Dịch vụ làm video quảng cáo ngắn uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội

Một trong những xu hướng của content 2023 là định dạng video quảng cáo ngắn. Chính vì vậy để nhanh chóng thích ứng với nhu cầu của thị trường, nhiều doanh nghiệp đã tìm đến dịch vụ làm video quảng cáo ngắn tại Á Châu Media. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sâu hơn về quá trình triển khai dịch vụ ở đây.

Tại sao dịch vụ làm video quảng cáo ngắn lại được nhiều doanh nghiệp quan tâm ?

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, video quảng cáo ngắn đang dần trở thành một trong những công cụ quảng cáo hiệu quả và được nhiều doanh nghiệp quan tâm sử dụng. Với độ ngắn gọn và súc tích, dịch vụ video quảng cáo ngắn giúp cho doanh nghiệp thu hút được sự quan tâm của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, việc tạo ra những đoạn video quảng cáo ngắn cũng giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí quảng cáo và tiết kiệm thời gian trong quá trình sản xuất. Bởi vì thời lượng video ngắn nên chúng có thể dễ dàng chia sẻ trên các mạng xã hội, tăng độ phổ biến và giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận và tìm hiểu thêm về sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của doanh nghiệp.

Xu hướng video ngắn đang chiếm ưu thế nhanh chóng

Làm video quảng cáo ngắn với tiktok
Tiktok sẽ vẫn là nền tảng được dự đoán sẽ phát triển mạnh nhất trong 2023

Không thể phủ nhận rằng Tiktok – mạng xã hội video ngắn phổ biến nhất hiện nay, đã tạo ra một sự thay đổi rất lớn đối với cách chúng ta tiếp cận và sử dụng video. Reels trên Instagram, Facebook và Youtube Shorts cũng đã xuất hiện và trở thành xu hướng tiếp cận mới, tác động mạnh mẽ đến cách chúng ta tiếp cận video. Những ứng dụng này cho phép người dùng xem các video thời lượng ngắn chỉ trong vài giây đến vài phút, đồng thời cung cấp cho họ nhiều tiện ích hơn là chỉ giải trí cá nhân. Điều này tạo ra một cơ hội lớn cho các nhà tiếp thị và doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng tiềm năng và tương tác với họ với dịch vụ làm video quảng cáo ngắn.

Theo một khảo sát gần đây của HubSpot về xu hướng tiếp thị năm 2021, video ngắn được sử dụng như chiến lược truyền thông nhiều hơn bất kỳ các nền tảng tiếp thị truyền thông xã hội khác. Do đó, việc sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo ngắn là chìa khóa dẫn đến thành công trong tiếp thị và kinh doanh trong thời gian tới. Các nhà tiếp thị cần phải nắm vững các tính năng và công cụ để xây dựng video ngắn chất lượng cùng với một chiến lược phù hợp để tiếp cận khách hàng tiềm năng.

bạn có thể quan tâm tới công ty quảng cáo website tại Đống Đa

Dịch vụ làm video quảng cáo ngắn dễ dàng thúc đẩy tương tác hai chiều 

Video ngắn tạo động lực cho quá trình tương tác hai chiều giữa doanh nghiệp và khách hàng tiềm năng. Doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và truyền tải thông điệp đến một lượng lớn người chỉ trong một thời gian ngắn. Đồng thời, người xem cũng có thể chia sẻ cảm nghĩ và thắc mắc của mình về nội dung truyền tải. Ngoài ra việc sản xuất video marketing ngắn có thể giúp doanh nghiệp hiểu rõ hơn về khách hàng của mình và đưa ra giải pháp và chiến lược phù hợp một cách nhanh chóng. 

dịch vụ làm video quảng cáo ngắn cho doanh nghiệp mới
dịch vụ làm video quảng cáo ngắn sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bé bắt đầu vươn ra thị trường

Dịch vụ làm video quảng cáo ngắn tốt có thể truyền tải thông điệp một cách nhanh chóng và hiệu quả. Không những vậy, những video này còn khá dễ tiếp cận và chia sẻ trên các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Từ đó giúp doanh nghiệp tiếp cận đến một lượng lớn khách hàng tiềm năng một cách dễ dàng.

Video ngắn giúp người xem nhanh chóng tiếp thu các thông điệp cần truyền tải

Những video ngắn thường chứa những chia sẻ chân thật và dễ liên tưởng từ cuộc sống hàng ngày, tạo ra sự gần gũi với người xem và giúp họ nhanh chóng tiếp thu các thông điệp được truyền tải. Điều này đặc biệt hữu ích cho các doanh nghiệp muốn xây dựng thương hiệu hoặc thay đổi nhận thức, thái độ và hành vi của khán giả mục tiêu. Ngoài ra, các video ngắn thường tập trung đi thẳng vào vấn đề nên đôi lúc người xem sẽ không mất quá nhiều thời gian vì sự chú ý của họ giờ chỉ kéo dài từ 5-7s. Chính vì vậy dịch vụ video quảng cáo ngắn uy tín, chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận khách hàng hiệu quả nhất.

Những xu hướng content được áp dụng trong dịch vụ làm video quảng cáo ngắn tại Á Châu Media

1. Tận dụng nội dung do người dùng tạo ra (User-Generated Content; UGC) 

làm video quảng cáo với UGC
UGC có thể được hiểu là một dạng worth-of-mouth marketing cực kì hiệu quả

Có thể tận dụng nội dung do người dùng tạo ra (User-Generated Content; UGC) để tạo kết nối cảm xúc giữa thương hiệu và người dùng. Thương hiệu có thể sử dụng các filter, hashtag độc đáo hoặc tung ra các thử thách video thú vị để khơi dậy sự quan tâm của hàng triệu người dùng và tạo nên cơn sốt UGC. Thật đáng ngạc nhiên là, UGC có thể ảnh hưởng đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng nhiều hơn so với những nội dung được tạo ra bởi thương hiệu hoặc người nổi tiếng.

2. Chia sẻ với người tiêu dùng những video ngắn về những hình ảnh hậu trường

Người tiêu dùng ngày nay quan tâm nhiều hơn đến tính minh bạch và tính xác thực của thương hiệu. Việc chia sẻ những video về những đội ngũ/cá nhân âm thầm đằng sau thương hiệu, hoặc hậu trường làm clip quảng bá sản phẩm… giúp người tiêu dùng cảm thấy sự gần gũi, xây dựng niềm tin và lòng trung thành, từ đó nâng cao giá trị kết nối của người tiêu dùng với thương hiệu sản phẩm/dịch vụ. Theo khảo sát của Sprout Social, 70% người tiêu dùng cảm thấy gắn kết hơn với thương hiệu mà bản thân thương hiệu đó tích cực hoạt động trên mạng xã hội. Chính vì vậy thể loại nội dung này là không thể thiếu trong dịch vụ làm video ngắn quảng cáo tại Á Châu Media

3. Đăng tải video ngắn có nội dung về chia sẻ kiến thức/giải thích sẽ làm tăng giá trị thương hiệu 

Theo báo cáo Wyzowl năm 2020, video kiến thức sẽ cực kì hữu ích khi được áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của người tiêu dùng, điều này giúp tăng cường mức độ gắn kết và lòng trung thành, còn có thể gia tăng khách hàng tiềm năng. Vì thế, nhiều thương hiệu đã ưu tiên xây dựng video thể loại này trong chiến lược marketing của mình.

Dịch vụ làm video quảng cáo ngắn thường sẽ làm nổi bật tính năng của sản phẩm/dịch vụ và hướng đến người mua đang ở giai đoạn đưa ra quyết định trên hành trình mua hàng của mình. Từ đó giúp gia tăng mức độ chuyển đổi từ đối tượng tiềm năng thành khách hàng của thương hiệu.

Những từ khóa liên quan: dịch vụ làm video quảng cáo sản phẩm, video quảng cáo ngắn, cách làm video quảng cáo sản phẩm

0/5 (0 Reviews)