Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại các tỉnh miền Nam

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại các tỉnh miền Nam đang ngày càng nhiều. Bởi khả năng thu hút và tạo khả năng truyền thông mạnh mẽ, nó nhanh chóng trở thành sự lựa chọn ưu tiên của các công ty doanh nghiệp trong những chiến dịch quảng bá thương hiệu sản phẩm của họ. Nhất là trong thời đại số với sự bùng nổ của internet và mạng xã hội thì quảng cáo bằng video luôn đem lại hiệu quả tốt và có độ lan toản rộng rãi, sẽ đánh mạnh vào tâm trí khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là loại phim ngắn có thể từ 3 đến 10 phút nhằm giới thiệu hình ảnh, thương hiệu của sản phẩm, dịch vụ, con người, văn hóa,…của doanh nghiệp ra thị trường.

Với sự tác động trực tiếp đến tất cả các giác quan của con người bằng hình thức nghe nhìn, hình thức quảng cáo bằng Video là cánh tiếp nhận thông tin hiệu quả và tuyệt vời nhất. Theo nghiên cứu, tai chúng ta tiếp nhận thông tin chỉ được 20%, mắt được 35%, còn cùng lúc cả tai và mắt có thể lên đến 75%,. Việc cảm thụ bằng hình ảnh, âm thanh cùng lúc luôn đạt được mức độ ghi nhận vào tâm trí mạnh nhất.

Dịch vụ quay và sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chuyên nghiệp cần thực hiện một cách nghiêm túc, tuân thủ đúng quy trình, đầu tư kịch bản sáng tạo,… bởi đơn vị có kinh nghiệm sản xuất phim.

Điều nữa, trong phim tự giới thiệu nên được lồng ghép một cách nhẹ nhàng một vài hình ảnh cũng như các đoạn lời bình, lời quảng cáo để tăng khả năng tác động của phim đến người xem, người nghe. Hình ảnh, âm thanh, ánh sáng, lời bình cần được kết hợp hài hòa, sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp của đơn vị ngay từ cái nhìn ban đầu. Để làm được điều này việc tuân thủ quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là điều cần chú ý.

Vì sao doanh nghiệp tại miền Nam lại cần đến dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp?

Miền Nam nơi tập trung một số vùng kinh tế trọng điểm của nước ta, với vị trí thuận lợi, nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, thu hút đầu tư của nhiều doanh nghiệp từ các nơi trong nước và ngoài nước. Với đủ loại hình kinh doanh từ quy mô nhỏ cho tới lớn, đa ngành nghề, đa lĩnh vực thì phương thức quay phim quảng cáo thương hiệu tới khách hàng là lựa chọn lý tưởng. Mục đích chính là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Xem thêm:

Dịch vụ sản xuất video tại Đà Nẵng

Dịch vụ sản xuất tvc tại Huế

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp phù hợp với thời đại công nghệ 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất.

Nó mang lại hiệu quả truyền thông nhanh chóng và rộng rãi hơn

Trong các hình thức marketing giới thiệu doanh nghiệp như tổ chức sự kiện, tài trợ,… Thì sử dụng TVC giới thiệu doanh nghiệp mang lại hiệu quả nhanh chóng. Giúp hoạt động quảng cáo được lan tỏa nhanh chóng và rộng rãi hơn. Đặc biệt, với hình thức này sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí tốt hơn so với hình thức còn lại.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp giúp việc truyền thông dễ dàng và tiết kiệm hơn

Thực tế, doanh nghiệp có thể dùng cuốn profile để giới thiệu cho khách hàng và đối tác. Tuy nhiên, hình thức này chỉ phù hợp khi đi gặp trực tiếp đối tác. Với một profile được lưu dưới dạng file mềm lại gây khó khăn trong việc truyền thông. Do nó chứa nhiều hình ảnh có dung lượng nặng. Chính vì vậy, nhiều đơn vị chuyển sang hình thức làm phim quảng cáo doanh nghiệp. Mục đích là để phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.

Thể hiện sự chuyên nghiệp và quy mô của doanh nghiệp

Ghi dấu ấn và xây dựng lòng tin cho khách hàng. Đây chính là 2 lợi ích khá quan trọng của việc quay phim phóng sự doanh nghiệp. Một video giới thiệu đẹp và chuyên nghiệp thể hiện cho tầm vóc, quy mô doanh nghiệp. Cũng như tạo niềm tin về năng lực phục vụ khách hàng của doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Achaumedia

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp bưu chính viễn thông

  • Kịch bản: Achaumedia sẽ tư vấn và lên ý tưởng kịch bản cho khách hàng dựa trên các yêu cầu, nhu cầu từ phía khách hàng.
  • Quay phim: Quá trình quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Achaumedia luôn được chịu trách nhiệm bởi đạo diễn của chúng tôi nhằm đảm bảo những thước phim được quay bằng kỹ thuật, kỹ xảo tốt nhất, cho sản phẩm hoàn hảo nhất sau mỗi lần bấm máy.
  • Đọc lời bình: Achaumedia chúng tôi có những giọng đọc tuyệt vời, có thể đáp ứng được rất nhiều thể loại lời bình đảm bảo sau ghi âm thông điệp của doanh nghiệp sẽ được truyền tải bởi một giọng đọc truyền cảm, có tác dụng truyền thông tốt nhất.
  • Dựng phim: Trong quá trình thực hiện sản xuất phim giới thiệu cho các công ty, tùy vào từng dự án, từng điều kiện cụ thể mà việc thực hiện sẽ được linh động sản xuất – sáng tạo sao cho tốt nhất, đảm bảo đưa đến khách hàng những thước phim lý tưởng nhất, nâng cao giá trị thương hiệu và mang đến giá trị gia tăng cho khách hàng.

Tại sao nên chọn dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp của Achaumedia

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp có chất lượng đòi hỏi kinh nghiệm, óc sáng tạo cũng như sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa đạo diễn với ekip sản xuất phim, quay phim, biên tập,… làm sao cho câu chuyện, âm thanh, màu sắc, nhân vật… phải dung hòa với nhau, hỗ trợ cho nhau. Từ đó cho ra đời những thước phim mang tính thẩm mỹ cao, hướng tới việc truyền tải thông điệp của thương hiệu và tạo một ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Đây chính là yêu cầu cũng như mong muốn của mỗi doanh nghiệp trong chiến lược xây dựng thương hiệu của mình.

Tại miền Nam nhiều đơn vị quay phim tự giới thiệu doanh nghiệp nhưng không phải đơn vị nào chất lượng cũng đáp ứng được kỳ vọng của doanh nghiệp. Do đó việc lựa chọn đúng công ty làm phim quảng cáo chuyên nghiệp có thể được xem là yếu tố đầu tiên quyết định đến việc thành công của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp đang hướng đến. Achaumedia chúng tôi tự hào là một trong số đơn vị hàng đầu về mảng dịch vụ này tại đây. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực xuất nhập khẩu

Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Achaumedia đã có gần 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim giới thiệu công ty. Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Với kinh nghiệm làm việc với nhiều các đối tác lớn nhỏ như Viettel, Mobiphone, Sông Đà 5, Coteccons, chúng tôi tin tưởng vào sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.Bên cạnh đó, Achaumedia luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp với thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm phim tự giới thiệu, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp.

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Hay nhấc máy và gọi ngay đến số để được chuyên viên tư vấn miễn phí, các chuyên viên cùng đạo diễn hỗ trợ sẽ đến tận công ty bạn để tư vấn cho bạn chi tiết các nội dung.

0/5 (0 Reviews)