Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất tại miền Bắc

Quả thực, việc sử dụng dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp của mình là điều cần thiết. Không chỉ bởi giới thiệu doanh nghiệp của mình đến đại chúng nhiều hơn, mà từ đó công ty/ doanh nghiệp có thể có cho mình những bức hình đẹp nhất. Dẫu bởi việc chụp ảnh cho doanh nghiệp hết sức quan trọng nên phải lựa chọn một dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp được xem là yếu tố kiên quyết! Liệu bạn đã biết về dịch vụ chụp ảnh cho doanh nghiệp của Achaumedia? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp là gì? 

Dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp là việc sử dụng thiết bị chuyên dụng để bắt lại những hình ảnh tĩnh về không gian, cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự… của một tập thể. Đúng như tên gọi, dịch vụ này ra đời với mục đích chính là phục vụ nhu cầu hình ảnh của các công ty, xí nghiệp, tổ chức.

Thông thường, mỗi doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ chụp ảnh công ty sẽ đã có kế hoạch, kịch bản riêng. Hoặc nếu chưa chốt kịch bản cụ thể bạn nên trao đổi với kỹ với nhà cung cấp dịch vụ. Mỗi công ty, doanh nghiệp sẽ có những yêu cầu riêng khi sử dụng dịch vụ.

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp

Qua việc sử dụng dịch vụ này, chúng ta có thể tạo ra những khung hình thật đẹp về doanh nghiệp của mình về cơ sở vật chất, văn phòng được thiết kế tinh tế, thoáng mát hay không gian làm việc thoáng đãng, thoải mái. Cùng với đó là những hình ảnh thật đẹp về đội ngũ nhân sự với đầy đủ kinh nghiệm, vui vẻ hòa đồng, tạo những dấu ấn thật đẹp và mang đậm nét riêng của mình. Sử dụng dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp được đánh giá là một trong những hình thức mà ngày nay được áp dụng nhiều nhất.

Lựa chọn cho mình một dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp chuyên nghiệp là yếu tố mà mỗi chủ doanh nghiệp phải đặt lên hàng đầu và lựa chọn cho mình dịch vụ ưng ý và xứng đáng nhất!

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại miền Nam

Dịch vụ chụp ảnh dành cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất của Achaumedia: 

Chụp ảnh doanh nghiệp tại đâu được xem là hợp lý?

Có rất nhiều hình thức chụp ảnh công ty, doanh nghiệp ấn tượng, độc đáo. Có thể kể đến như :

 • Chụp ảnh tại văn phòng
 • Chụp ảnh với bối cảnh bên ngoài
 • Chụp ảnh trên cao
 • Chụp ảnh tại Studio
 • Chụp ảnh với các phong cách thoải mái khác nhau.

Một dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp bao gồm những gì? 

dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp

 • Chụp ảnh văn phòng, cơ sở vật chất.
 • Chụp ảnh ban lãnh đạo, đội ngũ nhân lực.
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp.
 • Chụp ảnh sự kiện, hội thảo, hội nghị, các hoạt động khác.
 • Chụp ảnh dự án, công trình đã hoặc đang hoàn thiện.
 • Chụp ảnh quảng cáo theo kịch bản….
 • Chụp ảnh sản phẩm, thiết bị, máy móc….
 • Chụp ảnh quảng cáo cho doanh nghiệp, công ty, showroom.

Dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp cho doanh nghiệp tại miền Bắc: 

Chúng tôi hỗ trợ dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp tại miền Bắc với những dịch vụ như: dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại Hà Nội, dịch vụ chụp ảnh giới thiệu doanh tại Hải Phòng, dịch vụ chụp ảnh văn phòng doanh nghiệp tại Hải Dương, dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp giới thiệu nhân sự tại Ninh Bình, dịch vụ chụp ảnh quảng cáo văn phòng doanh nghiệp tại Bắc Ninh, dịch vụ chụp ảnh giới thiệu cơ sở vật chất văn phòng doanh nghiệp tại Yên Bái, dịch vụ chụp ảnh sự kiện – hội thảo – hội nghị của doanh nghiệp tại Thái Bình,….

Lí do tại sao nên lựa chọn dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp dành cho mỗi doanh nghiệp?

 • Đầu tư đúng đắn: Tại sao không? Khi văn phòng là nơi làm việc của toàn bộ lãnh đạo và nhân viên, là nơi sản xuất ra sản phẩm, cung cấp dịch vụ cho khách hàng, là nơi gặp gỡ trực tiếp với các đối tác và tất nhiên, văn phòng của bạn xứng đáng được xuất hiện qua những hình ảnh đẹp nhất trên các công cụ marketing như brochures, saleskits, websites…
 • Tạo thiện cảm với khách hàng: Hình ảnh đẹp về văn phòng giúp tạo thiện cảm với khách hàng, và với người làm kinh doanh, có được thiện cảm từ khách hàng đã là thành công một nửa.
 • Bộ ảnh độc đáo: Với chuyên môn của đơn vị chụp ảnh, bạn sẽ có nhiều ý tưởng mới lạ cho bộ ảnh văn phòng của mình, giúp khác biệt hình ảnh công ty bạn với đối thủ cạnh tranh, khiến khách hàng quan tâm đến bạn nhiều hơn.
 • Dịch vụ trọn gói: Ekip toàn diện của đơn vị chụp ảnh đảm bảo tất cả nhân sự của công ty bạn xuất hiện hoàn hảo trong từng khuôn hình so với việc tự chup khi bạn hoặc một vài nhân sự của công ty phải đứng ra phụ trách việc chụp hình.
 • Kỹ thuật cao: Nhiều vấn đề phát sinh trong buổi chụp hình đòi hỏi phải có sự hỗ trợ đặc thù của máy móc hoặc chuyên môn như chụp cận cảnh, chup trong hoàn cảnh thiếu ánh sáng, hình ảnh phải có độ phân giải cao để in ấn trên nhiều chất liệu đa dạng, to nhỏ khác nhau… Điều này chỉ có các đơn vị chụp ảnh chuyên nghiệp mới có thể xử lý được.

Quy trình đối với dịch chụp ảnh cho doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất của Achaumdia bao gồm:

doanh nghiệp

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng liên hệ với phòng Tư vấn của Photographer qua các kênh trực tiếp hoặc gián tiếp để tìm hiểu dịch vụ.

Tại đây, quý khách cung cấp thông tin yêu cầu về dịch vụ, bộ phận tư vấn của chúng tôi sẽ tiếp nhận và hỗ trợ tư vấn dịch vụ một cách đầy đủ và chính xác đến quý khách hàng.

Với việc đồng ý, chấp thuận của quý khách hàng về dịch vụ, Photographer sẽ tiến hành làm hợp đồng đầy đủ theo quy định của pháp luật về sự hợp tác giữa hai bên.

Bước 2: Triển khai dự án

Sau khi tiếp nhận yêu cầu từ quý khách hàng. Bộ phận tư vấn sẽ chuyển thông tin yêu cầu của quý khách qua phòng Triển khai dự án.

Quý khách hàng liên hệ với Phòng Triển khai dự án qua:

Tại đây, bộ phận chuyên môn sẽ làm việc với quý khách về yêu cầu nội dung nhằm đảm bảo dự án được triển khai một cách tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên phòng dự án với chuyên môn nghiệp vụ và kinh nghiệm triển khai các dịch vụ làm phim, ảnh, thiết kế, … cho những khách hàng cụ thể, với nhiều lĩnh vực và yêu cầu khác nhau, sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và đạt yêu cầu tốt nhất.

Bước 3: Nghiệm thu

Nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng và đảm bảo các tiêu chí theo yêu cầu của quý khách hàng. Photographer tổ chức phòng nghiệm thu, đánh giá sản phẩm trước khi bàn giao tới quý khách.

Bước 4: Chăm sóc khách hàng

Với sự hỗ trợ khách hàng một cách triệt để trong quá trình sử dụng dịch vụ, cũng như mong muốn mang đến quý khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất, Achaumedia có bộ phận tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ sau khi sử dụng.

Tại sao các bạn nên sử dụng dịch vụ chụp ảnh chuyên nghiệp tại các tỉnh miền Bắc của Achaumedia?

Achaumedia với triết lý “Chúng tôi không chỉ làm hài lòng bạn, chúng tôi còn mong muốn làm cho khách hàng của bạn hài lòng với bạn” thành công khác biệt là đem lại sự hiệu quả và tăng trưởng đột phá, là đơn vị có những chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế có kinh nghiệm dày dặn, kiến thức đã được tích lũy qua nhiều năm và nhiều dự án thực tế.

 • Uy tín: Được chứng thực bởi hàng trăm dự án thực tế cho doanh nghiệp trong và ngoài nước
 • Kinh nghiệm: Thiết kế logo đa dạng, nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau
 • Độc đáo: Phong cách thiết kế sáng tạo, độc đáo, mang đặc trưng riêng biệt, khó lẫn vào biển thông tin hiện nay
 • Đúng hẹn: Quy trình làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo đúng thời hạn cho các dự án
 • Thấu hiểu: Chúng tôi lắng nghe để thấu hiểu về thương hiệu như chính bạn và tạo ra mẫu logo trọn vẹn nhất mà bạn tìm kiếm bấy lâu
 • Hỗ trợ: Achaumedia luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau dịch vụ để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất
 • Tối ưu: Hiệu quả được tối ưu từ chất lượng nhân lực và quy trình khoa học cho phép iLogo thiết kế logo với mức chi phí tốt nhất
 • Chuyên sâu: Đội ngũ nhân sự sáng tạo, tâm huyết, giàu kiến thức về thương hiệu, có con mắt thẩm mỹ sắc bén.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ chụp ảnh doanh nghiệp tại miền Bắc của chúng tôi. Nếu cần hỗ trợ thêm, hãy liên hệ trực tiếp với Achaumedia để được hỗ trợ!

 

 

0/5 (0 Reviews)