Dịch vụ thiết kế nội dung Website bằng tiếng Hàn

Website như một “cửa hàng ảo” của công ty, doanh nghiệp trên Internet. Làm thế nào để cửa hàng của mình được nhiều người ghé vào xem và quyết định đặt mua hàng là một vấn đề nan giải. Thiết kế nội dung Website bắt mắt và thu hút sẽ giúp cho lượng truy cập của website bạn tăng lên

Hiện nay, xu hướng đẩy mạnh lượng traffic vào website đó chính là tập trung vào nội dung web. Vậy ta nên xây dựng nội dung thế nào để nó thực sự hiệu quá và đúng như câu “ Content is King”. Một nội dung website tốt và hơn hết là còn chuẩn SEO còn giúp trang web của bạn được đánh giá cao và tăng thứ hạng, tăng sức cạnh tranh với các Website khác.

Xây dựng nội dung dựa trên các yếu tố:

 • Độc đáo, luôn đổi mới, hạn chế trùng lặp với nội dung ở Website khác;
 • Hữu ích với khách hàng;
 • Khách quan thực tế, tạo được sự tin tưởng cho khách hàng;
 • Mang tính cộng đồng dễ được chia sẻ qua các mạng xã hội;
 • Có các nội dung tư vấn cho khách hàng
 • Bạn nên sử dụng các yếu tố trong Coppywriting: như mật độ từ khóa, thẻ Bold để nhấn mạnh, … để tối ưu hóa nội dung.

NGOÀI RA, KHI XÂY DỰNG NỘI DUNG, NGƯỜI VIẾT CŨNG NÊN CHÚ Ý TỚI:

thiết kế nội dung website bằng tiếng hàn

 • Xây dựng hệ thống nội dung.

Hệ thống nội dung cũng như xương sống vận hành toàn bộ Website. Bạn phải biết được giá trị cốt lõi của công ty, doanh nghiệp, sản phẩm dịch vụ của mình để phát triển mạnh chúng. Ngoài ra, bạn phải tạo được hệ thống thức bậc các thông tin, thông tin tốt nhất sắp xếp đứng đầu và thấp dần theo mức độ quan trọng.

 • Đặt mình ở vị trí khách hàng.

Khi bạn biết đặt mình ở vị trí khách hàng, bạn sẽ hiểu được khách hàng, họ cần gì, muốn gì và tìm kiếm thông tin gì trên trang web của bạn. Lúc này, việc triển khai nội dung cụ thể với người viết sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Vì họ biết họ nên viết gì, viết như thế nào để phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Vai trò quan trọng của việc sử dụng dịch vụ xây dựng cũng như thiết kế nội dung Website bằng tiếng Hàn là gì? 

thiet ke website

Một website riêng độc đáo không chỉ tạo dựng bản sắc của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet mà còn níu chân khách hàng và thúc đẩy hiệu quả kinh doanh.

Nếu website của bạn không có sự khác biệt, không có điểm nhấn thì rất khó tạo ra ấn tượng đối với khách hàng, rất khó để khách hàng nhớ đến bạn trong hàng trăm, hàng nghìn website khác. Khác biệt hay là chết là một câu nói rất phổ biến trong kinh doanh mà mọi doanh nghiệp đều cần phải ghi nhớ.

 • Giúp khách hàng có một website độc đáo với giao diện và chức năng đúng với yêu cầu thực tế của bạn đồng thởi nổi bật trong hàng loạt các website đại trà hiện nay.
 • Giúp nâng cao độ nhận biết thương hiệu của người dùng đồng thời tạo nên bản sắc riêng của cửa hàng, doanh nghiệp trên môi trường Internet.
 • Tạo nên tính chuyên nghiệp của website phù hợp với từng ngành nghề kinh doanh, từng loại hình sản phẩm, dịch vụ, từng chiến lược và định hướng kinh doanh trong các giai đoạn khác nhau của khách hàng.
 • Gia tăng nhanh chóng lợi thế cạnh tranh trên môi trường Internet đồng thời vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh nhờ sự khác biệt, độc đáo.
 • Đảm bảo chi phí hợp lý nhất với nguồn ngân sách của từng khách hàng.
 • Thiết kế website theo yêu cầu giúp níu chân khách hàng, tăng thêm cơ hội bán hàng đồng thời là đòn bẩy tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh và lợi nhuận cho các cửa hàng, doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ thiết kế nội dung Website bằng tiếng hàn của Achaumedia được thực hiện như sau:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Chúng tôi sẽ nghe sơ qua về nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ tìm hiểu thật kĩ về doanh nghiệp, về ý tưởng, phương hướng kinh doanh của bạn để làm tiền đề cho tất cả những bước sau. Để các designer, lập trình viên và các quản lý dự án thật sự hiểu về dự án.

Bước 2: Nghiên cứu, phân tích yêu cầu và đưa ra tư vấn cụ thể

Thông thường, khách hàng, những người không rành về hệ thống website cũng như phong cách thiết kế thì thường không thể làm ra một file yêu cầu với các tính năng chặt chẽ, logic hợp lý. Chúng tôi mới là những người sẽ giúp bạn thực hiện điều đó.

Bước 3: Xây dựng hồ sơ thiết kế website

Từ các trao đổi cụ thể với khách hàng, Achaumedia tiến hành xây dựng bản mô tả chi tiết về giao diện, tính năng và bố cục website đồng thời sắp xếp bố trí nhân sự và thời gian thực hiện dự án đúng theo cam kết tiến độ với khách hàng.

Bước 4: Thiết kế giao diện website

Các nhân viên thiết kế của Achaumedia sử dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất tiến hành thiết giao giao diện dựa trên ý tưởng thiết kế website theo yêu cầu riêng biệt thống nhất với khách hàng trước đó.

Bước 5: Gửi giao diện thiết kế và dựng website trọn gói theo yêu cầu cho khách hàng

Sau khi thiết kế giao diện website xong, chúng tôi gửi lại giao diện thiết kế cho khách hàng xem xét và đóng góp thêm để website hoàn thiện hơn và thực sự đúng ý khách hàng.

Bước 6: Hoàn thiện giao diện và lập trình tính năng

Achaumedia tiếp tục sửa đổi lại giao diện website theo yêu cầu của khách hàng đồng thời triển khai lập trình các tính năng cho phần quản trị website, cắt HTML, lên Layout với CSS đồng thời hoàn thiện các tính năng cơ bản của website.

Bước 7: Chạy thử nghiệm và gửi cho khách hàng kiểm tra

Khi website hoàn thiện cơ bản về mặt giao diện và các tính năng, chúng tôi tiến hành đưa website lên sever demo để chạy thử nghiệm và tiến hành khắc phục các sự cố (nếu có) đảm bảo website vận hành trơn tru nhất. Sau đó gửi cho khách hàng kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi bàn giao.

Bước 8: Nghiệm thu và bàn giao website

Nếu khách hàng hoàn toàn hài lòng với dịch vụ thiết kế website theo yêu cầu của Achaumedia, chúng tôi tiến hành nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng cùng với các tài liệu và trợ giúp của nhân viên chăm sóc khách hàng để khách hàng quản trị website tiện lợi nhất. Ngoài ra, Achaumedia còn cam kết bảo hành và bảo trì lâu dài các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng website của khách hàng.

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế Website cho nhãn hàng thời trang

Tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ thiết kế nội dung Website bằng tiếng hàn của chúng tôi? 

thiet ke website

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi có được trong nhiều năm qua cùng với những gì mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn ở trên. Bạn có thể an tâm rằng: chúng tôi là một đối tác thiết kế web tốt cho doanh nghiệp của bạn! Những website mà chúng tôi đã thiết kế không chỉ thõa mãn người dùng về mẫu mã thiết kế với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, mà còn là những trang web có bố cục hợp lý, có độ tương tác cao. Dưới đây là một số lý do mà bạn nên đưa Achaumedia vào danh sách đối tác thiết kế web cần tìm hiểu:

 • Hệ thống website mã nguồn do chúng tôi tự xây dựng, không sử dụng các mã nguồn mở như Joomla, WordPress… Từ đó, giúp cho website của bạn có độ bảo mật tốt hơn.
 • Hệ thống có độ tương thích cao với các cỗ máy tìm kiếm hay còn gọi là thiết kế web chuẩn SEO. Với một website như vậy, sẽ giúp cho website của bạn có thứ hạng cao khi người dùng tìm thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Ngoài ra, một khi bạn có nhu cầu tăng thứ hạng website thông qua Google sẽ dễ dàng hơn và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, tính đóng gói và phân chia module chức năng hợp lý, giúp cho bạn dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng về sau.
 • Thỏa mãn các tiêu chí cho một website chuyên nghiệp giúp cho bạn có thể dễ dàng tiếp cận các khách hàng tiềm năng thông qua môi trường Internet. Từ đó tăng doanh số, tiết kiệm chi phí và mang lại hiệu quả cao cho doanh nghiệp.
 • Ứng dụng công nghệ mới nhất, tương thích đa nền tảng và thiết bị, đặc biệt là thiết bị di động mobile. Chế độ bảo hành và bảo trì tốt.

Xem thêm:

Dịch vụ viết bài chuẩn SEO cho trung tâm ngoại ngữ

Dịch vụ thiết kế Website cho hệ thống nhà hàng

Dịch vụ chăm sóc nội dung fanpage

Hãy liên hệ ngay với Á Châu để được hỗ trợ dịch vụ thiết kế nội dung website bằng tiếng hàn nhé.

0/5 (0 Reviews)