Dịch vụ Booking báo chí mỹ phẩm – TOP 1

Dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR là con đường nhanh chóng để sản phẩm và thương hiệu tiếp cận được với khách hàng tiềm năng qua những trang báo điện tử uy tín. Với đội ngũ Marketer hơn 17 năm kinh nghiệm, am hiểu thị trường cùng mạng lưới liên kết hơn 200 báo lớn nhỏ, AChau Media tự tin là đơn vị hội tụ đủ điều kiện để trở thành đối tác triển khai dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR và booking báo chí hiệu quả đến quý khách hàng.

 

Dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR là gì?

Dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR hay booking báo chí để PR mỹ phẩm là hình thức mua bài đăng trên một số báo điện tử nổi tiếng nhưng có chọn lọc báo về các ngành làm đẹp như:

 • Eva.vn
 • Tiin.vn
 • Phunutoday.vn
 • Emdep.vn
 • ……..

Một bài viết đặt booking báo chí mỹ phẩm không chỉ là đăng lên để đọc, mà còn có khả năng phủ sóng thương hiệu và dẫn backlink đến website của bạn giúp SEO bền vững.

 

Sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực mỹ phẩm trong vòng vài năm gần đây đã thúc đẩy thị trường mỹ phẩm dẫn đến việc quảng cáo các nhà kinh doanh mỹ phẩm cần đầu tư truyền thông mạnh hơn để phát triển.

Hiệu quả của việc phủ rộng khắp và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng trên những kênh báo chí làm đẹp đã mang tới thành công đáng kể trong các chiến dịch quảng cáo của mỗi cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp mỹ phẩm.

Nắm bắt được vai trò quan trọng của hình thức quảng cáo này trong việc phát triển thương hiệu và doanh số bán hàng, điều này dẫn tới sự xuất hiện của dịch vụ book báo chỉ mỹ phẩm PR. Giúp đầu báo có chọn lọc và chất lượng hơn

Dich-vu-book-bao-book-pr
Dịch vụ booking báo chí mỹ phẩm

Lợi ích của dịch vụ booking báo chí mỹ phẩm PR

Ngày nay, số lượng và tần suất các quảng cáo xuất hiện online, offline, cả truyền hình rất dày đặc, chiếm quá nhiều thời gian của người dùng. Khách hàng luôn cảm thấy quá tải, thậm chí bị quảng cáo làm phiền đối với họ. Nên họ sẽ có thói quen bỏ qua và tìm cách xoá quảng cáo ngay khi xuất hiện.

Ngược lại, khách hàng cũng có xu hướng xem tin tức trên những trang báo điện tử lớn, dễ dàng tiếp cận và cập nhật thông tin.

Vì vậy, khi booking báo chí mỹ phẩm PR thương hiệu của bạn xuất hiện trên trang nhất những trang báo điện tử lớn, uy tín và chuẩn xác về lĩnh vực bạn đang cần sẽ nhận được nhiều phản hồi, đánh giá tốt từ người dùng.

Từ đó, giúp tiếp cận người tiêu dùng mỹ phẩm hiệu quả hơn và tăng doanh thu bán hàng nhanh chóng.

Cung cấp backlink chất lượng

Các trang báo điện tử lớn thường rất uy tín vì vậy backlink được cung cấp trên báo lớn là những backlink chất lượng và được google và người dùng đánh giá cao.

Thuộc tính của backlink là dofollow hoặc nofollow phụ thuộc vào yêu cầu của các trang báo cụ thể. Khi bạn sử dụng dịch vụ book báo PR bạn sẽ được cung cấp từ 2 – 3 backlink dẫn đến website của bạn.

Gia tăng doanh thu

Khi thương hiệu của bạn được đông đảo khách hàng tín nhiệm và khi sản phẩm của bạn đã tiếp cận đến những khách hàng này thì không có lí do gì để khách hàng lại bỏ qua doanh nghiệp của bạn. Chính nhờ vậy, doanh thu và lợi nhuận doanh nghiệp sẽ tăng vọt nhanh chóng.

Tăng traffic, cải thiện tính hiệu quả

Khi bài báo PR của bạn được đăng tải trên những báo lớn thì sẽ tiếp cận được số lượng lớn người dùng của báo. Từ đó, mọi người biết về dịch vụ và sản phẩm thương hiệu của bạn hơn nữa.

Nhờ người dùng có thể tìm kiếm trang web của bạn bằng những từ khoá sản phẩm và dịch vụ trong báo rất dễ dàng. Từ đó sẽ giúp tăng traffic hiệu quả trên website và giúp nâng thứ hạng website một cách nhanh chóng.

Đồng thời, website của bạn cũng sẽ được google đánh giá cao và chọn hiển thị trong trang kết quả tìm kiếm.

 

Tăng lượng Traffic hiệu quả khi booking báo chí mỹ phẩm
Tăng lượng Traffic hiệu quả khi booking báo chí mỹ phẩm

Nâng cao hiệu quả chiến dịch marketing

Nếu bạn đang có dự định tiến hành một chiến dịch marketing nào đấy, đừng bỏ qua book báo PR. Việc phối hợp hài hoà các chiến lược marketing với nhau sẽ giúp đạt được hiệu quả cao nhất có thể. Và điều này cũng giúp doanh số bán hàng của doanh nghiệp tăng cao.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR tại Á Châu?

 • Đơn vị Agency báo lớn: Á Châu Media là đơn vị Agency lớn với hơn 200 đầu báo lớn nhỏ khác nhau. Khi đến với dịch vụ book báo PR của chúng tôi bạn sẽ được tư vấn chi tiết để thực hiện chiến dịch marketing hoàn chỉnh.
 • Book báo chí mỹ phẩm PR giá rẻ: Mona Media có chính sách giá tốt nhất do là đơn vị Agency trực tiếp của các báo lớn. Mức giá chiết khấu và ưu đãi cao nhất. Bạn sẽ được tư vấn lựa chọn trang báo phù hợp, trường hợp nếu có nhu cầu gói càng lớn thì sẽ được Mona Media ưu đãi giá riêng.
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Bạn tìm đến một đơn vị để sử dụng dịch vụ thì điều quan trọng là chất lượng sản phẩm phải tốt, đồng thời phải được hỗ trợ nhanh chóng để tránh mất thời gian và ảnh hưởng đến công việc của bạn.
 • Content chuyên nghiệp: Bài PR được viết trực tiếp bởi đội ngũ content chuyên nghiệp, từng lên bài trực tiếp cho báo
 • Phù hợp với mọi ngành hàng: Á Châu Media tự tin có hệ thống báo tổng hợp đa dạng, phù hợp với tất cả mọi lĩnh vực, ngành hàng.
 • Đảm bảo đúng tiến bộ: Đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt tình, tận tâm của Mona Media luôn hỗ trợ khách hàng kịp thời để bài đăng theo đúng tiến độ.
 • Cam kết chất lượng dịch vụ: Luôn đảm bảo dịch vụ tốt nhất, đem lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp
 • Báo cáo chi tiết: Sau mỗi chiến dịch, Mona Media luôn có những báo cáo chi tiết để bạn có thể đo lường và đánh giá mức độ hiệu quả của chiến dịch PR

Tìm hiểu thêm:

Dịch vụ booking báo chí , book báo PR uy tín, chất lượng

Dịch vụ content chất lượng

Quy trình nhận book báo chí mỹ phẩm PR tại Á Châu Media

Khi thực sử dụng dịch vụ book báo chí mỹ phẩm PR hay bất kỳ dịch vụ gì, bạn cần phải nắm rõ quy trình làm việc và tiến độ thực hiện của bên đối tác.

Để dễ dàng trong việc kiểm soát tiến trình làm việc, giúp quá trình thực hiện chiến dịch đạt hiệu quả hơn. Dưới đây là quy trình book báo chí mỹ phẩm PR tại Á Châu Media:

quy-trinh-book-pr-tai-A-Chau-Media
Quy trình book báo chi mỹ phẩm PR tại Á Châu Media

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu đăng bài, book báo chí mỹ phẩm PR quảng bá thương hiệu

 • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng từ các kênh offline, online qua Zalo, Email, Chat box
 • Chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về hình thức truyền thông báo chí: loại hình quảng cáo, chiến dịch PR, kinh phí dự kiến, hiệu quả yêu cầu đạt được
 • Check nội dung yêu cầu của Khách hàng nếu có

Bước 2: Tư vấn các đầu báo phù hợp để khách hàng lựa chọn

 • Sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu hình thức, kênh PR phù hợp với chiến dịch truyền thông của khách hàng.
 • Lập kế hoạch dự kiến quảng bá trên các kênh phù hợp, chi phí và hiệu quả dự kiến.
 • Khách hàng thông qua kế hoạch và chốt ngân sách triển khai

Bước 3: Tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng

 • Khách hàng gửi nội dung bài PR để duyệt trên các đơn vị Báo
 • Hai bên tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã đi đến thống nhất chung.
 • Hai bên thảo luận hợp đồng và các hình thức thanh toán trước hoặc sau khi lên bài theo hợp đồng.

Bước 4: Tiến hành book bài và chốt khung giờ đăng bài PR

 • Sau khi báo duyệt nội dung, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm liên hệ, thực hiện và giám sát việc book bài PR trên các báo và báo cáo lại cho khách hàng về vị trí, thời gian đăng dự kiến, demo tin bài
 • Trong quá trình thực hiện kế hoạch có thể sẽ có một số thay đổi và dao động ít nhiều do phát sinh từ các kênh chủ quản nên việc thực hiện hợp đồng có thể linh động tùy vào tình hình thực tế..
 • Mona Media sẽ chịu trách nhiệm giải quyết các phát sinh và trao đổi để đi đến phương án giải quyết phù hợp nhất.

Bước 5: Báo cáo và gửi nghiệm thu cho khách hàng và thanh toán

 • Theo dõi tiến độ việc quảng cáo và chúng tôi có trách nhiệm sẽ gửi báo cáo sau khi đã hoàn tất quá trình chạy quảng cáo.
 • Khách hàng nghiệm thu và thực hiện thanh toán nốt % chi phí còn lại.

 

 

5/5 (1 Review)