Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm, một trong những dịch vụ quảng cáo sản phẩm mới xuất hiện thời gian gần đây. Tuy vậy, nhưng chưa có bất kỳ sự không hài lòng nào phản hồi lại. Dường như nó đang nhanh chóng trở thành một xu hướng mới trong ngành làm dịch vụ quảng cáo truyền thông ở Việt Nam.

Kinh doanh mỹ phẩm trong thời đại cạnh tranh khốc liệt này nếu không có chiến lược khôn ngoan khó có thể tồn tại lâu dài. Vậy làm thế nào để có được những đoạn phim doanh nghiệp mỹ phẩm hiệu quả thực sự? Dưới đây Achaumedia sẽ tổng hợp một vài bí quyết cho việc sản xuất quay video quảng cáo mỹ phẩm thu hút thu hút hiệu quả với người xem ngay từ lần đầu tiên. Hãy nhớ đọc kỹ và đọc hết để hiểu cách làm nhé!

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm là việc thực hiện, sử dụng những thước phim, video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động về các công ty doanh nghiệp, hay những loại mỹ phẩm mà họ bán. Có thể thu hút người xem, gây hiệu ứng qua đôi mắt người xem. Nội dung cần phải thực, ngắn gọn bao quát được hết thông điệp truyền tải ( lịch sử hình thành, nhân sự, sản phẩm dịch vụ, thành tích,cơ sở vật chất, thiết bị công nghệ, mục tiêu và khát vọng,…).

Tại sao dịch vụ quay phim doanh nghiệp là cần thiết và nên sử dụng của các công ty bán lẻ mỹ phẩm? Hiện nay rất nhiều hình thức quảng cáo sản phẩm ra đời, các mặt hàng mỹ phẩm, công ty buôn bán cũng ngày càng nhiều, tăng khả năng cạnh tranh. Tiếp cận được với khách hàng hay không thì ở quá trình quảng bá của bạn đến người tiêu dùng. Thực tế đã cho thấy, so với nhiều hình thức quảng cáo, thì phim doanh nghiệp mang lại hiệu suất tối ưu nhất. Giúp PR thương hiệu, đánh bóng tên tuổi tạo lòng tin cho đối tác, đưa doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng gần hơn, khẳng định đẳng cấp với đối thủ.

Các công ty sản xuất, buôn bán lẻ mỹ phẩm điển hình ở Việt Nam hiện nay như: Công ty CP đầu tư bầu trời, Akuruhi, Công ty Quốc Tế Minh Việt, Figla Vietnam, Family Mart, Kao Vietnam, Shiseido Vietnam, Rohto Mentholatum Vietnam, Công ty TNHH Phân phối Phát Việt, Menard Vietnam, CÔNG TY CỔ PHẦN MỸ PHẨM SÀI GÒN, Kanebo Vietnam, Cửa hàng Tokutokuya, Cửa hàng Hachi Hachi, RIBETO SHOJI CO.,LTD, Công ty TNHH Nhất Minh Tâm, CÔNG TY TNHH MỸ PHẨM B.MEN, Công ty TNHH Trinh Mỹ, CONG TY TNHH TM DV XNK LOC THI, Mỹ phẩm Osho, N-Equals, Đẹp 21, Công ty TNHH thời trang Zenda Việt Nam, Công TY TNHH MTV Đầu Tư TMDV XNK Hoàng Phúc Thịnh, Hóa Mỹ Phẩm Hiệp Lực – Doanh Nghiệp Tư Nhân Sản Xuất Xà Bông Hiệp Lực, Công Ty TNHH Phân Phối Mỹ Phẩm Và Dịch Vụ Làm Đẹp Ngọc Trinh Cosmetics, Công Ty TNHH Sản Xuất TMDV Hóa Mỹ Phẩm Thiên Lộc Thành, Hóa Mỹ Phẩm Đại Việt Hương – Công Ty Cổ Phần Đại Việt Hương, Hóa Mỹ Phẩm Navisuperr – Công Ty TNHH Sản Xuất Nam Việt, Unilerver Việt Nam – Công Ty TNHH Quốc Tế Unilever Việt Nam,….

Quy trình dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Đây là bước đầu tiên để tiến hành làm TVC quảng cáo. Các công ty/khách hàng thuê các đơn vị khác sản xuất TVC. Các công ty sẽ trao đổi với đơn vị sản xuất TVC về mục đích, các yêu cầu cần có của đoạn quảng cáo.

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản

Sau khi 2 bên đã hiểu nhau và thống nhất ý tưởng. Achaumedia sẽ truyền đạt lại ý tưởng đó với bộ phận sáng tạo của mình. Dựa vào ý tưởng đó, bộ phận sáng tạo sẽ lên kịch bản chung, kịch bản văn học (thông điệp sẽ được truyền tải một cách đầy đủ, chính xác mà vẫn đảm bảo chất lượng, độ hay), kịch bản hình ảnh (sau khi hoàn thành 2 kịch bản trước,và chúng tôi sẽ đề xuất địa điểm cũng như dàn diễn viên cho khách hàng.

Trong khi thỏa thuận hợp đồng, khách hàng tiến hành thanh toán 30 -50 % tổng giá trị hợp đồng cho chúng tôi.

Bước 3: Gửi kịch bản, gửi báo giá cho khách hàng.

Bước 4: Tiến hành quay phim và chỉnh sửa

Sau khi hợp đồng thỏa thuận xong, Achaumedia tiến hành quay theo kịch bản có sẵn.Tiến hành chỉnh sửa video theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng.

Achaumedia tiến hành bàn giao sản phẩm đã chỉnh sửa cho khách hàng. Khách hàng thanh toán nốt 50- 70 % tổng giá trị hợp đồng còn lại.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm tại Achaumedia

Hợp tác với các nhà thiết kế sáng tạo bật nhất về Marketing Digital, đội ngũ kịch bản trẻ làm nội dung phong phú kết hợp bộ phân idea để tạo ra một video quảng cáo mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất.

Dễ dàng tiếp cận với thị hiếu của khán giả, kích thích thị giác của khách hàng qua từng thước phim nhằm để lại dấu ấn trong tâm trí khách hàng, từ đó việc mua sản phẩm của các bạn là điều dễ dàng.

Và chúng tôi nổi trội trong việc sáng tạo video quảng cáo mỹ phẩm, từ cách tiếp thị sản phẩm thông qua thị giác và thính giác. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu trong việc quay video quảng cáo mỹ phẩm.

Nếu có nhu cầu cần quay phim doanh nghiệp cho công ty bán lẻ mỹ phẩm hay bất cứ ngành nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Achaumedia tự hào là công ty công nghệ truyền thông hàng đầu tại Việt Nam. Tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: Ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên Mạng xã hội…

0/5 (0 Reviews)