Dịch vụ chỉnh sửa ảnh online nhanh chóng

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh PS/AI/ Corel online nhanh chóng giá rẻ

Quý khách đang tìm dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop, Illustrator, Corel chuyên nghiệp?
Quý khách chỉnh sửa các templates Photoshop, Illustrator, Corel mà không thành thạo các công cụ tool?
Quý khách đang tìm công ty chỉnh sửa ảnh bao gồm: chứng minh thư, bằng lái xe, bằng cấp.. để đổi ảnh, thêm bớt các chi tiết sao cho đẹp
Dịch vụ chỉnh sửa ảnh Photoshop chuyên nghiệp, giá rẻ mà không cần biết công cụ?
Làm thế nào chỉnh sửa ảnh đẹp, giá rẻ lấy liền lấy gấp trong ngày?
Dịch vụ chỉnh ảnh chụp, thay đổi font, thay đổi nền ảnh, thay đổi màu da, thay đổi các bộ lọc chuyên nghiệp (filters) theo các phong cách Hàn Quốc, Nhật bản, Retro??
Dịch vụ phục chế ảnh cũ, tăng sáng hoặc ảnh cũ thay đổi theo phong cách hoài cổ vintage giá rẻ uy tín?

Nếu thường xuyên hoạt động trên môi trường trực tuyến và mong muốn thu hút khách hàng, chắc hẳn công ty, doanh nghiệp, shop bán hàng online nhất định cần có những bức ảnh đẹp, thu hút. Để làm được điều này, bạn sẽ cần sử dụng đến các hình ảnh sắc nét, đẹp mắt và thu hút mọi người từ cái nhìn đầu tiên.

Chỉnh sửa ảnh hiện nay là một công đoạn không thể thiếu sau khi chụp ảnh. Chỉnh sửa ảnh sẽ giúp bức ảnh có hồn hơn, đẹp hơn, hấp dẫn hơn. Đối với nhiều bạn không biết về chỉnh sửa ảnh, việc sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop là điều nên làm.

Photoshop phát triển khiến con người phải sáng tạo không ngừng. Bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào cũng không chỉ chăm chút về nội dung thông tin mà còn hết sức để ý tới phần hình ảnh để tạo ấn tượng với người xem, người đọc.

Chính vì điều đó bạn nên sử dụng dịch vụ chỉnh ảnh chuyên nghiệp giá rẻ với Á Châu Media mọi vấn đề về chỉnh ảnh, sửa chữa, lọc, styles đều được xử lí một nhanh chóng.

 

Hỗ trợ chỉnh sửa ảnh online chuyên nghiệp, được xây dựng dựa trên các công cụ cơ bản trong Photoshop phiên bản máy tính.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop/Illustrator (AI)/Corel

Tối ưu hoá hình ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp để mang lại bức ảnh hoàn chỉnh về tổng thể. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi sẽ cải thiện bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Nhiều dịch vụ của Á Châu Media  đang được ưa chuộng:

  • Quảng cáo, MKT, PR, Branding
  • Thiết kế banner , Logo , standee, backrop , website theo yêu cầu
  • Đồng phục nhà hàng – khách sạn – công ty, sản phẩm bằng da, túi xách/balo,dù, sổ tay, móc khóa, áo đi mưa, gấu bông, lịch, ly/tách, lót ly, bìa menu, usb, …
  • Dịch vụ chỉnh sửa avatar động hoặc tĩnh, 360 độ, frame thương hiệu cho facebook theo các tiêu chuẩn khác nhau, định dạng khác nhau….
0/5 (0 Reviews)