Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống

Ngày nay với sự phát triển của loại hình dịch vụ quay phim, chụp ảnh chính vì thế mà việc Marketing quảng bá thương hiệu trở nên dễ dàng. Nếu như bạn muốn tìm một dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống chuyên nghiệp, hãy thử tìm hiểu dịch vụ này của Achaumedia xem nhé!

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống là gì? 

Đơn giản bạn có thể hiểu phim giới thiệu sản phẩm thời trang là những video có nội dung ngắn hướng đến sale, hướng đến bán các mặt hàng và tiêu biểu ở đây là sản phẩm đồ uống.

dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống

Trên thị trường hiện nay, xuất hiện vô vàn những hình thức quảng cáo và các doanh nghiệp có rất nhiều sự lựa chọn cho mình để thu hút khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên những hình thức quảng cáo bằng hình ảnh, tin tức, phim ngắn sẽ tác động động mạnh đến tiềm thức của người tiêu dùng và mang lại hiệu quả cao. Do đó việc làm phim giới thiệu thương hiệu sẽ tác động không nhỏ đến nhu cầu mua sản phẩm của khách hàng.

Có thể hiểu đơn giản, dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống là quay một thước phim ngắn nhằm mục đích giới thiệu sản phẩm mới của doanh nghiệp, ví dụ như quay phim giới thiệu trà đào của Phúc Long hay quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống mới nhất Highlands,…

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang, phụ kiện

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống có thực sự quan trọng? 

Đồ uống là một trong những mặt hàng thiết yếu nhất đáp ứng nhu cầu cuộc sống hằng ngày của con người. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đồ uống khác nhau từ nước lọc cho tới những chai nước ngọt, nước có ga, bia rượu… và được sản xuất với rất nhiều thương hiệu, mẫu mã khác nhau. Chính vì vậy, bạn muốn bán được sản phẩm đồ uống của mình bạn phải có những kế hoạch quảng cáo hiệu quả, và để quảng cáo hiệu quả, thu hút được khách hàng bạn phải chụp ảnh đồ uống một cách chuyên nghiệp nhất.

giới thiệu sản phẩm đồ uống

Hơn nữa nhu cầu mua hàng online cũng ngày càng phổ biến trong xã hội hiện nay bởi với sự phát triển của kinh tế, xã hội con người ngày càng trở lên bận rộn hơn và họ luôn tìm tới sự nhanh gọn và tiện lợi. Chỉ cần sau một cú click chuột là bạn đã có thể mua những món hàng mình muốn…và chỉ trong vòng vài chục phút hoặc có thể ít hơn là bạn đã có những món ăn ngon còn nóng hổi, những ly sữa thơm ngon, những cốc trà sữa chân châu mát lạnh gõ cửa.

Bạn muốn thu hút được khách hàng, bạn muốn khách hàng chọn sản phẩm của bạn chứ không phải bất kỳ thương hiệu nào khác bạn không chỉ khẳng định được về chất lượng sản phẩm của mình mà bạn còn phải tạo ra sự hấp dẫn, thu hút khách hàng từ những bức hình chụp ảnh sản phẩm quảng cáo nhất là các sản phẩm đồ ăn, đồ uống.

Một số thương hiệu quán nước, coffee nổi tiếng có thể kể đến nhưMr Good Tea, Phúc Long, Highlands Coffee, The Coffee House, Kafa Cafe, AHA, Yutang, Yifang, The Alley, Starbucks,…

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống?

đồ uống

Tiếp cận khách hàng tốt hơn

Nếu không quảng cáo sản phẩm thông qua hình thức quay video thời trang. Nhiều khách hàng sẽ không biết đến bạn và sản phẩm của bạn. Do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm.

Do đó, bạn có thể quay 1 video giới thiệu thời trang và đăng lên các mạng xã hội cũng như trang web công ty. Để người xem hiểu rõ về sản phẩm của bạn. Từ đó, bạn tiếp cận với họ thông qua chatbox, email và số điện thoại hay comment.

Tiếp cận nhiều khách hàng cùng lúc

Đây là ưu điểm của việc quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống. Điều này thì hình thức quảng cáo truyền thống khó có thể so sánh được. Cùng trong khoảng thời gian ngắn. Nhưng bạn lại có thể tiếp cận rất nhiều đối tượng cùng nhau.

Chi phí vẫn vậy nhưng lượng người xem tăng lên thì bạn có thêm khách hàng. Có thể nói, việc chia sẻ qua mạng xã hội chính là tác nhân giúp cho doanh nghiệp thành công.

Tăng sự chuyên nghiệp, tạo độ thân thiện

Các doanh nghiệp hay cửa hàng thời trang thường chỉ giới thiệu sản phẩm bằng hình ảnh. Tuy nhiên khi họ quay video quảng cáo thời trang. Từ cách bài trí không gian cho đến sản phẩm được trưng bày đều phải tỉ mỉ và cẩn thận.

Chính vì vậy, khi quay video quảng cáo thời trang thì nhân viên sẽ phải thân thiện hơn, hình ảnh bắt mắt và phong cách cũng chuyên nghiệp hơn. Từ đó giúp tạo được ấn tượng cho người xem.

Tăng doanh số bán hàng

Sau khi thực hiện việc quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang, lợi khách hàng tiếp cận cũng cao hơn so với việc chỉ bán sản phẩm theo phương thức cũ.

Hiển nhiên là doanh số bán hàng sẽ tăng lên khi người xem tăng lên nhanh chóng. Khi quay sản phẩm, mỗi một bộ trang phục đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình.

Quy trình quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống của Á Châu Media được thực hiện như sau:

quay phim giới thiệu đồ uống

Khi đã chọn Á Châu Media là đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi tin chắc với quy tình làm việc chuyên nghiệp sẽ đem đến sự hài lòng nhất cho quý khách hàng:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Bước 2: Lên ý tưởng sản phẩm.
 • Bước 3: Gửi kịch bản, bảng báo giá dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm thời trang.
 • Bước 4: Tiến hành quay phim, chỉnh sửa.
 • Bước 5: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống của Achaumedia?

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Cam kết từ chúng tôi – Những tiêu chí hàng đầu khi làm việc cùng khách hàng:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cover, banner facebook đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng…

Trên đây là dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm đồ uống của Achaumedia. Nếu như cần hỗ trợ thêm thông tin, hãy liên hệ với chúng tôi để có những thông tin tốt nhất.

0/5 (0 Reviews)