Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại, đang là xu hướng hiện nay, và ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bạn hiểu như thế nào về dịch vụ này? Quy trình thực hiện ra sao? Vai trò của dịch vụ đối với các doanh nghiệp thương mại như thế nào? Nếu mọi người chưa rõ, hãy cùng Achaumedia tìm hiểu một cách chi tiết thông qua bài viết này nhé.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại là việc thực hiện các đoạn phim ngắn nhằm mục đích giới thiệu ,mô tả các thông tin của doanh nghiệp, đến với các khách hàng của mình một cách tổng quan nhất,dễ hiểu nhất. Việc doanh nghiệp tự đưa ra các thông tin của mình, thông qua các thước phim doanh nghiệp góp phần tạo sự tin tưởng với đối tác,đồng thời truyền tải các thông điệp truyền thông của doanh nghiệp đến với đối tác hay khách hàng của mình

Việc sử dụng video tự giới thiệu để quảng bá hình ảnh của công ty đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Tuy phim thời gian khá ngắn chỉ kéo dài trong khoảng 3-6 phút nhưng giới thiệu tổng quan về toán bộ doanh nghiệp cũng như các sản phẩm và dịch vụ.

Làm phim tự giới thiệu mang đến cho thương hiệu cơ hội bay cao bay xa, vừa thúc đẩy doanh nghiệp gia tăng doanh thu ngay trong tháng, vừa gia tăng giá trị thương hiệu. Để thực hiện sản phẩm tự giới thiệu đúng tiêu chuẩn, đặc sắc và đảm bảo chất lượng cho khách hàng thì điều quan trọng là cần phải tuân theo đúng trật tự quy trình sản xuất.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Về bản chất thì phim giới thiệu doanh nghiệp là một loại hình phim quảng cáo nên quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp hoàn toàn tương đồng với quy trình sản xuất phim quảng cáo.

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp bao gồm 6 bước cơ bản sau:

  • Doanh nghiệp và công ty quảng cáo trao đổi về thông tin doanh nghiệp
  • Lên ý tưởng và viết kịch bản dựa trên các ý tưởng đã xây dụng
  • Tiến hành chọn các góc quay đẹp tại doanh nghiệp để có những thước phim giới thiệu doanh nghiệp đẹp, chân thực và sống động
  • Ghi hình và dựng phim
  • Xử lý hậu kỳ các đoạn phim đã quay về doanh nghiệp
  • Tiến hành truyền thông cho phim giới thiệu doanh nghiệp qua các kênh: sự kiện, online, truyền hình,…

Thông qua Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại, công ty có thể đến gần hơn với đối tác, với khách hàng và đông đảo người tiêu dùng. Từ đó doanh nghiệp có thể kiếm tìm khách hàng, những hợp đồng hợp tác được kí kết và doanh nghiệp thu về lợi nhuận, phát triển tốt hơn.

Trong thời đại toàn cầu hóa, doanh nghiệp thương mại thực hiện trao đổi hàng hóa, dịch vụ, đóng một vai trò quan trọng kết nối giữa các quốc gia với nhau và đóng góp vào sự phát triển kinh tế đất nước. Hiện nay những doanh nghiệp thương mại ở nước ta khá nhiều như: Công Ty TNHH Văn Phòng Phẩm Hoàng Hà, Akuruhi, Osco Vietnam, Toda Industries, Công ty CP Thiết bị y tế Việt- Nhật, Công ty TNHH Takubo Việt Nam, Brother Vietnam, Kokuyo Vietnam, Sanshin Vietnam, Công ty Thương Mại Tổng Hợp Sơn Anh, Cửa hàng Tokutokuya, Công ty TNHH sơn TOA Việt Nam, Isseiki Furniture Vietnam, Công ty TNHH Dệt May Rainbow Textile, Công ty TNHH TM và Phát triển Công nghệ Quang Minh, Công ty TNHH Một Thành Viên Caily, Công ty TNHH Itsuwa Việt Nam, Công ty TNHH J&J Gems, Công ty Magin Gam Việt Na, Công ty Cổ phần B U G, Kita Nihon Construction Materials Leasing, Công ty TNHH Koei Việt Nam, Công ty Keytech Group, Công ty CP phát triển nguồn nhân lực LOD, Công ty TNHH công nghệ FC Hòa Lạc, Công ty TNHH Green, Công ty thương mại Techno Việt Nam, Yamazen Vietnam, Công ty TNHH SX&TM Thiết bị công nghiệp Việt Nhật, Passport Fashion, Công ty CP Tư Vấn Công Nghệ và Thiết Bị Kỹ Thuật, Công ty TNHH SMC- Summit, Công ty CP Tara, Công ty Cổ phần IBS MRO Việt Nam, Công ty TNHH Pilot & Tokai Việt Nam, Công ty CP YM TRIBE, Yabashi White Limestone Mining Vietnam, Osaka Paint Vietnam Joint Venture, Konica Minolta Business Solution Vietnam,…

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại

Achaumedia – Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp thương mại chất lượng

Ngày nay sản xuất phim tự giới thiệu ngày càng phổ biến, đơn vị sản xuất cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều thế nhưng khó kiểm định. Để chọn ra một đơn vị uy tín cho việc hợp tác thì là một câu chuyện không dễ dàng đối với doanh nghiệp.

Achaumedia là một trong những đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong ngành, nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Quay Phim Việt sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp.

Đội ngũ Biên tập, Biên kịch, quay phim, lồng tiếng cho tới đạo diễn, hậu kì, kỹ thuật dựng phim đều giàu kinh nghiệm và làm việc hiệu quả đảm bảo một quy trình sản xuất hoàn hảo.

Hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được nghiêm túc đầu tư với quy mô lớn để đảm bảo hình ảnh phim đạt chất lượng cao.

Tác phong chuyên nghiệp trong tất cả các công đoạn sản xuất, quy trình hiện dại và bài bản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phí đầu tư cho Video, TVC giới thiệu doanh nghiệp.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm phim giới thiệu doanh nghiệp còn chần chừ mà không liên hệ ngay với Achaumedia để trải nghiệm chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tình ngay hôm nay

0/5 (0 Reviews)