DỊCH VỤ THIẾT KẾ BANNER DỊP LỄ – BANNER SỰ KIỆN – BANNER THƯƠNG MẠI [2024]

Dịch vụ thiết kế banner là dịch vụ cung cấp cho các nhà kinh doanh hay doanh nghiệp về hình ảnh thương mại nổi bật mang những nét đặc trưng của thương hiệu. Để khách hàng dễ dàng nhận diện và thu hút khách hàng tiềm năng.

Tại sao cần đến dịch vụ thiết kế banner?

 1. Thu hút sự chú ý: Banner là một công cụ quảng cáo hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Một banner sáng tạo và hấp dẫn có thể làm nổi bật doanh nghiệp của bạn giữa đám đông và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ ngay từ cái nhìn đầu tiên.
 2. Tăng cường nhận diện thương hiệu: Thiết kế banner độc đáo và phù hợp với thương hiệu của bạn không chỉ giúp khách hàng nhớ đến doanh nghiệp của bạn mà còn tạo ra sự nhận biết thương hiệu mạnh mẽ.
 3. Thông điệp rõ ràng: Banner cung cấp một bức tranh tổng quan về sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của bạn. Một thiết kế banner xuất sắc có thể truyền đạt thông điệp của bạn một cách rõ ràng và hiệu quả.
 4. Tăng cường hiệu quả quảng cáo: Banner là một phương tiện quảng cáo hiệu quả và chi phí thấp. Khi được đặt ở những vị trí chiến lược, banner có thể thu hút một lượng lớn lượt xem từ khách hàng tiềm năng.
 5. Tạo sự chuyên nghiệp: Banner chất lượng cao tạo ra ấn tượng về sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp của bạn. Điều này có thể giúp tạo ra niềm tin từ phía khách hàng và tăng cường uy tín của doanh nghiệp.

Những loại banner thiết kế

1, Banner dịp lễ

Việt Nam là quốc gia có khá nhiều dịp lễ quan trọng như: Ngày quốc tế phụ nữ, ngày quốc tế lao động, ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước,… và gần đây nhất với dịp tết nguyên đán 2024

Banner dịp lễ là dựa trên tính chất của ngày lễ đó thiết kế mang nét đặc trưng riêng của thương hiệu, đây cũng là một dịp để làm đẹp cho thương hiệu. Á Châu Media – Cung cấp dịch vụ thiết kế banner dịp lễ chất lượng cao, sáng tạo và hiệu quả từ đội ngũ thiết kế.

Một banner dịp lễ đem đến nhiều giá trị cho doanh nghiệp:

 • Tạo sự nổi bật, điểm nhấn riêng cho thương hiệu
 • Tăng độ nhận diện thương hiệu
 • Tăng tương tác đến với thương hiệu cá nhân
 • Nâng cao giá trị thương hiệu
 • Phát triển mối quan hệ giữa thương hiệu với khách hàng

Chi phí: 200.000 VNĐ – 300.000 VNĐ tuỳ thuộc vào yêu cầu của nhãn hàng

Thiết kế banner giỗ tổ hùng vương nghỉ lễ sáng tạo
Thiết kế banner giỗ tổ hùng vương nghỉ lễ sáng tạo

2, Banner sự kiện 

Dịch vụ thiết kế banner sự kiện tập trung vào việc tạo ra những banner chuyên nghiệp và ấn tượng để quảng bá và thúc đẩy các sự kiện đặc biệt như hội chợ, triển lãm, hội nghị, buổi lễ kỷ niệm, hay các sự kiện quan trọng khác.

Dịch vụ thiết kế banner backdrop sự kiện - achaumedia
Dịch vụ thiết kế banner backdrop sự kiện – achaumedia

Banner được thiết kế đặc biệt để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng sâu sắc về sự kiện.

Thiết kế banner sự kiện có những lợi ích gì?

 • Tạo sự chuyên nghiệp và nổi bật cho sự kiện của bạn.
 • Thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu và tăng cường sự quan tâm đến sự kiện.
 • Tạo ra sự nhận biết thương hiệu và tăng cường hiệu quả quảng cáo.
 • Giúp khách hàng nhớ đến sự kiện và tăng cường tinh thần tham gia.

Chi phí: 500.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ tuỳ thuộc vào yêu cầu và thể loại backdrop mà khách hàng sử dụng

3, Thiết kế banner thương mại

Banner thương mại nhằm múc đích bán hàng hay các dịp sale lớn của nhãn hàng chủ yếu được sử dụng để quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện của doanh nghiệp trên các nền tảng trực tuyến và offline.

Banner thiết kế dự án Dr Belter - achaumedia
Banner thiết kế dự án Dr Belter – achaumedia

Banner thương mại không chỉ là một phương tiện quảng cáo mà còn là một công cụ quan trọng để thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu.

Thiết kế banner thương mại có những lợi ích gì?

 • Tăng cường nhận thức thương hiệu và sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.
 • Thu hút sự chú ý của khách hàng và tạo ra ấn tượng mạnh mẽ.
 • Tạo ra sự khác biệt và nổi bật so với đối thủ cạnh tranh.
 • Tăng cường hiệu quả quảng cáo và tăng doanh số bán hàng.

Chi phí: 300.000 VNĐ – 800.000 VNĐ tuỳ thuộc vào yêu cầu của khách hàng

Quy trình dịch vụ thiết kế banner – Á CHÂU MEDIA

Thu thập thông tin yêu cầu của khách hàng

Lên ý tưởng và thống nhất với khách hàng

Thiết kế trong thời gian quy định và nhận feedback từ khách hàng

Chỉnh sửa

Hoàn thiện và trả file cho khách hàng

Tại sao nên chọn Á CHÂU MEDIA

Á Châu Media có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao trong lĩnh vực truyền thông và nhận diện thương hiệu. Dịch vụ thiết kế banner tại Á Châu Media là dịch vụ được nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng.

 • Chúng tôi luôn đặt sự sáng tạo và đổi mới lên hàng đầu trong mọi dự án thiết kế banner. Với ý tưởng mới lạ và phong cách thiết kế độc đáo, chúng tôi sẽ giúp thương hiệu của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý từ đối tượng mục tiêu.
 • Linh hoạt và có thể tùy chỉnh để đáp ứng mọi yêu cầu từ kích thước đến nội dung và màu sắc.
 • Quy trình chặt chẽ, dễ dàng nắm bắt timeline, chủ động trao đổi với khách hàng để nắm bắt yêu cầu và mong muốn của khách hàng.
 • Sự hài lòng của khách hàng luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ khách hàng tận tình và chuyên nghiệp, đồng thời luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của bạn trong quá trình làm việc.

Lời kết:

Dịch vụ thiết kế banner tại Á Châu Media không chỉ đơn thuần là việc tạo ra các sản phẩm, mà chúng tôi hiểu rằng mỗi chiếc banner là một câu chuyện riêng, một tác phẩm nghệ thuật thể hiện tinh thần và giá trị của thương hiệu của bạn.

Chúng tôi tin rằng từng chi tiết nhỏ trong thiết kế có thể tạo nên sự khác biệt lớn. Đó là lý do tại sao chúng tôi không ngừng tìm kiếm sự hoàn thiện và sáng tạo, để mỗi chiếc banner mang đến không chỉ là vẻ đẹp mắt mà còn là sức mạnh thấu hiểu và kết nối với khách hàng.

Hãy để chúng tôi trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên hành trình phát triển thương hiệu của bạn. Tại Á Châu Media, chúng tôi không chỉ thiết kế banner, chúng tôi tạo nên những trải nghiệm độc đáo và không thể nào quên. Hãy cùng chúng tôi biến ý tưởng thành hiện thực và kỳ vọng thành hiệu quả.

Xem thêm:

9 ý tưởng thúc đẩy chiến lược phân phối nội dung nội bộ siêu hay cho doanh nghiệp

Tham gia cộng dồng thiết kế

0/5 (0 Reviews)