Dịch vụ thiết kế bảng hiệu quảng cáo tại Hà Nội giá cạnh tranh

Bảng hiệu là hình thức truyền thống không thể thiếu đối với mỗi đơn vị kinh doanh dù lớn hay nhỏ. Chức năng tuyệt vời của biển quảng cáo là giới thiệu đầy đủ sản phẩm, dịch vụ, địa điểm kinh doanh để gây sự chú ý tới khách hàng. Ngoài ra biển hiệu còn là bộ mặt của cả doanh nghiệp, là yếu tố nhận diện thương hiệu là tiêu chí để khách hàng đánh giá mức độ chuyên nghiệp và quyết định có bước chân vào cửa hàng của bạn hay không. Đến với Á Châu Media, bạn sẽ nhận được dịch vụ thiết kế bảng hiệu đẹp với ý tưởng độc đáo và chuyên nghiệp nhất.

1. Thiết kế bảng hiệu là gì? 

Bảng hiệu (biển hiệu) là những tấm bảng quảng cáo được sử dụng đặt tại cửa hàng, công ty hoặc nhiều vị trí khác,…với mục đích giới thiệu thương hiệu của một đơn vị nào đó giúp khách hàng nhận diện tốt hơn.

Bảng hiệu có nhiều dạng cũng như được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, kích thước sử dụng cũng khác nên thiết kế bảng hiệu cũng đa dạng không kém.

Public Market Farmers Market LED sign
Thiết kế bảng hiệu

2.Những lý do nên thiết kế bảng hiệu

Thu hút khách hàng

Các bảng hiệu đại diện cho hình thức truyền thông dễ thấy nhất của một thương hiệu.

Một thiết kế biển quảng cáo tốt sẽ thu hút sự chú ý của người xem, khiến họ bị ấn tượng và ghi nhớ nó nhanh hơn.

Tăng lợi thế cạnh tranh

Nổi bật giữa rất nhiều công ty cùng lĩnh vực là một thách thức đối với bất kỳ doanh nghiệp nào. Một thiết kế bảng hiệu ấn tượng có thể là điểm khác biệt để khách hàng lựa chọn giữa doanh nghiệp bạn và với các đối thủ cạnh tranh.

Một thiết kế biển hiệu sáng tạo và độc đáo có thể thu hút khách hàng và kéo họ đến gần với thương hiệu của bạn hơn.

 

Một công cụ tiếp thị hiệu quả về chi phí

Bảng hiệu là một công cụ tiếp thị hiệu quả trong chiến lược marketing của thương hiệu. Các doanh nghiệp nhỏ hay doanh nghiệp lớn đều nhận được những lợi ích khi sử dụng thiết kế bảng hiệu chuyên nghiệp.

Bảng hiệu có thể là một chiến dịch tiếp thị liên tục, phù hợp trong một thời gian dài nên sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí hơn các chiến dịch quảng bá khác.

Một thiết kế bảng hiệu đẹp với phông chữ, màu sắc và chủ đề hay giúp thương hiệu của bạn trở nên dễ nhận biết hơn. Nó cũng sẽ cho phép khách hàng bắt đầu mối quan hệ với doanh nghiệp của bạn, tăng lòng trung thành với thương hiệu.

Tăng cơ hội bán hàng

Thiết kế biển hiệu tốt và đặt tại các vị trí thích hợp có thể hướng khách hàng và tạo cảm hứng cho việc mua hàng bổ sung. Các giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số cung cấp các thông điệp động có thể thu hút nhiều doanh số bán hàng tại cửa hàng hơn.

 

Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Sự công nhận thương hiệu của bạn càng lớn thì thương hiệu của bạn càng dễ ảnh hưởng đến nhận thức và thái độ. Điều này khuyến khích cảm giác kết nối với khán giả của bạn. Cuối cùng, điều này dẫn đến việc mua hàng lặp lại và chiếm thị phần lớn hơn.

Thiết kế biển hiệu cũng là một phần của thiết kế nhận diện thương hiệu. Câu chuyện của thương hiệu được thể hiện rõ trong bảng hiệu, cho phép khách hàng kết nối với thương hiệu của bạn rất lâu.

3. Quy tắc thiết kế bảng hiệu, thiết kế biển hiệu

 

Đi thẳng vào câu chuyện của bạn

Thiết kế biển hiệu phải gây được ấn tượng vì chỉ khi đó nớ mới được ghi nhớ nhanh hơn.

Bạn cần phải xác định được người xem có thể nhớ được gì từ thiết kế biển quảng cáo đó: địa chỉ website, nhận ra màu sắc, logo, thương hiệu của bạn…

Chỉ khi biết mục đích muốn gì thì thiết kế đó mới truyền tải được theo cách sáng tạo và dễ dàng ghi nhớ nhất.

Ngắn gọn, xúc tích và tối giản

Một trong những quy tắc quan trọng bậc nhất là phải đảm bảo khi thiết kế bảng hiệu công ty là đừng sử dụng quá nhiều chữ.

Hãy giữ thông điệp với đoạn text thật ngắn gọn và xúc tích lên trên thiết kế bảng hiệu của bạn.

Dễ đọc

Trong thiết kế bảng hiệu, thiết kế biển quảng cáo đừng chọn những font chữ cách điệu nghệ thuật vì nó gây khó chịu cho mắt người xem. Những font chữ nổi, đậm sẽ là một lựa chọn tốt và có thể sử dụng font chữ lớn cũng giúp dễ tiếp cận thông tin hơn.

Sử dụng màu sắc, hình ảnh

Sử dụng các màu sắc và hình ảnh nổi bật trong thiết kế bảng hiệu sẽ tối ưu khả năng thu hút mắt nhìn. Các màu tương phản có những tác động lớn giúp cải thiện khả năng tiếp nhận từ người nhìn.

Thiết kế bảng hiệu đẹp thì nên lựa chọn một hình ảnh duy nhất vì nó giúp thông điệp truyền tải tốt nhất.

Cân nhắc vị trí đặt bảng hiệu

Bạn cần biết vị trí đặt biển hiệu, bảng hiệu để nó có thể thu hút được khách hàng tiềm năng cũng như giúp tạo ra mẫu thiết kế phù hợp, chuẩn kích thước.

4. Dịch vụ thiết kế biển hiệu – bảng hiệu chất lượng

 

Là 1 đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch vụ thiết kế: nhận thiết kế thương hiệu, thiết kế logo giá rẻ, thiết kế card visit…Á Châu Media đã và đang nhận thiết kế bảng hiệu với mức giá hợp lý nhất, được thực hiện bởi các nhà thiết kế tài năng.

+ Khách hàng sẽ nhận được mẫu thiết kế biển hiệu chất lượng nhất, những thiết kế sáng tạo gây ấn tượng tốt.

+ Sở hữu thiết kế biển hiệu nhận diện tốt và tăng sức cạnh tranh.

+ Chi phí thấp, giá phải chăng cho 1 thiết kế bảng hiệu công ty hoàn thiện.

+ Thiết kế biển quảng cáo, biển hiệu đảm bảo hoàn thành đúng tiến độ như cam kết.

+ Hỗ trợ chỉnh sửa không giới hạn đến khi khách hàng hài lòng với mẫu thiết kế.

+ Tư vấn thiết kế miễn phí, hỗ trợ trực tuyến.

+ Nhận thiết kế đa lĩnh vực: thiết kế bảng hiệu spa, thiết kế bảng hiệu quán ăn, thiết kế biển hiệu cửa hàng, làm bảng hiệu shop thời trang…

Dịch vụ thiết kế biển hiệu tại Á Châu Media đã được nhiều khách hàng sử dụng, những dự án thiết kế tốt nhất đã được mang đến cho khách hàng và nhận được sự hài lòng.

Triết lý cho đi là nhận. Chúng tôi cống hiến vì những giá trị thiết thực giúp doanh nghiệp khách hàng phát triển vững mạnh. Thành công đôi khi chỉ đơn giản là hoàn thành những việc nhỏ, những mục tiêu ngắn hạn.

0/5 (0 Reviews)