Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân cũng là một trong số dịch vụ mới phát triển hiện nay. Nhằm đáp ứng nhu cầu quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân khi mọc lên ngày càng nhiều, khả năng cạnh trannh cao. Bởi vậy sự xuất hiện của dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp mang nhiều lợi ích hơn so với các hình thức quảng cáo hiện nay. Để hiểu rõ hơn, bài viết hôm nay Achaumedia sẽ phân tích sâu vào cho bạn tham khảo chi tiết hơn.

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân

Tư vấn về dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân là việc thực hiện những đoạn phim ngắn tích hợp hoàn hảo giữa âm thanh, hình ảnh, hiệu ứng, trình bày một cách sinh động và trực quan về cơ sở ý thế, bệnh viện tư nhân, những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng tốt, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, các thành tựu đạt được, trình độ cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ chuyên môn, tiêu chí, phương châm của bệnh viện,… Giúp người xem có một cái nhìn tổng thể và trực quan nhất.

Với thống kê 53% dân số sử dụng internet và 43 triệu người sử dụng điện thoại di động thường xuyên thì việc quay phim giới thiệu doanh nghiệp là ưu tiên hàng đầu của mọi công ty nếu muốn quảng bá sâu, rộng hình ảnh, thương hiệu của công ty.

Trong các cách con người tiếp nhận thông tin thì tiếp nhận trực quan bằng mắt là cách dễ dàng nhất, chiếm tỷ lệ khoảng 70% trong cuộc sống một người bình thường. Về nhì chính là lắng nghe với âm thanh. Những thước phim giới thiệu doanh nghiệp với hình ảnh và âm thanh ấn tượng sẽ giúp người xem nắm bắt nhanh chóng nội dung. Bên cạnh đó, việc sử dụng hình ảnh, âm thanh và kỹ xảo để khơi gợi cảm xúc của người xem cũng sẽ khiến thông điệp của doanh nghiệp ghi dấu ấn lâu hơn trong tâm trí khách hàng.

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân

Việc quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân nói chung đều sẽ tuân theo quy trình sản xuất TVC chuẩn cơ bản. Sản xuất TVC là sự kết hợp của nhiều yếu tố, nhưng chủ yếu phải có sự ăn ý giữa 3 đối tượng là : Đơn vị tư vấn ( Agency), Nhà sản xuất ( Production house), Khách Hàng ( Customer). Tùy từng quy mô của dự án mà việc áp dụng quy trình và linh hoạt xử lý tình huống xảy ra cho hợp lý. Trình tự thực hiện sản xuất như sau:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng, tư vấn dịch vụ
  • Lên ý tưởng và thảo luận với khách hàng
  • Ký kết hợp đồng
  • Xây dựng kịch bản, khách hàng có thể góp ý và sửa đổi kịch bản theo thỏa thuận trước đóng
  • Tiến hành lịch quay phim theo kịch bản hoàn thiện
  • Tổ chức sản xuất video
  • Gửi khách hàng duyệt video, tại Achaumedia bạn có thể được chỉnh sửa 3 lần đến khi hài lòng
  • Bàn giao sản phẩm và thanh lý hợp đồng

Các cơ sở ý thế, bệnh viện tư nhân tại nước ta hiện nay: Phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, Bệnh viện Bạch Mai, Phòng khám đa khoa Thái Hà, Bệnh viện Đại Học y Hà Nội, Bệnh viện Hữu Nghị, Bệnh viện Xanh Pôn, Bệnh viện đa khoa Đống Đa, Viện y học cổ truyền Trung Ương, Bệnh viện Thanh Nhàn, Bệnh viện E, Bệnh viện K, Bệnh viện đa khoa Đức Giang, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Khoa Khám bệnh – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Đà Nẵng, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Nha Trang, Khoa Khám bệnh & Nội khoa – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Trung Tâm Tim Mạch – Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Central Park, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Hà, Bệnh viện đa khoa tư nhân Tràng An, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Ngọc, Bệnh viện Đa khoa Bảo Sơn 2, Bệnh viện đa khoa quốc tế Thu Cúc, Bệnh viện Đông Đô, Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Bệnh viện Quân Y 354, Bệnh viện nhi Trung ương, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC, Bệnh Viện Hà Thành – Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Cơ Sở 1, Bệnh Viện Nội Tiết Trung Ương Cơ Sở 1, Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Phát, Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội, Bệnh Viện Bệnh Nhiệt Đới Trung Ương,…

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế, bệnh viện tư nhân

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân tại Achaumedia

Achaumedia khẳng định không phải là nơi cung cấp cho khách hàng các dịch vụ cao cấp nhất nhưng chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng các sản phẩm có chất lượng tốt, hiệu quả cao và sáng tạo nhất.

Đội ngũ giàu kinh nghiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực mạnh với các thành viên có tuổi đời rất trẻ. Điều đó cho phép chúng tôi luôn sáng tạo, phát triển và mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt, chất lượng và được nhiều người yêu thích.

Thiết bị tiên tiến

Tại Achaumedia chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị tiên tiến nhất như máy quay Canon C100 Mark 2 ( 134 triệu ), Slider, Dolly,…..đảm bảo việc tự sản xuất và tính chủ động cao.

Quy trình

Trải qua các năm thực thi các dự án, chúng tôi liên tục tối ưu hóa quy trình nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí mà sản phẩm mang lại chất lượng cao nhất.

Với những thông tin trên, hy vọng giúp mọi người biết rõ hơn về dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân. Nếu quý khách có nhu cầu làm dù bất cứ ngành nghề lĩnh vực nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

0/5 (0 Reviews)