Dịch vụ Email Marketing trọn gói chuyên nghiệp

Email Marketing là một công cụ quảng cáo trực tuyến thông qua thư điện tử (địa chỉ email) để truyền tải thông điệp, nội dung Doanh nghiệp mong muốn chia sẻ tới các khách hàng của mình. Dịch vụ Email Marketing là giải pháp toàn diện giúp gửi email hàng loạt, và tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu. Đó được xem là một phương tiện tiêu tốn chi phí thấp nhất nhưng có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và lợi nhuận. Cùng tìm hiểu lợi ích và thông tin của dịch vụ Email Marketing trọn gói tại Á Châu Media nhé!

Quy trình dịch vụ Email Marketing trọn gói cho doanh nghiệp

Bước 1: Xác định mục đích của chiến dịch Email Marketing

Xác định được mục đích sẽ giúp Doanh nghiệp dễ dàng lên chiến lược nội dung tiếp cận khách hàng

Bước 2: Xây dựng danh sách Email

 • Nền tảng thành công của một chiến dịch nằm ở phạm vi khách hàng nó có thể tiếp cận đó là chìa khóa để tạo ra một chiến dịch email marketing thành công.

 • Có rất nhiều cách một danh sách gửi email có thể được xây dựng. Doanh nghiệp có thể dành một khu vực trên website mà khách ghé thăm có thể nhập địa chỉ email nhận ưu đãi. Hoặc cũng có thể sử dụng dịch vụ cung cấp danh sách email hợp pháp của bên thứ ba để tiết kiệm thời gian và công sức.

dịch vụ email marketing trọn gói
Danh sách email được xây dựng thành Database cho doanh nghiệp

Bước 3Xác định hình thức Email Marketing

Có 2 hình thức email marketing phổ biến :

 • Email xúc tiến thương mại: nội dung tập trung quảng bá sản phẩm và dịch vụ và thường đi kèm với những khoản ưu đãi/giảm giá đặc biệt được gửi đến người nhận với mục đích kích cầu tiêu dùng.

 • Email dạng bản tin: thường được áp dụng gửi tới nhóm đối tượng đã trở thành khách hàng của Doanh nghiệp. Với mục đích cập nhập thêm thông tin sản phẩm, chia sẻ các mẹo sử dụng sản phẩm tối ưu cho khách hàng

Bước 4Thiết kế Email

Đây là một bước khá quan trọng trong quy trình gửi Email marketing. Vì 03 lý do sau:

 • Một thiết kế Email giúp kích thích thị giác của người nhận. Từ đó ảnh hưởng tới thái độ, hành vi của người nhận với chiến dịch Email của Doanh nghiệp.

 • Một thiết kế Email còn thể hiện sự am hiểu của Doanh nghiệp đó về các khách hàng tiềm năng của chính mình.

 • Ngoài ra, một thiết kế Email chuẩn HTML sẽ giúp Email của Doanh nghiệp không bị các server mail nhận đánh giá là Email Spam

dịch vụ email marketing trọn gói
Nội dung và thiết kế email được Á Châu Media thực hiện tỉ mỉ

Bước 5Lịch trình gửi Email đến khách hàng

 • Thời gian email của Doanh nghiệp nằm trong hộp thư nhận của khách hàng rất quan trọng tỷ lệ tương tác của khách hàng: mở thư và click vào liên kết chuyển đổi.

 • Thời gian gửi email phụ thuộc vào nội dung email mà Doanh nghiệp truyền tải.

Bước 6Đo lường hiệu suất chiến dịch

 • Phân tích & đánh giá tỷ lệ mở email so với số lượng email được gửi đi

 • Phân tích & đánh giá số lần mở email duy nhất / tổng số lần mở email

 • Phân tích & đánh giá tỷ lệ nhấp liên kết so với tỷ lệ mở email.

 • Ngoài ra, Doanh nghiệp hãy dùng thêm Google Analytics để đo lường thái độ của khách hàng khi được điều phối tới trang đích mà Doanh nghiệp mong muốn cũng như chất lượng khách hàng tiềm năng từ kênh marketing này mang lại cho Doanh nghiệp của mình.

Lợi ích của dịch vụ email marketing trọn gói tại Á Châu Media

Tối ưu chi phí

Có rất nhiều kênh marketing như quảng cáo báo giấy, truyền hình… tuy nhiên việc sử dụng những kênh marketing này sẽ khiến bạn tiêu tốn khá nhiều chi phí phải bỏ ra.

Trong khi đó mức giá của dịch vụ email marketing trọn gói có thể giúp bạn tiết kiệm ít nhất 75% chi phí so với các hình thức quảng cáo khác mà lại giúp bạn gửi thông tin đến đúng đối tượng một cách nhanh nhất.

chi phí hợp lí tiết kiệm
Chi phí hợp lí tiết kiệm

Thống kê – Đo lường 

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng, ưu cầu bắt buộc mà Doanh nghiệp cần có để đánh giá hiệu quả marketing của mình.

Với một hệ thống Email marketing đạt chuẩn luôn đảm bảo chức năng thống kê trực quan cho phép biết được bao nhiêu người đã nhận được thư, bao nhiêu người đã đọc và nhấp vào một đường dẫn nào đó trong thư …

Tốc độ nhanh chóng

Bạn có thể gửi mail đến hàng ngàn người trong tích tắc mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Hiệu quả thực tế

hiệu quả trong thấy từ tư vấn chiến lược tại Á Châu Media
Hiệu quả trong thấy từ tư vấn chiến lược tại Á Châu Media

Việc gửi email thường xuyên đến các khách hàng hiện tại và tiềm năng giúp Doanh nghiệp duy trì sự hiện diện của thương hiệu, xây dựng lòng trung thành, nâng cao nhận thức về sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu, tìm hiểu những thông tin mà khách hàng quan tâm qua các bản thăm dò trực tuyến.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ Email Marketing trọn gói tại Á Châu Media. Nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vẫn rõ rằng và báo giá, hãy liên lạc ngay với chúng tôi!

0/5 (0 Reviews)