Dịch vụ thiết kế Avatar, Frame trên Facebook

Thiết kế Avatar, Frame trên Facebook là gì? Làm thế nào để có một Frame Facebook hoàn chỉnh cho sự kiện CLB/ công ty.

Đôi khi lướt facebook, ta lại thấy có người thay “frame” cho một sự kiện mà họ tham gia hoặc quan tâm. Tính năng này dường như rất được ưa chuộng gần đây. Vậy frame facebook là gì? Và làm thế nào để tự tạo ra một frame cho sự kiện công ty của mình? Hãy để Á Châu Media thay bạn làm điều đó nhé! 

Frame trên Facebook là gì?

Frame (khung hình) là tính năng được Facebook thử nghiệm vào cuối năm 2016 và cho tới ngày nay thì đã vô cùng phổ biến. Tính năng này cho phép người dùng tạo ra khung hình trang trí cho avatar cá nhân, qua đó bày tỏ sự hưởng ứng đối với sự kiện hoặc một tổ chức nào đó. Hoặc đơn giản là thông báo mình là fan của CLB bóng đá nào, của “Nhà” nào trong Harry Potter chẳng hạn. Một frame được tạo ra có thể được sử dụng bởi nhiều người, tạo nên một chiến dịch truyền thông đồng bộ.

Làm thế nào để có một Frame Facebook hoàn chỉnh cho sự kiện hoặc một tổ chức hay chương trình kêu gọi của hiệp hội/ CLB/ công ty

Đầu tiên phải lên ý tưởng và tạo ra được một Frame hoàn chỉnh,  Frame của bạn nhất định phải thỏa mãn chính sách của Facebook thì mới được cấp phép sử dụng, bạn và mọi người mới bắt đầu có thể tìm kiếm Frame để dùng (khi thay Avatar).

Bằng công cụ Frame Studio trên Facebook, chúng ta có thể thay đổi khung hình avatar Facebook, hay hiệu ứng độc đáo khi chụp ảnh và quay video trên Facebook. Những hiệu ứng này sẽ được thiết kế do chính bạn yêu cầu còn việc thực hiện hãy để Á Châu Media lo , và chúng ta có thể chia sẻ cho bất cứ ai để sử dụng.

Tuy nhiên để có một Frame đẹp đẽ được nhiều người hưởng ứng, thì bạn cần phải sản xuất ra các hình định dạng PNG bắt mắt và có tư duy sắp xếp chúng hợp lý.

Á Châu Media tự hào là công ty công nghệ truyền thông (MarTech) hàng đầu tại thị trường Việt Nam, luôn đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực như: ứng dụng công nghệ trong bán hàng, quảng cáo sáng tạo và truyền thông chuyên nghiệp, quảng cáo qua người ảnh hưởng, sản xuất nội dung lan tỏa trên các mạng xã hội…

Với sức trẻ và tinh thần không ngại khó. Achaumedia luôn nỗ lực vì dự án của đối tác. Chúng tôi luôn sáng tạo để tạo ra những ý tưởng độc đáo phù hợp với khách hàng.

Chúng tôi tự tin là công ty cung cấp dịch vụ hoàn hảo, luôn lấy chữ tâm đặt lên hàng đầu vì thế khi đến với Á Châu Media bạn sẽ không cần lo ngại gì cả, với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

 

 

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)