Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không là dịch vụ như thế nào? Tác dụng của dịch vụ này với các doanh nghiệp ngành vận tải hàng không ra sao? Nếu bạn chưa quá rõ ràng về nó, hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết ngay trong bài viết này nào

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không là gì

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không là phương tiện truyền thông hấp dẫn. Trình bày một cách sinh động và trực quan về sản phẩm, dịch vụ, trình độ công nghệ vận tải, lịch sử, quy mô, triết lý kinh doanh, văn hóa doanh nghiệp, các thành tựu đạt được của doanh nghiệp trong ngành vận tải hàng không

Với những hình ảnh chân thật, âm thanh sống động thay thế cho các quảng cáo chữ viết khuôn mẫu. Những đoạn phim nhắn 3-5 phút giúp người xem là khách hàng có thể hiểu được trình độ, chất lượng, môi trường dạy và học của câu lạc bộ của bạn một cách trực quan nhất và đầy hấp dẫn.

Các công ty, doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không điển hình như: Công Ty TNHH Giao Nhận Và Vận Tải Key Line, Quốc Tế Phương Nam – Công Ty TNHH Quốc Tế Phương Nam (Giao Nhận Vận Tải Quốc Tế), Vận Chuyển Biển Xanh – Công Ty TNHH Vận Chuyển Thương Mại Biển Xanh, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xuất Nhập Khẩu Trí Việt, Công Ty Chuyển Phát Nhanh Hợp Nhất – TPHCM – Sài Gòn, Vận Tải Hỏa Xa – Công Ty TNHH Thương Mại Vận Tải Hỏa Xa Việt Nam, OP Logistics – Công Ty TNHH Ngọc Đại Dương, Công Ty TNHH Dịch Vụ Hàng Hóa Long Tứ Vương, Vận Tải Rồng Á Châu – Công Ty TNHH Giao Nhận TMDV Rồng Á Châu (ASIA DRAGON LOGISTICS), ogistics Vinalink – Công Ty Cổ Phần Logistics Vinalink, Kho Vận Danko – Chi Nhánh Công Ty TNHH Kho Vận Danko, Vận Tải Quang Hưng – Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Vận Tải Quang Hưng, Logistics Safway – Công Ty TNHH Logistics Safway, Công Ty TNHH On Time Worldwide Logistics (Việt Nam), TMT Logistics – Công Ty TNHH Tiếp Vận TMT, GoldenLink – Công Ty Cổ Phần Liên Kết Vàng Nam Định, Công Ty TNHH Knight Logistics, Công Ty TNHH Knight Logistics, Công Ty TNHH Schenker Việt Nam, Công Ty TNHH MOL Logistics Việt Nam, Công Ty TNHH Dịch Vụ Giao Nhận Hàng Hóa Tân Sơn Nhất, Công Ty Cổ Phần Đại Lý Vận Tải Safi, Công Ty TNHH TM Và Vận Tải An Pha Trần, Công Ty TNHH Tiếp Vận EZ Shipping, Công Ty TNHH Dịch Vụ Tiếp Vận Toàn Cầu, Công Ty CP Bưu Chính Thời Gian Vàng, Công Ty TNHH XNK Và TM Tổng Hợp Sakaeru Việt Nam, Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Ruby….

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không

Tại nên sử dụng dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không?

Đem hình ảnh của công ty đến với khách hàng hiệu quả và thân thiện nhất

hững thước phim với hình ảnh đẹp mắt, âm thanh sống động, lời đọc ngọt ngào,… sẽ giúp truyền tải được những thông tin chân thực và chính xác nhất của công ty đến khách hàng.

Giúp công ty bạn tăng doanh thu, lợi nhuận

Mục đích cuối cùng của những thước phim quảng cáo nói chung, phim doanh nghiệp nói chung là tăng doanh thu, lợi nhuận. Nhiều khách hàng chọn mua sản phẩm và sử dụng dịch vụ vì có niềm tin vào thương hiệu sau khi được xem phim doanh nghiệp hay, cụ thể và sáng tạo.

Tạo dựng niềm tin với khách hàng

Niềm tin, uy tín luôn là nền tảng chung cho sự phát triển bền vững của một công ty trong thị trường đầy biến động, nhất là khi khách hàng ngày càng thông minh và đòi hỏi cao hơn. Phim doanh nghiệp nghiệp nên tập trung vào mục tiêu kết nối bền vững, dài lâu với khách hàng hơn là tập trung vào “bán hàng.

Chứa đựng mọi thông tin cụ thể và tổng quát nhất

Thay vì một TVC quảng cáo sản phẩm cụ thể khoảng 15 giây, thì phim doanh nghiệp dài 3 – 5 phút sẽ mang lại hiệu quả marketing hơn rất nhiều.

Tăng khả năng like và share trên mạng xã hội

Không thể phủ nhận mạng xã hội hiện đang là một trong những công cụ marketing hiệu quả nhất hiện nay. Một thước phim giới thiệu doanh nghiệp dù ngắn hay dài, chỉ cần hấp dẫn, sáng tạo và độc đáo là có thể dễ dàng nhận được like và share của người xem trên mạng xã hội. Với tính lan truyền của mạng xã hội, công ty bạn sẽ được biết đến nhiều hơn trên thị trường.

Quy trình dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không

Bước 1: Nhận yêu cầu làm phim tự giới thiệu câu lạc bộ từ khách hàng. Trao đổi thông tin chi tiết cũng như tư vấn cho khách hàng phương án dựa trên mục đích khách hàng đặt ra.

Bước 2: Tiến hành báo giá và phát thảo ý tưởng để gửi khách hàng xem (trực tiếp hoặc gián tiếp). Cần thiết có một buổi gặp mặt để thảo luận vấn đề liên quan và mong muốn của khách hàng.

Bước 3: Báo giá và chốt ý tưởng cuối cùng

Bước 4: Ký hợp đồng (thông qua kế hoạch sản xuất đặc biệt là thời gian và những hỗ trợ của khách hàng,…)

Bước 5: Lên kịch bản chi tiết tương ứng với thời gian thực hiện từng phân cảnh. Sau đó gửi khách hàng kiểm duyệt và sửa đổi thêm (nếu cần).

Bước 6: Tiến hành quay phim theo đúng kế hoạch đã thông qua giữa hai bên

Bước 7: Thực hiện công tác hậu kỳ, chọn lọc và dựng thành demo phim hoàn chỉnh

Bước 8: Gửi khách hàng góp ý kiến và chỉnh sửa

Bước 9: Bàn giao sản phẩm cuối cùng

Dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không

Lý do bạn nên chọn lựa dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không tại Achaumedia

Đội ngũ nhân viên năng động và giàu kinh nghiệm

Với lực lượng nòng cốt là những chuyên viên dày dặn kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực quay phim, chụp ảnh mà còn nghiên cứu chuyên sâu trong ngành truyền thông – quảng cáo. Chúng tôi là những người trẻ tuổi, năng động, nhiệt huyết và sáng tạo. Sự chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc và hiệu quả công việc của đội ngũ chuyên viên của mình.

Văn hóa thân thiện với khách hàng

Trong quá trình làm việc với khách hàng, chúng tôi đề cao văn hóa thân thiện và cởi mở. Khách hàng sẽ được trải nghiệm phong cách làm việc nghiêm túc nhưng vẫn không kém phần thân thiện, gần gũi.Bên cạnh đó, Eventus luôn tôn trọng yêu cầu từ phía khách hàng và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến đóng góp để ngày càng hoàn thiện hơn các sản phẩm phim giới thiệu doanh nghiệp.

Thiết bị và kỹ thuật tiên tiến, chất lượng

Để đảm bảo chất lượng của chất lượng của sản phẩm phim tự giới thiệu, chúng tôi rất chú trọng đến thiết bị sử dụng và kỹ thuật của các chuyên viên. Chúng tôi luôn nhanh chóng cập nhật công nghệ và kỹ thuật tiên tiến nhất như máy quay Sony FS7, Flycam Phantom 4 Pro V2.0 cùng hệ thống ống kính cao cấp.

Chi phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất.

Giá cả luôn là một trong số những yếu tố được cân nhắc kĩ lưỡng, chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến một mức giá hợp lý nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ quay phim. Chúng tôi luôn tự tin về mức chi phí mình đưa ra là hợp lý nhất trên thị trường.

Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về dịch vụ quay phim doanh nghiệp kinh doanh vận tải hàng không. Nếu quý khách có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể hơn.

0/5 (0 Reviews)