Thiết kế hình động / Flash, những thông tin cơ bản nhất

Thiết kế hình động / Flash là gì? Flash, một ứng dụng đồ họa được sử dụng rộng rãi trên các trang web hiện nay. Nhiều trang web sử dụng Flash để hiển thị hình ảnh động trên website hay để hiển thị ảnh trong trình chiếu. Để hiểu rõ hơn về hình thức này, cũng như lợi ích khi sử dụng nó, hãy cùng Achaumedia chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này nhé

Thiết kế hình động / Flash là gì?

Thiết kế hình động / Flash

Flash là gì chắc chắn là câu hỏi đầu tiên cần đi tìm lời giải đáp trước khi tìm hiểu tiếp về flash. Thực chất Flash là tên gọi tắt của từ Macromedia Flash do hãng Macromedia phát triển và sau khi Adobe mua lại Macromedia, flash thuộc về hãng phần mềm Mỹ này. Flash cũng được dùng để ám chỉ chương trình sáng tạo đa phương tiện (multimedia) có tên Macromedia Flash Player.

Flash là một công cụ phát triển nhiều ứng dụng thiết kế, phần mềm mô phỏng nhờ khả năng xử lý nhiều hình ảnh, âm thanh cùng lúc. Nhờ sử dụng ngôn ngữ ActionScript, Adobe Flash có thể tạo ra được các tương tác và hoạt cảnh thú vị trong một đoạn video.

Một trong những ưu điểm của Flash là khả năng nhúng file âm thanh, hình ảnh động dễ dàng, thậm chí Flash còn có thể ưng dụng để tạo ra các định dạng file EXE, SWF, HTML, JPEG,…. Nếu bạn chưa biết thì một tập tin flash thường có phần mở rộng là .SWF (Shockwave Flash) đôi khi có thể .exe, đặc biệt một tệp tin flash cũng hàm chứa lượng dữ liệu nhiều hơn rất nhiều so với một tấm ảnh GIF (ghép từ nhiều đoạn video khác nhau và phát lại).

Thiết kế ảnh động bằng công nghệ Flash là việc tạo ra những banner hình ảnh, website về công ty, doanh nghiệp,… một cách sinh động bằng âm thanh, video, 3D, hình ảnh chuyển động một cách sinh động. Góp phần gia tăng sự thu hút cho website của bạn. Sử dụng các ảnh đồ họa vector, có nghĩa là các bức ảnh có thể được co giãn với bất kỳ kích thước mà không làm giảm chất lượng

Lợi ích của Thiết kế hình động / Flash là gì?

Hiện nay, việc sử dụng flash trong quảng cáo và trò chơi online khá phổ biến. Vậy có nên thiết kế giao diện website bằng Flash? Tất nhiên, có một số lý do để sử dụng Flash cho thiết kế giao diện website để nâng cao giá trị trải nghiệm cho người dùng:

Xem thêm:

Thiết kế CV & Hồ sơ xin việc nên hay không sử dụng dịch vụ này

Thiết kế banner quảng cáo GDN (Google Display Network)

Tương thích nhiều trình duyệt

Flash là trình duyệt độc lập. Nó có khả năng tương thích nhiều trình duyệt khác nhau cao. Các phần mã HTML và CSS của website sẽ được tự động tương thích trong các trình duyệt khác nhau. Miễn là plugin Flash player được cài đặt trên máy tính của người dùng, họ sẽ có thể xem nội dung web Flash.

Thiết kế hình động / Flash

Thay thế hình ảnh cho các phông chữ đặc biệt

Flash có thể được sử dụng để thay thế các thành phần văn bản trên các trang Web HTML bằng Flash tương đương. Đây là kỹ thuật được gọi là Scalable Inman flash.

Tương tác cao

Flash hỗ trợ âm thanh, hình ảnh động và xử lý và tương tác video nâng cao. Các ứng dụng Flash có thể thu thập dữ liệu, trò chơi online, biểu mẫu phản hồi, trình chiếu ảnh, âm thanh, phim, biểu đồ, giỏ hàng và các ứng dụng web khác nhau. Công nghệ Flash giúp có thể làm cho trang web tương tác tốt và nhiều cảm xúc chân thật hơn.

Thu hút hơn thông qua chuyển động nhẹ

Flash có sự chuyển động hình ảnh với tệp kích thước nhỏ. Vì vậy, Flash có thể giúp website bạn thu hút khách truy cập theo một cách hiệu quả và hấp dẫn hơn.

Quy trình thiết kế hình động / Flash

Để sử dụng dịch vụ thiết kế hình động / Flash chuyên nghiệp của chúng tôi, quý khách hàng chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản và tiện lợi sau:

Bước 1: Liên hệ với Achaumedia

 • Quý khách liên hệ với Achaumedia qua kênh trực tiếp hoặc gián tiếp (email, số liên hệ, facebook,..)
 • Cung cấp thông tin yêu cầu về thiết kế ảnh động bằng flash
 • Achaumedia tiếp nhận yêu cầu và tư vấn bước đầu cho quý khách: về gói dịch vụ, báo giá.

Bước 2: Thương thảo và ký kết hợp đồng

 • Hai bên trao đổi về yêu cầu dịch vụ và giá cả.
 • Nếu đi đến thống nhất chung sẽ tiến hành ký kết hợp đồng
 • Sau khi ký hợp đồng, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.
 • Tiếp đó, Achaumedia sẽ tiến hành cung cấp dịch vụ.

Bước 3: Lên ý tưởng thiết kế hình động / Flash

 • Achaumedia tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của quý khách. Từ đó, sẽ lên ý tưởng thiết kế để khách hàng duyệt.
 • Quý khách có thể yêu cầu chỉnh sửa ý tưởng thiết kế 2 – 3 lần để đi đến thống nhất chung, cũng như có được bản ý tưởng thiết kế ưng ý nhất.
 • Quý khách hàng duyệt ý tưởng thiết kế cuối cùng sẽ tới bước tiếp theo.

Bước 4: Tiến hành thiết kế

 • Đội ngũ designer của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế theo yêu cầu đã thống nhất.
 • Quý khách có thể đưa ra yêu cầu chỉnh sửa bản thiết kế trong bước này. Achaumedia sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm thiết kế hoàn thiện tối đa 2 – 3 lần.
 • Quý khách vui lòng thỏa thuận lại về chi phí và các điều khoản khác nếu có yêu cầu thay đổi tiếp theo.

Bước 5: Bàn giao và nghiệm thu sản phẩm

 • Achaumedia bàn giao sản phẩm thiết kế đã hoàn chỉnh cho khách hàng theo đúng thời hạn và yêu cầu.
 • Quý khách nghiệm thu và thanh toán nốt % còn lại chi phí dịch vụ theo quy định trên hợp đồng đúng hạn và đúng số tiền.

Dịch vụ thiết kế hình động / Flash tại Achaumedia

dich vu thiet ke cover va banner facebook tai ha noi

Achaumedia cung cấp dịch vụ thiết kế banner giá rẻ nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của các khách hàng. Bảng giá thiết kế banner flash đang được chúng tôi cập nhật mới nhất. Để được hỗ trợ nhanh chóng, mời quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá chi tiết và nhận những khuyến mãi mới nhất.

Achaumedia cung cấp dịch vụ có giá cả tương xứng với chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm nhận được khi quý khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế banner flash.

Với kinh nghiệm trên 5 năm trong lĩnh vực thiết kế, quý khách có thể yên tâm với việc sử dụng dịch vụ thiết kế uy tín và sáng tạo tại Achaumedia với các lợi ích nhận được sau đây:

Sản phẩm nhận được:

 • Một bản thiết kế đầy đủ các yếu tố: công năng, thẩm mỹ, kinh tế và yếu tố phong thủy (nếu cần).
 • Mẫu thiết kế chi tiết, đầy đủ, phản ánh rõ nét theo đúng yêu cầu của Quý khách.
 • Hồ sơ thiết kế đầy đủ: các file ảnh máy tính, file vector dùng cho in ấn. Đầy đủ định dạng file cần thiết: GIF, JPG, PSD, EPS.
 • Cẩm nang hướng dẫn, bản thuyết minh ý nghĩa và cách sử dụng các thiết kế.

Dịch vụ được sử dụng:

 • Thiết kế hỏa tốc theo yêu cầu.
 • Có chuyên viên tư vấn đến công ty để tư vấn và nhận công việc thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
 • Dịch vụ đa dạng và linh hoạt: ngoài dịch vụ khách hàng lựa chọn, chúng tôi còn hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp về xây dựng và phát triển thương hiệu từ những sản phẩm thiết kế nếu quý khách cần.
 • Hỗ trợ chỉnh sửa 2 -3 lần cho mỗi bản thiết kế để có được sản phẩm ưng ý nhất cho quý khách hàng.
 • Cam kết thiết kế đúng với những yêu cầu đã thống nhất. Hoàn trả 100% kinh phí thiết kế nếu các thiết kế thực hiện không đúng như đơn đặt hàng.
 • Xuất VAT đầy đủ.

Những hình ảnh, banner, website động là một trong những cách tuyệt vời để quảng cáo, tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng, tăng doanh thu, tăng nhận thức thương hiệu và tương tác với khách hàng. Nếu có yêu cầu thêm về những sản phẩm và dịch vụ khác, quý khách trao đổi thêm với nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng và chi tiết nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi cung cấp cách dịch vụ khác, quý khách có thể tham khảo thêm như

 • Thiết kế website
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu
 • Dịch vụ quảng cáo online
 • Dịch vụ marketing
 • Quay phim giới thiệu sản phẩm
 • ….

Hoạt động trên nhiều lĩnh vực, mang đến những sản phẩm chất lượng làm hài lòng quý khách hàng. Hãy đến và trải nghiệm dịch vụ ngay nhé.

0/5 (0 Reviews)