Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung

Ngày nay, việc quay phim quảng cáo cho doanh nghiệp, cửa hàng không còn xa lạ với mọi người. Nhờ có dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp mà doanh nghiệp được nhiều người biết tới hơn bởi thương hiệu cũng như chiến lược Marketing phù hợp. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung uy tín – chất lượng và tạo ra chất lượng sản phẩm tuyệt vời nhất mà bạn không thể bỏ lỡ.

Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp là gì? 

Phim giới thiệu doanh nghiệp được hiểu là một phim ngắn truyền tải súc tích nội dung về doanh nghiệp bằng hình ảnh, âm thanh sống động. Phim giới thiệu doanh nghiệp có thể sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau nhưng chung quy lại phải đảm bảo thu hút người xem, ghi dấu ấn về thông điệp của doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp

Nội dung của phim giới thiệu doanh nghiệp chính là những gì doanh nghiệp có như lịch sử hình thành, thành tựu và khát vọng, giá trị con người, sản phẩm và dịch vụ, công nghệ, định vị thương hiệu, đặc thù của doanh nghiệp,… Tất cả được thể hiện bằng hình ảnh trực quan, âm thanh lời thoại, thậm chí là kỹ xảo hình ảnh dưới bàn tay của các chuyên gia.

Tuy có cùng mục đích là để PR, đánh bóng hình ảnh và quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp song dịch vụ quay phim doanh nghiệp hoàn toàn khác phim quảng cáo sản phẩm. Điểm khác biệt lớn nhất chính là ở chỗ phim giới thiệu doanh nghiệp tập trung vào nhân vật chính là doanh nghiệp thay vì sản phẩm, khơi gợi tình cảm của người xem đối với doanh nghiệp vì những mục tiêu lâu dài ngoài kích thích bán hàng.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp?

Công cụ quảng bá thương hiệu

Phim giới thiệu doanh nghiệp trước hết gây ấn tượng với người xem về phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp của doanh nghiệp.

Giữa thị trường nhiều cạnh tranh, người tiêu dùng khó tính sẽ không thể thỏa mãn nếu những thông tin về doanh nghiệp khó tiếp cận hay không có điểm nhấn. Những dòng chữ chạy dài trên các website không còn hấp dẫn người tiêu dùng tìm hiểu, mặt khác còn tạo nên ấn tượng sai lầm về sự cổ lỗ, chậm phát triển.

Lúc này, những đoạn video dễ tiếp cận, dễ xem, thông tin đơn giản và dễ ghi nhớ sẽ giúp bạn đưa thông tin đến gần người tiêu dùng hơn. Chưa kể, một đoạn phim được đầu tư nội dung và kỹ xảo đúng mực sẽ dễ dàng chiếm được tình cảm của người xem.. Hãy để công nghệ xây dựng hình ảnh của doanh nghiệp bạn như một tổ chức chuyên nghiệp, năng động và hiện đại!

Lợi ích về truyền thông

quay phim doanh nghiệp

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung.

Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng. Lợi ích truyền thông chính là câu trả lời cho câu hỏi: quay phim quảng cáo doanh nghiệp để làm gì.

Thêm một lợi thế cho phim giới thiệu doanh nghiệp so với các cách làm truyền thống chính là sự bùng nổ của các trang mạng xã hội.Youtube hiện nay là công cụ tìm kiếm lớn, hiệu quả và phổ biến thứ 2 thế giới, chỉ sau Google. Kênh truyền thông này cung cấp lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ với hơn 1 tỷ người dùng truy cập và khoảng 6 tỷ lượt xem các video mỗi tháng. Các thiết bị di động ngày nay cũng đã phổ biến chức năng xem video, giúp doanh nghiệp tiếp cận gần hơn, rộng rãi hơn với mọi tầng lớp người tiêu dùng.

Định vị thương hiệu mang nét riêng

Dưới áp lực cạnh tranh, định vị thương hiệu và sản phẩm trở thành nguyên tắc sống còn của doanh nghiệp. Nếu thương hiệu hay chất lượng sản phẩm của bạn không đủ nổi bật thì bạn vẫn có thể chọn những cách thể hiện khác biệt, ấn tượng để thu hút người xem qua phim giới thiệu.

Phù hợp với thời đại 4.0

Cách mạng công nghiệp 4.0 tạo nên bước tiến mới trong hình thức kinh doanh online. Theo thống kê tính đến năm 2018 có khoảng ⅓ dân số thế giới sử dụng Internet. Tính riêng tại Việt Nam có đến 57% dân số biết sử dụng Internet. Đặc biệt, đối tượng tham gia các trang mạng xã hội chiếm số lượng lớn nhất.

Chính vì vậy, doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ làm phim quảng cáo. Mục đích là để tăng khả năng marketing truyền thông cho đơn vị của mình.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp kinh doanh quản lý, vận hành nhà chung cư

Dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp tiêu biểu có thể kể đến trên một số lĩnh vực khác như: 

quay phim doanh nghiệp

 • Dịch vụ tư vấn Luật pháp: Công ty TNHH tư vấn Lawkey Việt Nam, Quốc Luật, Luật 247, Luật Hùng Phát, Tư Vấn Luật 24, Công ty tư vấn Luật Hoàng Minh Tân, Công ty tư vấn Luật Doanh Nghiệp TOPICLAW, Vạn Luật, Công ty Luật TNHH Thuế và Luật Hà Nội, Công ty TNHH Luật Sao Việt, Công ty Luật SB – LAW, Công ty Luật Trí Minh, Công ty TNHH Luật Trí Minh, Công ty Luật Trần Hà, Công ty Luật Gia Minh, Công ty Luật Dân Việt, Văn Phòng Luật Sư Phạm và Liên Danh, Văn phòng Luật sư Nam Hà Nội, Văn phòng Luật sư Chính và Cộng sự, Công ty Luật Dragon, Công ty Luật Intracolaw, Công ty Luật Lincon, Văn phòng Luật sư số 5 Hà Nội, Văn phòng Luật sư Hà Nội Phamlaw,…
 • Dịch vụ tư vấn: Kế Toán Anpha, Dịch vụ tư vấn doanh nghiệp hàng đầu – BRAVOLAW, Tư vấn thành lập công ty VietLicence, Công ty dịch vụ Kế Toán – Đại lí Thuế Hưng Cát Lợi, Công ty Kế Toán Sao Vàng, Công ty Kiểm Toán Việt Mỹ, Công ty AAC, Công ty Kiểm Toán Việt Mỹ, Công ty Quốc Luật,…
 • Dịch vụ ăn uống: Công ty cổ phần ăn công nghiệp ATESCO, Công ty cổ phần tập đoàn STARGATE, Công ty cổ phần Dịch vụ Quốc Tế Hà Thành, Công ty Hà Thành FOODS, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ XNK Nhật Anh, Công ty cổ phần thực phẩm và Cung cấp Suất ăn thủ đô, Công ty dịch vụ suất ăn PSA, Công ty cổ phần Vinastory,….

Dịch vụ quay phim chuyên nghiệp – uy tín doanh nghiệp tại các tỉnh miền Trung của Á Châu Media được thực hiện như sau: 

quay phim

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi thông tin về mục đích cũng như yêu cầu.

Bước 2: Báo giá và lên ý tưởng sơ thảo. Tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của Quý khách hàng.

Bước 3: Gặp mặt thảo luận chi tiết ý tưởng và báo giá.

Bước 4: Chốt ý tưởng và báo giá cuối cùng tới khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng (hợp đồng, bảng báo giá, kế hoạch sản xuất,…) trước khi sản xuất.

Bước 6: Kịch bản chi tiết và lịch trình dựng clip doanh nghiệp.

Bước 7: Thanh toán đợt 1: Tùy vào việc hơp đồng thỏa thuận về số lần thanh toán và tỷ lệ các lần thanh toán để thực hiện.

Bước 8: Tiến hành sản xuất.

Bước 9: Hậu kỳ: Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, tiến hành lọc source quay để dựng.

Bước 10: Bản demo số 1 sẽ được gửi cho khách hàng.

Bước 11: Phản hồi và chỉnh sửa với số lần chỉnh sửa là 03 lần.

Bước 12: Gửi khách hàng Sản phẩm cuối cùng.

Bước 13 : Thanh toán, bàn giao sản phẩm và source quay. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Xem thêm: Quay phim giới thiệu, quay phim tư liệu cơ sở giáo dục đại học

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ quay phim với chất lượng tốt nhất cho doanh nghiệp tại miền Trung, cụ thể:

Để nhắc đến các tỉnh, thành phố ở miền Trung có thể chia ra thành Bắc Trung Bộ và Nam Trung Bộ. Cụ thể như:

Bắc Trung Bộ Việt Nam gồm có 6 tỉnh: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế.

Nam Trung Bộ Việt Nam gồm 8 tỉnh thành theo thứ tự bắc-nam: Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận.

Á Châu Media hỗ trợ đầy đủ dịch vụ quay phim doanh nghiệp chuyên nghiệp tại các tỉnh/Thành phố miền Trung như: dịch vụ quay phim văn phòng doanh nghiệp tại Đà Nẵng, dịch vụ sản xuất phim doanh doanh nghiệp chất lượng nhất tại Phú Yên, dịch vụ quay phim giới thiệu nhân sự doanh nghiệp tại Quảng Nam, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, dịch vụ quay phim sản xuất clip cho doanh nghiệp tại Nghệ An,….

Tại sao dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại miền Trung của Á Châu Media được đánh giá là chất lượng cao mà bạn không thể bỏ lỡ? 

Khi sử dụng dịch vụ của Á Châu Media, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Với nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim cũng như việc sản xuất phim chuyên nghiệp, tạo được nhiều dấu ấn với nhiều thế hệ khách hàng, Á Châu Media cam kết với các bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi như:

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhanh chóng phục vụ khách hàng.
 • Không nói quá về thực lực của công ty.
 • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
 • Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.
 • Tôn trọng deadline.
 • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
 • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
 • Bảo quản tốt nhất các trang thiết bị, sản phẩm hoặc phụ kiện khác của Quý khách trong quá trình quay phim.
 • Đảm bảo được tính tự nguyện giữa hai bên, cùng nhau hợp tác thực hiện đem lại kết quả tốt nhất.
 • Cam kết thực hiện công việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đem lại kết quả tốt nhất dành cho Quý khách.
 • Hai bên cùng vui vẻ hợp tác cùng nhau.

Trên đây là tổng hợp toàn bộ về dịch vụ quay phim cho doanh nghiệp tại miền Trung của Á Châu Media. Đây được đánh giá là dịch vụ tuyệt vời nhất với chất lượng tốt nhất, nếu còn thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

 

0/5 (0 Reviews)