Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm có thực sự hot và hiệu quả ?

Hiện nay quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những cách làm Marketing hiện đại và mang lại nhiều ích lợi có thể đo lường cho nhà sản xuất hoặc phân phối sản phẩm. Giới thiệu và quảng cáo sản phẩm bằng video có thể áp dụng với cả sản phẩm mới lẫn những sản phẩm cải tiến. Còn gì nhanh chóng và hiệu quả hơn để khiến khách hàng biết và nhớ đến sản phẩm mới của bạn hơn là một video quảng cáo đẹp mắt và ấn tượng.

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại hải phòng

Hiệu quả mà phim quảng cáo  mang lại

Đặc trưng hóa sản phẩm: Quay phim Quảng cáo truyền hình giúp thông tin đến người tiêu dùng những đặc trưng nổi bật của hàng hóa với các đối thủ khác. Từ đó tạo nên đặc trưng riêng cho sản phẩm và doanh nghiệp.

Cung cấp thông tin về sản phẩm: Khi bạn ra mắt một sản phẩm hay dịch vụ mới, sẽ chẳng ai biết đến nếu không thực hiện các chương trình quảng cáo.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm: Với khả năng truyền tài hình ảnh, âm thanh, màu sắc,… một cách sinh động. Quảng cáo truyền hình chính là cách hướng dẫn sử dụng sản phẩm tốt nhất cho người xem.

Giúp doanh nghiệp mở rộng mạng lưới phân phối: Từ việc có nhiều người biết đến sản phẩm, doanh số bán hàng tăng cao thúc đẩy các doanh nghiệp mở rộng hơn nữa hệ thống bán hàng.

Nói chung thì phim quảng cáo tất yếu được sản xuất ra nhằm quảng bá sản phẩm, hướng tới mục đích:

 • Tạo nên một thước phim giới thiệu được sản phẩm của doanh nghiệp.
 • Khuyến khích khán giả tìm hiểu thêm về sản phẩm, nhắc người tiêu dùng nhớ về sản phẩm và thúc đẩy hành động mua hàng của họ sau khi xem đoạn phim quảng cáo.
 • Tạo mối liên kết với người tiêu dùng và củng cố thái độ tin dùng của họ đối với sản phẩm và thương hiệu doanh nghiệp.

Muốn đạt được những mục tiêu đó, những người làm phim quảng cáo cần tạo được một thước phim sống động, ấn tượng, tác động mạnh vào tâm trí người xem. Phim quảng cáo tốt cần có cốt truyện mang thông điệp truyền thông và các hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng hỗ trợ thông điệp đó. Bên cạnh đó, việc lựa chọn những hình thức như dịch vụ quay TVC quảng cáo cho doanh nghiệp hay dịch vụ quay phim sự kiện đang được phổ biến hiện nay.

Xu hướng quay phim giới thiệu sản phẩm mới nhất hiện nay!

Trong vài năm trở lại đây, khán giả đã có những giây phút trầm trồ, mãn nhãn trước hàng loạt những TVC quảng cáo xu hướng music video. Xu hướng này đang trong giai đoạn phát triển cực kỳ hưng thịnh. Dự đoán xu hướng này sẽ còn làm mưa làm gió trong ngành công nghiệp sản xuất phim quảng cáo tương lai xa.

Xu hướng thứ hai đó là Viral video clip, với một tốc độ lan tràn chóng mặt. Viral luôn luôn khẳng định vị trí cao của mình trong việc quảng cáo lôi kéo khách hàng. Có thể đây là hình thức không mới mẻ nhưng chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt.

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Quy trình quay phim quảng cáo sản phẩm của Achaumedia như thế nào?

Quy trình làm một thước phim quảng cáo tại Achaumedia thông thường qua các bước sau:

 • Xây dựng kịch bản dựa theo những yêu cầu, thông điệp, mục đích của doanh nghiệp
 • Dàn dựng: Từ kịch bản đã có, lên kế hoạch cụ thể, chi tiết về nội dung cũng như các đạo cụ, phong cảnh, địa điểm quay… sau đó tiến hành quay phim.
 • Chỉnh sửa hậu kì: Sau khi hoàn thành công tác dàn dựng và quay phim, duyệt lại sản phẩm sẽ được thực hiện, cắt cảnh dư thừa, chỉnh sửa những thước phim lỗi về ánh sáng, âm thanh, thêm hiệu ứng để đoạn phim trở nên sinh động hơn.

Đây là những quy trình cơ bản của việc làm phim quảng cáo ở Achaumedia để có được sản phẩm cuối cùng là thước phim tốt, bên cạnh những ý tưởng sáng tạo độc đáo tất yếu cần có những kiến thức nền tảng về marketing, truyền thông, quảng cáo. Điều này sẽ khiến cho phim quảng cáo hướng tới đúng đối tượng người xem và mang lại hiệu quả cao hơn.

Những sản phẩm thường quay phim giới thiệu, quảng cáo

Quay phim giới thiệu đồ gia dụng

Đồ gia dụng nhất là những đồ điện gia dụng, là những đồ dùng rất quan trọng và cần thiết trong mỗi gia đình, và cuộc sống con người càng phát triển, công nghệ và kinh tế càng phát triển thì nhu cầu sử dụng những thiết bị gia dụng hiện đại ngày càng cao.

Chính vì vậy để khách hàng hiểu về sản phẩm của bạn, nhận thức được những lợi ích mà những đồ gia dụng hay điện gia dụng bạn đang bán có lợi cho họ, và đặc biệt là với những đồ điện gia dụng.

Bên cạnh việc chụp ảnh đẹp cho những sản phẩm của mình bạn nên quay phim giới thiệu sản phẩm để khách hàng nắm được cấu tạo, chức năng và cách sử dụng. Hiểu về độ an toàn của sản phẩm thì khách hàng sẽ tìm đến sản phẩm của bạn thay vì việc mua một sản phẩm chỉ nhìn qua bức hình quảng cáo.

Quay phim giới thiệu đồ công nghệ

Điện thoại, máy tính, laptop… là những món đồ công nghệ cao hiện nay, nhất là những món đồ công nghệ mới như những chiếc smartphone mới nhất, những thiết bị nghe nhìn hiện đại nhất, chiếc laptop mới được công bố… điều là những đam mê, những tò mò của nhiều bạn trẻ yêu công nghệ.

Và bạn không thể bán những món đồ công nghệ như điện thoại, máy tính chỉ qua một tấm paner quảng cáo, bởi với những người yêu công nghệ họ không chỉ quan tâm tới vẻ bề ngoài của sản phẩm.

Vì thế, bạn cần quay phim giới thiệu chi tiết, cụ thể cấu tạo, chức năng và những công nghệ hiện đại nhất được tích hợp trong một sản phẩm công nghệ. Những thông tin kỹ thuật chính xác, những đánh giá đúng đắn trong video giới thiệu, quảng cáo sản phẩm công nghệ sẽ là mấu chốt thu hút sự quan tâm chú ý của khách hàng.

Để có được những video giới thiệu sản phẩm công nghệ chuyên nghiệp bạn nên tìm tới những dịch vụ quay phim giá rẻ chuyên nghiệp để có những clip chất lượng nhất.

dich vu quay clip gioi thieu san pham nong nghiep cua a chau media

Quay phim giới thiệu các món ăn

Một trong những hình thức quảng cáo nhà hàng, khách sạn, quán ăn… rất tinh tế và hiệu quả hiện nay đó chính là quay phim giới thiệu các món ăn của mình.

Các món ăn được giới thiệu trong các clip với những các hướng dẫn nấu ăn cụ thể, chi tiết, cách trang trí đẹp mắt cùng những lời khuyên về dinh dưỡng. Điều đó sẽ khiến những khách hàng yêu ẩm thực biết về bạn, biết về món ăn của bạn và họ sẽ tìm đến bạn và cửa hàng của bạn sẽ ngày càng được nhiều khách hàng biết đến hơn.

Hơn nữa, nhu cầu học nấu ăn của các bà, các mẹ, các chị ngày càng lớn, nhất là đối với những món ăn nước ngoài, những món ăn mới phát minh, những món ăn lạ, những món đặc sản… Bạn có thể quay phim giới thiệu nhà hàng qua các món ăn và thông qua đó quảng cáo thương hiệu, tên tuổi của mình. 

Đây là hình thức quảng cáo rất hiệu quả hiện nay đang được nhiều nhà hàng, khách sạn, quán ăn… sử dụng.

sản xuất clip giới thiệu sản phẩm dịch vụ cafe

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm của Achaumedia giá rẻ tại Hà Nội

Bạn đang ở Hà Nội, bạn đang cần tìm dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm công nghệ mới, quay phim quảng cáo đồ gia dụng, quay phim giới thiệu đồ điện gia dụng, quay phim giới thiệu món ăn, quay phim giới thiệu nhà hàng… Bạn hãy đến với Achaumedia, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình và sáng tạo chúng tôi sẽ đem đến khách hàng dịch vụ quay phim giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng và hiệu quả nhất.

Achaumedia cam kết về chất lượng

quay phim giới thiệu sản phẩm

Mặc dù cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm giá rẻ tại Hà Nội song Achaumedia có thể hoàn toàn tự tin vào chất lượng những sản phẩm mà mình cung cấp. Chúng tôi sử dụng các máy quay được đánh giá tốt nhất trong ngành, trong đó có C100 Mark II là thiết bị hiếm có tại Việt Nam.

Ưu thế giá rẻ đến từ cơ sở vật chất vững vàng và khả năng tự chủ trong xây dựng nội dung, ý tưởng quay phim quảng cáo. Chúng tôi cam kết những điều sau:

 • Tôn trọng mức giá đã thống nhất với khách hàng bằng hợp đồng hợp pháp.
 • Tôn trọng deadline, giao sản phẩm đúng hạn.
 • Bảo quản tốt nhất sản phẩm của Quý khách trong quá trình ghi hình.
 • Đáp ứng chính xác và nhanh chóng các yêu cầu chỉ sau 2 lần chỉnh sửa.
 • Tư vấn rõ ràng, không tự ý thu thêm phụ phí.
 • Cung cấp nhân lực và thiết bị chính xác theo cam kết đã ký.

Nếu kế hoạch truyền thông của doanh nghiệp là digital marketing thì đây là các loại hình sản xuất phim quảng cáo cụ thể sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp

 • Testimonial video – Xây dựng niềm tin vững chắc bằng cách dẫn giải các phản hồi đánh giá của khách hàng doanh nghiệp
 • Phim quảng cáo giới thiệu sản phẩm – gia tăng nhu cầu tiêu dùng, thúc đẩy chuyển đổi
 • Video giới thiệu trên web – Kết nối khách hàng
 • Clip 3D kiến trúc – nhận dạng thương hiệu, xây dựng ước muốn tiện nghi trong cuộc sống
 • Câu truyện doanh nghiệp – Gia tăng niềm tin và nhận dạng thương hiệu
 • Phim hoạt hình 2D/3D “explainer” videos – giải thích về dịch vụ hay sản phẩm
 • Phim hoạt hình quảng cáo – nhận dạng thương hiệu, hướng đối tượng và kết nối
 • Phỏng vấn – gia tăng cam kết và nhận diện thương hiệu
 • Video viral – xây dựng gắn kết với thương hiệu, sản phẩm
 • Phim giới thiệu hướng dẫn sử dụng – Thúc đẩy tạo niềm tin và cam kết

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

Những ngành nghề nào có thể quay phim giới thiệu sản phẩm:

Bản chất của Quay phim giới thiệu sản phẩm là một trong những kỹ thuật marketing, phủ rộng thương hiệu, đưa thông điệp truyền thông theo kịch bản nội dung cho khách hàng do vậy, tất cả các ngành nghề nếu đủ nhân lực, tài chính có thể thực hiện quay phim giới thiệu sản phẩm bao gồm:

Quay phim giới thiệu sản phẩm dành cho nhóm ngành sản xuất và chế biến: Ngành công nghệ thực phẩm, Ngành công nghệ chế biến sau thu hoạch, Ngành công nghệ chế biến lâm sản, Ngành công nghệ chế biến thủy sản, Ngành kỹ thuật dệt, Ngành công nghệ sợi dệt, Ngành công nghệ may, Ngành công nghệ da giày

Quay phim giới thiệu sản phẩms dành cho nhóm ngành kinh doanh: Ngành quản trị kinh doanh, Ngành quản trị nhân lực, Ngành quản trị văn phòng, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành, Ngành quản trị khách sạn, Ngành kinh doanh quốc tế, Ngành Marketing, Ngành môi giới bất động sản, Ngành kế toán, Ngàn kiểm toán, Ngành hệ thống thông tin quản lý, Ngành kinh tế, Ngành bảo hiểm, Ngành kinh doanh thương mại, Ngành quan hệ lao động, Ngành quản trị nhân lực, Ngành quản trị văn phòng, Ngành tài chính ngân hàng, Ngành thương mại điện tử, Ngành Quản lý dự án

Quay phim giới thiệu sản phẩm ngành công nghệ thông tin: Ngành khoa học – máy tính, Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành công nghệ thông tin, Ngành truyền thông đa phương tiện

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành kiến trúc và xây dựng: Ngành kiến trúc, Ngành kỹ thuật công trình biển, Ngành kỹ thuật xây dựng, Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Ngành kinh tế xây dựng, Ngành kinh tế và quản lý đô thị, Ngành quản lý xây dựng, Ngành kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Ngành kỹ thuật địa vật lý, Ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Ngành kỹ thuật tài nguyên nước

Quay phim giới thiệu sản phẩm nhóm ngành luật: Luật kinh tế, Luật quốc tế

Quay phim giới thiệu sản phẩm nhóm ngành nhân văn: Ngành việt nam học Ngành ngôn ngữ Anh – Biên phiên dịch tiếng Anh, Ngành ngôn ngữ Nga – Biên phiên dịch tiếng Nga, Ngành ngôn ngữ Pháp – Biên phiên dịch tiếng Pháp, Ngành ngôn ngữ Trung – Biên phiên dịch tiếng Trung, Ngành ngôn ngữ Đức – Biên phiên dịch Tiếng Đức, Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha – Biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, Ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha – Biên phiên dịch  tiếng bồ Đào Nha, Ngành ngôn ngữ Italia – Biên phiên dịch tiếng Ý Italia, Ngành ngôn ngữ Nhật – Biên phiên dịch tiếng Nhật, Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – Biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc, Ngành ngôn ngữ Ả rập – Biên phiên dịch tiếng Ả rập, Ngành ngôn ngữ Quốc Tế Học, Ngành Đông Phương Học, Ngành Đông Nam Á học, Ngành Trung Quốc học, Ngành Nhật Bản học, Ngành Hàn Quốc học,  Ngành khu vực Thái Bình Dương học, Ngành triết học, Ngành lịch sử học, Ngành văn học, Ngành văn hóa học, Ngành quản lý văn hóa, Ngành quản lý thể dục thể thao

Quay phim giới thiệu sản phẩm nhóm ngành báo chí: Ngành báo chí, Ngành truyền thông đa phương tiện, Ngành công nghệ truyền thông, Ngành quan hệ công chúng, Ngành truyền thông quốc tế, Ngành truyền thông đại chúng, Ngành quản lý thông tin,Ngành thông tin học, Ngành khoa học thư viện, Ngành lưu trữ học, Ngành bảo tàng học, Ngành xuất bản, Ngành kinh doanh xuất bản phẩm, Ngành thông tin – thư viện

Quay phim giới thiệu sản phẩm Nhóm ngành khoa học xã hội: Ngành kinh tế, Ngành kinh tế quốc tế, Ngành chính trị học, Ngành xây dựng đảng chỉnh quyền và nhà nước, Ngành quản lý nhà nước, Ngành quan hệ quốc tế, Ngành xã hội học, Ngành nhân văn, Ngành tâm lý học

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành sư phạm: Ngành quản lý giáo dục, Ngành giáo dục học, Ngành sư phạm mầm non, giáo dục tiểu học,  giáo dục đặc biệt,  giáo dục công dân,  giáo dục chính trị,  giáo dục thể chất,  huấn luyện thể thao,  giáo dục quốc phòng – an ninh,  sư phạm toán học,  sư phạm tin học,  sư phạm vật lý,  sư phạm hóa học,  sư phạm sinh học,  sư phạm kỹ thuật công nghiệp,  sư phạm kỹ thuật nông nghiệp,  sư phạm kinh tế gia đình,  sư phạm ngữ văn,  sư phạm lịch sử,  sư phạm địa lý,  sư phạm âm nhạc,  sư phạm mỹ thuật,  sư phạm tiếng Anh,  sư phạm tiếng Pháp

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp:  nông nghiệp,  khuyến nông,  chăn nuôi,  nông học,  khoa học cây trồng,  bảo vệ thực vật,  công nghệ rau hoa quả – cảnh quan,  khoa học đất,  quản lý đất đai,  quản lý tài nguyên môi trường,  kinh doanh nông nghiệp,  kinh tế nông nghiệp,  phát triển nông thôn,  nuôi trồng thủy sản,  khai thác thủy sản,  quản lý thủy sản,  lâm học,  quản lý tài nguyên rừng

Quay phim giới thiệu sản phẩm Nhóm ngành nghệ thuật – thẩm mỹ – đồ họa: Ngành hội họa, Ngành đồ họa, Ngành điêu khắc, Ngành gốm, Ngành thiết kế công nghiệp,Ngành thiết kế đồ họa, Ngành thiết kế thời trang, Ngành thiết kế nội thất

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành quân sự: Ngành quân sự cơ sở, Ngành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Ngành quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Ngành trinh sát cảnh sát, Ngành kỹ thuật hình sự, Ngành biên phòng, Ngành điều tra hình sự, Ngành trinh sát an ninh

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành y dược: Ngành thú y,Ngành quản lý bệnh viện, Ngành tổ chức và quản lý y tế, Ngành y khoa, Ngành điều dưỡng, Ngành hóa dược, Ngành dược học, Ngành y học cổ truyền, Ngành y tế công cộng, Ngành răng – hàm – mặt, Ngành dinh dưỡng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành hộ sinh

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành du lịch: Ngành quản trị khách sạn, Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,

dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành nghệ thuật – điện ảnh: Ngành diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Ngành diễn viên sân khấu kịch hát, Ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình, Ngành biên kịch sân khấu, Ngành thanh nhạc, Ngành chỉ huy âm nhạc, Ngành sáng tác âm nhạc, Ngành âm nhạc học, Ngành quay phim, Ngành biên đạo múa, Ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu, điện ảnh, Ngành thiết kế âm thanh, ánh sáng, Ngành đạo diễn sân khấu, Ngành đạo diễn điện ảnh – truyền hình, Ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây, Ngành lý luận, lịch sử và phê bình sân khấu

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành kỹ thuật máy tính: Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Ngành khoa học máy tính, Ngành an toàn thông tin,Ngành công nghệ thông tin

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành cơ khí: Ngành kỹ thuật vật liệu kim loại, Ngành kỹ thuật vật liệu, Ngành kỹ thuật điện tử – viễn thông, Ngành kỹ thuật điện, Ngành kỹ thuật không gian, Ngành kỹ thuật hàng không, Ngành kỹ thuật công nghiệp, Ngành kỹ thuật cơ khí động lực, Ngành cơ kỹ thuật,Ngành kỹ thuật in, Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngành kỹ thuật tàu thủy,Ngành kỹ thuật cơ khí, Ngành kỹ thuật cơ điện tử, Ngành bảo dưỡng công nghiệp, Ngành quản lý công nghiệp, Ngành kinh tế công nghiệp

Quay phim giới thiệu sản phẩm cho nhóm ngành khoa học cơ bản: Ngành công nghệ sinh học, Ngành sinh học, Ngành kỹ thuật sinh học, Ngành sinh học ứng dụng, Ngành thiên văn học, Ngành vật lý học, Ngành hóa học, Ngành khoa học vật liệu, Ngành địa chất học, Ngành địa lý tự nhiên, Ngành khí tượng học, Ngành thủy văn học, Ngành hải dương học, Ngành khoa học môi trường, Ngành khoa học đất, Ngành toán học, Ngành toán ứng dụng,Ngành thống kê

Achaumedia cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm video ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái  

Quay phim giới thiệu sản phẩm nhằm quảng cáo bán hàng đang trở thành một nhu cầu thiết yếu trong thời đại hiện nay. Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, các tiện ích ngày càng giúp cho con người ta có thể dễ dàng khi lựa chọn hàng hóa ngay tại nhà của mình. Quay phim sản phẩm là dịch vụ như vậy, dịch vụ sẽ giúp đưa sản phẩm và hàng hóa của bạn tới gần với khách hàng hơn. Vui lòng liên hệ trực tiếp để xem thêm mẫu sản phẩm và được Achaumedia tư vấn, báo giá chi tiết nhất!

0/5 (0 Reviews)