Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm tại Achaumedia

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm, nhu cầu ngày càng nhiều. Nhất là đối với các doanh nghiệp hiện nay, chỉnh sửa ảnh, mang đến hiệu quả rất lớn tới việc quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu công ty, doanh nghiệp tới khách hàng. Với những hình ảnh đẹp, chất lượng sẽ gây ấn tượng và thiện cảm với khách hàng, mang lại hiệu quả cao trong công việc, vì vậy được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Đối với nhiều bạn không biết photoshop, việc sử dụng dịch vụ chỉnh sửa ảnh bằng photoshop là điều nên làm.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm là gì?

chup anh profile doanh nghiep

 

Chỉnh sửa ảnh sản phẩm hay còn gọi là photoshop, là cách tối ưu hoá hình ảnh bằng các công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp để mang lại bức ảnh hoàn chỉnh về tổng thể. Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chỉnh sửa hình ảnh, chúng tôi sẽ cải thiện bức ảnh của bạn trở nên hoàn hảo hơn.

Photoshop giúp bạn biến một khuôn mặt góc cạnh trở thành một khuôn mặt V – line thời trang hay đôi mắt nhỏ trở thành đôi mắt to, ngây thơ. Điều đó chẳng phải sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống hay sao?

Photoshop phát triển khiến con người phải sáng tạo không ngừng. Bất kỳ một chiến dịch quảng cáo nào cũng không chỉ chăm chút về nội dung thông tin mà còn hết sức để ý tới phần hình ảnh để tạo ấn tượng với người xem, người đọc.

Xem thêm:

Thiết kế poster, xu hướng quảng cáo hiệu quả cho các doanh nghiệp

Thiết kế biển quảng cáo, xu hướng quảng cáo lựa chọn hàng đầu hiện nay

Những lý do nên lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Trong quá trình tự chụp những bức ảnh bằng máy thường, hoặc bạn không có kỹ thuật chụp ảnh như: không có kinh nghiệm chụp ảnh, kỹ thuật lấy góc, căn chỉnh hình ảnh sao cho phù hợp,… Đây chính là những nguyên nhân tạo nên những bức ảnh không hoàn hảo và không sắc nét, đặc biệt bức ảnh không có hồn.

Bên cạnh đó, cũng có khá nhiều nguyên nhân khác như: thiết bị chụp ảnh chưa đạt đến trình độ và mang đến những bức ảnh chân dung, sản phẩm thật sắc nét và chân thực. Góc chụp ảnh cũng rất quan trọng, nó có vai trò trong việc nâng cao được điểm nhấn, nét đẹp của sản phẩm cũng như nét đẹp của mỗi người.

 

 

Tổng hợp tất cả những lỗi trên sẽ khiến cho sản phẩm của các bạn không mang lại được chất lượng cao, đây được xem là một trong những điểm hạn chế lớn nhất đối với những người đang theo lĩnh vực kinh doanh, buôn bán. Những hình ảnh không sắc nét, thông tin không rõ ràng sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh.

Dịch vụ photoshop chuyên nghiệp ra đời nhằm giúp cho mọi người có thể giải quyết triệt để được những vấn đề trên. Quý khách hàng hãy lựa chọn đến một địa chỉ nhận chỉnh sửa hình ảnh uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp để có thể sở hữu được một bộ ảnh sắc nét và thu hút lượng khách hàng đông đảo ủng hộ. Với những bức ảnh chụp cùng với người thân sẽ lưu lại được những hình ảnh đẹp và gắn kết tinh thần đoàn kết.

Quy trình dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm trực tuyến tại Achaumedia

Dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh tại Achaumedia được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn, nhằm tạo ra được môi trường làm việc chuyên nghiệp cao. Theo đó, các bước thực hiện tuần tự theo các bước thực hiện cụ thể như sau:

Bước 1: Trước tiên quý khách hàng hãy liên hệ đến Hotline 0943538282, hoặc có thể liên hệ thông qua Zalo/ Fanpage để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn. Đồng thời, đưa ra cho khách hàng hướng giải quyết phù hợp đối với những trường hợp chỉnh sửa ảnh phức tạp.

Bước 2: Nếu như phía khách hàng có những yêu cầu chi tiết về nội dung cũng như văn bản xuất hiện ở trong hình ảnh sẽ trao đổi cụ thể với các chuyên viên thiết kế.

Bước 3: Sau khi trao đổi và quyết định lựa chọn dịch vụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến tại Achaumedia, quý khách hàng sẽ phải đặt cọc 50% tổng số cho đơn hàng order hình ảnh của mình.

Bước 4: Đội ngũ chuyên gia thiết kế đồ họa sẽ bắt tay thực hiện quá trình thiết kế sản phẩm trên những thông tin đã trao đổi với quý khách hàng. Thời gian bàn giao sản phẩm dự kiến trong vòng 48h.

Trong trường hợp nếu chưa hài lòng ở điểm này khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với các chuyên gia và trên cơ sở đó sẽ thực hiện lại theo đúng yêu cầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Bước 5: Quý khách hàng sẽ thanh toán số tiền còn lại theo đúng với quy định ban đầu giữa 2 bên đã cùng thỏa thuận.

Với quy trình thực hiện dịch vụ chỉnh sửa ảnh tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh chuyên nghiệp đã mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, những sản phẩm do các chuyên gia Achaumedia tại ra mang tính sáng tạo và độc quyền riêng, vì vậy đáp ứng được những yêu cầu từ phía quý khách hàng đặt ra.

chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Bảng giá dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm

Dịch vụ Đơn giá
Tách nền chi tiết 10 k -150k
Chuyển màu sản phẩm 8k
Drop kích thước ảnh 5k
Ghép nền vào sản phẩm 13k
Xóa hoặc thêm văn bản 50k
Chèn logo, số điện thoại 10k
Chỉnh ảnh và cắt ghép 20k
Phục hồi ảnh các loại 200k
Album các loại (trang) 30k

Chúng tôi sẽ cung cấp cho quý khách báo giá tốt nhất khi làm số lượng lớn, những đơn hàng lẻ sẽ thường có giá cao hơn do chi phí xử lý đơn hàng và thời gian cung cấp dịch vụ. Tất nhiên, dù là đơn hàng lớn hay nhỏ, Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành và bản giao sản phẩm cho quý khách trong thời gian định trước và kết quả tốt nhất có thể.

Với các yêu cầu dịch vụ chỉnh sửa cơ bản như trên, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và chất lượng dịch vụ tại Achaumedia của chúng tôi, đây là địa chỉ duy nhất dám đảo bảo hoàn thành yêu cầu chỉnh sửa ảnh của quý khách hàng trong ngày.

Dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm chuyên nghiệp tại Achaumedia

Theo đánh giá chung hiện nay cho thấy Achaumedia là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ photoshop chất lượng và chi phí thực hiện hợp lý tại khu vực Hà Nội & Tp. Hồ Chí Minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp đã trở thành địa chỉ chỉ tin cậy cho quý khách hàng.

Các chuyên gia Achaumedia thực hiện chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp thay đổi tone màu hình ảnh đẹp, ấn tượng và có hồn hơn so với những bức hình cũ. Ngoài ta, còn có thể làm nổi bật được từng tone màu khác nhau, cũng như điểm sáng phù hợp trong từng bức ảnh theo đúng ý tưởng của các bạn khi chụp ảnh.

Thiết kế nhãn hiệu / bao bì sản phẩm

 

Trên cơ sở đó các chuyên gia thiết kế sẽ căn chỉnh từng góc độ, góc chụp ảnh và làm cho tấm ảnh được cân bằng hơn và không bị lệch làm ảnh hưởng đến góc nhìn đối với người xem. Quá trình căn chỉnh góc độ cũng là một trong những yếu tố làm cho bức ảnh đẹp hơn, nhấn mạnh được nét đẹp trong từng chi tiết của hình ảnh.

Không dừng lại ở đó Achaumedia còn đa dạng các dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop khác như: gỡ dấu logo trên hình ảnh theo yêu cầu, đóng dấu logo nhằm tạo bản quyền dành riêng cho sản phẩm của các bạn, khôi phục hình ảnh đã cũ,…

Hiện nay, Achaumedia thực hiện dịch vụ chỉnh sửa hình ảnh bằng phần mềm photoshop chuyên nghiệp, nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc. Quá trình chỉnh sửa hình ảnh trên phần mềm này sẽ không làm ảnh hưởng đến hình ảnh gốc, giữ được bản chất của bức hình và mang lại chất lượng hình ảnh sắc nét, đầy tính chân thực.

Achaumedia cung cấp các dịch vụ

Bên cạnh dịch vụ chỉnh sửa ảnh sản phẩm, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác, quý khách có thể tham khảo

  • Chỉnh sửa các loại giấy tờ bằng photoshop
  • Thiết kế web
  • Seo web ( từ top 1-5)
  • Google ads, Facebook ads
  • ….

Bất cứ hình thức quảng cáo nào, chúng tôi đều cung cấp tới quý khách, đảm bảo chất lượng đi đôi với thực tế, quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

0/5 (0 Reviews)