Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội, hình thức kiếm tiền online hiệu quả

Bạn sống ở Hà Nội, bạn đang có nhu cầu kinh doanh kiếm thêm thu nhập, nhưng chưa biết làm thế nào? Vậy hãy tham cách thức kiếm tiến thông qua những dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội của Achaumedia giới thiệu dưới đây. Bài viết này chúng tôi bổ sung những kiến thức cơ bản về Ads Affilate, cũng như phương pháp kiếm tiền từ Ads Affilate hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội

Ads Affiliates/Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate Marketing (hay còn gọi là tiếp thị liên kết) là phương thức tiếp thị dựa trên nền tảng Internet kết nối Nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ trực tuyến với khách hàng mục tiêu thông qua một bên thứ ba. Đó là các đối tác sở hữu các blog, website, cộng đồng người dùng mục tiêu. Sự hợp tác giữa các bên mang lại lợi ích cộng hưởng cho cả người tiêu dùng, nhà cung cấp và đối tác

Hệ thống affiliate Marketing

Affiliate Marketing có thể được xem là quá trình quảng bá và tiếp thị sản phẩm thông qua nhiều bên khác nhau. Trong đó, mỗi bên sẽ nhận được một phần doanh thu theo đóng góp của họ.

Như vậy, bạn có thể vừa là người tạo ra sản phẩm, vừa là một nhà tiếp thị. Và vẫn có lợi nhuận từ ý tưởng cơ bản về khái niệm “chia sẻ doanh thu”.

Nhà cung cấp (Advertiser): Doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu quảng cáo cho sản phẩm/dịch vụ của mình.

Nhà tiếp thị liên kết ( Publisher). Bên độc lập thực hiện việc quảng bá cho sản phẩm/dịch vụ của công ty có yêu cầu quảng cáo và nhận hoa hồng từ họ

Mạng liên kết (Affiliate network) đóng vai trò trung gian giữa người có nhu cầu quảng cáo và người thực hiện quảng cáo. Giúp cung cấp dịch vụ liên kết, tính toán hiệu quả của quảng bá, tính toán lưu lượng và chi phí hai bên phải thanh toán cho nhau. Quản lý và đưa ra phán quyết nếu có sự tranh chấp hoặc gian lận… Thông thường người cần quảng cáo và người thực hiện quảng cáo tìm đến nhau. Thông qua nhà cung cấp dịch vụ liên kết. Còn nhà cung cấp dịch vụ liên kết phải cung cấp các nền tảng kỹ thuật để hỗ trợ hoạt động cho khách hàng của mình.

Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội áp dụng cho những ngành nghề:

 • Thương mại điện tử
 • Khách sạn, đặt phòng
 • Vé máy bay, du lịch
 • Làm đẹp
 • Thời trang
 • Khóa học online
 • Ngân hàng
 • Bảo hiểm

Xem thêm

Dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing tại Hà Nội

Dịch vụ viết Content Marketing tại Hải Phòng uy tín

dich vu chay Ads Affiliates ha noi

Phương thức marketing mạnh mẽ, dịch vụ chạy ads affiliates Hà Nội

Affiliate marketing có thể được xem như một sự kết hợp thu nhỏ của toàn bộ các kênh digital. Digital marketing bao gồm các hình thức SEO, Google Ads, Facebook Ads, Social, PPC, Display, Email, Native ads và cả Affiliate.

Thế nhưng, Affiliate về bản chất nó (Performance marketing base on Partnership) là việc các nhà quảng cáo dựa vào publisher để quảng bá sản phẩm của mình. Publisher có thể chạy tất cả các hình thức digital marketing và họ nhận được hoa hồng khi người dùng mua hàng qua link của họ (Tức là bước cuối cùng trong hành trình mua hàng của người dùng).

1. Tác động sâu đến toàn bộ hành trình khách hàng

Ngày nay, khi hành trình mua hàng của người dùng ngày càng phức tạp và khó kiểm soát. Việc tiếp cận khách hàng tiềm năng chỉ thông qua một vài điểm chạm “touch point” vẫn chưa đủ hiệu quả. Doanh nghiệp cần một chiến lược để đưa thông điệp của thương hiệu đến đúng với tệp khách hàng tiềm năng, vào đúng thời điểm.

Theo nghiên cứu có tới 70% người dùng tin tưởng vào những review, đánh giá của chuyên gia, người có ảnh hưởng trước khi quyết định mua hàng. Affiliate như đã nói có thể hiểu là hình thức “Performance marketing base on Partnership”. Doanh nghiệp dựa vào những publisher (partnership) để đưa thông điệp của mình đến khách hàng. Sử dụng affiliate marketing sẽ đem lại cơ hội để thương hiệu có thể thâm nhập vào những ngách sâu hơn, tối ưu hơn trong customer journey.

2. Thấu hiểu đúng insight khách hàng

Mỗi chiến lược marketing của doanh nghiệp ngoài mục tiêu giúp ra tăng doanh số khách hàng thì điều quan trọng không kém đó là lấy được những insight quan trọng từ những dữ liệu mà chiến dịch marketing đó đem lại. Doanh nghiệp có thể sử dụng những dữ liệu như thế nào để cải tiến sản phẩm, dịch vụ cho các chiến dịch trong tương lai cũng là điều quan trọng không kém.

Đối với affiliate marketing, các doanh nghiệp có thể sử dụng những dữ liệu khách hàng được publisher mang lại như kênh digital marketing nào đem lại nhiều khách hàng nhất cho sản phẩm của họ. Từ đó, doanh nghiệp có thể gia tăng ngân sách vào những kênh mang lại hiệu quả.

3. Ứng dụng nhanh những công nghệ mới vào chiến lược marketing của doanh nghiệp

Khi mà xu hướng automation marketing ngày càng trở nên mạnh mẽ. Nhiều doanh nghiệp vẫn loay hoay trong việc làm sao để ứng dụng nó vào mô hình công ty của mình một cách hiệu quả. Những rủi ro về chi phí nhân sự, quản lý luôn khiến các doanh nghiệp đắn đo khi tiếp xúc với một công nghệ mới.

Trong khi đó, Affiliate Marketing với bản chất là việc hợp tác cùng các publisher đem đến cơ hội cho doanh nghiệp được tiếp cận trên nhiều nền tảng khác nhau cùng một lúc. Mô hình CPA (Cost per action) khiến doanh nghiệp kiểm soát được chi phí của mình. Doanh nghiệp chỉ phải trả tiền khi đơn hàng của khách hàng được ghi nhận và thanh toán thành công.

4. Đo lường hiệu quả chiến dịch marketing

Gần đây, khi các thuật ngữ như Performance, ROI (Return on investment) được nhắc đến nhiều hơn. Đứng trước mỗi quyết định triển khai một chiến dịch marketing, câu hỏi được đặt ra luôn là làm thế nào để đo lường hiệu quả của chiến dịch đó. Theo báo cáo của IAB Marketing, trung bình doanh nghiệp có thể thu được 14$ trên mỗi 1$ chi phí bỏ ra cho Affiliate. ROI tương ứng 1400%. Một con số vô cùng tiềm năng cho thấy sự mạnh mẽ của Affiliate Marketing.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Affiliate Marketing. Rõ ràng đây một công cụ mạnh mẽ và quan trọng của mọi doanh nghiệp. Chỉ bằng việc áp dụng một vài chiến thuật cơ bản thôi bạn đã có thể giúp phát triển, cải thiện quá trình giới thiệu và tạo nguồn doanh số mới cho doanh nghiệp của mình. Chúc bạn thành công với Affiliate Marketing.

Các bước để kiếm tiền của dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội

dich vu chay Ads Affiliates ha noi

Xác định sản phẩm quảng bá

Hiện tại có rất nhiều mạng lưới affiliate khác nhau, trong và ngoài nước đều có.

 • Việt Nam: KTcity, Shopee, Temo…
 • Quốc tế: CJ, Shareasale, Amazon, Rakuten,…

Phân tích & lên kế hoạch quảng bá

Đây là 1 bước quan trọng nhưng đa phần nhiều bạn làm sơ sài nên không nhận được kết quả tốt.

Với affiliate marketing, tuy là bạn bán sản phẩm của người khác. Tuy nhiên bạn phải xem nó như sản phẩm của bạn thì lúc đó bạn mới có sự tâm huyết với công việc quảng bá nó.

Vì vậy bạn phải phân tích & có câu trả lời cho các câu hỏi sau:

 • Sản phẩm có hoa hồng cao hay thấp?
 • Sản phẩm sẽ bán cho ai, nhu cầu của họ ra sao?
 • Vẽ ra chân dung khách hàng (avatar), hành trình người mua hàng (buyer journey).
 • Sản phẩm có tốt hay không, có nhiều người dùng không?
 • Cạnh tranh affiliate có cao không?
 • Hướng đi chính để kiếm được khách hàng như thế nào?
 • Nếu làm website và SEO, phải chọn những từ khóa nào. Nếu chạy ads thì hướng đến đối tượng nào,..?
  Xây dựng website theo kiểu nào?
 • ……

Từ những gì bạn phân tích được, bạn sẽ có 1 hướng cụ thể và tiến hành quảng bá theo hướng đi đã vạch ra.

Ví dụ những sản phẩm vật lý hoa hồng thấp thì không thể nào đi chạy quảng cáo Google Adword hay Facebook Ads cả, tốt nhất là chọn hướng đi tiết kiệm ngân sách hơn như SEO (công cụ tìm kiếm)

Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội triển khai theo hướng đi có sẵn

Nếu bạn xây dựng blog để kiếm tiền affiliate thì hãy bắt đầu học cách làm website với wordpress, cách nghiên cứu từ khóa & xây dựng nội dung.

Nếu như bạn chọn quảng cáo bằng cách chạy quảng cáo thì hãy bắt đầu với 2 nền tảng quảng cáo mang lại hiệu quả cao nhất hiện tại là Facebook & Google.

Tối ưu hóa, đo lường, nhân rộng, quản lý.

Bước này chỉ xảy ra khi 3 bước trên thành công.

Với affiliate marketing, nếu bạn đã nắm được công thức để kiếm tiền, bạn có thể phát triển rộng lên, tối ưu hóa kết quả thu được nhằm mang lại cho bạn nhiều lợi nhuận hơn nữa.

Khi đã có nhiều vốn, bạn có thể thuê 1 số công đoạn nhằm rút ngắn thời điểm làm việc cũng như mang lại cho bạn thu nhập thụ động.

Ads Affiliates

Dịch vụ chạy ads affiliates Hà Nội của Achaumedia

Doanh nghiệp luôn mong muốn tìm cho mình những giải pháp marketing mới. Achaumedia hiện tại là nền tảng tiếp thị liên kết hàng đầu Việt Nam với hơn 100.000 publisher trên toàn hệ thống. Mô hình tiếp thị liên kết – Affiliate marketing đem lại cho doanh nghiệp một giải pháp toàn diện và bền vững. Trong đó:

 • Đội ngũ publisher có kiến thức công nghệ, kinh nghiệm thực chiến về digital marketing, phễu
 • Đảm bảo ROI, Advertiser có đơn hàng, hiệu quả mới mất tiền
 • Hoạt động minh bạch, 3 bên giám sát Advertiser+Network+Publisher
 • Chi phí đầu tư thấp, Advertiser không sợ rủi ro chi phí.

Nếu bạn cần tìm hiểu và tư vấn thêm về hình thức Affiliate và cách hợp tác hiệu quả với kênh này thì hãy liên hệ tới Achaumedia – nền tảng Affiliate Marketing của công ty Interspace Nhật Bản với hơn 19 năm kinh nghiệm tại thị trường Đông Nam Á (Nhật Bản, Thái Lan, Indonesia, Việt Nam, Singapore, Malaysia)

Riêng tại Việt Nam, Achaumedia đang hợp tác với hơn 100 doanh nghiệp lớn các lĩnh vực TMĐT, du lịch, tài chính, dịch vụ online như Shopee, Tiki, Adayroi, FPTShop, Citibank, Shinhanbank, Vpbank, Viettravel, Mytour, Atadi, Booking,com, Agoda, California, …

Dịch vụ chạy Ads Affiliates hà nội thực sự là hình thức quảng cáo mang lại lợi nhuận cao cho các doanh nghiệp hà nội hiện nay. Bởi vậy nếu bạn còn chờ gì mà không thử ngay, và nếu bạn chưa chọn được đơn vị thực hiện, hãy liên hệ với Achaumedia để được tư vấn cụ thể nhé.

0/5 (0 Reviews)