Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn thể hiện đẳng cấp và uy tín là một trong những phương thức hiệu quả giúp công ty tạo vị thế cạnh tranh, lan tỏa thương hiệu khách sạn tới khách hàng. Bởi, lĩnh vực khách sạn là một trong những ngành kinh doanh đặc biệt. Tuy tạo ra doanh thu cao nhưng lại là thị trường cạnh tranh khá gay gắt.  Để có thể sử dụng hiệu quả phương thức này, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này bạn nhé!

sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn

Vì sao cần sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn

Lĩnh vực khách sạn là một trong những ngành kinh doanh dịch vụ đặc biệt. Trong trải nghiệm, điều mà khách hàng quan tâm và coi trọng chính là không gian mà họ dành thời gian để nghỉ ngơi. Từ đó họ sẽ đánh giá tốt hay xấu về chất lượng chung của khách sạn. Vì thế điều mà các doanh nghiệp luôn cố gắng truyền thông cho khách hàng chính là sự đầu tư về không gian của khách sạn.

Thực tế, có rất nhiều khách sạn chọn cách truyền thông bằng tờ rơi, thông qua hình ảnh,… Tuy nhiên những công cụ đó lại có tác động không nhiều đến cảm nhận của khách hàng. Để có thể cải thiện điều này, các khách sạn hãy chọn đầu tư vào dịch vụ dựng clips giới thiệu doanh nghiệp khách sạn.

Như vậy có thể thấy, nếu bạn muốn khách sạn của bạn được nhiều người biết tới, tin tưởng và lựa chọn thì việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là điều rất cần thiết.

Các khách sạn thường xuyên sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp: Sofitel Legend Metropole, Crazy House Đà Lạt, Hilton Hà Nội Opera, Khách sạn Imperial Vũng Tàu, Pao’s Sapa Leisure,…

Các loại video, clip trong sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn

Video giới thiệu về dịch vụ của khách sạn

Loại hình này tập trung vào giới thiệu sản phẩm, dịch vụ khách sạn của bạn. Bởi lẽ điều mà khách hàng quan tâm chính là những dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp cho họ.

Ở loại hình này, bạn có thể vẽ lên cho khách hàng một tổng thể hoàn mỹ về khách sạn. Tiêu biểu như khung cảnh chung của khách sạn, phòng ốc gọn gàng sang trọng,… Tuy nhiên cũng có thể cho khách hàng thấy được những tiện ích, dịch vụ đi kèm, chương trình khuyến mãi,… khi họ chọn khách sạn của bạn. Từ đó kích thích cảm nhận ban đầu của khách hàng, thúc đẩy ý định đặt khách sạn.

Video giới thiệu về danh tiếng của khách sạn

Danh tiếng của khách sạn là điều bạn cần thể hiện khi thực hiện sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp. Bởi thương hiệu, danh tiếng trong nhiều năm qua hay những lời hứa hẹn cam kết của doanh nghiệp sẽ là những bằng chứng thuyết phục khách hàng. Điều này dễ tác động đến tâm lý đám đông, nhanh chóng tăng doanh thu, khẳng định được tên tuổi của khách sạn.

Video tập thể

Ở loại hình này sẽ tập trung truyền tải về những nhân viên của doanh nghiệp. Những người có sức ảnh hưởng đến doanh nghiệp với mục tiêu xây dựng hình ảnh của thương hiệu phù hợp với sứ mệnh và mục đích hoạt động. Nội dung của video này thông thường sẽ đưa ra nét văn hóa nội bộ đặc trưng của khách sạn. Từ đó đưa nét đẹp văn hóa của khách sạn tới khách hàng với cái nhìn thiện cảm hơn.

Sản xuất Video chứng thực (Testimony), Reviews

Cách tốt nhất để thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ khách sạn là khách sạn của bạn được nhiều khách hàng khác hài lòng. Bởi khách hàng thường có xu hướng tin tưởng một lời chứng thực khách quan từ một bên thứ ba hơn một video truyền thống. Do đó, việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp là vô cùng cần thiết.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn đạt hiệu quả cao

Để nâng cao hiệu quả, khách sạn cần chọn cho mình một công ty dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp chất lượng. Để làm được điều đó, công ty dịch vụ cần có một quy trình chuẩn, đúng đắn và hợp lý. Với Á Châu Media, chúng tôi xây dựng quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn với 13 bước vô cùng hợp lý, giúp nâng cao hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

Sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp

Quy trình sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực khách sạn của Á Châu Media

Bước 1: Nhận yêu cầu từ khách hàng và trao đổi thông tin về mục đích cũng như yêu cầu.

Bước 2: Báo giá và lên ý tưởng sơ thảo. Tiết kiệm tối đa thời gian quý báu của Quý khách hàng.

Bước 3: Gặp mặt thảo luận chi tiết ý tưởng và báo giá.

Bước 4: Chốt ý tưởng và báo giá cuối cùng tới khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng (hợp đồng, bảng báo giá, kế hoạch sản xuất,…) trước khi sản xuất.

Bước 6: Kịch bản chi tiết và lịch trình dựng clip doanh nghiệp.

Bước 7: Thanh toán đợt 1: Tùy vào việc hơp đồng thỏa thuận về số lần thanh toán và tỷ lệ các lần thanh toán để thực hiện.

Bước 8: Tiến hành sản xuất.

Bước 9: Hậu kỳ: Bộ phận dựng phim sẽ dựa theo kịch bản, tiến hành lọc source quay để dựng.

Bước 10: Bản demo số 1 sẽ được gửi cho khách hàng.

Bước 11: Phản hồi và chỉnh sửa với số lần chỉnh sửa là 03 lần.

Bước 12: Gửi khách hàng Sản phẩm cuối cùng.

Bước 13 : Thanh toán, bàn giao sản phẩm và source quay. Quý khách hàng hoàn toàn hài lòng.

Trên đây là những thông tin khách quan mà Á Châu Media cung cấp cho các bạn. Hi vọng Á Châu Media có thể đồng hành cùng bạn. Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn thêm bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)