Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Hải Phòng

Á Châu Media được xem là một trong những thương hiệu tên tuổi trong việc thiết kế Brochure dành cho doanh nghiệp. Hãy cùng Á Châu Media tìm hiểu dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Hải Phòng để có thể hiểu và rõ hơn về dịch vụ của chúng tôi nhé.

Tìm hiểu dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp:

Brochure là gì? 

Một brochure chuẩn thường sử dụng 4 gam màu được in trên loại giấy bóng dày, thiết kế đẹp mắt và sáng tạo nhằm thu hút sự chú ý của người xem. Để có đuợc điều đó thì hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng, đầu tư cho khâu hình ảnh sẽ quyết định tính hiệu quả của một brochure. Brochure có kích thước tiêu chuẩn theo kích thước giấy, được gấp lại theo chiều dọc hai lần để tạo ra bốn tấm (bi-fold), gấp ba lần để tạo ra sáu tấm (tri-fold) hoặc nhiều cách gấp đa dạng khác.

dịch vụ thiết kế brochure tại hải phòng

Khác với tờ rơi (flyer/leaflet/handbill), brochure đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ…Brochure mang đậm giá trị nghệ thuật hơn bởi cấu trúc thiết tạo của nó (sử dụng loại giấy tốt hơn, được gấp xếp lại như một tập sách với màu sắc hấp dẫn hơn). Ngày nay, brochure được ví như một sứ giả quan trọng và không thể thiếu trong chiến luợc kinh doanh của mỗi doanh nghiệp.

Có những loại Brochure nào?

Có hai loại brochure cơ bản:

 • Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai.
 • Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba.

Kích thước để thiết kế Brochure chuẩn là gì?

Hiện nay các thiết kế brochure trên thế giới thường tuân theo 2 quy chuẩn về kích cỡ của Bắc Mỹ và của quốc tế, sự khác nhau thể hiện như bảng dưới đây:

Size Dimension
International
A3 29.7 x 42 cm
A4 21 x 29.7 cm
A5 14.8 x 21 cm
DL 11 x 22 cm
North American
Letter 27.94 x 21.59 cm
Legal 21.59 x 35.56 cm
Half letter 21.59 x 13.97 cm
Tabloid 27.94 x 43.18 cm

Các nhà thiết kế Brochure tại Việt Nam thường thiết kế theo kích thước quốc tế.

Kích thước brochure thông dụng để in brochure giá rẻ nhất đó là: Brochure A3 (29.7 x 42 cm), A4(21 x 29.7 cm) và A5(14.8 x 21 cm).

Các kích thước brochure đặc biệt:

 • Brochure vuông (kích thước thành phẩm: 10 x 10 cm, 15 x 15 cm, 21 x 21 cm)
 • Brochure gấp: đối với loại này có 3 khái niệm cần phải biết đó là:
 1. Kích thước thành phẩm (KTTP): là kích thước brochure sau khi cấn gấp sản phẩm.
 2. Kích thước khổ trải (KTKT): là kích thước dùng để in ấn. Thông thường giá của brochure được tính theo KTKT.
 3. Đường cấn: là đường gấp thu nhỏ brochure lại để tiện sử dụng. Thông thường một brochure sẽ có từ 1- 3 đường cấn.

Ngoài ra bạn cũng có thể tự viết kích thước brochure theo ý mình. Tuy nhiên giá in brochure tự viết sẽ cao hơn giá in của thiết kế brochure kích thước chuẩn. Kích thước brochure chuẩn nhất thường được trình bày ở kích thước A4(21×29.7)cm.

Tại sao cần thiết kế Brochure? 

 • Doanh nghiệp phải có một bản thiết kế brochure hoàn hảo về nội dung và hình thức để thu hút khách hàng. Màu sắc và hình ảnh từ khối óc sáng tạo của nhà thiết kế brochure phải thể hiện được biểu cảm, cảm xúc của sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Mở đầu cần có tiêu đề ngắn gọn, nổi bật. Nội dung thể hiện xác đáng và bám theo những tiêu chí ban đầu về quảng cáo.
 • Nắm bắt tâm lí “khách hàng là thượng đế” để đáp ứng mọi quan tâm của khách hàng. Khi doanh nghiệp đề cao vai trò của khách hàng “quyết định” sự tồn tại lâu dài của sản phẩm thì bạn phải nhanh chóng tìm hiểu nhu cầu – mong muốn của người xem thông qua thiết kế brochure.
  Hãy làm cho khách hàng luôn tin tưởng với những lợi ích mà công ty bạn mang đến. Brochure sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp lâu dài, chỉ cần với những tuyệt chiêu thể hiện nội dung ngắn gọn, sắc xảo, trình bày đẹp mắt.
 • Thiết kế brochure là giải pháp cho nhu cầu của khách hàng: “Nếu một cuốn sách hay, khi độc giả đọc trang đầu tiên thì sẽ muốn đọc những trang kế tiếp”. Brochure cũng có giá trị như một cuốn sách hay, thậm chí khách hàng tiềm năng sẽ khai thác thêm thông tin từ doanh nghiệp.
 • Bạn nên “gợi mở” những ý tưởng có nội dung chính thể hiện trong brochure: hãy bỏ sót lại một số vấn đề để khách hàng thắc mắc và tự tìm đến trao đổi. Brochure đóng vai trò là trợ lí chuyên nghiệp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.
 • Khi brochure đã giải quyết hết những vấn đề còn “úp mở” với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và những dự định hợp tác với doanh nghiệp lâu dài. Đến thời  để điểm chín muồi, bạn nên trình bày rõ ràng các bước để khách hàng theo đó mà thực hiện. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cuốn hút sẽ khiến khách hàng tìm cách liên lạc để gặp bạn.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM

Dịch vụ thiết kế Brochure cho doanh nghiệp tại Hải Phòng: 

Thiết kế Brochure như thế nào? 

dịch vụ thiết kế brochure

Trước khi bắt tay vào Thiết kế Brochure, bạn cần:

1. Thấu hiểu đặc tính thương hiệu
2. Xác định đối tượng khách hàng mục tiêu
3. Xây dựng thông điệp
4. Xác định yếu tố thành công

Khi Thiết kế Brochure, bạn cần:

1. Luôn ghi nhớ những tiêu chuẩn thiết kế thương hiệu
2. Thiết kế phục vụ người xem
3. Chọn loại brochure
4. Sắp xếp nội dung và hình ảnh
5. Lựa chọn phong cách
6. Chọn một CTA hoàn hảo

Đánh giá Brochure và In ấn

1. Đánh giá chất lượng thiết kế brochure
2. Chọn địa điểm in brochure
3. Khám phá các lựa chọn in ấn

Một số doanh nghiệp có Brochure đẹp và chuyên nghiệp tại Việt Nam: 

 • Doanh nghiệp mỹ phẩm: JuCy, Mỹ phẩm thiên nhiên naunau, Mộc An – mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, The Herbal Cup, Vedette, Green Garden, Sao Thái Dương, Đại Việt Hương, Mỹ Phẩm Sài Gòn, Titione, Lana, Skina, Thebol, Phấn Nụ Bà Tùng, Thorakao, Yoo Sun rau má, Hana Yuki, Sắc Mộc Hương, Innisfree, Beyond, Whamisa, Caolion, Natural Pacific, The Face Shop, OHUI, Skinfood, Holika Holika, Tony Moly, It’s Skin, Espoir, SU:M 37, Maybelline, NYX, Neutrogera, Murad, Clinique, MAC, Estee Lauder, Hada Labo, Cezanne, Majolica Marjoca, Chifure, Canmake, Oshima Tsubaki,….
 • Công ty thời trang: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Một số mẫu thiết kế Brochure đẹp mà các bạn cần chú ý đến như: 

Corporate Trifold Brochure

thiết kế brochure

Đây là một mẫu thiết kế trifold lạ mắt, có thể gấp trên đường chéo để tạo ấn tượng mạnh mẽ. Chúng tôi yêu màu sắc nguyên khối và cách nhà thiết kế chơi với shape đã tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Phông chữ đậm dễ đọc, và mẫu brochure này có đến 4 màu: xanh lam, xanh lá cây, cam và đỏ để bạn dễ dàng lựa chọn phong cách của riêng mình.

Magnolia lookbook

brochure

Mẫu lookbook thanh lịch mang phong cách minimalism, floral aesthetic và 64 trang thiết kế độc đáo để bạn chỉnh sửa. Quyển lookbook đi kèm với bộ biểu tượng riêng và sử dụng phông chữ đa ngôn ngữ miễn phí cho phép bạn in ấn với nhiều mục đích khác nhau.

Creatives portfolio

Mẫu brochure A4 ngang này hoàn hảo để trưng bày nhiếp ảnh, thiết kế đồ họa và đam mê nghệ thuật của bạn. Với bố cục 16 trang tùy chỉnh và nhiều kích thước ảnh khác nhau, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh, bao gồm thay đổi bảng màu – phong cách tối giản và sạch sẽ của nó mang đến sự chuyên nghiệp và thanh lịch.

Juniper

thiết kế brochure đẹp

Được thiết kế phù hợp với các tài liệu quảng cáo, sự kiện, nhiếp ảnh, thời trang hoặc thông tin sản phẩm, Juniper là một mẫu tờ rơi A4 đa năng có sẵn text ở dạng đoạn văn và ký tự. Có thể tương thích với CS4 trở đi, mẫu InDesign này có sáu bảng điều khiển độc đáo và có thể tùy chỉnh, giúp bạn in ấn dễ dàng và tiết kiệm chi phí bằng cách không sử dụng bất kỳ bleeding nào.

Photography template

template photography

Những mẫu brochure hiện đại này là sự lựa chọn hoàn hảo với bất kỳ nhiếp ảnh gia hoặc studio chuyên nghiệp nào. Thiết kế có không gian rộng rãi để hiển thị nhiều ảnh, bao gồm một bức ảnh đầy đủ trên bìa để giới thiệu hình ảnh quý giá nhất của bạn.

Quy trình sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp doanh nghiệp tại Hải Phòng:

dịch vụ thiết kế brochure

 • Khảo sát yêu cầu: Á Châu Media sẽ khảo sát qua doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp, xu hướng thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.
 • Kí kết yêu cầu: Xác nhận công việc, kí kết hợp đồng.
 • Phát triển ý tưởng thiết kế: Chúng tôi sẽ trao đổi và cùng doanh nghiệp hoàn thành bản tóm tắt nhu cầu. Dựa trên thông tin đó, nhóm thiết kế sẽ sáng tạo và đưa ra các định hướng thiết kế.
 • Chỉnh sửa thiết kế: Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng xem, sau đó chỉnh sửa dựa trên các thông tin khách hàng phản hồi.
 • Bàn giao thiết kế: Sau khi các thiết kế được phê duyệt, Á Châu Media sẽ chuẩn bị file in ấn và gửi đến doanh nghiệp bằng đĩa CD và bản in. Thanh lí hợp đồng.

Bạn nhận được gì khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure chuyên nghiệp dành cho doanh nghiệp tại Hải Phòng:

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo dành những điều tốt nhất dành cho khách hàng. Cùng với đó, khách hàng của Á Châu Media sẽ nhận được những ưu đãi và lợi ích sau:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ, diễn viên chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những thước phim chân thật nhất về doanh nghiệp của mình.
 • Giá cả cạnh tranh, hợp lý: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo là rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số doanh nghiệp cửa hàng.
 • Đảm bảo những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng: Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, Á Châu đảm bảo những lợi ích tốt nhất dành cho bạn khi thực hiện việc kí kết hợp đồng hai bên luôn tự nguyện, chúng tôi tôn trọng deadline thực hiện công việc nhanh chóng nhất cùng với kết quả làm việc sẽ bảo đảm sự hài lòng cũng như tạo được độ tin cậy, uy tín nhất định đối với khách hàng.
 • Luôn lắng nghe, luôn thấu hiếu đối với khách hàng để đem lại được kết quả tốt nhất trong công việc.

Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ thiết kế Brochure dành cho doanh nghiệp tại Hải Phòng thì hãy nhấc máy và liên hệ với Á Châu Media nhé.

 

0/5 (0 Reviews)