Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo chuyên nghiệp

Sự kiện hội thảo không chỉ là hoạt động quan trong của các doanh nghiệp, các công ty mà còn là lúc các công ty tranh thủ truyền thông, quảng bá hình ảnh của mình đến với công chúng. Thế nên một dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo là vô cùng cần thiết để ghi lại những khoảnh khắc quan trong, làm tư liệu cho những sản phẩm truyền thông của công ty. Á Châu Media – đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim chụp ảnh sự kiện chất lượng tốt, sẽ chia sẻ cho bạn đọc những điều cần biết về dịch vụ này.

Thế nào là dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo?

Quay phim sự kiện hội thảo là hoạt động ghi lại khoảnh khắc quan trọng:

 • Tổ chức
 • Doanh nghiệp
 • Cá nhân.

Nó mang tính chất quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp một cách:

 • Rộng rãi, nhanh chóng
 • Hiệu quả tới khách hàng của doanh nghiệp.

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo hiện thực lại đầy đủ những điểm chính, điểm nổi bật của một sự kiện diễn ra.

Phim sự kiện thường được bắt đầu bằng một đoạn giới thiệu ngắn về:

 • Hoạt động quảng bá,
 • Địa điểm tổ chức sự kiện,
 • Công tác tiếp đón khách mời,…
 • Và sau đó tập trung vào diễn biến chính của sự kiện.
 • Đồng thời tạo hiệu ứng marketing hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu

Truyền thông quảng bá cho sự kiện, chưa bao giờ là một công việc đơn giản và dễ dàng. Trên thực tế, có một vấn đề mà không phải ai cũng nhận ra. Chúng ta thường dồn tâm điểm và sự chú ý cho những hoạt động PR trước sự kiện mà quên rằng truyền thông sau sự kiện mới thực sự là đòn bẩy.

Quay phim sự kiện chuyên nghiệp chính là vũ khí đặc lực và hỗ trợ hiệu quả cho công tác truyền thông sau sự kiện. Những thước phim chất lượng và ấn tượng được ghi lại sẽ giúp doanh nghiệp chinh phục thêm một số lượng không nhỏ các khách hàng tiềm năng – những vị khách vắng mặt và không tham gia trực tiếp, đồng thời đây cũng là nguồn tư liệu có thể dễ dàng chia sẽ, có thể xuất hiện với tần suất nhiều lần trên các phương tiện truyền thông.

Không còn đơn thuần là kiểu làm truyền thông truyền thống, những thước phim ấn tượng và sinh động tại các buổi sự kiện, hội nghị, hội thảo không những sẽ giúp nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu mà còn là cách khẳng định thành công và đánh bóng tên tuổi doanh nghiệp.

dịch vụ quay phim sự kiện

Nhu cầu thuê sử dụng dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo

Bạn đang lên kế hoạch tổ chức một sự kiện khánh thành, sự kiện khai trương, sự kiện kỷ niệm,…Hay một sự kiện để quảng bá hình ảnh công ty đến với khách hàng. Hay đơn giản là một sự kiện trọng đại nào đó trong đời,

Bạn đang băn khoăn không biết làm thế nào để sự kiện của bạn mang lại hiệu quả. Công ty bạn tự tổ chức sự kiện hay bạn đã thuê một công ty tổ chức sự kiện để thực hiện toàn bộ các công việc đấy. Một việc vô cùng quan trọng nữa đó chính là việc đưa hình ảnh của sự kiện mà bạn đã nỗ lực tổ chức tới mọi người, tới khách hàng của bạn.

Bạn đang phân vân và lưỡng lự trong việc tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp. Quay phim hội nghị uy tín, nhiều kinh nghiệm với mức chi phí hợp lý nhất?

Xem thêm dịch vụ quay phim giới thiệu công ty

Tầm quan trọng của dịch vụ quay phim sự kiện – Chụp hình hội nghị:

Tổ chức sự kiện là một trong những phương thức tạo mối quan hệ một cách nhanh chóng và sâu sắc đối với khán giả trong nhóm khách hàng mục tiêu của mình. Là một cách thức tuyệt vời để thúc đẩy thương hiệu của doanh nghiệp trên thị trường.

Bạn hãy xem lại các sự kiện mà trước giờ bạn tổ chức hay chuẩn bị tổ chức đã thực sự là một sự kiện hoàn hảo và đạt hiệu quả chưa?

Điểm cốt lõi ở đây chính là đằng sau sự kiện ấy nó mang đến cho bạn những kết quả như thế nào!

Bạn phải hiểu rằng để tổ chức được một chương trình sự kiện thành công thực sự thì những hoạt động truyền thông cho sự kiện cả hai thời điểm trước và sau khi nó diễn ra của bạn có thể là một đòn bẩy lớn.

dịch vụ quay phim sự kiện

Thường thì có lẽ mọi người có xu hướng chú trọng vào việc truyền thông trước sự kiện mà ít ai biết rằng. Việc truyền thông sau khi sự kiện diễn ra cũng là một việc không kém phần quan trọng.

Hoạt động truyền thông sau sự kiện có thể thu hút tiếp sự quan tâm của khách hàng, In đậm vào tâm trí họ những hình ảnh đẹp nhất của sự kiện cũng như của công ty. Và hơn hết là có thể tiếp tục thu hút sự chú ý của những khách hàng tiềm năng không tham dự sự kiện đấy. Và cái mà hoạt động truyền thông sau sự kiện ở đây đó chính là mang những hình ảnh diễn ra của sự kiện tới tất cả mọi người.

Xem thêm dịch vụ quay phim sự kiện flycam chuyên nghiệp

Dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị tại Á Châu Media:

 

Á Châu Media với phương châm mang tới những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình

 • Cung cấp dịch vụ quay phim chụp hình sự kiện, hội nghị uy tín và chất lượng tốt nhất.
 • Cùng với sự hỗ trợ của những trang thiết bị quay phim, chụp hình hiện đại nhất hiện nay.
 • Á Châu Media cam kết đem lại cho khách hàng của mình những dịch vụ chất lượng với sự hài lòng cao nhất.
 • Với thế mạnh của đội ngũ nhân lực trẻ trung, năng động, chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm quay phim chụp hình trong các sự kiện, Á Châu Media luôn đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí cho sự kiện.
 • Dịch vụ quay phim Event chuyên nghiệp từ Á Châu Media đảm bảo chất lượng hình ảnh và bảo hành sản phẩm cho mọi khách hàng sử dụng dịch vụ.
 • Đến với Á Châu Media, quý khách hàng sẽ yên tâm tuyệt đối bởi dịch vụ quay phim sự kiện chuyên nghiệp, chất lượng phim full HD, đẹp mắt và vô cùng sắc nét.
những lưu ý về quay phim sự kiện
những lưu ý về quay phim sự kiện

Những ngành nào có thể cần tới Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo?

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo được coi là một trong những ấn tượng đầu tiên đại diện cho một thương hiệu. Chính vì vậy, nên tất cả các doanh nghiệp hiện nay luôn mong muốn hướng tới những thước phim sáng tạo để nhận diện thương hiệu , nổi bật tên tuổi và phong cách riêng biệt.

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo dành cho nhóm ngành sản xuất và chế biến: ngành công nghệ thực phẩm, ngành công nghệ chế biến sau thu hoạch, ngành công nghiệp chế biến lâm sản, ngành công nghệ chế biến thuỷ sản, ngành kĩ thuật dệt, ngành công nghệ sợi dệt, ngành công nghệ may, ngành công nghệ da giày, …

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo dành cho nhóm ngành kinh doanh: ngành quản trị kinh doanh, ngành quản trị nhân lực, ngành quản trị văn phòng, ngành quản trị dịch vụ du lịch lữ hành, ngành quảng trị khách sạn, ngành kinh doanh quốc tế, ngành marketing, ngành môi giới bất động sản, ngành kế toán, ngành kiểm toán, ngành hệ thống thông tin quản lý, ngành kinh tế, ngành bảo hiểm, ngành kinh doanh thương mại, ngành quan hệ lao động, ngành quản trị nhân lực, ngành tài chính ngân hàng, ngành quản trị văn phòng, ngành thương mại điện tử, ngành quản lý dự án, …

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo dành cho nhóm ngành công nghệ thông tin: Ngành khoa học – máy tính, Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành công nghệ thông tin, Ngành truyền thông đa phương tiện.

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành kiến trúc và xây dựng: Ngành kiến trúc, Ngành kỹ thuật công trình biển, Ngành kỹ thuật xây dựng, Ngành kỹ thuật xây dựng công trình giao thông, Ngành công nghệ kỹ thuật công trình xây dựng, Ngành kinh tế xây dựng, Ngành kinh tế và quản lý đô thị, Ngành quản lý xây dựng, Ngành kỹ thuật trắc địa – bản đồ, Ngành kỹ thuật địa vật lý, Ngành kỹ thuật cơ sở hạ tầng, Ngành kỹ thuật tài nguyên nước

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo nhóm ngành luật: Luật kinh tế, Luật quốc tế

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo nhóm ngành nhân văn: Ngành việt nam học Ngành ngôn ngữ Anh – Biên phiên dịch tiếng Anh, Ngành ngôn ngữ Nga – Biên phiên dịch tiếng Nga, Ngành ngôn ngữ Pháp – Biên phiên dịch tiếng Pháp, Ngành ngôn ngữ Trung – Biên phiên dịch tiếng Trung, Ngành ngôn ngữ Đức – Biên phiên dịch Tiếng Đức, Ngành ngôn ngữ Tây Ban Nha – Biên phiên dịch tiếng Tây Ban Nha, Ngành ngôn ngữ Bồ Đào Nha – Biên phiên dịch  tiếng bồ Đào Nha, Ngành ngôn ngữ Italia – Biên phiên dịch tiếng Ý Italia, Ngành ngôn ngữ Nhật – Biên phiên dịch tiếng Nhật, Ngành ngôn ngữ Hàn Quốc – Biên phiên dịch tiếng Hàn Quốc, Ngành ngôn ngữ Ả rập – Biên phiên dịch tiếng Ả rập, Ngành ngôn ngữ Quốc Tế Học, Ngành Đông Phương Học, Ngành Đông Nam Á học, Ngành Trung Quốc học, Ngành Nhật Bản học, Ngành Hàn Quốc học,  Ngành khu vực Thái Bình Dương học, Ngành triết học, Ngành lịch sử học, Ngành văn học, Ngành văn hóa học, Ngành quản lý văn hóa, Ngành quản lý thể dục thể thao

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo nhóm ngành báo chí: Ngành báo chí, Ngành truyền thông đa phương tiện, Ngành công nghệ truyền thông, Ngành quan hệ công chúng, Ngành truyền thông quốc tế, Ngành truyền thông đại chúng, Ngành quản lý thông tin,Ngành thông tin học, Ngành khoa học thư viện, Ngành lưu trữ học, Ngành bảo tàng học, Ngành xuất bản, Ngành kinh doanh xuất bản phẩm, Ngành thông tin – thư viện

quay phim chụp ảnh sự kiện đồng nai
quay phim chụp ảnh sự kiện đồng nai

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo nhóm ngành khoa học xã hội: Ngành kinh tế, Ngành kinh tế quốc tế, Ngành chính trị học, Ngành xây dựng đảng chỉnh quyền và nhà nước, Ngành quản lý nhà nước, Ngành quan hệ quốc tế, Ngành xã hội học, Ngành nhân văn, Ngành tâm lý học

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành sư phạm: Ngành quản lý giáo dục, Ngành giáo dục học, Ngành sư phạm mầm non, giáo dục tiểu học,  giáo dục đặc biệt,  giáo dục công dân,  giáo dục chính trị,  giáo dục thể chất,  huấn luyện thể thao,  giáo dục quốc phòng – an ninh,  sư phạm toán học,  sư phạm tin học,  sư phạm vật lý,  sư phạm hóa học,  sư phạm sinh học,  sư phạm kỹ thuật công nghiệp,  sư phạm kỹ thuật nông nghiệp,  sư phạm kinh tế gia đình,  sư phạm ngữ văn,  sư phạm lịch sử,  sư phạm địa lý,  sư phạm âm nhạc,  sư phạm mỹ thuật,  sư phạm tiếng Anh,  sư phạm tiếng Pháp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành nông – lâm – ngư nghiệp:  nông nghiệp,  khuyến nông,  chăn nuôi,  nông học,  khoa học cây trồng,  bảo vệ thực vật,  công nghệ rau hoa quả – cảnh quan,  khoa học đất,  quản lý đất đai,  quản lý tài nguyên môi trường,  kinh doanh nông nghiệp,  kinh tế nông nghiệp,  phát triển nông thôn,  nuôi trồng thủy sản,  khai thác thủy sản,  quản lý thủy sản,  lâm học,  quản lý tài nguyên rừng

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo Nhóm ngành nghệ thuật – thẩm mỹ – đồ họa: Ngành hội họa, Ngành đồ họa, Ngành điêu khắc, Ngành gốm, Ngành thiết kế công nghiệp,Ngành thiết kế đồ họa, Ngành thiết kế thời trang, Ngành thiết kế nội thất

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành quân sự: Ngành quân sự cơ sở, Ngành phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Ngành quản lý nhà nước về an ninh trật tự, Ngành trinh sát cảnh sát, Ngành kỹ thuật hình sự, Ngành biên phòng, Ngành điều tra hình sự, Ngành trinh sát an ninh

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành y dược: Ngành thú y,Ngành quản lý bệnh viện, Ngành tổ chức và quản lý y tế, Ngành y khoa, Ngành điều dưỡng, Ngành hóa dược, Ngành dược học, Ngành y học cổ truyền, Ngành y tế công cộng, Ngành răng – hàm – mặt, Ngành dinh dưỡng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành kỹ thuật phục hồi chức năng, Ngành kỹ thuật xét nghiệm y học, Ngành hộ sinh

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành du lịch: Ngành quản trị khách sạn, Ngành quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống, Ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành,

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành nghệ thuật – điện ảnh: Ngành diễn viên kịch, điện ảnh – truyền hình, Ngành diễn viên sân khấu kịch hát, Ngành công nghệ điện ảnh – truyền hình, Ngành biên kịch sân khấu, Ngành thanh nhạc, Ngành chỉ huy âm nhạc, Ngành sáng tác âm nhạc, Ngành âm nhạc học, Ngành quay phim, Ngành biên đạo múa, Ngành thiết kế mỹ thuật sân khấu, điện ảnh, Ngành thiết kế âm thanh, ánh sáng, Ngành đạo diễn sân khấu, Ngành đạo diễn điện ảnh – truyền hình, Ngành biểu diễn nhạc cụ phương tây, Ngành lý luận, lịch sử và phê bình sân khấu

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành kỹ thuật máy tính: Ngành kỹ thuật phần mềm, Ngành mạng máy tính và truyền thông dữ liệu, Ngành khoa học máy tính, Ngành an toàn thông tin,Ngành công nghệ thông tin

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành cơ khí: Ngành kỹ thuật vật liệu kim loại, Ngành kỹ thuật vật liệu, Ngành kỹ thuật điện tử – viễn thông, Ngành kỹ thuật điện, Ngành kỹ thuật không gian, Ngành kỹ thuật hàng không, Ngành kỹ thuật công nghiệp, Ngành kỹ thuật cơ khí động lực, Ngành cơ kỹ thuật,Ngành kỹ thuật in, Ngành công nghệ kỹ thuật ô tô, Ngành kỹ thuật tàu thủy,Ngành kỹ thuật cơ khí, Ngành kỹ thuật cơ điện tử, Ngành bảo dưỡng công nghiệp, Ngành quản lý công nghiệp, Ngành kinh tế công nghiệp

Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo cho nhóm ngành khoa học cơ bản: Ngành công nghệ sinh học, Ngành sinh học, Ngành kỹ thuật sinh học, Ngành sinh học ứng dụng, Ngành thiên văn học, Ngành vật lý học, Ngành hóa học, Ngành khoa học vật liệu, Ngành địa chất học, Ngành địa lý tự nhiên, Ngành khí tượng học, Ngành thủy văn học, Ngành hải dương học, Ngành khoa học môi trường, Ngành khoa học đất, Ngành toán học, Ngành toán ứng dụng,Ngành thống kê

Achaumedia cung cấp Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo chuyên nghiệp ở đâu tại Việt nam?

Sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, Achaumedia cung cấp Dịch vụ quay phim sự kiện hội thảo tại 63 tỉnh thành Việt Nam bao gồm: An Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP), Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên

Xem thêm những dịch vụ quay phim chụp ảnh khác của chúng tôi

0/5 (0 Reviews)