Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe luôn là vấn đề được mọi người quan tâm hàng đầu. Nếu như bạn muốn giới thiệu thương hiệu của mình đến gần hơn tới khách hàng, trước tiên chất lượng phục vụ của bạn phải thật tốt và tạo được độ tin cậy nhất định đối với khách hàng. Chính vì thế, việc sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là điều vô cùng cần thiết! Achaumedia hỗ trợ dịch vụ quay phim giới thiệu với chất lượng tốt nhất dành cho bạn mà bạn không thể nào bỏ qua!

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là gì?

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là hình thức tự bản thân doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân tự pr bản thân, sản phẩm và thương hiệu của chính họ. Bằng những đoạn phim ngắn chưa tới 10p, những hình ảnh thực tế, sắc nét, âm thanh sống động, mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan nhất về tên tuổi, quy mô, trang thiết bị, môi trường làm việc, đội ngũ nhân viên, công thức sản xuất, nguồn gốc dược liệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe.,… nơi cơ sở sản xuất thực phẩm, dược phẩm của doanh nghiệp

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Với những hình ảnh, âm thanh sống động và đầy thực tế, khách hàng có thể thấy được tên tuổi thương hiệu và sản phẩm công nghệ kinh doanh của chính doanh nghiệp. Một cái nhìn trực quan nhất, không cần phải đich thân đến tận nơi, sờ tận tay, quý khách có thể dễ dàng nhìn thấy và chọn mua sản phẩm

Thông qua dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm, doanh nghiệp lĩnh vực công nghệ có thể pr quảng bá sản phẩm thương hiệu của mình. Một phương thức marketing hiệu quả, đang thay thế cho các phương thức PR, Marketing truyền thống bằng cách tiếp cận và mang thông điệp của mình tới với khách hàng qua những video

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp lĩnh vực spa, làm đẹp

Các ngành trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm:

Lĩnh vực chăm sóc sức khỏe bao gồm nhiều nhánh ngành khác nhau, với các hoạt động trải dài từ nghiên cứu cho đến sản xuất và hỗ trợ quản lí.

 • Thuốc: Những nhà sản xuất thuốc có thể được phân nhỏ thành công ty công nghệ sinh học, công ty dược phẩm lớn, và công ty sản xuất thuốc gốc.
 • Thiết bị y tế: Nhà sản xuất thiết bị y tế bao gồm từ các công ty sản xuất các sản phẩm quen thuộc, phổ biến như dao mổ, găng tay cho đến những công ty thiết bị kĩ thuật cao như máy MRI, robot phẫu thuật.
 • Quản lí chăm sóc sức khỏe: Công ty quản lí chăm sóc sức khỏe cung cấp các chính sách bảo hiểm y tế.

Tại sao bạn nên sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty ở lĩnh vực chăm sóc sức khỏe?

lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

 • Về các hình thức tiếp nhận thông tin thì trực quan bằng mắt là cách tiếp cận dễ dàng nhất, chiếm tỉ lệ trên 70% trong đời sống con người. Tiếp sau là âm thanh. Mà đã là video tức hình ảnh và âm thanh là chủ yếu.
 • Các nội dung truyền tải của công ty thể hiện bằng hình ảnh thì hiệu quả ghi nhớ của người tiếp cận cao hơn so với các hình thức khác, khái quát được nhiều thông tin hơn, cảm nhận của con người dễ dàng hơn.
 • Hiện nay có rất nhiều cách lưu trữ phim nên yên tâm hơn về tính kế thừa. Và có nhiều kênh để phát triển và quảng bá phim tự giới thiệu như truyền hình, mạng internet, màn hình LCD tại các nơi công cộng đông người, tại các hội thảo hội nghị, hội chợ triển lãm, gửi cho khách hàng, đối tác.
 • Rất nhiều đối tượng người xem hiện nay đều có thiết bị đầu cuối như tivi, máy tính, điện thoại có thể xem được phim tự giới thiệu rất thuận tiện mọi lúc mọi nơi.
 • Với thời đại công nghệ số hiện nay, công nghệ hình ảnh tiên tiến cộng với mức độ ngày càng khắt khe và khó tính của người tiếp nhận thông tin. Bởi vậy cách thức quảng cáo doanh nghiệp lĩnh vực dược thực phẩm muốn mang đến kết quả tuyệt vời thì lý tưởng hẳn bạn nên chọn dịch vụ quay phim giới thiệu cơ sở sản xuất thực phẩm dược phẩm.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Achaumedia:

Một số công ty liên quan đến lĩnh vực chăm sóc sức khỏe uy tín có thể nhắc đến như:

 • Dược phẩm: Công ty Cổ phần Nam Dược, Công Ty Dược Phẩm Tâm Bình, Công ty TNHH Anvy miền Bắc, Công Ty TNHH Dược Phẩm Hoa Linh, Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung ương I Pharbaco, Vietnamhealth, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Và Thiết Bị Y Tế Tâm Sen, Công Ty Cổ Phần Dược Mỹ Phẩm CVI, Công Ty Tnhh Sản Xuất Tm Dược Phẩm Thành Nam, Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại Dược Phẩm Đông Nam, Công ty CP Dược Phẩm 2/9, Công Ty Tnhh Sản Xuất Thương Mại Dược Unipha, Công Ty Tnhh Sản Xuất Kinh Doanh Dược Apimed, …
 • Thực phẩm: Streetos Snack – Công Ty Cổ Phần Streetos, Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát – Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Thực Phẩm Tân Vĩnh Phát, San Hà Food – Công Ty TNHH San Hà, Công Ty TNHH SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Nguyên Vy, Thực Phẩm Đại Thuận – Công Ty Cổ Phần Đại Thuận, Công Ty TNHH Giải Pháp Tự Động Hóa Công Nghiệp Cơ, Nhà Cung Cấp Thực Phẩm Tươi Sống Tại Hà Nội, Doanh Nghiệp Tư Nhân Nguyễn Văn Tám, Công Ty TNHH Công Nghệ Thực Phẩm Châu á, Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Minh Hà…
 • Bảo hiểm: Bảo hiểm ManuLife, Baoviet Life, Chubb Life, Công ty bảo hiểm Dai-ichi, Công ty Hanwha Life Việt Nam, Công ty bảo hiểm Nhân thọ Prudential,…

Dịch vụ quay phim giới thiệu công ty thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như sau: 

quay phim lĩnh vực chăm sóc sức khỏe

Bước 1: Tư vấn dịch vụ.

Quý khách liên hệ Á Châu Media qua các kênh liên lạc trực tiếp và gián tiếp.

Á Châu Media tiếp nhận và tư vấn cho Quý khách.

Bước 2: Trao đổi và ký hợp đồng

Nếu đôi bên đi đến thỏa thuận hợp tác thì bước tiếp theo là ký kết hợp đồng.

Sau khi hợp đồng đã ký, Quý khách vui lòng đặt cọc % chi phí được quy định trên hợp đồng.

Bước 3: Lên ý tưởng và kịch bản chính thức

Á Châu Media tiếp nhận yêu cầu, mong muốn và ý tưởng ban đầu của Quý khách.

Bước 4: Quay phim

Tiến hành quay phim (Quý khách có thể tùy chọn việc cử người giám sát hoặc tham dự quá trình ghi hình).

Bước 5: Dựng phim và chỉnh sửa hậu kỳ

Á Châu Media sẽ hỗ trợ chỉnh sửa sản phẩm hoàn thiện tối đa 2 lần để đảm bảo sản phẩm khiến Quý khách hài lòng nhất có thể.

Bước 6: Bàn giao sản phẩm cuối

Nghĩa vụ của Á Châu Media bàn giao sản phẩm hoàn thiện cho Quý khách đúng hạn.

Quý khách có trách nhiệm thanh toán nốt % chi phí còn lại được quy định trên hợp đồng đúng hạn.

Xem thêm: Dịch vụ sản xuất phim quảng cáo sản phẩm thời trang, phụ kiện

Những ưu điểm khi các bạn sử dụng dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty lĩnh vực chăm sóc sức khỏe của Achaumedia là gì?

 • Đội ngũ chuyên viên sản xuất video đào tạo Hà Nội của Á Châu Media:
 • Đội ngũ quay phim luôn có sự sáng tạo riêng, mang lại những ấn phẩm Media chất lượng, góc nhìn mới lạ, độc đáo, Nhưng vẫn đảm bảo được tính chuyên môn, đậm nét của ngành đào tạo. Cung cấp đầy đủ nội dung, kiến thức người dạy muốn truyền đạt tới học viên của mình.
 • Ngoài các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết cho việc làm phim đào tạo. Đội ngũ chuyên viên của Á Châu Media còn là những người nhiệt huyết, hết mình, đam mê trong công việc. Làm việc, hợp tác với đối tác trên cơ sở luôn lắng nghe, tiếp thu và thấu hiểu. Đảm bảo tạo ra cho khách hàng những sản phẩm truyền thông Media chuyên nghiệp, ấn tượng và chất lượng tốt nhất thị trường.
 • Trang thiết bị quay phim, chụp ảnh: Ngoài các yếu tố về con người, chúng tôi có sự đầu tư về hệ thống máy quay phim, máy ảnh và các thiết bị đi kèm đầy đủ, chuyên biệt. Các sản phẩm video được đưa đến tay khách hàng đảm bảo về chất lượng, rõ nét, sinh động và chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu công ty lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tốt nhất và uy tín nhất nhé!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)