Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng

Quay phim giới thiệu doanh nghiệp là dịch vụ rất được các doanh nghiệp quan tâm và sử dụng. Đặc biệt trong thời buổi kỉ nguyên số và kĩ thuật hiện đại thì số lượng người tiếp cận, sử dụng các sản phẩm công nghệ ngày càng được gia tăng nhanh chóng. Do đó, Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng uy tín chuyên nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn đang kinh doanh tại Hải Phòng thì đừng bỏ lỡ bài viết này nhé!!!

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp uy tín chuyên nghiệp

Phim giới thiệu doanh nghiệp là gì?

Đây là hình thức sử dụng phương pháp quay video theo một kịch bản đã được xây dựng. Nhằm mang đến những hình ảnh, những thước phim trực quan nhất về doanh nghiệp. Giúp đối tác và khách hàng tiềm năng có thể xác định được thương hiệu, sứ mệnh, sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh và năng lực của công ty…

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep tai hai phong

Xem thêm:

Dịch vụ quay phim giới thiệu trung tâm đào tạo nghề

Dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở y tế bệnh viện tư nhân

Một vài doanh nghiệp tiêu biểu tại Hải Phòng

Hãy cùng Á Châu Media điểm qua một vài doanh nghiệp tiêu biểu tại Hải Phòng nhé

Công ty TNHH Hưng Anh, Công ty TNHH thương mại dịch vụ công nghệ Thành Đăng, Công ty TNHH dịch vụ vệ sinh Hùng Cường, Công ty TNHH dịch vụ tư vấn Vân Sơn, Công ty cổ phần tập đoàn Hội Đức, Công ty TNHH đầu tư sản xuất và thương mại Quang Anh, Công ty TNHH thương mại khoáng sản Tây Hồ, Công ty TNHH thương mại kĩ thuật Nhật Tân, Công ty cổ phần xây dựng và đầu tư bất động sản LANDMARK, Công ty TNHH cổ phần thương mại dịch vụ phát triển Tú Linh, Công ty TNHH thương mại và sản xuất bao bì Tấn Phát,….

 

 

Công ty  cổ phần công nghệ HEYU Đông Bắc, Công ty TNHH lắp ráp và xây dựng công nghiệp Hải Phòng, Công ty TNHH giao nhận vận tải và thương mại Minh Khang, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ VQHS, Công ty cổ phần Giáo Dục TOMATO, Công ty TNHH giải pháp và công nghệ OWEN, Công ty TNHH công nghệ dân chủ, Công ty TNHH vật tư thương mại và dịch vụ vận tải Sơn Hải, Công ty TNHH MTV thương mại Quang Anh, Công ty TNHH thương mại và dịch vụ xây dựng Hương Phát, Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng IDIM Việt Nam, Công ty TNHH thương mại và xây dựng Đất Cảng, Công ty TNHH thương mại LHD,…

Vì sao cần dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng

Quảng cáo hình ảnh doanh nghiệp

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp Hải Phòng ra đời với mục đích thay thế cho các quảng cáo về doanh nghiệp 1 cách truyền thống như: báo chí, tờ rơi,.. . Thông qua chuỗi các hình ảnh trực quan phối hợp cùng âm thanh sống động và thu hút, các thước phim quảng cáo sẽ mang đến cho khách hàng những thông điệp ấn tượng mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

Thể hiện quy mô và tầm vóc của doanh nghiệp

Giúp những khách hàng và đối tác ở xa, ở nước ngoài không có điều kiện đến tham quan trực tiếp vẫn có thể hình dung cụ thể và khách quan về quy mô và tình hình hoạt động của doanh nghiệp. Ngoài ra, đây cũng là phương thức hữu hiệu tác động mạnh mẽ đến tâm lý khách hàng, một doanh nghiệp chú trọng đầu tư chi phí quảng bá cho hình ảnh của mình, thì hiển nhiên sẽ là một doanh nghiệp vững mạnh.

 

Khẳng định thương hiệu

Với khả năng lan truyền sâu rộng, và tần suất xuất hiện nhiều, dễ dàng trên các phương tiện truyền thông, các đoạn quảng cáo giới thiệu doanh nghiệp sẽ là vũ khí giúp nâng cao mức độ nhận biết và tin tưởng từ khách hàng. Từ đó giá trị của thương hiệu sẽ được nâng tầm và ghi dấu mạnh mẽ.

Dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng của Á Châu Media

Quy trình dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, Á Châu Media đã xây dựng quy trình riêng cho mình nhằm tối giản, kiểm soát các hoạt động, phân bổ nhân sự phù hợp và đặc biệt khách hàng không còn phải bận tâm quá nhiều đến chúng.

dich vu quay phim gioi thieu doanh nghiep tai hai phong

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Tiến hành phác thảo ý tưởng, báo giá gửi khách hàng.
 • Bước 3: Báo giá, chốt ý tưởng cuối cùng.
 • Bước 4: Ký hợp đồng.
 • Bước 5: Lên kịch bản chi tiết.
 • Bước 6: Tiến hành quay phim.
 • Bước 7: Thực hiện công tác hậu kì, chọn lọc, dựng thành phim hoàn chỉnh.
 • Bước 8: Gửi bản demo, tiếp nhận ý kiến khách hàng, hoàn thiện phim.
 • Bước 9: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Tại sao nên chọn Á Châu Media làm bạn đồng hành cùng doanh nghiệp?

Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quay phim, quảng cáo,…Á Châu Media tự hào là một trong nhiều đơn vị đứng đầu trong lĩnh vực quay phim, cam kết đem lại những dịch vụ tốt nhất đến tay khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, người mẫu ảnh chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những bức ảnh đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.

Trên đây là toàn bộ thông tin về dịch vụ quay phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hải Phòng của Á Châu Media. Hy vọng chúng tôi có thể đồng hành cùng doanh nghiệp bạn trong thời gian tới.

Liên hệ ngay với Á Châu Media để được tư vấn nhanh nhất nhé!!!

 

0/5 (0 Reviews)