Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện

Bạn đang kinh doanh thời trang? Bạn muốn quảng bá sản phẩm, thương hiêu? Bạn phân vân không biết nên lựa chọn hình thức quảng cáo nào? Vậy tham khảo dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện? Một trong những hình thức mới thời công nghệ số hiện nay, rất được phổ biến? Để hiểu rõ hơn, hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết ngay bây giờ nhé.

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang, phụ kiện

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện là gì?

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện là hình thức quảng bá sản phẩm thương hiệu thông qua những đoạn video quảng cáo ngắn từ 30s – 60s được phát trên truyền hình xen giữa các chương trình giải trí, sự kiện, phim. Thông qua đó, các chủ kinh doanh sẽ giới thiệu tới người tiêu dùng những mẫu áo thời trang, phụ kiện họ bán, thương hiệu họ làm đại lý,… dễ dàng tiếp cận tới khách hàng, mang lại hiệu quả cho kinh doanh.

Yếu tố ảnh hưởng nào ảnh hưởng tới thời lượng của phim quảng cáo

Bạn có biết thời gian dể làm những thước phim quảng cáo sản phẩm lĩnh vực thời trang phụ kiện mất bao lâu hay không? Chúng phụ thuộc vào những yếu tố nào? Đừng nhìn thời gian đoạn phim chỉ ngắn mấy phút, hay thấy quá trình quay phim hoàn thành là xong. Tuy chỉ có mấy chục giây hay mấy phút nhưng khi quyết định thời lượng clip, nhà sản xuất phim cũng phải tính toán dựa trên các yếu tố sau:

 • Tiết tấu phim: nhanh hay chậm sẽ quyết định đưa vào phim số lượng hình ảnh /video cần có khi tiến hàng quay và dựng.
 • Nội dung: tư liệu và số lượng source quay các phân cảnh có đáp ứng đủ thời lượng khách hàng mong muốn hay không ? vì nếu 1 clip kéo quá dài nhưng nội dung không có gì đổi mới sẽ khiến người xem nhàm chán
 • Mục đích của việc xây dựng clip: giới thiệu lịch sử hình thành phát triển sẽ có thời lượng ít hơn quy trình đào tạo hay quy trình kinh doanh của 01 doanh nghiệp.

Vai trò của sản xuất phim quảng cáo với chủ kinh doanh thời trang

Thị trường thời trang không bao giờ hết độ hot của nó, chính bởi thế, môi trường cạnh tranh nơi đây ngày càng khốc liệt. Chất lượng sản phẩm giờ không còn mang tính quyết định, thay vào đó, những là hiệu quả từ những chiến lược quảng cáo mang đến lượng khách hàng tiềm năng nhiều hay ít mà thôi

Đồng thời do thời gian bận rộn, không phải ai cũng có thể rảnh rỗi để đi mọi nơi và tìm kiếm sản phẩm của mình. Mọi người có xu hướng sử dụng Zalo, Facebook,…để tìm kiếm và mua bán sản phẩm. Do đó, 1 video quảng cáo thời trang và đăng lên các mạng xã hội cũng như trang web công ty sẽ giúp xem hiểu rõ về sản phẩm của bạn.

Thông qua dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện những video ngắn, những sản phẩm của bạn sẽ tiếp cận cùng một lúc nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Khi quay sản phẩm, mỗi một bộ trang phục đều trở nên đẹp trong mắt người xem. Chính vì vậy, họ không tiếc tiền bỏ ra để có được sản phẩm ưa thích cho bản thân mình. Việc mua hàng theo số đông cũng là 1 phần giúp bạn tăng doanh số bán hàng, do tác động trên mạng xã hội.

Dịch vụ làm phim tại Achaumedia

Một số doanh nghiệp, công ty, cửa hàng kinh doanh thời trang, phụ kiện

Các thương hiệu thời trang Việt Nam: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu,…

Các thương hiệu thời trang thế giới: H&M, Zara, Topshop, Mango, Front Row Shop,Forever 21, Louis Vuitton, HerMes, Prada, Chanel, Gucci, Versace, Christian Dior, Burberry, Dolce và Gabbana “D & G”, Armani, Ferragamo, Dior, Armani, Fendi, Bottega Veneta, Givenchy, Yves Saint Laurent,…

Một vài lưu ý đối với doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang, phụ kiện

Với các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân kinh doanh lĩnh vực thời trang phụ kiện khi chọn phương thức quảng cáo sản phẩm thương hiệu này, chi phí hẳn sẽ khá tốn kém. Bởi vậy để đảm bảo hiệu quả quảng cáo, cũng như số tiền bỏ ra xứng đáng thì mọi người cần chú ý một vài vấn đề sau

1. Lên ngân sách, chi phí đầu tư clip TVCs

Vốn đầu tư cho video quảng cáo là yếu tố then chốt nhất để doanh nghiệp chuẩn bị trước khi làm 1 clip quảng cáo. Bởi lẽ tiền bạn rót vào nhiều hay ít sẽ quyết định đến chất lượng hay hoặc dở của video quảng cáo.

2. Lựa chọn đơn vị sản xuất phù hợp

Với lĩnh vực thời trang phụ kiện, sản phẩm phù hợp với mọi hình thức kinh doanh và mọi đối tượng. Để cạnh tranh được thì khi làm phim quảng cáo cần tìm kiếm một đơn vị sản xuất TVC quảng cáo uy tín, chất lượng.

3. Xác định mục tiêu, đối tượng khách hàng quảng cáo rõ ràng

Trước khi thực hiện một video quảng cáo truyền thông đến khách hàng, doanh nghiệp cần đề ra các mục tiêu cụ thể, rõ ràng. Đồng thời chú ý đối tượng muốn nhắm đến, bởi thời trang phụ kiện đa dạng trên nhiều phương diện, tuỳ đối tượng nam hay nữ, bao nhiêu tuổi, thì sản phẩm cũng tương ứng theo. Khách hàng nên nói rõ những mong muốn, ý tưởng với công ty sản xuất ngay từ đầu dự án để họ dễ dàng nắm bắt và làm hài lòng bạn hơn.

4. Cung cấp tư liệu doanh nghiệp

Cũng giống như việc đối tác muốn hiểu và chinh phục bạn, thì bản thân doanh nghiệp của bạn cũng phải thể hiện được những ưu điểm nổi trội hoặc các thông tin cần thiết để đối tác nắm bắt, quyết định triển khai dự án phim quảng cáo cho bạn.

Quy trình dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện

Bước 1: Tư vấn cho khách hàng về hình thức thực hiện TVC

 • Tìm hiểu mục đích, yêu cầu đối với TVC quảng cáo của khách hàng
 • Hình thức quay video phù hợp với mục đích của khách hàng: TVC truyền hình và TVC online

Bước 2: Xây dựng kịch bản

 • Kịch bản đảm bảo:

+ Xây dựng kịch bản như một câu chuyện

+ Kịch bản đảm bảo sự lôi cuốn, có nội dung và có thông điệp truyền tải đến khách hàng

+ Hiệu quả truyền thông: khích lệ hành vi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp

 • Gồm 2 định dạng:

+ Kịch bản sơ bộ dạng text

+ Kịch bản powerpoint có hình ảnh minh họa

 • Nhân sự thực hiện: biên tập

Sản xuất phim quảng cáo sản phẩm

Bước 3: Thuyết trình kịch bản + lên thời gian quay cho dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện

 • Achaumedia gặp gỡ và thuyết trình về kịch bản với khách hàng
 • Hoàn thiện kịch bản dưới sự góp ý của khách hàng
 • Lên storyboard kịch bản hoàn chỉnh gửi khách hàng
 • Lên lịch trình quay tvc

Bước 4: Thực hiện quay phim

 • Ekip: đạo diễn + quay phim + trợ lý quay phim + supporter+ diễn viên,…
 • Setup bối cảnh quay phim, hệ thống ánh sáng,…
 • Cảnh quay đảm bảo độ sắc nét và đảm bảo đầy đủ nội dung có trong kịch bản.

Bước 5: Xử lý hậu kỳ

 • Kỹ xảo thực hiện
 • Xử lý hiệu ứng âm thanh

Bước 6: Duyệt sản phẩm

 • Khách hàng xem sản phẩm hoàn thiện mà Achaumedia thực hiện
 • Khách hàng đề xuất yêu cầu chỉnh sửa
 • Achaumedia thực hiện chỉnh sửa đúng với yêu cầu khách hàng
 • Khách hàng duyệt sản phẩm lần cuối
 • Bàn giao sản phẩm hoàn thiện đến khách hàng dưới 2 định dạng: DVD và youtube

Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia

Tại sao nên chọn dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang phụ kiện tại Achaumedia

Achaumedia là đơn vị DUY NHẤT tại miền Bắc có đủ khả năng xây dựng chiến dịch tổng thể phim quảng cáo TVC, bao gồm:

 • Lên định hướng sáng tạo kịch bản truyền thông qua TVC, sáng tạo slogan cho TVC, sáng tạo thông điệp truyền thông cho TVC
 • Lên kế hoạch truyền thông cho TVC trên các kênh truyền hình cả nước bằng phương pháp chỉ số Rating. Cam kết KPI tương tự như trên các kênh Online.
 • Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sản xuất phim quảng cáo TVC
 • Đội ngũ sáng tạo copywiter, account, tổ chức sản xuất đầy kinh nghiệm tư vấn tận tình.
 • Hệ thống trang thiết bị tiền kỳ chất lượng 6K, 4K, full HD tiêu chuẩn quốc tế
 • Hệ thống phòng dựng Hậu kỳ chuyện nghiệp Tại Công ty theo tiêu chuẩn hiện đại quốc tế: Máy Tính Server dựng phim chuyên dụng, Bàn dựng chỉnh màu Davince mới nhất, phòng thu âm, loa kiểm âm, Bàn Maccom,…

Đến với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Achaumedia bạn không chỉ nhận được sản phẩm chất – nhất, mà còn được phục vụ tận tình, tận tâm.Nếu có nhu cầu về dịch vụ dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm thời trang, hay quảng cáo online, marketing,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi nhé.

0/5 (0 Reviews)