Dịch vụ sản xuất TVC tại các tỉnh miền Trung

Bạn đã bao giờ nghe tới TVC bao giờ chưa? Dịch vụ sản xuất TVC có thể hiểu là dịch vụ tự giới thiệu qua một thước phim ngắn. Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ sản xuất TVC tại các tỉnh miền Trung với chất lượng tốt nhất. Liệu bạn đã biết? Hãy cùng tham khảo với chúng tôi qua bài viết này nhé.

Dịch vụ sản xuất TVC là gì? 

TVC quảng cáo là gì? 

dịch vụ sản xuất tvc

TVC quảng cáo là cụm từ viết tắt của (Television Commercials). Một loại hình quảng cáo bằng hình ảnh, giới thiệu về những sản phẩm thương mại, hay một sự kiện nào đó được phát sóng trên hệ thống truyền hình. TVC quảng cáo thường được các nhà đài phát xen kẽ vào trước giữa hoặc sau nội dung chính của một chương trình. Thể loại quảng cáo này luôn có sức lan tỏa rộng, đối tượng khán giả đa dạng và không bị ràng buộc bởi không gian, thời gian hay khoảng cách địa lý.

TVC có thể mang nội dung về một câu chuyện của nhân vật nào đó, thường là những người nổi tiếng, hoặc có tầm ảnh hưởng trong xã hội, họ chia sẻ về những trải nghiệm về sản phẩm. Hoặc có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ, những hình ảnh nêu cao giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng…hoặc đơn giản nó chỉ là sản phẩm được xây dựng trên hiệu quả kỹ xảo đặc biệt.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim sản phẩm đồ dùng gia đình

Nội dung của TVC quảng cáo

quay tvc

Sản xuất TVC quảng cáo có thể đem lại những nội dung hữu ích thông qua một câu chuyện hay nhân vật nào đó. Thông thường, đó là những người nổi tiếng trên truyền thông hoặc có tầm ảnh hưởng lớn trong xã hội. Họ sẽ chia sẻ những trải nghiệm về các sản phẩm để khán giả nắm được thông tin cần thiết nhất.

Ngoài ra, đó có thể là những hình ảnh khơi gợi sự quyến rũ hay hình ảnh mang giá trị nhân văn như gia đình, cộng đồng… Một số công ty hoặc doanh nghiệp có thể đơn giản hóa bằng kỹ xảo đặc biệt.

Không chỉ thực hiện hình ảnh quảng cáo trên truyền hình mà còn được quảng bá ở nhiều nơi. Thí dụ như màn hình TV trên xe bus, màn hình vi tính phát sóng ở sân bay, nhà ga… Đặc biệt là trên các trang mạng xã hội, những hình ảnh quảng cáo này xuất hiện càng nhiều. Đây là một trong những lợi thế mà các doanh nghiệp đang tận dụng để tiếp cận người tiêu dùng

Một số đặc điểm của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo: 

TVC quảng cáo có từ khi nào?

TVC quảng cáo đầu tiên trên truyền hình được ghi nhận có trả phí, được phát sóng vào ngày 1/7/1941 tại New York, trên kênh 4 của Đài truyền hình NBC, nội dung của đoạn quảng cáo này giới thiệu về sản phẩm đồng hồ hiệu Bulova.

TVC quảng cáo xuất hiện đầu tiên trên sóng truyền hình tại Châu Á, được ghi nhận xuất hiện vào ngày 28/8/1953 ở Thủ đô Tokyo, Nhật bản trên kênh truyền hình Nippon TV và thật ngẫu nhiên khi đoạn quảng cáo này cũng giới thiệu về một loại đồng hồ có tên là Seikosha. Seikosha cũng chính là thương hiệu đồng hồ Seiko nổi tiếng sau này.

Vai trò của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo là gì?

dịch vụ sản xuất tvc

 • TVC giúp các doanh nghiệp dễ dàng quảng bá hình ảnh của mình tới rộng rãi hơn.
 • TVC giúp quảng bá sản phẩm của doanh nghiệp đến với khách hàng, người tiêu dùng.
 • TVC cũng giúp hình ảnh của thương hiệu được xây dựng, củng cố trong mắt khách hàng.
 • TVC cũng giúp tạo ra thị trường tiềm năng với nhiều khách hàng thông qua khán giả theo dõi truyền hình.

Các bước lập quảng cáo TVC là gì?

Quảng cáo TVC là thuyết phục khách hàng, và quy trình tạo quảng cáo là quy trình thuyết phục khách hàng. Để tạo nên một TVC quảng cáo hiệu quả thì trước hết phải hiểu rõ TVC là gì? và cần nắm được vài bước cơ bản sau:

 1. Thu thập dữ liệu khách hàng (Client)
 2. Lên ý tưởng kịch bản (Concept)
 3. Viết kịch bản văn học (Crips idea)
 4. Viết kịch bản có hình minh hoạ
 5. Chọn diễn viên (Casting)
 6. Sản xuất tiền kỳ
 7. Sản xuất hậu kỳ
 8. Xuất thành phẩm giao cho khách hàng

Cấu trúc của TVC quảng cáo:

Thông thường, một TVC sẽ có thời lượng từ 10 – 30 giây, thời lượng sẽ tùy thuộc vào thông điệp mà doanh nghiệp muốn giới thiệu đến người dùng. Có số ít TVC quảng cáo có thời gian lên đến 60 giây. Các bước cơ bản mà bất cứ một sản phẩm TVC quảng cáo cũng giống như sản xuất phim, nó cũng có các bước như tiền kỳ, sản xuất, hậu kỳ, phát hành. Tuy nhiên một TVC quảng cáo sẽ tốn ít thời gian và nguồn lực hơn.

Xem thêm: Dịch vụ quay phim giới thiệu sản phẩm dịch vụ nhà hàng

Quay phim giới thiệu sản phẩm xem phim, ca nhạc

Một số công ty sản xuất phim chuyên nghiệp có thể kể đến như:

Công ty TNHH Thắng Việt, Công ty cổ phần quảng cáo và tổ chức sự kiện Thanh Ngân, Công ty TNHH Điện ảnh Đông Nam, Công ty TNHH Âm nhạc và Phim ảnh Nguyễn Duy, Công ty cổ phần điện ảnh và sân khấu Việt Nữ, Công ty cổ phần truyền thông Nguyễn Đình – NDCORP, Công ty TNHH hỗ trợ sản xuất Đông Nam Á, Công ty TNHH Truyền thông Việt Hàn, Công ty cổ phần Phim Vũ Bảo, Datviet MEDIA, Công ty cổ phần tiếp thị và truyền thông CELADON, Công ty quảng cáo và truyền thông Đường xanh, Công ty TNHH Truyền thông & thương hiệu Sen Việt,…

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của Á Châu Media bao gồm:

Là 1 đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ facebook, dịch vụ quảng cáo & thiết kế. Chúng tôi đã và đang mang đến cho khách hàng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm: TVC quảng cáo của khách hàng chắc chắn sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng. Chúng tôi luôn cập nhật các phần mềm mới nhất và hiện đại nhất cho công việc, từ đó sẽ luôn đáp ứng được tiến độ hoàn thành và bắt kịp xu hướng.

Cung cấp các thể loại phim tvc quảng cáo:

dịch vụ sản xuất tvc

Tại Achaumedia mỗi sản phẩm sản xuất TVC – Phim tự giới thiệu khi ra mắt khách hàng đều phải trải qua những tiêu chuẩn khắt khe về kịch bản nội dung, chất lượng phim… Chính những điều đó đã làm nên sự thành công cho từng thước phim. Để phục vụ các nhu cầu ngày một nâng cao và mở rộng trong hoạt động kinh doanh, chúng tôi cung cấp các loại hình sản xuất phim tvc cho doanh nghiệp như:

 • Phim Tự Giới Thiệu Công Ty ( 3 – 7 Phút)
 • TVC Quảng Cáo Sản Phẩm ( 10 – 60 Giây)
 • Phim 3D – Phim 2D ( 10 – 60 Giây)
 • Home Shopping ( 3 – 7 Phút )
 • Trailer Quảng Cáo ( 2 – 4 Phút )
 • Sản xuất Viral Video( 5 – 10 Phút )

Tất cả đều thích hợp cho mọi loại hình quảng cáo, marketing, PR, truyền thông doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện việc sản xuất TVC quảng cáo theo các bước sau:

Khi sử dụng dịch vụ sản xuất phim quảng cáo tại Achaumedia, bạn sẽ được thực hiện theo quy trình đơn giản:

quay tvc

Bước 1: Xây dựng kịch bản

 • Với những khách hàng sử dụng dịch vụ làm video quảng cáo thì chúng tôi sẽ gặp gỡ trao đổi với khách hàng, lấy thông tin chiến dịch quảng cáo.
 • Tư vấn, xây dựng kịch bản phù hợp, nhắm đúng đối tượng khách hàng cho dịch vụ, lựa chọn các gói kinh phí phù hợp.
 • Ký kết hợp đồng

Bước 2: Sản xuất tiền kỳ

Hệ thống chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm giúp khách hàng có các bối cảnh phù hợp với nội dung cho sản phẩm sản xuất phim quảng cáo. Các diễn viễn và ekip sản xuất chuyên nghiệp sẽ đảm bảo sản phẩm của quý khách đạt chất lượng tốt nhất.

Bước 3: Sản xuất hậu kỳ

 • Với đội ngũ kỹ thuật viên, nghệ sỹ 3D và chuyên gia kỹ xảo giàu kinh nghiệm, Achaumedia có thể tạo ra mọi sản phẩm thể hiện nổi bật nội dung và làm hài lòng khách hàng.
 • Với sự hiểu biết sâu sắc về marketing nên nắm bắt được các xu hướng cũng như luôn định hướng được cho khách hàng những hướng đi chính xác nhất.
 • Đội ngũ nhân lực sâu về chuyên môn sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các băn khoăn khi thực hiện sản xuất TVC quảng cáo như: kịch bản, kinh phí, cách truyền tải và hiệu quả truyền thông…

Bước 4: Hoàn thiện, giao sản phẩm hoàn chỉnh đến khách hàng.

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại các tỉnh miền trung:

Á Châu Media hỗ trợ dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo tại các tỉnh miền Trung như: dịch vụ quay phim sản xuất giới thiệu tại Thanh Hoá, dịch vụ quay TVC quảng cáo chất lượng tại Nghệ An, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu doanh nghiệp tại Hà Tĩnh, dịch vụ sản xuất phim giới thiệu thực phẩm sạch tại Quảng Bình, dịch vụ quay phim sự kiện tại Quảng Trị và Thừa Thiên-Huế, dịch vụ quay phim doanh nghiệp tại Đà Nẵng,……

Xem thêm: Sản xuất video giới thiệu mỹ phẩm

Sản xuất clip quảng cáo sản phẩm nhà ở, văn phòng

Những ưu điểm tuyệt vời đối với dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi là gì?

 • Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: Achaumedia có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, … và ekip sản xuất TVC quảng cáo có nhiều năm kinh nghiệm sẽ thực hiện đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.
 • Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Với 1 TVC quảng cáo kịch bản chính là linh hồn chính vì thế Achaumedia luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ và dựa trên yêu cầu của khách hàng để có được kịch bản tốt nhất.
 • Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: Với dịch vụ quay phim quảng cáo chúng tôi có cả dịch vụ quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với nhiều diễn viên đang có tầm ảnh hưởng dễ dàng giúp khách hàng không phải mất nhiều thời gian, công sức trong các khâu sản xuất phim quảng cáo.
 • Tiết kiệm chi phí: Với các yêu cầu khác nhau của khách hàng về TVC quảng cáo mình mong muốn nên sẽ có mức giá không giống nhau. Chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm video quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho khách hàng để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Trên đây là toàn bộ dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo của chúng tôi. Hãy liên hệ với Á Châu Media để được hỗ trợ thông tin tốt nhất.

 

 

0/5 (0 Reviews)