoto sẵn sàng chấp nhận mọi thử thách chỉnh sửa ảnh cưới và mang đến cho ảnh cưới của bạn vẻ quyến rũ. Chúng tôi có thể di chuyển ảnh cặp đôi đến đỉnh núi hoặc bờ biển, bao quanh họ bằng pháo hoa rực rỡ hoặc cánh hoa hồng tuyệt đẹp.

Chỉnh sửa quần áo/xóa nếp nhăn – từ 149.000 VNĐ cho mỗi ảnh

 

 

 

 

 

 

 

Chúng tôi sẽ chỉnh sửa váy cô dâu và vest chú rể để phát hiện mọi khuyết điểm và xóa chúng trong Photoshop. Bạn sẽ không thấy bất kỳ nếp nhăn nào trên quần áo sau khi chúng tôi chỉnh sửa ảnh cưới.

Chỉnh sửa trang điểm –  cho mỗi bức ảnh

Người chỉnh sửa có thể làm mới lớp trang điểm, có thể mất đi vẻ ngoài ban đầu sau nhiều giờ của lễ cưới. Chúng tôi sẽ làm cho màu môi sáng hơn, làm nổi bật đôi mắt, thoa phấn má hồng và phấn mắt. Chấp nhận các yêu cầu chỉnh sửa trang điểm cụ thể.

Đọc thêm:

DỊCH VỤ THIẾT KẾ CHỈNH SỬA VIDEO INTRO/OUTRO MỸ PHẨM

DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM SITCOM

DỊCH VỤ SẢN XUẤT PHIM QUẢNG CÁO

Nhà xuất bản nên chuẩn bị như thế nào cho việc loại bỏ cookie của bên thứ ba?

0/5 (0 Reviews)