Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Quay phim tự giới thiệu sản phẩm, một trong các dịch vụ được nhiều doanh nghiệp quan tâm. Một trong những hình thức marketing quảng cáo thương hiệu, sản phẩm hiệu quả nhất hiện nay. Đà Lạt với một nơi phát triển các lĩnh vực du lịch, dịch vụ và nông nghiệp mạnh như vậy thì phương thúc quảng cáo như dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng phát triển và là một sự lựa chọn lý tưởng cho những công ty, doanh nghiệp nơi đây.

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Quay video giới thiệu sản phẩm là công cụ quảng bá sản phẩm một cách nhanh chóng nhất đến người dùng. Thông qua những thước phim ngắn mấy phút, với những âm thanh, hình ảnh thực tế, sinh động, mang đến một cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm họ muốn mua, tác động đúng và trực tiếp vài tâm lý của người tiêu dùng. Công cụ marketing này có thể hoạt động được trên hầu hết các nền tảng phổ biến IOS, Android,… và lan truyền được qua mạng xã hội như Blog, Facebook, Twitter, Youtube,… So với tiếp cận thông tin bằng poster, brochure hay bài viết quảng cáo, video giới thiệu sản phẩm mang lại cho người xem nhiều trải nghiệm chân thực với sản phẩm, làm khách hàng đặt niềm tin với sản phẩm.

Với thị trường đầy tiềm năng và phát triển như thành phố Đà Lạt thì phương thức quảng cáo độc đáo như làm video giới thiệu sản phẩm sẽ mang đến cho người xem những ấn tượng chuyên nghiệp và hiện đại về doanh nghiệp của bạn. Dịch vụ này thực tế cho thấy những lợi ích thiết thực mà nó mang lại cho doanh nghiệp. Đặc biệt nhất là nguồn doanh thu bán hàng tăng vượt bậc.

Lợi ích của dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Khi nền tảng công nghệ phát triển cũng chính là lúc các hình thức marketing phát triển theo. Trong đó, dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam là hình thức marketing hiện đại bật nhất hiện nay. Vậy điều gì làm nên ưu thế của loại hình dịch vụ này?

Thứ nhất, sử dụng dịch vụ quay phim quảng cáo sản phẩm sẽ cho hiệu quả đo lường tốt. Dựa trên các công cụ marketing, các đoạn video quảng cáo được truyền thông rộng rãi hơn. Và, doanh nghiệp có thể đo lường được con số cụ thể thông qua lượt tiếp cận, lượt view, lượt tương tác và thậm chí là lượt click để mua sản phẩm.

Thứ hai, thu hút sự quan tâm của khách hàng tiềm năng nhiều hơn. Thực chất những đoạn content giới thiệu sản phẩm bằng chữ hoặc hình ảnh ít gây chú ý hơn. Những đoạn phim quảng cáo sản phẩm động, nhiều hiệu ứng và nội dung cuốn hút dễ nhận được lượt view cũng như khiến người xem có cảm xúc hơn.

Thứ ba, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn. Nội dung trong đoạn phim giới thiệu sản phẩm hay, chân thực tạo được niềm tin cho khách hàng dễ dàng hơn. Và nếu so sánh với hình thức quay phim giới thiệu doanh nghiệp thì quay phim quảng cáo sản phẩm mang lại hiệu quả kinh doanh nhanh chóng hơn.

Xem thêm:

Dịch vụ viết content marketing tại Đà Nẵng

Dịch vụ làm phim giới thiệu sản phẩm tp hcm

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Các hình thức từ dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng phổ biến nhất hiện nay

Bạn vẫn thường thấy những đoạn TVC quảng cáo sản phẩm xuất hiện mọi lúc mọi nơi trên tivi. Những đoạn video quảng cáo sản phẩm này phần lớn có thời lượng ngắn. Tập trung giới thiệu chung chung về sản phẩm và doanh nghiệp. Tuy nhiên, công nghệ phát triển thì hình thức quảng cáo bằng video gần như chiếm ưu thế. Đặc biệt là trên các kênh truyền thông internet.

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam xoay quanh việc quảng cáo các sản phẩm mới hoặc các sản phẩm cải tiến. Và hiển nhiên, hình thức nội dung của nó cũng đa dạng hơn rất nhiều.

Quay phim quảng cáo sản phẩm kiểu truyền thống

Đây là hình thức phổ biến trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam. Hình thức này có nội dung tập trung giới thiệu sản phẩm chi tiết từ quy cách, cấu hình, tính năng và hướng dẫn sử dụng.

Thường thấy nhất là dạng mở hộp sản phẩm và giới thiệu cặn kẽ từng chi tiết. Hình thức này có thể có hoặc không có MC.

Quay phim quảng cáo sản phẩm 360 độ

Với hình thức này, sản phẩm được giới thiệu đa chiều từ tổng thể đến chi tiết nhất. Qua các góc quay đẹp, hình ảnh sản phẩm được hiện lên rõ ràng trước mắt người xem.

Loại hình quảng cáo này đa phần là có lời dẫn từ MC. Họ là người mô tả chi tiết sản phẩm đi theo từng quay. Cùng với đó nêu lên tính năng và cách sử dụng của sản phẩm đó.

Quay phim quảng cáo hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Đây là hình thức tập trung vào nội dung hướng dẫn người dùng sử dụng sản phẩm. Điển hình như cách tháo lắp, cách vận hành, cách vệ sinh – bảo dưỡng,…

Hình thức này hướng người xem thấy được những tính năng đặc biệt của sản phẩm. Có thể đáp ứng cho khách hàng đã hoặc chưa mua sản phẩm.

Quay phim quảng cáo dạng review sản phẩm

Hình thức quay phim giới thiệu sản phẩm này khá đầy đủ thông tin. Từ kiểu dáng sản phẩm, mô tả tính năng – công dụng sản phẩm. Hướng dẫn sử dụng sản phẩm và đặc biệt là nhận xét cảm quan của người sử dụng.

Trong các dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm tại Việt Nam thì hình thức này được rất nhiều người dùng yêu thích. Bởi đứng dưới góc độ của người sử dụng nên họ thấy tin tưởng sản phẩm hơn.

dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Quy trình dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng

Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm coi là một hình thức làm marketing phù hợp với nền tảng công nghệ 4.0. Và đặc biệt nó mang lại hiệu quả đo lường tốt cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Sự lan truyền nhanh chóng và phổ biến rộng rãi giúp khách hàng tiềm năng dễ tiếp cận, ghi nhớ sản phẩm và thôi thúc hành động mua hàng tốt hơn những hình thức làm marketing khác. Cần phải tìm kiếm một dịch vụ chuyên nghiệp với một quy trình thiết kế chuẩn bao gồm:

Gặp gỡ khách hàng

 • Khâu đầu tiên là gặp gỡ trao đổi thông tin với khách hàng
 • Các nhu cầu của khách hàng được ghi chép để đảm bảo nội dung phim quảng cáo (phim giới thiệu), TVC như yêu cầu
 • Hai bên thống nhất cách thực hiện

Xây dựng ý tưởng kịch bản

 • Khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin về công ty, sản phẩm
 • Thông tin về định vị sản phẩm trên thị trường
 • Lên ý tưởng sơ bộ kịch bản bằng text
 • Thuyết trình với khách hàng về ý tưởng và đi đến thống nhất xây dựng kịch bản phim quảng cáo
 • Lên dự toán sản xuất phim quảng cáo tvc, phim giới thiệu doanh nghiệp

Phân cảnh kịch bản

 • Kịch bản được phân cảnh thành các chi tiết và hai bên cùng thống nhất
 • Việc phân cảnh chi tiết giúp cho đạo diễn và êkíp thực hiện cảnh quay TVC (hoặc tự giới thiệu) một cách chính xác (bao gồm: diễn viên, quay phim, VTR, âm thanh, ánh sáng, vận chuyển, chủ nhiệm, đạo diễn,v.v..)
  Thiết bị cho việc ghi hình và dựng hình

Tổ chức sản xuất

 • Chọn bối cảnh
 • Dựng bối cảnh
 • Chọn dịch vụ
 • Êkíp sản xuất

Sản xuất tiền kỳ

 • Thực hiện quay lấy tư liệu hình ảnh, âm thanh
 • Khâu tiền kỳ kéo dài 1-7 ngày tùy độ dài và phức tạp của phim quảng cáo
 • Sau khi quay xong, tư liệu được đưa vào lưu trữ file mềm (1-2 ngày)

Dựng hậu kỳ, kỹ xảo phim giới thiệu sản phẩm

Sau khi nhận băng tư liệu, bộ phận kỹ thuật sẽ dựng thô, cắt cup các cảnh quay theo ý đồ của đạo diễn
Sử dụng các kỹ xảo như 3D, effect, animation
Theo yêu cầu của khách hàng, đưa ra các kỹ xảo phù hợp. Có thể thực hiện TVC hoàn toàn bằng kỹ xảo
Viết kịch bản theo ý đồ dựng
Thu thanh lồng tiếng, đọc thuyết minh
Hòa âm, phối khí,
Thực hiện kỹ xảo 5-10 ngày

Duyệt và in đĩa, USB

 • Sau khi hoàn thiện phần hậu kỳ, khách hàng xem trước và duyệt phim quảng cáo TVC
 • Phim được chỉnh sửa theo yêu cầu của khách hàng
 • Phim được in sang đĩa hoặc USB và gửi khách hàng duyệt nghiệm thu sản phẩm

dịch vụ tại achaumedia

Dịch vụ sản xuất phim giới thiệu sản phẩm tại Đà Nẵng cung cấp từ Achaumedia

Tại Achaumedia, chúng tôi xây dựng 1 quy trình sản xuất phim quảng cáo khép kín đảm được các yếu tố như: giao tiếp, thời gian, con người, sản phẩm… luôn được tối ưu nhất

Giao Tiếp :

 • Tư vấn nhiệt tình
 • Có thể sắp xếp một cuộc gặp mặt để làm rõ các vấn đề khi sản xuất phim quảng cáo
 • Khách hàng có thể tới tận phòng hậu kỳ để xem cũng như trao đổi trong quá trình dựng phim.

Thời Gian :

 • Tư vấn 24/7, chúng tôi đảm bảo phản hồi thông tin nhanh chóng khi nhận được yêu cầu.
 • Báo giá gửi đi nhanh chóng trong vòng 2 3 ngày nhận thông tin.
 • Achaumedia sẽ chủ động làm việc với khách hàng đảm bảo thời gian quay phù hợp và không ảnh hưởng nhiều tới thời gian hoạt động của công ty.
 • Khi mà có sự phát sinh lỗi hoặc có yêu cầu của khách hàng thì clip quảng cáo sẽ được chỉnh sữa nhanh chóng trong 1 3 ngày.
 • Sau khi thống nhất clip, khách hàng chỉ cần nghiệm thu, thanh toán, video giới thiệu sản phẩm bản chính thức sẽ được bàn giao trong vòng 1 ngày.

Con Người:

 • Đội ngũ tư vấn và đội ngũ kinh doanh luôn hỗ trợ hết mình trong việc cung cấp thông tin, cũng như giải pháp.
 • Đôi ngũ biên tập trẻ trung, sáng tạo sẽ mang đến cho bạn những ý tưởng đột phá những vẫn đảm bảo được thông điệp mà bạn muốn truyền tải.
 • Đội ngũ quay phim được đào tạo bài bản và đạo diễn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim quảng cáo sẽ giúp bạn có những thước phim được ghi hình ấn tượng với khung hình mượt mà.
 • Đội ngũ dựng phim hoàn tất đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có tay nghề, luôn cập nhật xu hướng effect, kỹ thuật hiện đại nhất, dựng kĩ xảo (2D, 3D, effect, …) theo yêu cầu của khách hàng.

Sản Phẩm :

 • Hình ảnh sắc nét, góc quay đẹp, hiệu ứng chuyển cảnh mượt mà.
 • Ý tưởng, nội dung tốt truyền tải thông điệp một cách rõ ràng.
 • Sản phẩm sẽ được gửi demo để bạn xem xét trước khi có bản chính thức.
 • Phim quảng cáo sản phẩm sẽ góp phần to lớn vào chiến dịch PR của bạn.

Với sứ mệnh trong suốt nhiều năm qua chúng tôi luôn lấy lợi ích khách hàng và chữ tín doanh nghiệp làm nền tảng phát triển. Achaumedia tự hào với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo không ngừng luôn mong muốn được đồng hành cùng quý doanh nghiệp trong công cuộc phát triển của mình. Bởi vậy, nếu có nhu cầu, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn một cách cụ thể nhất.

0/5 (0 Reviews)