Dịch vụ thiết kế cover và banner Facebook tại Hà Nội

Kinh doanh dịch vụ sản phẩm online trên Facebook ngày nay là một môi trường cạnh tranh dữ dội. Điều níu giữ khách hàng của bạn thật lâu trên trang không chỉ có các sản phẩm đẹp mắt với giá cả vừa ý mà còn là gian hàng được chăm chút chu đáo. Việc liên tục cập nhật, đổi mới trang facebook là vô cùng quan trọng. Do đó, bạn có thể quan tâm tới dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội của Á Châu Media.

Thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội

Cover facebook là gì?

Facebook cover là hình ảnh lớn hơn ở phía trên cùng timeline của bạn, ngay phía trên hình ảnh cá nhân của bạn.

Lưu ý: Giống như hình ảnh hồ sơ của bạn, hình cover là công khai, có nghĩa là bất cứ ai truy cập vào timeline của bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng. Để đảm bảo hình cover của bạn là duy nhất, hãy chọn một hình ảnh của riêng bạn.

dich vu thiet ke cover va banner facebook tai ha noi
Thiết kế Cover, banner facebook là gì?

Banner là gì?

Banner được hiểu là bảng biểu quảng bá thương hiệu. Thế giới quảng cáo biểu ngữ đã phát triển từ những tấm bảng biểu ngoài trời đến các quảng cáo trên website, hoặc với các quảng cáo truyền thông xã hội như trên Facebook, Quảng cáo được Tài trợ trên Instagram, Snapchat Geofilters và các quảng cáo truyền thông xã hội khác

Xem thêm: 

Top Những Xu Hướng Thiết Kế Logo Hot Nhất Hiện Nay

THIẾT KẾ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

Tầm quan trọng của việc thiết kế cover và banner facebook?

Trong thời buổi kinh tế đang phát triển mạnh mẽ việc sử dụng facebook khá phổ biến. Facebook làm công cụ để quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu đến gần hơn với người tiêu dùng ngày càng phổ biến. Và việc thiết kế ảnh cover facebook, thiết kế banner quảng cáo facebook đẹp ấn tượng là hết sức cần thiết.

Thiết kế cover, banner cho trang facebook mỹ phẩm…
 • Một cover facebook hay banner chuyên nghiệp sẽ khiến khách hàng có cái nhìn đánh giá cao mặc dù họ chưa trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của bạn.
 • Với phần diện tích ảnh banner khá lớn này chính là cơ hội để bạn thể hiện được thông điệp, cá tính cũng như quảng bá thương hiệu tốt hơn.
 • Thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội chuyên nghiệp sẽ giúp cho fanpage của bạn nổi bật hơn so với các đối thủ. Những mẫu thiết kế ảnh Facebook đẹp mắt được thể hiện theo đúng chủ đề sẽ là cách truyền tải thông điệp sản phẩm nhanh nhất đến khách hàng.
 • Trong chiến dịch quảng cáo trên facebook, hình ảnh là yếu tố quan trọng quyết định đến việc bạn có thể bán được hàng hay không. Thiết kế ảnh quảng cáo facebook chuyên nghiệp bắt mắt để kích thích mua hàng.

Dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội chuyên nghiệp

Á Châu Media cung cấp dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội sao cho thu hút, thể hiện được thông điệp quảng cáo thì vẫn hay hơn. Sau đây sẽ là tổng hợp một số các ý tưởng thiết kế của Á Châu Media.

 • Thiết kế hướng đến chuyển đổi: Thúc đẩy chuyển đổi trong hoạt động kinh doanh bán hàng trên Facebook thông qua phần ảnh là một cách làm mang lại mức hiệu quả khá cao. Bạn có thể hiển thị thông tin về các chương trình khuyến mãi, giảm giá để thúc đẩy tình hình doanh số.
 • Đưa hình ảnh khách hàng sử dụng sản phẩm, dịch vụ lên ảnh: Đây cũng là một chiến lược marketing khá hiệu quả, việc đưa khách hàng lên ảnh bìa sẽ giúp doanh nghiệp các bạn xây dựng được niềm tin cũng như mối quan hệ tốt với cả khách hàng cũ lẫn những khách hàng mới của mình.
 • Thiết kế cover, banner quảng bá cho sự kiện: Avatar hay ảnh bìa sẽ là nơi lý tưởng để doanh nghiệp các bạn có thể quảng bá các sự kiện, hãy đưa các sự kiện lên ảnh bìa với thiết kế sao cho đẹp mắt và thu hút sự quan tâm của người dùng.
 • Thiết kế nêu bổi bật tính năng sản phẩm, dịch vụ: Nếu như doanh nghiệp các bạn đang kinh doanh một dòng sản phẩm nổi bật nào đó trên thị trường thì đừng quên thiết kế ảnh bìa làm nổi bật sản phẩm, dịch vụ mà các bạn đang kinh doanh. Việc thiết kế ảnh bìa facebook giúp page của các bạn trở nên tươi mới hơn và cũng cùng lúc giới thiệu sản phẩm, dịch vụ một cách tốt hơn.

Tại sao cần thiết kế cover, banner chuyên nghiệp cho facebook?

Cover và banner facebook được tạo ra để tăng lưu lượng truy cập đến một trang facebook mới bằng cách liên kết.  Qua đó, giúp tăng nhận diện thương hiệu cho một trang được quảng cáo.

Tại sao cần phải thiết kế cover, banner cho facebook?

Những tác dụng của việc thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội có thể kể đến như sau:

 • Giúp gia tăng nhận biết về thương hiệu một cách trực tiếp hơn: Bạn có thể phát triển nhận thức về thương hiệu của mình bằng cách sử dụng định dạng quảng cáo này để mọi người có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
 • Tạo được dữ liệu khách hàng tiềm năng: Đây là cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người dùng của bạn. Bởi thông qua những quảng cáo này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, người dùng nào không hề hứng thú và những người dùng nào thậm chí còn tìm hiểu sản phẩm của bạn về sau đó.
 • Gửi gắm thông điệp: Truyền tải thông điệp với nội dung mang ý nghĩa sản phẩm dịch vụ nhất định cũng là một thiết kế cover, banner Facebook độc đáo. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tạo nên sự ấn tượng.

Á Châu Media chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội

Quy trình làm việc của Á Châu Media – Thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội

Á Châu Media là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế cover, thiết kế banner, logo thương hiệu,…Với quy trình làm việc riêng, mang tới sự chuyên nghiệp, hiệu quả cao:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng.

Khách hàng gửi yêu cầu trực tiếp. Á Châu Media tiếp nhận thông tin khách hàng, đảm bảo thông tin chính xác, đầy đủ.

 • Bước 2: Xử lí thông tin khách hàng.

Chúng tôi sẽ xử lý yêu cầu và gửi cho bạn báo giá, thống nhất hình thức, đảm bảo giá cả rẻ nhất thị trường.

 • Bước 3: Tiến hành thiết kế, gửi bản demo, chỉnh sửa.

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, nhân viên thiết kế sẽ thực hiện ngay cho khách hàng. Sau đó sẽ gửi đến bạn 1 số bản demo để khách hàng duyệt.

Chỉnh sửa và hoàn tất mẫu thiết kế cho phù hợp theo yêu cầu của khách hàng.

 • Bước 4: Bàn giao sản phẩm, thanh lí hợp đồng.

Sau khi khách hàng hài lòng với các mẫu thiết kế, Á Châu Media sẽ gửi file gốc hoàn chỉnh đến khách hàng.

Thanh lí hợp đồng.

Cam kết của Á Châu Media

 • Thiết kế cover, banner facebook mang tính thực dụng: Dễ dàng tạo ra tỷ lệ chuyển đổi nâng cao doanh số.
 • Thiết kế cover và banner facebook ăn khớp: Thiết kế đẹp, bắt mắt phù hợp từng chiến dịch marketing.
 • Thiết kế ảnh Cover Facebook chất lượng, đúng tiêu chuẩn kích cỡ quy định của Facebook.
 • Cover facebook gây ấn tượng khiến người xem ghi nhớ ngay từ lần đầu tiên. Nội dung ý nghĩa, có giá trị.
dich vu thiet ke cover va banner facebook tai ha noi
Dịch vụ thiết kế cover, banner facebook của Á Châu Media…

Tại sao nên chọn Á Châu Media đồng hành cùng doanh nghiệp?

Khi lựa chọn dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội của Á Châu Media khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm bởi:

 • Dịch vụ chuyên nghiệp: Có đội ngũ hỗ trợ viên nhiệt tình, mọi thông tin từ khách hàng được tiếp nhận nhanh chóng và kịp thời, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng. Tất cả những project đều được chúng tôi hoàn thành đúng hạn, đúng thời gian nhằm đảm bảo công việc của khách hàng.
 • Trang thiết bị hiện đại: Chúng tôi có đầy đủ các thiết bị, công cụ hỗ trợ chuyên nghiệp để có thể đem đến cho khách hàng những mẫu thiết kế cover, banner facebook đẹp nhất về sản phẩm dịch vụ của mình.
 • Đảm bảo giá thành: Tất cả chi phí dịch vụ đều được chúng tôi công khai, đảm bảo rẻ nhất thị trường. Phù hợp với nhu cầu của đại đa số nhu cầu doanh nghiệp cửa hàng…

Trên đây là toàn bộ dịch vụ thiết kế cover và banner facebook tại Hà Nội chuyên nghiệp của Á Châu Media.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn sớm nhất nhé!!!

 

 

 

0/5 (0 Reviews)