Dịch vụ chăm sóc website cho nhãn hàng thời trang

Chăm sóc Website là một trong nhiều hình thức để có thể tạo dựng tên tuổi và phát triển được thương hiệu của mỗi doanh nghiệp. Nếu như bạn đang cần tìm cho mình dịch vụ chăm sóc Website cho nhãn hàng thời trang với giá thành tốt cũng như chất lượng đảm bảo, tại sao không thử tìm hiểu dịch vụ của Á Châu Media?

Dịch vụ chăm sóc Website là gì? 

dịch vụ chăm sóc website

Chăm sóc website tiếng anh gọi là webcare hay webcare health là chăm sóc sức khỏe trang web của bạn. Là việc làm hàng ngày và thường xuyên giúp cho trang web của bạn được cập nhật nộ

Công việc chăm sóc website có thể hiểu là những hoạt động cập nhật, làm mới nội dung thông tin, hình ảnh của web để hấp dẫn, thu hút người dùng. Nó cũng bao gồm việc tối ưu hóa kết quả tại các công cụ tìm kiếm (điển hình là google). Đồng thời còn là các hoạt động bảo trì hệ thống web giúp website hoạt động một cách xuyên suốt, ổn định.

Việc chăm sóc web là vô cùng quan trọng đối với một thiết kế web nếu các cá nhân, doanh nghiệp không muốn trang web của mình được xây dựng rồi chỉ để cho có. Một website nếu được chăm sóc thường xuyên sẽ thu hút nhiều khách truy cập dẫn đến họ sẽ thấy và biết nhiều hơn về dịch vụ, sản phẩm của công ty bạn, từ đó dễ chuyển đổi thành khách hàng, làm tăng thêm lợi nhuận cho công việc kinh doanh của bạn.

Khi nào doanh nghiệp cần sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung Website?

 • Không có người quản trị chăm sóc website một cách chuyên nghiệp.
 • Có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình.
 • Không có đủ nguồn thông tin cần thiết để định hướng và cập nhật nội dung cho website của mình.
 • Cảm thấy rối mắt khi phải kiểm tra từng lỗi chính tả của thông tin trước khi đưa lên website.
 • Muốn chỉnh sửa, thay đổi một vài phần trong website nhưng không biết nhờ ai hoặc công ty không có người phụ trách chuyên môn.
 • Cảm thấy quá phức tạp khi sử dụng những công cụ biên tập trang bị trên hệ thống website.
 • Cảm thấy ngần ngại khi bỏ ra 1 chi phí đáng kể để thuê một nhân viên chuyên cập nhật, chăm sóc website cho mình.
 • Công việc hiện tại của nhân viên quản trị chăm sóc web không đạt yêu cầu.
 • Đang thắc mắc không biết website của mình có tồn tại những link hỏng, không dẫn người xem vào đúng trang bạn cần cho họ xem
 • Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố hoặc bất an khi không biết rõ website của mình đã được backup dữ liệu một cách đầy đủ?

dịch vụ chăm sóc website cho nhãn hàng thời trang

Một số nhãn hàng thời trang nổi tiếng ở Việt Nam ngày nay không thể bỏ qua như: Canifa, The Blue Exchange, Ivy Moda, Wephobia, Hoang Phuc International, Ninomaxx, Elise, NEM Fashion, JUNO – Thương hiệu thời trang cao cấp, An Phước, Việt Tiến, Novelti, May 10, PT200, SEA Collection, Ninomaxx, Nem Fashion, Chic – Land, Owen. Seven AM, Xéo Xọ, Tẻn, Ren, Nosbyn, Cocosin, Libe, Cá trích màu xanh, Dottie, Boran, Delight, Bella Moda, Funda, Hà Cúc, Eva De Eva, Lane JT, Ren By Tee, Nhà Nâu, WEPHOBIA, MAGONN, Tochie, I Love Nắng, Canary Fashion, Maison Phi Phi, Highcut, GEM CONCEPT, Khâu By CQ, Things, POPBIRDY, MARC FASHION, Poxi, Lamy Saigon, HNOSS, CLOTHESRACK, ANNE KAT, AMI, Chandra, ITWARDROBE, ROSEEDEMATIN, CHADDIE, SUBTLE AND SIMPLE, EVERLUXE, NALYM, Rập, Can De Blance,…

Xem thêm:

Dịch vụ chăm sóc Website cho lĩnh vực du lịch 

Dịch vụ chăm sóc nội dung Website cho công ty thiết kế

Khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website cho nhãn hàng thời trang, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì ?

 • Giúp Web có nội dung thu hút, ấn tượng, hấp dẫn giúp thu hút khách hàng tìm đến và quay lại Website nhiều lần nữa.
 • Đảm bảo việc kiểm tra, theo dõi Website thường xuyên, kịp thời khắc phục, sửa chữa khi có vấn đề gì xảy ra.
 • Tăng cường độ bảo mật cho Website không bị tấn công, sao lưu dữ liệu quan trọng tránh trường hợp bị mất. Đảm bảo tốc độ tải trang nhanh chóng để không ảnh hưởng đến trải nghiệm người dùng.
 • Cập nhật thông tin, nội dung bài viết, hình ảnh theo yêu cầu của doanh nghiệp. Cung cấp bài viết SEO để Website dễ dàng lên Top Google.
 • Thêm các tính năng tiện ích như chat trực tuyến, nút nhắn tin Facebook, Zalo,… và nhiều tính năng khác theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Tổng hợp báo cáo thống kê hằng tháng về lượt truy cập, số liệu trên Website cho doanh nghiệp để đưa ra các kế hoạch phát triển tốt hơn.

Công việc cần làm đối với dịch vụ chăm sóc Website dành cho nhãn hàng thời trang cụ thể như sau: 

dịch vụ thiết kế website

Bên tập nội dung cho website: 

– Cập nhật thông tin liên quan đến website;

– Xử lý hình ảnh sản phẩm cho website;

– Cập nhật hình ảnh sản phẩm mới lên website;

– Cập nhật tin mới cho website;

– Thiết kế các baner quảng cao, slider lên trang chủ website;

Báo cáo quản trị website

– Báo cáo thống kê truy cập hàng tháng;

– Báo cáo các trang được xem nhiều nhất;

– Báo các các sản phẩm, bài viết, tin tức được xem nhiều nhất

Bảo trì hệ thống website

– Backup dữ liệu hàng tháng cho website;

– Hỗ trợ xử lý lỗi hệ thống về domain, Hosting và một số lỗi kỹ thuật liên quan;

Theo dõi thứ hạng và tối ưu kết quả tìm kiếm

– Thường xuyên theo dõi thứ hạng của website trên google bằng các từ khóa và công cụ đăng ký tìm kiếm;

– Đảm bảo thứ hạng cam kết (Khi khách hàng tham gia quảng cao google adwords, seo)

Tư vấn chiến lược Online Marketing

– Đào tạo miễn phí cho Giám đốc Doanh nghiêp, hoặc nhân viên phụ trách chiến lược kinh doanh online;

– Đào tạo miễn phí về quảng cáo Facebook. Google Adwords, Youtube, Zalo Ad…

–  Tư vấn chiến lược xây dựng thương hiệu cho Doanh nghiệp

Á Châu Media cung cấp dịch vụ chăm sóc Website dành cho những nhãn hàng thời trang, cụ thể như sau: 

chăm sóc website cho nhãn hàng thời trang

Á Châu Media luôn có quy trình làm việc chuẩn nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

 • Tiếp nhận yêu cầu: Tiếp nhận thông tin khách hàng, tình hình công ty.
 • Phân tích yêu cầu: Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để nắm rõ yêu cầu mục tiêu, tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ từ tất cả các loại tài liệu bạn có thể cung cấp. Một bản tóm tắt về kế hoạch và ngân sách dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch sẽ được gửi đến khách hàng.
 • Lập kế hoạch: Dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch giúp bạn mở rộng thị trường và tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng, tiết kiệm chi phí, thời gian rất nhiều. Kế hoạch chi tiết cho các công việc như biên soạn nội dung, xử lý hình ảnh, cập nhật bài viết lên website và chia sẻ lên mạng xã hội.
 • Quản trị – Marketing: Để thực hiện việc quản trị nội dung website đạt hiệu quả cao cần nhiều kỹ năng chuyên môn của những người copywriter, designer, marketer. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên nghiệp với mức độ chuyên môn hóa cao nên chi phí thực hiện thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
 • Báo cáo khách hàng: Kết quả thực hiện dịch vụ luôn được tổng hợp, thống kê và báo cáo qua email của bạn từ ngày 1-5 hàng tháng. Ngoài ra, để theo dõi các chỉ số phát triển của website, bạn còn nhận được các báo cáo trực tiếp từ các công cụ do Google phát triển như Google Analytics, Google webmaster.

Bảng giá dịch vụ chăm sóc website cho lĩnh vực du lịch của Á Châu Media

Dịch vụ Nội dung Nội dung đi kèm Giá
Viết bài chuẩn SEO – 100% unique. Bài viết 500 – 600 từ hoàn chỉnh cho website.Bài viết chuẩn SEO content.Bài viết được chỉnh sửa tối đa 3 lần theo yêu cầu của khách hàng.Bài được giao đúng hẹn. Thêm dịch vụ đăng bài lên Facebook fanpage của khách hàng +100k.Thêm dịch vụ đăng bài lên website của khách hàng +100k.Viết bằng tiếng Anh +100k.Thiết kế hình ảnh theo bài viết +200k. 50k/bài.
Viết nội dung chuẩn SEO cho website. Nội dung chuẩn SEO: dài 500 từ.Hình ảnh: 2 hình ảnh đã được viết caption và thẻ alt, đặt tên file hình chuẩn SEO. Kích thước do khách chọn (mặc định 700x450px). Hình ảnh chất lượng, không bể, không có logo thương hiệu khác,…Tiêu đề: tiêu đề được đặt dựa theo mục đích viết và từ khóa chính trong bài.Meta-description: Bài viết được viết meta-description miễn phí (tùy chọn). Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 2 ngày (mỗi 5 bài). 100k/bài.
Phủ nội dung cho website mới. 1 bài trang chủ.1 bài trang giới thiệu doanh nghiệp.5 bài trang giới thiệu dịch vụ/ sản phẩm.5 bài trang tin tức/ chia sẻ.

2 lần chỉnh sửa miễn phí.

Mỗi bài có độ dài tối đa 1000 từ.

Bài viết đảm bảo chuẩn SEO.

Bài viết có hình ảnh đẹp, phù hợp với nội dung bài viết (nếu ảnh phải mua trên stock thì sẽ báo chi phí cho khách hàng trước).

Gói siêu tốc: Giao sản phẩm trong 3 ngày +500k.Thêm 3 lần chỉnh sửa +300k.Viết toàn bộ bằng tiếngAnh +2.400k.

Thiết kế hình ảnh +1.200k.

Up bài lên web +900k.

Gói dịch vụ: 2 triệu.

Lợi ích mà Á Châu Media mang đến cho bạn khi sử dụng dịch vụ chăm sóc Website cho nhãn hàng thời trang là: 

Với nhiều năm kinh nghiệm, làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Á Châu Media là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Hiện nay, Á Châu Media đang là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn trong cả nước như: Viettel, Bộ thông tin và truyền thông, ICANN… Đơn vị này cung cấp các dịch vụ uy tín hàng đầu cả nước liên quan đến công nghệ trong đó có dịch vụ chăm sóc nội dung website.

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách những giải pháp quản trị và phát triển website toàn diện, chuyên nghiệp nhất. Những lợi ích mà Á Châu Media cam kết mang đến cho quý khách:

 • Chi phí hợp lý nhất.
 • Tiết kiệm thời gian.
 • Tăng doanh thu bán hàng.
 • Tăng thứ hạng từ khóa.
 • Đảm bảo đem lại được kết quả tốt nhất đối với khách hàng.
 • Đảm bảo nguyên tắc tốt nhất dành cho khách hàng theo phương châm: “Khách hàng là thượng đế”

Nếu như bạn cần tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ chăm sóc Website cho nhãn hàng thời trang hãy liên hệ trực tiếp với Á Châu Media để được hỗ trợ tốt nhất và cụ thể nhất nhé.

 

 

0/5 (0 Reviews)