Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng, quán cafe, hình thức quảng cáo mới mang lại hiệu quả cực kỳ tốt. Từ những thước phim thực tế, dễ dàng tiếp cận tâm lý khách hàng, mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng trong kinh doanh. Vậy làm thế nào để có được một một đoạn phim hoàn hảo thực sự? Nếu bạn chưa rõ ràng, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng là gì

Đây là một hình thức pr bản thân nhà hàng. Chứng quy mô, đẳng cấp của doanh nghiệp thông những thước phim, video ngắn có hình ảnh, âm thanh sống động về chính họ. Cho thấy được sự tiện nghi nhằm đem lại sự thoải mái trong việc ăn uống, nghỉ ngơi, lan toả sức hấp dẫn, đưa khách hàng đến với nhà hàng của bạn

Hình thức quảng cáo này đem lại hiệu quả rất cao trong việc tiếp cận và chinh phục tâm lý khách hàng. Thực tế với ngành dịch vụ đặc biệt này, không gian nhà hàng có ảnh hưởng rất lớn đến cảm nhận của thực khách khi thưởng thức món ăn. Các nhà hàng luôn có sự đầu tư về không gian và cố gắng quảng bá đến với khách hàng. Tuy nhiên sự đầu tư kĩ lưỡng này sẽ chẳng ai biết đến nếu bạn không chủ động tự giới thiệu thông qua phim doanh nghiệp.

Những hình ảnh quảng bá của nhà hàng trên báo chí, poster hay ở các dạng văn bản không thể diễn tả hết sự đẳng cấp và chuyên nghiệp mà bạn muốn show diễn với người xem. Bạn muốn nhà hàng được nhiều khách hàng biết tới, tin tưởng và lựa chọn thu về lợi nhuận nhiều hơn, danh tiếng bay xa hơn… thì bạn cần chú trọng vào việc quảng cáo giới thiệu về nhà hàng khách sạn thông qua phim tự giới thiệu.

Tầm quan trọng của dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Nếu như các món ăn và đồ uống là tinh hoa cốt lõi của quán, là sản phẩm của các đầu bếp và barista tài ba. Thì hình ảnh không gian quán đẹp đẽ và ấn tượng lại chính là yếu tố then chốt để lôi kéo khách hàng đến với bạn

Thực tế từ những thăm dò ý kiến của khách hàng khi dùng dịch vụ này đều là phản hồi tích cực. Việc có một ekip, quay phim nhà hàng sẽ tạo cho thực khánh một ấn tượng đặc biệt khi họ quyết định đến với cửa hàng của bạn. Và cách tốt nhất hãy tìm tới những dịch vụ quay phim chuyên nghiệp như Achaumedia. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn chất lượng tốt nhất.

Tất cả video sẽ được cung cấp ở độ phân giải cao giúp cho khách hàng có được trải nghiệm video sắc nét nhất, tùy theo mục địch quảng cáo của khách hàng

Các nhà hàng, chuỗi nhà hàng nổi tiếng hiện nay như: Chuỗi nhà hàng thuộc Golden Gate Group (Vuvuzela – Beer Club, Kichi-Kichi – Lẩu băng chuyền, Sumo BBQ – Lẩu và đồ nướng Nhật, Ashima – Lẩu nấm thiên nhiên, Gogi House – Đồ nướng Hàn Quốc, Ba con cừu – Lẩu cừu Mông Cổ, Phố ngon 37 – Những món ăn đường phố, Daruma – Quán ăn nhanh Nhật Bản), Chuỗi nhà hàng thuộc Redsun(King BBQ – Vua nướng Hàn Quốc, Thai Express, Tasaki BBQ, Hotpot Story, Seoul Garden, Capricciosa – Nhà hàng pasta và pizza Ý, Xin Wang – Nhà hàng Hong Kong), Chuỗi nhà hàng Sen (Sen Tây Hồ – 614 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Sen Nam Thanh – 84B Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Maison Sen – 61 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Nhà Hàng Vạn Hương Mai – Doanh Nghiệp Tư Nhân Cẩm LoanSen 60 Lý Thái Tổ – 60 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Công Ty Cổ Phần Huế Của Ta, Công ty TNHH Triều Nhật, Nhà Hàng Tiệc Cưới Hội Nghị Sự Kiện Queen Plaza, Nhà Hàng Cá Ngựa – Công Ty CP Kinh Doanh Thương Mại Và Dịch Vụ Thái Sơn, Nhà Khách Thắng Lợi, Doanh Nghiệp Tư Nhân Thảo Phương Xanh – Khách Sạn Xanh Nha Trang (Green Hotel Nha Trang)….

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Quy trình dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Khách hàng liên hệ với Achaumedia

Cung cấp thông tin về nội dung cần quay phim quảng cáo

Trao đổi về kịch bản, yêu cầu nội dung quay,

Bước 2: Achaumedia tư vấn Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Ekip tại Achaumedia nghiên cứu kịch bản, ý tưởng quảng cáo của khách hàng

Tư vấn các ý tưởng quay phù hợp cho khách hàng, đồng thời cung cấp gói dịch vụ phù hợp

Lên ý tưởng kịch bản về hình ảnh, nội dung, lời dẫn cho các cảnh quay tại doanh nghiệp

Thống nhất ý tưởng, nội dung quay, địa điểm, thời gian.

Tiến hành làm hợp đồng.

Bước 3: Tiến hành quay phim

Ekip tại Achaumedia tiến hành quay, sản xuất đúng kế hoạch thời gian và cùng với sự hỗ trợ, quan tâm từ phía khách hàng tham gia quảng cáo

Trong quá trình quay phim nếu có thay đổi và phát sinh thêm trao đổi lại với ekip thực hiện để được tư vấn cụ thể.

Bước 4: Dựng phim + Kỹ xảo + Chỉnh sửa

Quá trình hoàn thiện sản xuất tiền kỳ được chúng tôi tiếp tục thực hiện ở giai đoạn hậu kỳ, chỉnh sửa và khai thác hiệu quả kỹ xảo để thành một sản phẩm hoàn chỉnh.

Chuyển file hoàn chỉnh cho khách hàng xem trước. Thực hiện sửa theo yêu cầu của khách hàng.

Bước 5: Nghiệm thu

Achaumedia chuyển sản phẩm video hoàn chỉnh cho khách hàng

Sau khi có sự thống nhất sẽ tiến hành in băng và nghiệm thu.

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp cho chuỗi nhà hàng

Với nhiều thế mạnh và kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi tự tin thực hiện những cam kết sau:

  • Không nói quá về thực lực của công ty.
  • Không sử dụng lại kịch bản cũ.
  • Thực hiện chính xác các yêu cầu về trang thiết bị, người mẫu, MC được đôi bên đồng thuận trong hợp đồng.
  • Tôn trọng deadline.
  • Đáp ứng yêu cầu của Quý khách trong vòng 2 lần sửa, không kéo dài thời gian hoặc gian lận trong toàn bộ quá trình làm việc.
  • Không cố tình gây phát sinh phụ phí ngoài hợp đồng.
  • Bảo quản tốt nhất các trang thiết bị, sản phẩm hoặc phụ kiện khác của Quý khách trong quá trình quay phim.

Trên đây là những nhận định mang tính chủ quan của đội ngũ nghiên cứu Achaumedia. Chúng tôi hi vọng đã mang đến cho bạn đọc cái nhìn khái quát nhất về quay phim giới thiệu nhà hàng của bạn. Mọi nhu cầu về quảng cáo, đừng ngại gì, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)