Viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực

Để có thể tiếp cận được tới nhiều người hơn, việc sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực là điều cần thiết phải có. Tại sao? Bởi với lỗi dẫn văn thông minh, tạo cho người đọc sự hào hứng cũng như muốn đến để thưởng thức, trải nghiệm ẩm thực tại nhà hàng của mình là điều nhà quản lý nào cũng hướng đến. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ viết bài thuê với chất lượng tốt nhất mà bạn không thể nào bỏ lỡ.

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu là gì? 

Viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực

Viết bài thuê được hiểu theo nghĩa nôm na là dịch vụ viết bài sẽ nhận yêu cầu từ một cá nhân hay đơn vị. Viết về một lĩnh vực hay một chủ đề nào đó và dịch vụ viết bài thuê sẽ bắt tay vào viết bài theo yêu cầu, thông tin mà khách hàng đã cung cấp. Như vậy được hiểu là công việc viết bài thuê.

Ngày nay các cá nhân hay doanh nghiệp đều nhận thấy rõ tầm quan trọng của marketing online. Thế nên họ cần những đơn vị có thể giúp họ làm nổi bật lên những sản phẩm, dịch vụ. Từ đó nhằm nâng cao vị thế hay đưa thương hiệu của công ty đến với người tiêu dùng qua các kênh tiếp thị. Điều đó được thể hiện bằng những ngôn từ hay, hấp dẫn qua các bài viết seo, bài review, bài viết pr. Chính vì thế nên vị thế của những đơn vị viết bài thuê hay dịch vụ viết bài thuê ngày càng được khẳng định.

Chính vì thế, sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực là việc viết bài theo yêu cầu của người có nhu cầu nhằm mục đích PR, tiếp cận được người tiêu dùng biết đến nhà hàng ẩm thực của mình nhiều hơn.

Xem thêm: Báo giá dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu

Những lợi ích hướng đến khi bạn sử dụng viết bài thuê theo yêu cầu dành cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực: 

viết bài theo yêu cầu cho nhà hàng ẩm thực

Thứ nhất, dịch vụ chuyên viết bài thuê có thể đáp ứng được số lượng bài chuẩn SEO lớn trong thời gian sớm nhất cho bạn. Bạn chỉ cần đặt số lượng bài và yêu cầu thời gian cần hoàn thành là sẽ được đáp ứng. Trong khi đó nếu tự viết thì không thể hoàn thành được tiến độ kịp thời, nhất là khi số lượng web và bài viết nhiều.

Thứ hai, thuê công ty viết content sẽ giúp đảm bảo được chất lượng bài viết tốt, bài chuẩn SEO, mới 100%, đúng theo yêu cầu của google. Nhờ đó mà giúp bài viết cũng như website của bạn sẽ luôn đứng ở thứ hạng cao trên google, càng  làm tăng hiệu quả tiếp cận khách hàng và bán hàng tốt hơn.

Thứ ba, bên dịch vụ viết bài thuê có đội ngũ content chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực viết bài chuẩn seo. Đồng thời có thể tìm kiếm các từ khóa liên quan nhất đến lĩnh vực của doanh nghiệp rồi viết bài. Vì vậy đảm bảo bài viết sẽ được google đánh giá cao vè nằm ở top vip hơn.

Thứ tư, khi thuê dịch vụ viết bài cho website thì khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí trong việc thuê nhân sự. Theo đó bạn không cần phải thuê nhân viên làm hành chính, không phải đào tạo, tính tiền dựa trên số lượng sản phẩm bài viết. Hơn nữa chi phí thuê dịch vụ viết content cũng không quá cao, giúp bạn tiết kiệm hơn.

Một số nhà hàng ẩm thực nổi tiếng ở nước ta có thể kể đến như: Chuỗi nhà hàng Golden Gate – Một số thương hiệu của chuỗi nhà hàng này có thể kể đến như: Vuvuzela (Beer Club), Kichi Kichi (Lẩu băng chuyền), Sumo BBQ, Ashima, Gogi House, Daruma, Phố Ngon 37; Chuỗi nhà hàng RedSun có thể kể đến một số thương hiệu lớn như: Tasaki BBQ, Thai Express, King BBQ, Hotpot Story, Seoul Garden, XinWang (Nhà hàng HongKong),….

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế website cho hệ thống nhà hàng

Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu dành cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của Á Châu Media: 

Á Châu Media cung cấp những dịch vụ viết bài thuê chất lượng và giá tốt. Chúng tôi có đội ngũ content kinh nghiệm, từng hợp tác với các client trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bạn có thể tìm thấy ở chúng tôi phương án tối ưu nhất cho vấn đề marketing online của doanh nghiệp bạn. Chúng tôi sẵn sàng giải quyết hầu hết mọi yêu cầu đặc biệt của khách hàng và luôn hướng đến phương án giải quyết hiệu quả nhất.

Á Châu Media xin đề xuất với bạn những dịch vụ viết bài thuê cơ bản dưới đây:

nhà hàng ẩm thực

Dịch vụ viết vài chuẩn SEO website: đẩy từ khóa lên top tìm kiếm Google, giúp KH mục tiêu dễ dàng tìm thấy bạn trước những đối thủ là cách cạnh tranh tối ưu và cũng khốc liệt nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Dịch vụ viết bài PR báo mạng: sẽ dùng sức mạnh ngôn từ để cho bạn một tiêu đề ấn tượng buộc người khác phải dừng lại đọc, nội dung hấp dẫn và toát lên được giá trị thương hiệu của bạn.

Dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage: Viết bài chăm sóc Fanpage Facebook rất quan trọng. Bởi những bài viết là một trong những cách giúp bạn tăng like, tăng tương tác cho Fanpage. Từ đó giúp bạn dễ dàng quảng bá các sự kiện, sản phẩm mới của doanh nghiệp và cửa hàng mình. Ngoài ra, nó còn giúp bạn giảm chi phí Marketing dài hạn.

Xem thêm: Dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu lĩnh vực mỹ phẩm

Bảng giá đối với từng loại dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu của chúng tôi:

Bảng giá dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho website:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm thêm Giá
Viết nội dung chuẩn SEO cho website Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho websiteBài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Giao hàng siêu tốc, bất kể lễ tết +500.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫

Viết bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200.000 ₫

100.000đ/bài
Viết bài cho blog Bài viết 500 – 700 từ hoàn chỉnh cho blogBài viết chuẩn SEO content

Bài viết có hình ảnh (nếu khách hàng yêu cầu)

Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng

Bài được giao đúng hẹn

Thêm phiên bản tiếng Anh cho mỗi bài viết+100.000 ₫

Thiết kế hình +100.000 ₫

Up bài lên web +100.000 ₫

100.000đ/bài

Bảng giá dịch vụ viết bài PR báo mạng:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm thêm Giá
Viết bài PR doanh nghiệp Bài viết không quá 1000 từ theo yêu cầuBài viết có hình ảnh theo yêu cầu (nếu có)

Chỉnh sửa miễn phí 03 lần

Viết bài siêu tốc (dưới 24 giờ) +300.000 ₫Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100.000 ₫

Thêm dịch vụ đăng bài lên fanpage của khách hàng +100.000 ₫

Viết bài bằng tiếng Anh +100.000 ₫

Viết nội dung trang chủ +200.000 ₫

Viết nội dung cho trang sản phẩm +100.000 ₫

Bài viết có độ dài trên 1000 từ +200.000 ₫

590.000₫/bài

Bảng giá dịch vụ viết bài chăm sóc Fanpage:

Dịch vụ Nội dung Dịch vụ kèm thêm Giá
Viết bài cho fanpage (tặng kèm gói thiết kế cơ bản) Nhận được bài viết hoàn chỉnhHoàn thành trong 24h

Độ dài 100 – 300 từ

Được yêu cầu chỉnh sửa tối đa 3 lần

03 Hình ảnh Thiết kế (cơ bản) trong 1 bài viết (tối đa 3 hình)

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 1 ngày +300.000 ₫Thêm 2 lần chỉnh sửa +100.000 ₫ 290.000₫/bài

Quy trình sử dụng dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của Á Châu Media:

nhà hàng ẩm thực

Trên cơ bản, tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Tuy nhiên dù là bài viết doanh nghiệp về dược phẩm hay bất cứ lĩnh vực gì, đều sẽ có một quy trình chung làm cơ sở. Hãy tham khảo các bước sau:

 • Khách hàng gửi yêu cầu thông tin về Á Châu Media.
 • Lấy thông tin từ khách hàng, trả lời, tư vấn, báo giá.
 • Thỏa thuận: Hai bên thỏa thuận nội dung bài viết, deadline hoàn thành.
 • Tiến hành viết bài.
 • Gửi bản demo, chỉnh sửa nếu có.
 • Giao bài. Thanh lí hợp đồng.

Lí do gì giúp bạn nên lựa chọn dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của Á Châu Media?

 • Quy trình làm việc chuyên nghiệp cùng sự nhiệt tình tư vấn của đội ngũ hỗ trợ. Dịch vụ viết bài thuê lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của chúng tôi đã và đang được khách hàng tin dùng.
 • Trước khi viết bài cho khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng rõ ràng những nội dung cần viết. Mức độ từ khóa ra sao, độ dài và nội dung chủ yếu của bài viết là gì. Đây là điều chủ chốt làm nên một bài viết chất lượng.
 • Bài viết mới 100% đảm bảo không trùng lập, kiểm duyệt từ khâu viết bài đến khâu trả bài cho khách hàng qua nhiều bước. Điều đó hạn chế tối ưu những sai sót trong câu chữ cũng như làm cho bài viết chuẩn hơn, hay hơn.
 • Bài viết gây được sự tò mò cũng như hứng thú cho người đọc nếu đó là những bài tin tức. Và sẽ gây kích thích hay muốn mua ngay sản phẩm đối với những bài review, bài Pr.
 • Giá cả đi kèm với chất lượng, nên giá trị bài viết chúng tôi cung cấp cam kết sẽ bằng giá trị khách hàng bỏ ra. Quy trình tư vấn báo giá diễn theo đúng trình tự, đảm bảo đúng thời gian yêu cầu,cam kết chỉnh sửa bài đến khi nhận được sự hài lòng của quý khách hàng.

Trên đây là tổng thể dịch vụ viết bài thuê theo yêu cầu cho lĩnh vực nhà hàng ẩm thực của chúng tôi. Nếu cần tìm thêm thông tin nào, hãy liên hệ với Á Châu Media để được hỗ trợ.

 

 

 

0/5 (0 Reviews)