Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM

Để có thể tạo dựng được thương hiệu của mình được nhiều người biết và để mắt tới thì việc thiết kế Brochure là điều không thể nào bỏ qua. Chính vì vậy chúng tôi hỗ trợ đầy đủ dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM với những ưu đãi, lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng.

Tìm hiểu về dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM: 

Thế nào là Brochure? 

Brochure (hay Pamphlet) là loại ấn phẩm quảng cáo dưới hình thức cuốn sách mỏng, hay mọi người vẫn quen với hình ảnh những tờ gấp quảng cáo. Brochure cung cấp và giới thiệu một cách chi tiết nhất về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện, hình ảnh,… của một công ty hoặc tổ chức nào đó với mục đích tiếp cận nhóm khách hàng mục tiêu của họ. Qua đó, khách hàng sẽ có những đánh giá và đưa ra quyết định lựa chọn tiêu dùng của mình.

dịch vụ thiết kế brochure tại tp hcm

Brochure là một trong những phương tiện tiếp thị linh hoạt và phổ biến nhất hiện nay. Không có bất cứ quy định về địa điểm cũng như thời gian mang brochure đến tay khách hàng. Tuy nhiên, doanh nghiệp luôn biết cách tận dụng những điều kiện thuận lợi để làm điều này như tại các điểm bán hàng của doanh nghiệp, tại các điểm giới thiệu sản phẩm ở hội chợ, festival ngành hàng,… hay tại các sự kiện quảng bá hình ảnh thương hiệu hàng năm của doanh nghiệp.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Đà Nẵng

Có những loại Brochure nào?

Có hai loại brochure cơ bản:

 • Bi-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai.
 • Tri-fold Brochure: Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm ba.

Tại sao cần thiết kế Brochure cho mỗi doanh nghiệp?

 • Doanh nghiệp phải có một bản thiết kế brochure hoàn hảo về nội dung và hình thức để thu hút khách hàng. Màu sắc và hình ảnh từ khối óc sáng tạo của nhà thiết kế brochure phải thể hiện được biểu cảm, cảm xúc của sản phẩm mà doanh nghiệp hướng đến. Mở đầu cần có tiêu đề ngắn gọn, nổi bật. Nội dung thể hiện xác đáng và bám theo những tiêu chí ban đầu về quảng cáo.
 • Nắm bắt tâm lí “khách hàng là thượng đế” để đáp ứng mọi quan tâm của khách hàng. Khi doanh nghiệp đề cao vai trò của khách hàng “quyết định” sự tồn tại lâu dài của sản phẩm thì bạn phải nhanh chóng tìm hiểu nhu cầu – mong muốn của người xem thông qua thiết kế brochure.
  Hãy làm cho khách hàng luôn tin tưởng với những lợi ích mà công ty bạn mang đến. Brochure sẽ là người bạn đồng hành cùng doanh nghiệp lâu dài, chỉ cần với những tuyệt chiêu thể hiện nội dung ngắn gọn, sắc xảo, trình bày đẹp mắt.
 • Thiết kế brochure là giải pháp cho nhu cầu của khách hàng: “Nếu một cuốn sách hay, khi độc giả đọc trang đầu tiên thì sẽ muốn đọc những trang kế tiếp”. Brochure cũng có giá trị như một cuốn sách hay, thậm chí khách hàng tiềm năng sẽ khai thác thêm thông tin từ doanh nghiệp.
  Bạn nên “gợi mở” những ý tưởng có nội dung chính thể hiện trong brochure: hãy bỏ sót lại một số vấn đề để khách hàng thắc mắc và tự tìm đến trao đổi. Brochure đóng vai trò là trợ lí chuyên nghiệp quảng bá hình ảnh công ty một cách hiệu quả.
 • Khi brochure đã giải quyết hết những vấn đề còn “úp mở” với khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và những dự định hợp tác với doanh nghiệp lâu dài. Đến thời  để điểm chín muồi, bạn nên trình bày rõ ràng các bước để khách hàng theo đó mà thực hiện. Một phong cách làm việc chuyên nghiệp và cuốn hút sẽ khiến khách hàng tìm cách liên lạc để gặp bạn.

Dịch vụ thiết kế Brochure dành cho doanh nghiệp tại TP HCM của Á Châu Media: 

Xu hướng thiết kế Brochure nổi bật dành cho các doanh nghiệp:

dịch vụ thiết kế brochure chuyên nghiệp

 • Sử dụng các kiểu chữ đa dạng

Các designer luôn kết hợp nhiều kiểu chữ trên brochure, thậm chí ngày càng nhiều thuơng hiệu còn sáng tạo kiểu chữ của riêng họ. Cho đến nay, các kiểu chữ in đậm vẫn luôn được dùng để thu hút sự chú ý của khách hàng. Ví dụ, các designer có thể sử dụng nhiều hơn một kiểu chữ in đậm trên trang bìa của brochure, còn các mặt gấp bên trong, có thể xuất hiện nhiều font chữ khác nhau cho các phần tiêu đề, tiêu đề phụ, nội dung thông tin,…

 • Vibrant Color lên ngôi

Vibrant Color là những màu sắc nổi bật thường được sử dụng để thu hút người xem, giúp thiết kế ấn tượng hơn.

Trước đây, các nhà thiết kế luôn cho rằng việc sử dụng các màu sắc mờ nhạt sẽ truyền tải được các thông điệp về sự tinh tế của thương hiệu. Nhưng đến thời gian gần đây, điều ấy đang được thay đổi.Các thiết kế brochure sử dụng nhiều màu sắc tươi sáng và rực rỡ để thu hút sự chú ý của khách hàng vào brochure bắt mắt của doanh nghiệp.

 • Sử dụng hình minh hoạ

Hình minh hoạ (Illustration) có thể là hình trang trí hoặc mang một ý nghĩa thông điệp của công ty. Các designer thường sử dụng hình minh hoạ trong brochure như một công cụ để truyền tải thông điệp thương hiệu và có sự tương tác tốt hơn với khách hàng. Việc sử dụng các hình minh hoạ là một sự thay thế tốt cho hình ảnh khi các hình ảnh của sản phẩm đã là một cách quen thuộc để cung cấp thông tin trong brochure. Sự thay thế này sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho người xem, khiến họ hứng thú hơn với công ty cũng như sản phẩm của mình.

 • Thiết kế hoạt hình retro

Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một số brochure có thiết kế theo xu hướng hoạt hình retro, bởi vì đây được dự đoán là xu hướng được yêu thích trong năm 2019. Hoạt hình đang dần trở nên quen thuộc trong các thiết kế đồ hoạ. Việc kết hợp những hình ảnh hoạt hình với một chút retro sẽ mang đến chiều sâu cho thiết kế của bạn.

 • Vintage – xu hướng thiết kế chưa bao giờ hết hot

Thiết kế theo phong cách Vintage luôn nhận được sự yêu thích từ người xem. Năm nay, các yếu tố cổ đỉên sẽ được các designer ưa chuộng sử dụng trong các thiết kế của mình và brochure cũng không ngoại lệ. Những thương hiệu cần yếu tố thẩm mỹ hoặc những thương hiệu liên quan đến lĩnh vực kinh doanh dịch vụ đồ ăn, thức uống sẽ đặc biệt yêu thích các thiết kế theo phong cách này.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại Hà Nội

Một số doanh nghiệp có Brochure đẹp tại Việt Nam như: 

 • Doanh nghiệp mỹ phẩm: JuCy, Mỹ phẩm thiên nhiên naunau, Mộc An – mỹ phẩm thiên nhiên Việt Nam, The Herbal Cup, Vedette, Green Garden, Sao Thái Dương, Đại Việt Hương, Mỹ Phẩm Sài Gòn, Titione, Lana, Skina, Thebol, Phấn Nụ Bà Tùng, Thorakao, Yoo Sun rau má, Hana Yuki, Sắc Mộc Hương, Innisfree, Beyond, Whamisa, Caolion, Natural Pacific, The Face Shop, OHUI, Skinfood, Holika Holika, Tony Moly, It’s Skin, Espoir, SU:M 37, Maybelline, NYX, Neutrogera, Murad, Clinique, MAC, Estee Lauder, Hada Labo, Cezanne, Majolica Marjoca, Chifure, Canmake, Oshima Tsubaki,….

thiết kế brochure

 • Công ty thời trang: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Dịch vụ thiết kế Brochure dành cho doanh nghiệp tại TP HCM được Á Châu Media thực hiện theo các bước sau: 

Quy trình dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM của Á Châu Media gồm:

 • Khảo sát yêu cầu: Á Châu Media sẽ khảo sát qua doanh nghiệp, đề xuất các giải pháp, xu hướng thiết kế phù hợp với doanh nghiệp.
 • Kí kết yêu cầu: Xác nhận công việc, kí kết hợp đồng.
 • Phát triển ý tưởng thiết kế: Chúng tôi sẽ trao đổi và cùng doanh nghiệp hoàn thành bản tóm tắt nhu cầu. Dựa trên thông tin đó, nhóm thiết kế sẽ sáng tạo và đưa ra các định hướng thiết kế.
 • Chỉnh sửa thiết kế: Chúng tôi sẽ gửi bản thiết kế cho khách hàng xem, sau đó chỉnh sửa dựa trên các thông tin khách hàng phản hồi.
 • Bàn giao thiết kế: Sau khi các thiết kế được phê duyệt, Á Châu Media sẽ chuẩn bị file in ấn và gửi đến doanh nghiệp bằng đĩa CD và bản in. Thanh lí hợp đồng.

Những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM của chúng tôi: 

Với trách nhiệm – uy tín hàng đầu, chúng tôi cam kết đem lại những lợi ích tốt nhất dành cho khách hàng. Khi đến với Á Châu Media, các bạn sẽ được nhận lợi ích tốt nhất như:

dịch vụ thiết kế brochure

Đảm bảo sự hài lòng từ khách hàng.

 • Đảm bảo sản phẩm thiết kế chất lượng cao.
 • Đảm bảo hoàn thành đúng thời hạn.
 • Thực hiện đúng hợp đồng.

Kinh nghiệm thiết kế.

 • Đã thiết kế hàng trăm mẫu thương hiệu, logo, brochure,…
 • Kinh nghiệm thiết kế cho nhiều lĩnh vực, nhiều doanh nghiệp lớn.

Am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực thiết kế.

 • Nắm vững kiến thức chuyên sâu về ngành thiết kế.
 • Kiến thức chuyên sâu về thương hiệu, logo, brochure…
 • Quy trình sáng tạo chuẩn mực.

Dịch vụ hỗ trợ chu đáo.

 • Chuyên viên tư vấn tận tâm.
 • Phương tiện hỗ trợ hotline, chat, mail,…
 • Phản hồi chính xác và nhanh chóng.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn, thắc mắc về dịch vụ thiết kế Brochure doanh nghiệp tại TP HCM thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn trực tiếp nhé.

0/5 (0 Reviews)