Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng chuyên nghiệp

Ngày nay, ngân hàng được thành lập rất nhiều nhằm đáp ứng nhu cầu hợp tác làm ăn. Chính vì mật độ ngân hàng trở nên dày hơn trên từng mét đất mà tỉ lệ cạnh tranh rất cao. Để có thể tồn tại trên thương trường, các doanh nghiệp nên biết lợi dụng sức mạnh của truyền thông trong đó có dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng chuyên nghiệp của Á Châu Media.

Sản xuất phim giới thiệu ngân hàng chuyên nghiệp 

Sản xuất phim giới thiệu ngân hàng là gì?

Sản xuất phim giới thiệu ngân hàng là loại phim ngắn có thời gian kéo dài từ 5 – 10 phút. Phim dùng để giới thiệu về ngân hàng giúp cho mọi người cùng biết đến. Đoạn phim có nhiệm vụ thông tin về quá trình thành lập, hoạt động, sứ mệnh và lợi ích mang lại cho khách hàng.

dich vu san xuat phim gioi thieu ngan hang la gi

Sự cần thiết của phim giới thiệu ngân hàng?

Các doanh nghiệp ngân hàng là các doanh nghiệp hoạt động và làm việc với hệ thống tiền tệ, số hóa và liên quan trực tiếp đến tiền mặt. Để khách hàng yên tâm gửi gắm tài sản và giao dịch trên hệ thống của doanh nghiệp thì yếu tố cần thiết nhất đó chính là sự minh bạch, rõ ràng. Do đó, phim giới thiệu ngân hàng, quảng cáo TVC là những lựa chọn hoàn hảo để ngân hàng thực hiện điều này trong chiến lược truyền thông của mình./

Nên chọn dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng?

 • Quảng bá thương hiệu: Đối với những ngân hàng đã có tên tuổi chẳng hạn như ngân hàng chính sách nhà nước Agribank, VCB,…đều được mọi người biết đến. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều ngân hàng thương mại cổ phần được mở ra để phục vụ cộng đồng chưa chắc ai đã hay. Vậy nên khi làm phim giới thiệu ngân hàng sẽ giúp đánh bóng và quảng bá rộng rãi thương hiệu của mình nhằm thu hút khách hàng đến gửi tiền tiết kiệm, vay vốn,…
 • Tăng tính cạnh tranh: Chính vì sự ra đời của các ngân hàng mới ngày càng nhiều mà khiến cho việc cạnh tranh giữa có ngân hàng trở nên không liệt hơn để duy trì sự hoạt động. Mỗi ngân hàng đều có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tình cũng như bộ phận marketing chuyên nghiệp. Nhưng đó chỉ có thể thông tin được một khối lượng nhỏ khách hàng trong khi sử dụng dịch vụ làm phim phóng sự, các ngân hàng có thể thông tin đến tất cả mọi người và tăng độ ảnh hưởng đối với quần chúng cũng như tạo sức ép lên các doanh nghiệp khác.
 • Thu hút khách hàng: Một khi những thước phim đã được đăng tải trên các mạng truyền thông chẳng hạn như sóng truyền hình, youtube,… thì sẽ có rất nhiều người từ các thành phố lớn cho đến nông thôn và cả vùng sâu vùng xa bởi họ theo tin tức hằng ngày. Như vậy việc khách hàng tìm đến các ngân hàng để vay vốn kinh doanh, sắm sửa trang thiết bị, gửi tiền tiết kiệm,… sẽ tăng lên trong thời gian ngắn.

Một số doanh nghiệp ngân hàng tiêu biểu: 

 • Top các ngân hàng uy tín tại Việt Nam: Techcombank – Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam, Agribank – Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam, MB – Ngân hàng TMCP Quân Đội, Vietinbank – Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam, Vietcombank – Ngân hàng TMCP Ngoại thương VIệt Nam, BIDV – Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam, ACB – Ngân hàng TMCP Á Châu, TP Bank – Ngân hàng TMCP Tiên Phong, MSB – Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam, VIB – Ngân hàng Quốc tế Việt Nam, VP Bank – Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, Sacombank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thường Tín, LienVietPostBank – Ngân hàng TMCP Bưu Điện Liên Việt, ABBANK – Ngân hàng TMCP An Bình, Standard Charterd – Ngân hàng TNHH MTV Standard Chartered Việt Nam,…

 • Top ngân hàng có quy mô nhỏ: SaiGonbank – Ngân hàng TMCP Sài Gòn Công Thương, NamABank – Ngân hàng TMCP Nam Á, GP Bank – Ngân hàng TMCP Dầu khí toàn cầu, NCB – Ngân hàng quốc dân, KienLong Bank – Ngân hàng TMCP Kiên Long,…

Xem thêm: 

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Dịch Vụ Book TVC Quảng Cáo TP HCM Giá Rẻ Chất Lượng

Các loại video, clip trong sản xuất phim giới thiệu ngân hàng của Á Châu Media

Video giới thiệu về dịch vụ của ngân hàng

Loại hình này tập trung vào giới thiệu sản phẩm, dịch vụ ngân hàng của bạn. Bởi lẽ điều mà khách hàng quan tâm chính là những dịch vụ mà ngân hàng cung cấp cho họ.

Ở loại hình này, bạn có thể vẽ lên khung hình chung của ngân hàng. Tiêu biểu như: Trao đổi mua bán ngoại tệ, nhận tiền gửi, cho vay đầu tư, bảo quản vật có giá, cho vay tiêu dùng, tư vấn tài chính, bán các dịch vụ bảo hiểm, dịch vụ ngân hàng trực tuyến,…

Video giới thiệu về danh tiếng ngân hàng

Danh tiếng của ngân hàng là điều bạn cần thể hiện khi thực hiện sản xuất phim giới thiệu ngân hàng. Bởi thương hiệu, danh tiếng trong nhiều năm qua hay những lời hứa hẹn cam kết của ngân hàng sẽ là những bằng chứng thuyết phục khách hàng. Điều này dễ tác động đến tâm lý đám đông, nhanh chóng tăng doanh thu, khẳng định được tên tuổi của ngân hàng.

dich vu san xuat phim gioi thieu ngan hang

Video tập thể – Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng

Ở loại hình này sẽ tập trung truyền tải về những nhân viên của ngân hàng. Những người có sức ảnh hưởng đến ngân hàng với mục tiêu xây dựng hình ảnh của thương hiệu phù hợp với sứ mệnh và mục đích hoạt động. Nội dung của video này thông thường sẽ đưa ra nét văn hóa nội bộ đặc trưng của ngân hàng. Từ đó đưa nét đẹp văn hóa, sự chuyên nghiệp tới khách hàng với cái nhìn thiện cảm hơn.

Sản xuất phim chứng thực (review)

Cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng là ngân hàng của bạn được nhiều khách hàng khác hài lòng. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng một lời chứng thực khách quan từ một bên thứ ba hơn một video truyền thống. Do đó, việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng là vô cùng cần thiết.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng của Á Châu Media

Với nguồn lợi nhuận hấp dẫn từ việc kinh doanh lĩnh vực ngân hàng, mỗi năm có vô số các công ty ra đời, từ lớn đến nhỏ. Trong lĩnh vực này, ai mạnh, ai uy tín thì sẽ nhanh chóng bùng nổ. Bởi lẽ người sử dụng dịch vụ bị ảnh hưởng nhiều bởi tâm lý đám đông.

Vậy để doanh nghiệp có thể phát huy tốt khả năng của mình, tìm kiếm khách hàng và cạnh tranh trên thị trường thì việc doanh nghiệp cần làm chính là quảng bá hình ảnh công ty.

Do có quá nhiều doanh nghiệp ngân hàng trên nhiều địa bàn, việc tìm kiếm một đơn vị doanh nghiệp hỗ trợ sản xuất phim giới thiệu ngân hàng là vô cùng cần thiết.

Á Châu Media nhận sản xuất phim giới thiệu ngân hàng

 • Tiếp nhận thông tin từ khách hàng
 • Lên và gửi ý tưởng, báo giá đến khách hàng.
 • Gặp mặt thảo luận, chốt ý tưởng, chốt giá, chốt hợp đồng.
 • Lên kịch bản chi tiết, chuẩn bị quay phim.
 • Thanh toán đợt 1: Tùy vào thỏa thuận trong bản hợp đồng mà khách hàng sẽ phải thanh toán trước một khoản.
 • Tiến hành sản xuất.
 • Gửi bản demo cho khách hàng.
 • Phản hồi từ khách hàng, chỉnh sửa hoàn thiện.
 • Gửi khách hàng bản hoàn thiện. Thanh lí hợp đồng.

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm bạn đồng hành trong sản xuất phim giới thiệu ngân hàng?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo,…Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nhân viên hay còn gọi là bộ phận ekip làm phim là những người được tuyển chọn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Mọi tình huống hay sự cố xảy ra trong quá trình làm việc đều được họ khắc phục kịp thời. Tuy nhiên đó là tình trạng hy hữu ít có thể xảy ra. Họ luôn chuẩn bị một kịch bản quay phim hoàn hảo nhất để rút ngắn và tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Hệ thống máy quay phim được cam kết là những loại máy tốt nhất đang được bán trên thị trường với hình ảnh rõ nét nhất chẳng hạn như: máy GoPro HERO3 Black Edition, Canon Vixia HF G30,…để cho ra những thước phim hoàn hảo nhất.
 • Giá cả hợp lí: Đẹp – độc nhưng vẫn nằm ở mức phải chăng, đó chính là tiêu chí của nhà làm phim. Mỗi doanh nghiệp khi đến với dịch vụ làm phim của Á Châu Media đều được hưởng những ưu đãi đặc biệt của công ty.

dich vu san xuat phim gioi thieu ngan hang cua a chau media

Trên đây là toàn bộ thông tin về Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu ngân hàngÁ Châu Media muốn gửi đến cho bạn. Hi vọng trong tương lai chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Liên hệ ngay hôm nay để nhận tư vấn nhé!!!

 

0/5 (0 Reviews)