Dịch vụ quảng cáo trên Tiktok giá rẻ uy tín và chất lượng

Hiện nay có khá nhiều bạn đang quan tâm đến việc thuê một agency tư vấn hỗ trợ mình sử dụng dịch vụ quảng cáo trên Tik Tok. Nếu vậy thì các bạn có thể tham khảo thông tin dịch vụ quảng cáo trên Tiktok giá rẻ uy tín và chất lượng dưới đây, sau đó có thể liên hệ hợp tác với Á Châu Media bất cứ khi nào nhé. Chúng tôi là một trong những Agency TikTok hàng đầu, hỗ trợ triển khai chiến dịch TikTok ads với ngân sách tối ưu nhất.

LÝ DO BẠN NÊN THUÊ DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK

 Bạn chưa biết chạy 

Khi chưa biết chạy, cũng không có nhiều thời gian để tìm hiểu về TikTok Ads, các bạn nên lựa chọn phương án thuê agency quảng cáo TikTok nhé.

Chạy không hiệu quả 

Vì không có nhiều kinh nghiệm, cũng như việc có quá ít tài liệu để tham khảo. Điều này dẫn đến việc tự chạy sẽ không hiệu quả bằng thuê công ty quảng cáo Tik Tok có kinh nghiệm.

Quảng cáo cắn tiền chậm 

 • Nguyên nhân đến từ việc: Chạy quảng cáo trên tài khoản cá nhân, nội dung quảng cáo chưa thu hút, target không chuẩn, người dùng ít quan tâm đến quảng cáo. Trong khi đó phí quảng cáo lại được tính theo tương tác và chuyển đổi, thành ra phần lớn quảng cáo tự chạy đều cắn tiền rất chậm.
 • Tóm lại, nếu rơi vào những trường hợp trên thì các bạn hoàn toàn có thể tính đến phương án thuê dịch vụ chạy quảng cáo Tik Tok nhé.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK

Liên hệ tư vấn

 •  Khách hàng liên hệ yêu cầu tư vấn
 •  Đơn vị tư vấn dịch vụ
 • Chốt gói dịch vụ phù hợp

Ví dụ:

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn về cách thức hiển thị, tính phí quảng cáo, hình thức quảng cáo phù hợp, ngân sách chạy . . .

Phía Quảng Cáo Siêu Tốc, đơn vị sẽ hỗ trợ tư vấn từ a – z thông tin dịch vụ quảng cáo Tik Tok để khách hàng hiểu và lựa chọn gói quảng cáo phù hợp

Quá trình tư vấn, sau cùng khách hàng sẽ đưa ra quyết định về ngân sách, thời gian chạy quảng cáo nhé.

Kí kết hợp đồng

Phần này sẽ bao gồm các bước chính sau:

 • Đơn vị sẽ cung cấp cho khách hàng bản hợp đồng dịch vụ để khách hàng tham khảo qua các điều khoản
 • Sau đó, 2 bên sẽ ký kết vào hợp đồng quảng cáo TikTok nếu khách hàng đồng thuận các điều khoản. Nếu không đồng thuận, có thể kiện nghị chỉnh sửa hợp đồng cho phù hợp hơn.

Ở bước này, đơn vị cũng sẽ tiến hành thu trước 100% phí dịch vụ. Đối với các hợp đồng ngân sách lớn, có thể thu trước 50% phí quảng cáo.

Setup quảng cáo

 • Sau khi ký kết hợp đồng, nhận thanh toán dịch vụ, đơn vị sẽ tiến hành cài đặt chiến dịch quảng cáo theo yêu cầu khách hàng, và kinh nghiệm mà đơn vị tích lũy được trong nhiều chiến dịch Tik Tok Ads
 • Quá trình này cũng yêu cầu khách hàng cung cấp cho đơn vị link trang đích, video, nội dung quảng cáo . . . và một số thông tin cần thiết cần cho chiến dịch.

Theo dõi, tối ưu quảng cáo

 • Trong quá trình chạy quảng cáo, đơn vị sẽ tiến hành theo dõi quảng cáo dựa trên các chỉ số chiến dịch như lượt hiển thị, lượt nhấp, giá thầu để điều chỉnh quảng cáo sao cho hiệu quả hơn
 • Đối với khách hàng, khách hàng có thể dựa vào các tín hiệu như lượng inbox, cuộc gọi, số đơn hàng . . . để yêu cầu đơn vị điều chỉnh, tối ưu quảng cáo nếu muốn.

Báo cáo chiến dịch

 • Ở cuối chiến dịch, đơn vị sẽ gửi cho khách hàng bảng báo cáo bao gồm các số liệu trong chiến dịch quảng cáo TikTok vừa triển khai nhé
 • Khách hàng có thể dựa vào đây để xác định được chính xác việc quảng cáo thực thi theo đúng hợp đồng, theo đúng những gì 2 bên đã thỏa thuận trước đó.

HỖ TRỢ DỊCH VỤ CHẠY QUẢNG CÁO TRÊN TIKTOK

Chạy quảng cáo trên tài khoản agency 

Tất cả các chiến dịch quảng cáo TikTok tại Quảng Cáo Siêu Tốc đề được triển khai trên tài khoản Agency với nhiều hỗ trợ tích cực như khả năng cắn tiền, tối ưu giá thầu, nhiều chức năng mới . . .

Tạo nội dung quảng cáo

Tùy vào từng loại nội dung quảng cáo cần cho chiến dịch chạy, đơn vị cũng có thể hỗ trợ và tối ưu nội dung quảng cáo nhằm hướng đến việc tạo ra các quảng cáo thu hút sự quan tâm lớn nhất từ phía người dùng, khách hàng trên TikTok nhé.

Nhắm mục tiêu chính xác

Với kỹ thuật chạy và kinh nghiệm đúc kết từ những chiến dịch đầu tiên kể từ ngay TikTok mới cung cấp dịch vụ quảng cáo trên nền tảng của mình. Quảng Cáo Siêu Tốc cam kết hỗ trợ các khách hàng nhắm mục tiêu chuẩn xác nhất cho các chiến dịch quảng cáo nhé.

Định hướng chiến lược 

Tùy vào ngân sách, mục tiêu quảng cáo mà đơn vị sẽ hỗ trợ khách hàng tư vấn gói quảng cáo phù hợp với ngân sách, mục tiêu nhất. Đồng thời tư vấn marketing đa kênh khác nếu khách hàng cũng quan tâm đến những kênh quảng cáo bán hàng khác với TikTok nhé.

Hiệu quả đảm bảo

 • Dựa vào việc: Quảng cáo chạy trên tài khoản Agency, kỹ thuật, kinh nghiệm tối ưu quảng cáo tốt. Nội dung quảng cáo được đảm bảo và khả năng target khách hàng mục tiêu thượng thừa
 • Tất cả những điều trên sẽ đảm bảo cho các bạn có được một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, giá rẻ do giá thầu được tối ưu từ việc quảng cáo hiển thị đến những khách hàng tiềm năng nhất.

Báo cáo minh bạch 

Tất cả số liệu thống kê từ chiến dịch sẽ được gửi đến khách hàng nhằm đảm bảo tính minh bạch cho tất cả các chiến dịch mà đơn vị hỗ trợ khách hàng triển khai. Vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng tiền, ngân sách khách hàng chi ra đã được đặt đúng chỗ

Lưu ý: Để tài khoản có nhiều follow hơn, các bạn cũng có thể tham khảo qua dịch vụ tăng follow TikTok nhé.

KẾT LUẬN

Trên là tổng hợp thông tin liên quan đến dịch vụ chạy quảng cáo trên TikTok, các bạn có thể tham khảo, quy trình hay hỗ trợ quảng cáo tại đây nhé. Nếu cần sử dụng dịch vụ, hãy liên hệ với Á Châu Media để được tư vấn hỗ trợ ngay. 

Ngoài ra, Á Châu còn cung cấp các dịch vụ quảng cáo khác trên nền tảng Facebook hoặc youtube,.. các bạn có thể tham khảo và liên hệ để được hỗ tợ tư vấn nhé. 

Chúng tôi tự hào là công ty công nghệ truyền thông (MarTech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam, luôn đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên các mạng xã hội…

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)