Dịch vụ Marketing tổng thể

 • Doanh nghiệp của bạn muốn tăng DOANH THU TỐI ĐA và giảm CHI PHÍ MARKETING TỐI THIỂU?
 • Doanh nghiệp chưa có bộ phận Marketing chuyên nghiệp để có thể bứt phá bỏ xa đối thủ cạnh tranh?
 • Bạn cố gắng mày mò mãi mà doanh thu tụt dốc không phanh hay dậm chân tại chỗ chỉ cầm cự qua ngày?
 • Doanh nghiệp tự triển khai marketing, “đốt” ngân sách nhiều mà vẫn không hiệu quả?
 • Hay bạn mới start up chưa có chiến lược marketing cụ thể và cũng không định hình rõ cần làm gì để thúc đẩy doanh số, lan toả thương hiệu?

Thấu hiểu những rắc rối đau đầu nhức não này của doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh. Achaumedia rất vinh dự được là một trong những công ty cung cấp dịch vụ marketing tổng thể uy tín top 1 Việt Nam. Giúp doanh nghiệp nâng tầm thương hiệu, định vị thị trường và đột phá doanh thu! 

dich-vu-marketing-tong-the

Vì sao phải thuê ngoài dịch vụ marketing tổng thể?

Thực ra, Achaumedia tin rằng câu trả lời đã nằm lòng các bạn sau biết bao nhiêu ngày tư duy, suy nghĩ về cách thức truyền thông hay cách đẩy doanh thu cao nhất có thể.  Và để đáp lại câu hỏi tại sao “dịch vụ marketing tổng thể” lại là giải pháp cứu cánh cho tình trạng kinh doanh của công ty mình. Hãy cùng Achaumedia điểm nhanh qua một vài những lợi ích nổi bật nhé!

 • Tiết kiệm hơn 50% chi phí so với việc bạn phải đầu tư cả một phòng ban Marketing “chính chủ”
 • Loại bỏ hoàn toàn việc phát sinh chi phí quản lý nhân sự marketing
 • Không phải tuyển dụng, đào tạo mà vẫn sở hữu cho doanh nghiệp những nhân tố marketing chuyên nghiệp nghiệp

Xây dựng marketing plan

Dịch vụ marketing tổng thể của Achaumedia có lợi ích gì nổi bật?

Đã trải qua những ngày tháng từ con số 0 như bao doanh nghiệp khác. Sau hơn 10 năm thực chiến trong ngành marketing. Achaumedia đã xây dựng được một đội ngũ những marketer giàu nhiệt huyết, được đào tạo bài bản và kinh nghiệm thực tế đa dạng từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như bất động sản, thực phẩm, trường học, kinh doanh online, quán cafe, nhà hàng, spa, bệnh viện …

Chúng tôi đã không ngừng nỗ lực hàng ngày với một mục tiêu nhất quán. Đó là giúp các doanh nghiệp tiếp cận nguồn thị trường rộng lớn, bứt phá doanh thu và nâng tầm thương hiệu. Những giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp không phải chỉ ở sản phẩm tốt mà còn phụ thuộc phần lớn bởi tầm nhìn và cách đi của Chiến lược marketing tổng thể. Từ đó, doanh nghiệp của bạn được biết đến và khẳng định vị thế của mình trong thị trường. Hãy cùng điểm qua những lợi ích tuyệt vời, thiết thực mà dịch vụ marketing tổng thể Achaumedia mang lại cho bạn nhé!

 • CUNG CẤP GIẢI PHÁP TỐI ƯU

Kinh nghiệm hơn 10 năm của Achaumedia cam kết sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp marketing tổng thể sát nhất với thực trạng doanh nghiệp. Luôn theo sát định vị hoặc giúp bạn định vị thị trường phù hợp. Từ đó doanh nghiệp bạn đạt được những mục tiêu đã định như thúc đẩy doanh số tối đa và bền vững thương hiệu trong lòng khách hàng.

Digital Marketing

 • TẬN TÂM, NHIỆT HUYẾT HỖ TRỢ KỊP THỜI CHIẾN DỊCH

Các chuyên viên của Achaumedia luôn sát sao trong việc kiểm soát chiến lược marketing tổng hợp. Kịp thời đề xuất các phương án thích hợp và sẵn sàng cung cấp thông tin hữu ích cho doanh nghiệp. Tạo ra mối liên hệ kết nối mật thiết giữa doanh nghiệp và Achaumedia trong quá trình triển khai dịch vụ.

Achaumedia đồng hợp tác

 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ TỐI THIỂU

Chi phí là điều mà bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân đều muốn tối thiểu hoá nhỏ nhất có thể. Achaumedia luôn hoạch định phân bổ ngân sách hợp lý. Từng đồng doanh nghiệp chi tiêu cho dịch vụ marketing tổng thể đều mang lại tối đa doanh thu, lợi nhuận. Achaumedia xác định chính xác kênh marketing phù hợp, tránh lãng phí công sức, tài nguyên ồ ạt gây thất thoát chi phí không cần thiết của đối tác.

 • TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG HIỆU QUẢ

“Phi thương bất phú”. Một chiến lược dù có hay tới đâu mà doanh thu không thấy được sự phát triển hàng ngày thì chưa được coi là một bước đi hiệu quả. Achaumedia mang đến một dịch vụ marketing tổng thể súc tích, chi tiết, khả thi cùng sự phối kết hợp với doanh nghiệp nghiên cứu, phân tích thị trường cụ thể. Từ đó, đẩy mạnh doanh thu bán hàng, dịch vụ do “đánh trúng mục tiêu”.

Tăng doanh thu từ marketing tổng thể

 • TĂNG SỐ LƯỢT TRUY CẬP, NÂNG THỨ HẠNG WEBSITE

Website hay fanpage sẽ là tiếng nói của công ty thay bạn cất lời “Tôi uy tín và chuyên nghiệp”. Dịch vụ marketing tổng thể tại Achaumedia chính là công cụ giúp bạn đạt được niềm tin từ khách hàng nhanh nhất.

Xem thêm:Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hà NộiDịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Huế, Dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tại Đà Nẵng, Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hải Phòng uy tín.

Các giải pháp marketing tổng thể từ Achaumedia

 • Tạo dựng những viên gạch nền móng đầu tiên cho thương hiệu nếu công ty bạn là start up hoặc đang trong giai đoạn tái định vị
 • Tư vấn giải pháp marketing tổng thể chi tiết, khả thi và hiệu quả
 • Thiết kế nhận diện thương hiệu, định vị thương hiệu trên thị trường (có thể tham khảo thêm Làm thế nào để Ra mắt Thương hiệu mới?)
 • Triển khai các hình thức marketing nền tảng phù hợp như: Email marketing, Social Media marketing, SEO marketing, fanpage, youtube, SMS marketing, PR, …
 • Tạo dựng và lan toả thông điệp marketing
 • Sáng tạo nội dung content, sản xuất video, thiết kế, chụp ảnh doanh nghiệp
 • Phối hợp tổ chức các sự kiện truyền thông
 • Phối hợp cùng bộ phận kinh doanh để tối ưu hoá doanh thuGiải pháp marketing tổng thể

Quy trình triển khai dịch vụ marketing tổng thể tại Achaumedia

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Khách hàng cung cấp brief chi tiết để Achaumedia nắm bắt được thông tin và yêu cầu của doanh nghiệp một cách toàn diện nhất. Bản brief bao gồm:
– Thông tin về thương hiệu;
– Mục đích của chiến dịch marketing;
– Tình trạng hiện tại của sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu;
– Đối tượng mục tiêu;
– Concept, tone chủ đạo mà khách hàng mong muốn;
– Ngân sách thực hiện; KPI dự kiến…
Nếu doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm thực hiện brief thì chuyên viên của Achaumedia sẽ giúp bạn khai thác để có được chiến dịch marketing tổng thế phù hợp nhất.

Bước 2: Nghiên cứu thực trạng khách hàng và báo giá dịch vụ marketing tổng thể

Sau khi nhận brief, Achaumedia sẽ nghiên cứu tình hình kinh doanh và marketing tại doanh nghiệp. Phân tích những ưu điểm, nhược điểm, cơ hội và thách thức, đối sánh với thị trường và đối thủ cạnh tranh. Phần nghiên cứu này sẽ là bước nền tảng để đưa ra chiến lược sát sao với tình hình thực tế. Sau đó báo giá chi tiết cho khách hàng và tiến hành kí hợp đồng hợp tác.

Bước 3: Lập kế hoạch Marketing tổng thể

Chuyên viên của Achaumedia sẽ lên kế hoạch marketing tổng thể cho doanh nghiệp hoặc cho một chiến dịch cụ thể tùy theo yêu cầu của khách hàng. Bản kế hoạch sẽ đưa ra những biện pháp nên triển khai, phân bổ ngân sách hợp lý, chi tiết thời gian triển khai và mức KPI.

Bước 4: Triển khai Marketing Tổng thể

Sau khi khách hàng đồng ý với plan, chiến dịch marketing tổng thể sẽ được triển khai. Quá trình triển khai tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Đo lường và báo cáo

Phân tích hiệu quả của từng hoạt động marketing, phân tích hành vi đối tượng khách hàng mục tiêu. Kết quả sẽ được cập nhật định kì để doanh nghiệp nắm bắt được tình hình marketing tổng thể. Achaumedia liên tục có biện pháp hiệu chỉnh để cải thiện marketing cho doanh nghiệp.

dịch vụ tư vấn chiến lược marketing tổng thể Achaumedia

Lời kết 

Trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt, để doanh nghiệp tồn tại được đã là một sự cố gắng lớn. Nhưng để doanh nghiệp của bạn nắm giữ những vị trí quan trọng, doanh thu khổng lồ và niềm tin khách hàng với thương hiệu vững chắc lại là một bài toán nan giải.

Dịch vụ marketing tổng thể của Achaumedia là giải pháp tốt nhất đồng hành trên con đường gặt hái thành công vang dội của doanh nghiệp. Giúp doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ, lựa chọn được những chiến lược marketing thông minh có hiệu quả tối đa với mức chi phí tiết kiệm.

Achaumedia tự hào là cánh tay nối dài của bạn thông qua những dịch vụ marketing tổng thể phù hợp. Chúng tôi đi sâu vào đúng thực trạng hạn chế doanh thu và danh tiếng của doanh nghiệp. Từ đó tìm ra đúng con đường mà doanh nghiệp của bạn nên đi để mang về những thắng lợi bội thu!

0/5 (0 Reviews)