Dịch vụ gỡ tài khoản quảng cáo khi bị checkpoint

Dịch vụ gỡ tài khoản bị dính checkpoint facebook – Tài khoản quảng cáo cho doanh nghiệp.

Facebook mới cập nhật nên nhiều tài khoản khi chạy quảng cáo thì lại bị checkpoint và bị khóa. Á Châu hiểu thấu và cảm nhận được nên đã dịch vụ checkpoint gỡ tài khoản quảng cáo cho nhiều bên doanh nghiệp.

Checkpoint
Checkpoint

Nguyên nhân bị Checkpoint Facebook

Dưới đây là những nguyên nhân phổ biến nhất khiến trường hợp tài khoản Facebook của bạn bị Checkpoint:

 • Dùng một thiết bị tạo nhiều tài khoản FB:
  Khi bạn tạo hoặc đăng nhập quá nhiều tài khoản FB trên một thiết bị, FB sẽ đánh dấu spam và tệ hơn FB sẽ Checkpoint bạn.
 • Tài khoản FB được đăng nhập bởi địa chỉ IP lạ:
  Việc địa chỉ IP lạ này thường xảy ra khi bạn đến một nơi xa hơn vị trí bạn thường ở và sử dụng thiết bị lạ để đăng nhập vào Facebook thì chắc chắn bạn sẽ bị Checkpoint. Tuy nhiên việc giải mã, vượt Checkpoint Facebook này lại thường khá đơn giản, không tốn nhiều thời gian.
 • Đăng nhập trên trình duyệt lạ:
  Nguyên nhân này hiếm khi gây nên Checkpoint, tuy nhiên nếu bạn tiếp tục lặp lại hành động đăng nhập trên trình duyệt lạ này quá nhiều thì khả năng tài khoản bị Checkpoint sẽ cao hơn.
 • Tài khoản Facebook của bạn vi phạm:
  Các tài khoản vị phạm các điều khoản cộng đồng và lạm dụng các chức năng của FB như kết bạn quá nhiều người, spam tin nhắn, tham gia nhiều nhóm, bình luận, đăng nhập trên 10 lần… cũng dẫn đến việc bị tài khoản Facebook bị Checkpoint thường xuyên.
 • Thông tin tài khoản Facebook của bạn bị cá nhân khác báo cáo:
  Đối thủ, hater, người yêu cũ, hoặc kẻ qua đường nào đó đã báo cáo tài khoản của bạn chẳng vì lí do nào cả.

Ngoài ra cũng có một số nguyên nhân khá vô lý khác như bạn không cập nhật đủ thông tin cá nhân (số điện thoại, email) khi tạo tài khoản Facebook của mình. Thế nên, hầu hết những tài khoản mới lập không có những thông tin trên đều sẽ dễ bị facebook check.

Đối với mỗi nguyên nhân khác nhau sẽ tạo ra loại Checkpoint Facebook khác nhau. Chúng ta sẽ cần dựa vào từng loại để có cách giải quyết phù hợp.

Cách hạn chế dính 

Checkpoint là phần mềm bảo mật được hệ thống Facebook lập trình tự động vì thế không có cách nào để bạn tắt chương trình này được. Nhưng vẫn có một số cách để giúp cho tài khoản của bạn hạn chế dính Checkpoint phiền phức này:

 • Cập nhật đầy đủ thông tin vào tài khoản Facebook đặc biệt là ngày sinh, email, số điện thoại,… Để đảm bảo an toàn tài khoản khỏi các hacker thì bạn nên để những thông tin này ở chế độ riêng tư.
 • Không tùy tiện kết bạn, nhất là với những người không biết. Bởi việc này sẽ khiến việc gỡ Checkpoint bằng Hình ảnh hay Trợ giúp bằng liên hệ tin cậy trở nên khó khăn.
 • Bạn cũng có thể sử dụng các tiện ích đổi địa chỉ IP để hạn chế bị Checkpoint.
 • Nếu bạn đăng nhập nhiều tài khoản trên một máy tính hoặc điện thoại thì nên thường xuyên reset hoặc đổi IP. Cách này rất phù hợp cho địa chỉ IP ở Việt Nam.
 • Lưu trình duyệt ngay khi đăng nhập để Facebook không mở Checkpoint có địa chỉ IP lạ truy cập vào tài khoản của bạn.
 • Cài đặt xác thực 2 yếu tố (2FA) cho tài khoản Facebook của bạn. Đây cách là cách hạn chế Checkpoint hiệu quả nhất vì hệ thống đã xác nhận rằng tài khoản của bạn đã thực sự an toàn.

Dịch vụ gỡ Checkpoint Facebook của Á Châu Media

Á Châu Media hiện đã trở thành công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam với các dịch vụ truyền thông đa phương tiện và giờ cung cấp thêm dịch vụ gỡ checkpoint facebook, đã và đang hỗ trợ cho rất nhiều cá nhân cũng như doanh nghiệp trên nên tảng facebook.

Đến với Á Châu Media, bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ đội ngũ chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Digital Marketing có chuyên môn cao cũng như kinh nghiệm lâu năm, cam kết sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lại tài khoản của bạn một cách dễ dàng nhất với mức chi phí phải chăng.

Đọc thêm:

Checkpoint là gì? Dịch vụ mở khóa Facebook Checkpoint

Dịch vụ viết bài PR cho doanh nghiệp giá cạnh tranh cho doanh nghiệp

0/5 (0 Reviews)